1. Giải mã game 60 seconds là gì? 

60 seconds là một trò chơi thuộc thể loại hài kịch đen tối được phát triển và phát hành bởi Robot Gentleman và là một trong những tựa game có lối chơi khá đơn giản, dễ chơi.

Trò chơi ban đầu được cho là một cuộc thử nghiệm để xem liệu nó có phải là công cụ trò chơi phù hợp để sử dụng hay không. Sau đó nó đã được phát hành ra toàn thế giới vì cuộc thử nghiệm này diễn ra vượt ngoài mong đợi của nhà phát hành game.

Game có rất nhiều cốt truyện khác nhau, mỗi câu chuyện lại hướng đi một nhánh khác nên mỗi lần chơi thì có những phần truyện khác nhau và ý nghĩa của 60 seconds là cùng nhau sống sót qua 60 ngày khói lửa.

Giải mã game 60 seconds là gì?
Giải mã game 60 seconds là gì? 

Game lấy bối cảnh vào những năm trong thế chiến lần thứ 2. Nơi mà thảm họa hạt nhân xảy ra, bạn và gia đình sẽ sinh tồn qua những ngày dưới hầm trú ẩn để chờ viện binh.

Nhân vật chính Ted là bố Mary Jane và Timmy và là chồng của Dolores, ông là công dân có trách nhiệm và một người đàn ông của gia đình, bạn sẽ hóa thân thành Ted và phải đối mặt với một sự xáo trộn nhỏ đối với lối sống ngoại ô, hạnh phúc của bạn. 

Chỉ có 60 giây để tác động và hướng dẫn Ted trong một cuộc tấn công cam go, dữ dội đầy hành động xuyên qua ngôi nhà của anh ta để tìm kiếm gia đình và những vật dụng cần thiết.

Mọi thứ sẽ chống lại bạn cụ thể là: thời gian, đồ đạc của chính bạn, ngôi nhà khác biệt mỗi khi bạn chơi và câu hỏi cơ bản  bạn luôn phải trả lời là phải mang theo gì và bỏ lại ai?

Bạn phải nhanh chân đến nơi trú ẩn kịp thời và cố gắng sống để bắt đầu những thử thách tiếp theo. Bất cứ điều gì bạn nhặt được và bất cứ ai bạn cứu sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự sống còn của bạn. 

Mỗi ngày các câu chuyện sẽ khác nhau và chắc chắn những sự kiện bất ngờ sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy. 

Tất cả những câu chuyện này sẽ kết thúc tốt đẹp hay không tùy thuộc vào cách bạn chơi đó. Bạn phải đối mặt với: Khẩu phần thức ăn và nước uống ít ỏi và phải tận dụng tốt nhất nguồn cung cấp của bạn, bên cạnh đó bạn còn phải đối mặt với những lựa chọn vô cùng là khó khăn và mạo hiểm vào vùng đất hoang.

Xem thêm: SoulCraft 2 – Cuộc chiến không khoan nhượng trước bè lũ ác quỷ

2. Giới thiệu những nhân vật trong game 60 seconds

Đối với loại game hài kịch đen tối không thể quên nhắc tới các nhân vật bởi họ chính là những điều đặc sắc ở thể loại game thú vị này, ngay sau đây hãy cùng  tìm hiểu một chút thông tin cơ bản về những nhân vật này nhé.

Ted là nhân vật chính quan trọng nhất và là Cha của Mary Jane và Timmy. Anh ấy đã kết hôn với Dolores. Trong chế độ nhặt rác, bạn sẽ biến thành Ted và có thể thu thập nguồn cung cấp

​ Giới thiệu những nhân vật trong game 60 seconds​
Giới thiệu những nhân vật trong game 60 seconds

Dolores là nhân vật Mẹ của Mary Jane và Timmy và là vợ của Ted.

Mary Jane là nhân vật con gái của Ted và Dolores, trong một vài màn chơi nhân vật con gái của Ted có thể biến thành dị nhân nếu bị một con bọ phóng xạ cắn.  

Timmy là nhân vật con trai của Dolores và Ted. Anh ta là người nhặt rác giỏi nhất vì anh ta quay trở lại nơi trú ẩn nhanh hơn mọi người trong nhà và nhặt được nhiều nguồn cung cấp hơn.

Pancake the Dog  là chú chó có thể mở khóa được tìm thấy trong các sự kiện Sharikov the Cat là một con mèo có thể mở khóa được tìm thấy trong các sự kiện.

Xem thêm: Giới thiệu game heroes infinity và điểm tạo thu hút của game

3. Những tính năng nổi bật của game 60 seconds

Nhắc tới game không thể không kể đến tính năng nổi bật để thu hút người chơi và với game 60 seconds nó có những tính năng nổi bật sau đây:

3.1. Thứ nhất tính năng KIẾM TIỀN 

Nghe đến tính năng này chắc chắn ai cũng ham lắm nhỉ mau mau tìm hiểu rõ hơn chút về nó nào.

