Khi nhắc đến game giải đố, chúng ta thường nghĩ đến những lần vò đầu bứt tai đầy chán nản. Nhưng không, lần này đã khác mọi thứ, tựa game Human Fall Flat đã thay đổi suy nghĩ của chúng ta. Nếu bạn không tin thì hãy thử tìm hiểu tựa game này và cách tải game Human Fall Flat trong bài viết dưới đây.

1. Tựa game Human Fall Flat

1.1. Giới thiệu game

Khi nhắc đến dòng game giải đố, chúng ta thường nghĩ đến các hình ảnh khô khan, nhàm chán, với những hình ảnh vô cùng cứng nhắc. Khi chơi dòng game này, chúng ta sẽ chỉ có thể chơi những lúc khỏe mạnh. Những lúc không có gì để làm thì ta chơi một chút để tăng IQ.

Không!  Lần này đã khác, với tựa game Human Fall Flat, bạn có thể thoải mái vừa giải đố vừa giải trí. Bạn không còn cảm thấy mệt mỏi sau khi chơi game, mà ngược lại, bạn sẽ cảm thấy hả hê khi nhìn thấy sự ngô nghê, đáng yêu của nhân vật Bob mà mình đang điều khiển.

Tựa game Human Fall Flat sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm giải đố dựa trên các yếu tố vật lý hết sức hài hước. Game mang đến cho người chơi một cách tiếp cận vô cùng mới mẻ. Nhà phát hành Curve Games đã tinh tế để nhân vật Bob thực hiện hóa các ý tưởng một cách vụng về nhưng lại rất chân thật, mang đến cho người chơi sự trải nghiệm một đơn giản trong hàng loạt cây đố phức tạp.

Mặc dù game được thiết kế với hình ảnh 2D với những hình ảnh vô cùng đơn giản, đáng yêu. Hình ảnh trong game không quá cầu kỳ, phức tạp, chỉ cần khắc họa đúng hành động ngây ngô một cách vô đối của nhân vật Bob. Bạn có thể thoải mái chơi nhiều chế độ khác nhau từ chế độ chơi đơn, chơi online, multiplayer và chơi cùng với những bạn bè thân thiết. Chính vì sự đa dạng chơi này, bạn có thể thỏa sức chơi với bạn bè với  nhiều nền tảng khác nhau như windowns, playstation 4, Xbox one, Nintendo Switch. Tất cả đều mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị nhất.

Game Human Fall Flat
Game Human Fall Flat

1.2. Cốt truyện

Tựa game Human Fall Flat tập trung chủ yếu mang đến cho bạn những phút giải trí cùng bạn bè. Cùng vì điều đó, game đã không có cốt truyện cụ thể. Cốt truyện game sẽ được tạo dựng từ những chuyến đi, chính những giải phút hài hước cùng bạn bè đã tạo thành cốt truyện chính của game.

Bạn có thể thoải mái sáng tạo cốt truyện, nghĩ ra những ý tưởng đầy pha trò, hài hước. Bạn chỉ cần cho nhân vật Bob bằng qua những thử thách chông gai, những lần đâm đầu vào xe lửa, đi xuyên cửa kính kết hợp cùng tiếng cười thư giãn cùng bạn bè. Điều đó đã tạo nên cốt truyện chính của game.

2. Game play

2.1. Lối chơi

Human Fall Flat mang một phong cách chơi game với ý tưởng chủ đạo là giải đố. Bạn sẽ cùng người thân tận hưởng các yếu tố vật lý mang phong cách Ấn Độ. Tuy nhiên, sự hài hước này đi liền với câu giải đố trong game. Bạn có thể lúc này cười thoải mái với bạn nhưng lúc sau có thể mặt nghệt không biết làm gì tiếp theo.

Qua mỗi màn, bạn sẽ phải vượt qua các chủ đề khác nhau, trong đó sẽ được chia làm những khu vực giải đố nhỏ hơn, được chia đặc trưng theo từng bản đồ. Điểm chung của game đều yêu cầu bạn phải đưa nhân vật từ điểm A đến điểm B. Điều khó khăn nhất chính là bạn phải làm sao để vượt qua chướng ngại vật ở giữa hai điểm khó khăn này.

