Hướng dẫn cách nạp thẻ game Lords Mobile cho game thủ

Hướng dẫn cách nạp thẻ game Lords Mobile cho game thủ

clock 04/08/2022 04:12:15 PM

Lords Mobile luôn được biết đến như một siêu phẩm đình đám chiến thuật thời gian thực và sở hữu số lượng người chơi tham gia ngày càng đông đảo. Tuy nhiên nhiều game thủ đang không biết cách nạp thẻ game Lords Mobile như thế nào để phục vụ trận chơi suôn sẻ hơn. Nếu bạn là một trong số đó thì bài viết này sẽ dành cho bạn, cùng theo dõi nhé.

1. Thông tin về Lords Mobile

Lords Mobile là một trong những tựa game chiến thuật thời gian thực đình đám trên thị trường giải trí và được đông đảo giới trẻ ưa chuộng. Để có thể nhận được các vật phẩm, các trang bị quý giá, bên cạnh cách nhập code Lords Mobile thì người chơi có thể nạp kim cương để mua các trang bị, vật phẩm trong cửa hàng.

Thông tin về Lords Mobile
Thông tin về Lords Mobile

1.1. Lịch sử hình thành Lords Mobile

Để có thể tạo nên những kỳ tích lịch sử với những chiến công vô cùng ấn tượng như ngày hôm nay là sự đồng tình phối hợp giữa IGG và những nhà đại phát hành Game Gamota. Tính đến nay, game Lords Mobile đã chiếm được phần lớn trái tim của người chơi và sử hữu khoảng hơn 200 triệu lượt người chơi trên thế giới. 

Lịch sử hình thành Lords Mobile
Lịch sử hình thành Lords Mobile

Ngoài ra, thành tích vượt trội trong năm 2016 Lords Mobile chính thức nhận được giải thưởng game có kỹ thuật tốt nhất bởi ứng dụng Google Play. 

Không chỉ dừng lại ở đó, năm 2017 với thành tích sáng giá hơn, Lords Mobile lại được Google đề cử với hạng mục trò chơi điện tử sở hữu số lượng người chơi đông đúc nhất và được đánh giá là dòng Game tốt nhất với hệ điều hành Android. 

1.2. Cách lấy IGG ID trên Lords Mobile

1.2.1. Hướng dẫn ngắn gọn

Bí quyết lấy mã IGG ID trên Lords Mobile khá đơn giản với người dùng. 

Đầu tiên người chơi mở ứng dụng game Lords Mobile > Tiếp theo click vào biểu tượng cài đặt > Chọn tài khoản Lords Mobile > Lấy mã IGG ID. Chỉ với vài thao tác ngắn gọn, người dùng đã có thể lấy được mã IGG ID để nhận vật phẩm và mua các trang bị trong cửa hàng.

1.2.2. Hướng dẫn chi tiết (dành cho người mới)

Bước 1: Trong giao diện chính của game, người dùng nhấn vào biểu tượng bánh răng (biểu tượng Cài đặt) ở phía dưới màn hình.

Bước 2: Sau đó hãy nhấn vào mục tài khoản. Trong mục tài khoản này, người dùng sẽ thấy mã IGG ID.

2. Cách nạp thẻ game Lords Mobile bằng thẻ điện thoại

2.1. Các bước nạp thẻ Lords Mobile trên nền tảng Android

Đối với những người chơi sử dụng hệ điều hành Android, để có thể áp dụng nạp game Lords Mobile bằng thẻ điện thoại để vào trận chơi suôn sẻ hơn, tiện lợi hơn thì hãy cùng quan sát cách hướng dẫn nạp game Lords Mobile như sau:

Bước 1: Người dùng nhấn chọn mục CH Play và click vào thanh menu (phần gạch ngang phía bên tay trái màn hình)

Bước 2: Chọn mục tài khoản > chọn hình thức thanh toán > Chọn mục thanh toán qua dịch vụ thanh toán trực tuyến nào đó tuỳ theo loại sim mà bạn đang sử dụng có thể là Viettel, Vinaphone, Mobifone hoặc các loại sim khác.

Các bước nạp thẻ Lords Mobile
Các bước nạp thẻ Lords Mobile

Bước 3: Người dùng điền tất cả các thông tin theo form mẫu có sẵn theo hướng dẫn để thực hiện các quy trình thanh toán bao gồm đầy đủ các thông tin như họ và tên, mã bưu chính, và địa chỉ tỉnh/thành phố, địa chỉ thường trú bạn đang sinh sống. 

Bước 4: Sau khi người dùng hoàn thành các bước cài đặt hình thức thanh toán sau đó các bạn có thể dễ dàng liên kết tài khoản game và tài khoản thanh toán để tiến hành nạp thẻ Lords Mobile bằng thẻ điện thoại. 

Bước 5: Người dùng thực hiện thao tác nạp thẻ cào điện thoại với cú pháp như nạp thẻ cào điện thoại thông thường. Cụ thể *100* mã số thẻ cào #.

Bước 6: Sau khi nạp thẻ thành công, người dùng có thể đăng nhập game Lords Mobile bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Gmail để tiến hành nạp tiền cho tài khoản game của bạn (không sử dụng phần game Kim Cương Xanh)

Bước 7: Nếu người dùng chưa tải game về máy thì hãy thực hiện bước tải game bằng Google Play, sau đó đăng nhập và liên kết với tài khoản Facebook hoặc tài khoản Gmail > Lựa chọn các gói cần mua và thực hiện các bước thanh toán sau đó.