Với tính năng này bạn sẽ cần để sống sót với các thành viên gia đình trong 60 giây qua ngôi nhà được thủ tục theo bạn

3.2. Thứ hai tính năng CHUẨN BỊ

Nhắc tới tính năng này này chắc các bạn tò mò lắm và tính năng này cụ thể là :Đừng chỉ lấy những món đồ tùy tiện, lên kế hoạch sống sót và làm theo những lời khuyên hữu ích theo gợi ý của trò chơi

3.3. Thứ ba tính năng KHẢO SÁT

​ Thứ ba tính năng KHẢO SÁT​
Thứ ba tính năng KHẢO SÁT​

Với tính năng khảo sát bạn sẽ phải tự trả lời câu hỏi: Bạn sẽ kéo dài bao nhiêu ngày? Tất cả mọi người sẽ làm gì để sống sót?

3.4. Thứ tư là tính năng QUYẾT ĐỊNH

Quyết định, nghe thôi đã thấy phải lựa chọn khó khăn giữa thứ này và thứ kia rồi phải không và đó là: Bạn sẽ có nguy cơ đi ra ngoài? làm thế nào để đủ thức ăn cho mọi người trong nhà khi hầu như không còn thức ăn? Và bạn phải làm gì để đối phó với một con gián đột biến?

3.5. Chế độ trong Game 60 Seconds

Hiện nay trong trò chơi có bốn chế độ đó là: 

Atomic D là một chế độ hướng dẫn bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn cách chơi.

Apocalypse là chế độ chơi thông thường việc của bạn phải nhặt rác, và sau đó sống sót trong một nơi trú ẩn sau bụi phóng xạ hạt nhân.

Chế độ nhặt rác là nơi bạn chỉ nhặt rác đây là chế độ tốt của game vì bạn không bao giờ thua trong đó.

Chế độ Sinh tồn  là nơi tìm kiếm bạn và bạn chỉ cần tồn tại với những gì bạn có. Khó khăn càng khó thì nguồn cung cấp càng ít.

​ Chế độ trong Game 60 Seconds ​
Chế độ trong Game 60 Seconds ​

4. Cấu hình của trò chơi 60 Seconds

Cụ thể với trò chơi này không phải máy nào cũng tải về chơi được nên các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết được máy mình có tải về chơi được hay không?

Windows XP SP3 (32/64 bit) trở lên,Intel Core ™ 2 Duo 2.0+ GHz hoặc CPU AMD tương đương, RAM 4GB, đồ họa nVidia GeForce 8800 GT hoặc AMD Radeon HD 2900 XT (với 512MB VRAM),Phiên bản 9.0c cần 3GB chỗ trống khả dụng. Lưu ý: Cần có bàn phím và chuột, tùy chọn bộ điều khiển Microsoft Xbox 360

Xem thêm: Game Northgard - Câu chuyện đầy thú vị trong thế giới ảo

5. Hướng dẫn cách tải về và chơi game

Các thể loại game trước khi chơi ai cũng tò mò nhất là cách tải và chơi game như thế nào đúng không? Ngay sau đây hãy nắm rõ vài bước đơn giản để tải game về máy và chơi liền nhé.

​ Hướng dẫn cách tải về và chơi game ​
Hướng dẫn cách tải về và chơi game ​

Bước 1: Lên google gõ tải game 60 seconds, giải nén file game và cài đặt bằng phần mềm winrar

Bước 2: Vào thư mục vừa tải nén khởi động file

Bước 3: Mở được game rồi thì chơi thôi chứ chờ đợi gì nữa bạn ơi.

Qua những chia sẻ hữu ích của banthe247.com hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về game 60 seconds rồi phải không? Mỗi dòng game lại có những cái hay riêng, việc tìm hiểu về mỗi dòng game mới cho chúng ta thêm nhiều kiến thức bổ ích và biết chơi nhiều thể loại game để giải tỏa áp lực sau mỗi giờ học và làm việc căng thẳng đúng không? Ngoài trò chơi này bạn còn muốn biết thêm thông tin về trò chơi điện tử nào? Hãy bình luận ngay dưới bài viết này để banthe247.com giải đáp giúp bạn. Không biết qua những thông tin thú vị trên đã khiến bạn muốn lao ngay vào chơi game 60 seconds chưa?

Game Alien Shooter

Nếu vẫn chưa biết nên tìm hiểu thêm trò chơi nào đang hot hiện nay mời bạn tham khảo game alien shooter. Mở ngay đường link dưới để cập nhật thông tin về trò chơi thú vị này nào.

Game Alien Shooter

Liên hệ qua số điện thoại