Tưởng đâu sẽ làm khó người chơi, nhưng bạn sẽ cười sảng khoái khi thấy thấy nhân vật Bob “bụng phệ lồm cồm bò dậy” vượt qua qua chướng ngại vật. Nếu có những bạn chí cốt ở đây thì rõ ràng mình đang chơi game trí tuệ hóc búa nhưng hóa ra lại là một bộ phim hài nhiều tập.

Lối chơi của game Human Fall Flat
Lối chơi của game Human Fall Flat

2.2. Nhiệm vụ

Mặc dù tựa game rất vui nhộn nhưng Human Full Flat vẫn là một tựa game giải đố vô cùng khó nhằn. Bạn phải điều khiển làm sao để nhân vật Bob vượt qua các thử thách mà không bị nhân vật tấu hài này làm cho xao nhãng, mất tập trung khiến phải quay lại từ đầu.

2.3. Nhân vật

Tựa game cho phép bạn thoải mái tự tay tạo hình cho nhân vật. Bạn có thể thoải mái sáng tạo theo phong cách bản thân ở mọi hình dạng khác nhau, không cần theo khuôn khổ.

Nhân vật trong game có chiếc bụng phệ, hình dạng mềm như bún, dáng đi uốn éo vượt qua các chặng đường. Điều này khiến chúng ta không khỏi nhịn cười khi nhìn thấy bước đi lảo đảo của anh chàng Bob.

Các nhân vật trong game rất đáng yêu
Các nhân vật trong game rất đáng yêu

2.4. Kỹ năng

Để có thể chơi thành thạo trong game, bạn phải chú ý quan sát xung quanh, tận dụng sự mềm dẻo của Bob làm lợi thế để có thể tạo thành sự đốt phá của bản thân, nhanh chóng giành chiến thắng.

Điều thú vị nhất chính là bạn có thể thoải mãi nghĩ ra các cách giải khác nhau, tùy vào khả năng sáng tạo để có thể giải quyết câu đố một cách nhanh nhất. Điều này khiến bạn cần có óc suy nghĩ, sáng tạo lối chơi để nhân vật chơi game sẽ trở nên vui nhộn, bớt nhàm chán.

Tuy sự ẻo lả của nhân vật khiến chúng ta phải cười lăn cười bò, nhưng đó cũng là một trở ngại, khiến chúng ta phải đau đầu điều khiển làm sao để nhân vật Bob mau chóng trèo lên thác nước, một mình có thể đu dây nhưng không làm rơi đồng đội.

2.5. Bản đồ

Game Human: Fall Flat có một bản đồ vô cùng rộng lớn với hàng trăm thử thách để bạn có thể thoải mái chinh phục. Với số lượng thử thách này, bạn có thể chơi cùng bạn bè suốt cả nhiều ngày trời, những cũng không thấy sự nhàm chán, lặp lai tình huống trong game.

Điểm khác biệt nhất của game so với game khác chính là tính năng workshop, bạn có thể tự do sáng tạo, tạo ra những bản đồ như ý bạn muốn. Bạn chỉ cần biến tấu làm sao để địa hình trong trò chơi đúng với sở thích trải nghiệm của bản thân mình.

Tựa game rất đa dạng bản đồ
Tựa game rất đa dạng bản đồ

2.6. Chế độ chơi

Đây là một tựa game vô cùng đặc biệt, khi trong trò chơi đã mang tới 3 chế chơi khác nhau. Bạn có thể thoái mái chọn các chế độ. Để từ đó bạn có thể chọn những thứ mình yêu thích, phù hợp với nhu cầu chơi cùng với các bạn của mình.

2.6.1. Chơi đơn

Ở chế độ này, bạn sẽ phải tự mình vướt qua các câu đố, thử thách hóc búa mang trò chơi đã mang lại cho bạn. Mặc dù, bạn chỉ chơi mình một nhưng nó không mang đến sự cô đơn, nó chỉ giúp cho bạn có sự giải trí rất tuyệt vời.

2.6.2. Co-op

Phần chơi co-op là một sự đột phá của trò chơi. Nó giúp bạn có thể chơi cùng với những người bạn của mình. Điều này sẽ khiến bạn trở nên phấn khích, tăng khả năng giải đố các phần chơi trong game.