2.2. Những lưu ý quan trọng khi nạp game Lords Mobile bằng thẻ điện thoại 

Trong trường hợp người dùng đăng nhập bằng tài khoản IGG ID thì không thể thực hiện nạp game Lords Mobile bằng thẻ cào điện thoại. Chính vì vậy mà người dùng cần đăng nhập game bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail thì mới có thể áp dụng hình thức nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại theo mong muốn.

Điểm đáng chú ý khi nạp game Lords Mobile bằng thẻ điện thoại và sim Viettel trên hệ điều hành Android là người dùng sẽ phải thanh toán thêm 10% cho phí dịch vụ.

3. Các bước nạp thẻ Lords Mobile trên nền tảng IOS và ví Momo

Hướng dẫn người dùng cách nạp thẻ điện thoại cho game Lords Mobile với hệ điều hành IOS, các bước tiến hành cụ thể như sau:

Bước 1: Đối với hệ điều hành IOS, người dùng tải App Store và ví điện tử về điện thoại sau đó tạo tài khoản > nạp tiền vào ví điện tử Momo ( lưu ý số tiền nạp vào ví điện tử Momo phải lớn hơn số tiền muốn nạp trong game Lords Mobile).

Bước 2: Người dùng vào thanh cài đặt chọn App Store > Đăng nhập tài khoản đã đăng ký trước đó, xác nhận ID App Store và chọn hình thức thanh toán > Chọn ví điện tử Momo. 

Nạp thẻ Lords Mobile trên IOS và ví Momo
Nạp thẻ Lords Mobile trên IOS và ví Momo

Bước 3: Nạp thẻ cào điện thoại với hình thức ví điện tử Momo. Điều này còn tùy thuộc vào gói nạp trong game bạn muốn nạp là bao nhiêu sau đó sử dụng mệnh giá thẻ nạp tương ứng.

Bước 4: Bước này người dùng vui lòng thực hiện giống bước 7 đối với phần nạp game Lords Mobile bằng thẻ điện thoại trên nền tảng Android. 

Bước 5: Sau khi hoàn tất các thủ tục, người dùng có thể đăng nhập vào game liên kết với tài khoản Facebook hoặc Gmail để có thể thanh toán và chọn gói nạp phù hợp với mong muốn của bản thân.

Như vậy là người dùng đã hoàn thành xong các bước nạp thẻ điện thoại game Lords Mobile, ngoài ra còn nhiều hình thức thanh toán khác cho bạn có thể tham khảo.

4. Cách nạp thẻ game Lords Mobile bằng thẻ Viettel với nhiều ưu đãi lớn

Bên cạnh việc nạp thẻ game Lords Mobile trên các nền tảng IOS và Android, người dùng còn có thể nạp game Lords Mobile thông qua hình thức nạp Card. Cụ thể, các quy trình được thực hiện như sau:

Bước 1: Người dùng tìm trang nạp Card game Lords Mobile > nhấn chọn vào thanh nạp ngay. 

Bước 2: Sau đó tiến hành điền các thông tin về loại thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, … Người dùng cần điền chính xác mã số thẻ cào, số seri thẻ cào điện thoại trong mệnh giá thẻ cào điện thoại.

Nạp thẻ Lords Mobile bằng thẻ Viettel
Nạp thẻ Lords Mobile bằng thẻ Viettel

Bước 3: Nhập mã bảo mật được gửi về điện thoại và tiến hành nạp thẻ. 

Trong trường hợp người dùng nhập sai mã thẻ, mã seri thì chắc chắn bạn sẽ không nhận được các ưu đãi về khuyến mãi. Còn nếu người dùng nhập sai mệnh giá thẻ thì có thể dẫn đến bị mất thẻ. 

Chính vì vậy khi điền các thông tin vào để nạp tiền game Lords Mobile, người dùng cần tỉ mỉ về các con số trên mã thẻ để đảm bảo chính xác nhất, tránh để mất quyền lợi của cá nhân.

Sau khi hoàn tất nạp game bằng hình thức thông qua website trung gian này, người dùng cũng sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi nhất định như: Người dùng sẽ nhận được 200% gem và kim cương trong quá trình nạp thẻ. 

Mệnh giá thẻ điện thoại tương ứng với số kim cương người dùng nhận được sau khi nạp game Lords Mobile chính là: 

- Khi nạp 50.000 người dùng sẽ nhận được 600 kim cương

- Khi nạp 100.000 người dùng sẽ nhận được 1.300 kim cương

- Khi nạp 200.000 người dùng sẽ nhận được 2.800 kim cương

- Khi nạp 500.000 người dùng sẽ nhận được 6.000 kim cương

Hoàn tất nạp thẻ Lords Mobile
Hoàn tất nạp thẻ Lords Mobile

Kết luận, thông qua nhiều hình thức về các cách nạp Lords Mobile khác nhau bằng thẻ điện thoại đã được hướng dẫn chi tiết như trên mong rằng các game thủ đã tìm được hướng nạp thẻ phù hợp với mong muốn của bản thân. 

Khi sử dụng các hình thức nạp thẻ game Lords Mobile như trên, người dùng có thể tiết kiệm được thời gian cho bản thân, tối ưu hoá các cách nạp game Lords Mobile sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách nạp thẻ game Lords Mobile, bài viết này hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin cần thiết cho các game thủ trong hành trình chơi game của mình. Đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất qua trang web của chúng tôi banthe247.com để cập nhật nhiều thông tin hay về thẻ game và game nhé.

Tìm hiểu cách chơi Lords Mobile chi tiết nhất cho bạn

Bên cạnh những thông tin về cách nạp thẻ game Lords Mobile, người chơi có thể tìm hiểu cách chơi Lords Mobile dưới đây.

Hướng dẫn chơi Lords Mobile

Liên hệ qua số điện thoại