2.6.3. Multiplayer

Với chế độ chơi này, bạn có thể chơi 10 người cùng một lúc. Điều này đã dẫn đến yếu tố khác xảy ra, khi bạn chơi game điều khiển nhân vật Bob nhưng thực ra bạn đang chơi cùng với chính những người bạn của mình, cùng vượt qua thử thách, cùng trải qua những niềm vui mà game mang lại.

3. Đánh giá

3.1. Đồ họa

Game Human Fall Flat là một game với nội dung chính là giải đố. Cùng vì vậy mà nhà phát hành Curve Games đã thiết kế với đồ họa 2D tương đối giản đơn. Mặc dù, nhân vật được thiết kế vô cùng đơn giản, khong quá màu mè, chi tiết nhưng hình ảnh đã làm tốt vai trò của nó, khi đề cao thành công tính hài hước, tập vào tạo hình nhân vật mũm mĩm, ẻo lả cực vui nhộn.

Màu sắc trong game đã lấy gam màu sáng làm chủ đạo, cùng với nhân vật trong game luôn có sự lơ lửng đáng yêu. Ta có thể thấy rằng, đồ họa không phải là điểm mạnh của tựa game nhưng chính lối chơi đã khiến mọi người mê mẩn với nó.

3.2. Âm thanh

Game Human Fall Flat có phần giai điệu vui tươi, rất bắt tai, điều này đã kích thích cảm giác giải những câu đố. Vào những lúc kịch tính, giai điệu có phần dồn dập, nhịp độ tăng nhanh sẽ khiến bạn cảm thấy luôn phấn khích khi trải nghiệm.

Chính sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh cà màu sắc đã giúp tựa chiếm trọn điểm 10 từ cộng đồng game thủ.

4. Cách tải game Human Fall Flat

4.1. Chơi trên PC

Để có thể chơi trên PC, bạn làm các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web Steam.

Bước 2: Bạn chọn gói dịch vụ phù hợp và thêm vào giỏ hàng.

Bước 3: Bạn hãy chọn mua cho bản thân.

Bước 4: Bạn cần điền thông tin thanh toán và chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn, sau đó nhấn tiếp tục và hoàn thành.

Sau khi hoàn tất thanh toán, game sẽ tự động tải về và bạn sẽ tiến hành cài đặt trên thiết bị.

4.2. Chơi trên Android

Để chơi trên hệ điều hành Androd, bạn truy cập các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào app CH Play trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Bạn hãy nhập tên Human Fall Flat trên thanh tìm kiếm.

Bước 3: Bạn hãy chọn giá game để tải game về.

Bước 4: Bạn hãy chọn các phương thức thanh toán để tiến hành mua game.

Lúc này sẽ có các phương thức thanh toán là ví Momo, thẻ tín dụng, Ví ZaloPay.

Bước 5: Bạn hãy chọn mua và chờ game tải về là hoàn thành.

Tựa game được tải trên CH Play
Tựa game được tải trên CH Play

4.3. Chơi trên iOS

Để chơi trên hệ điều hành iOS, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào App store của hệ điều hành iOS.

Bước 2: Bạn hãy tìm kiếm trên thanh tìm kiếm.

Bước 3: Bạn hãy chọn giá game để tải game về.

Bước 4: Lúc này, bạn cần quét mã vân tay để xác thực.

Bước 5: Sau khi đã xác thực, bạn hãy chọn một trong hai hình thức thanh toán là ví Momo và Thẻ tín dụng. Sau khi chọn xong, bạn cần điền thông tin thanh toán. Bạn tiến hành mua game và hoàn thành.

Tựa game được chơi trên iOS
Tựa game được chơi trên iOS

Chắc hẳn, bạn đã biết cách tải game Human Fall Flat và có những thông tin bổ ích từ tựa game này. Hy vọng rằng, bài viết này đã có thể giúp ích cho bạn, chúc bạn có thể chơi game thật vui vẻ.

Hướng dẫn chi tiết cách tải game Huyền Thoại Hải Tặc trên mọi thiết bị

Nếu bạn là một người yêu thích truyện tranh One Piece, hâm mộ tác giả Oda thì chắc chắn, bạn không thể bỏ lỡ tựa game này. Đó chính là tựa game Huyền Thoại Hải Tặc, tựa game đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Để có thể chơi và trải nghiệm tựa game này, bạn hãy đọc những lời chia sẻ trong bài viết sau!

Cách tải Game Huyền Thoại Hải Tặc

Liên hệ qua số điện thoại