Thuộc thể loại game MMORPG, Chiến Thần Tam Quốc đã thu hút người chơi không chỉ bởi lối chơi chiến thuật hấp dẫn mà còn có rất nhiều tính năng giúp bạn tìm đến chiến thắng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Để hiểu nhiều hơn về game Chiến Thần Tam Quốc, bạn hãy đọc bài viết sau đây nhé.

1. Hệ thống nhân vật trong game Chiến Thần Tam Quốc

trong game có nhiều lớp nhân vật, đó cũng chính là một điểm “khó” đối với người chơi vì phải thực sự luyện rèn trí nhớ tốt mới có thể nắm bắt được hết tất cả và lựa chọn các chiến thuật phù hợp.

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn nắm bắt dễ dàng hơn về thông tin các lớp nhân vật của Chiến Thần Tam Quốc.

Tìm hiểu hệ thống nhân vật trong game Chiến Thần Tam Quốc
Tìm hiểu hệ thống nhân vật trong game Chiến Thần Tam Quốc

1.1. Lớp nhân vật Chiến binh bất diệt Warrior

lớp nhân vật này hoạt động chủ yếu ở vùng đất Trung Châu - nơi luôn diễn ra những trận chiến triền miên và người dân nơi đây phải thường xuyên đối diện với thảm họa. Võ thuật là yếu tố quan trọng có thể giúp mọi người đối diện với thực trạng khốc liệt này. Đây là lý do con người hình thành trong tư tưởng của mình một loại cảm hứng tôn thờ kẻ mạnh.

Khi chiến đấu với yêu quái, con người đã rút ra một kết luận rằng, sở hữu một cơ thể tráng kiện, khỏe mạnh và dẻo dai chính là một biểu hiện rõ ràng của sức mạnh, để có được sức mạnh, họ cần phải không ngừng chiến đấu, không ngừng phát triển các kỹ năng để giành chiến thắng.

Sức hấp dẫn từ hệ thống nhân vật game Chiến Thần Tam Quốc
Sức hấp dẫn từ hệ thống nhân vật game Chiến Thần Tam Quốc

Lớp nhân vật chiến binh bất bại được lãnh đạo bởi thủ lĩnh Menghu Shengwang vì thế hầu hết sẽ đều có thể chất tốt để gây dựng thế lực mạnh.

1.2. Lớp nhân vật thuộc Đạo giáo - Taoist

Đạo giáo trở thành mục tiêu của nhiều người trong suốt những năm tháng sau khi hệ thống pháp sư, chiến binh được hình thành. Đạo giáo đại diện cho nguồn sức mạnh rất mới mẻ, sức mạnh đến từ thiên nhiên, có sự kết hợp giữa Á Âu và ma quỷ.

Thánh Vương là người đứng đầu Đạo giáo, Baigu là tổ sư, cũng là người đầu tiên xuất hiện trên trời.

Baigu được sinh ra ở phương Đông, vốn dòng dõi ở trên, tổ sư Đạo giáo đã hoà mình vào cuộc sống của mọi sinh vật, đã trải nghiệm nếm qua không biết bao nhiêu các loại thảo mộc vì thế mà không khó để Baigu truyền dạy cho tộc mình mọi kiến thức về kỹ thuật chữa bệnh bằng thảo mộc, đặc biệt là tạo ra thuốc độc để tấn công kẻ thù.

1.3. Thượng Nguyên tổ sư

Quan niệm của bộ lạc chiến binh cho rằng thể chất là tất cả, là mấu chốt của mọi chiến thắng thì đâu đó vẫn có người quan niệm sức mạnh không chỉ có thể chất mới là duy nhất.

Game Chiến Thần Tam Quốc
Game Chiến Thần Tam Quốc

Những người này đã cố gắng học giao tiếp với nhiều nguyên tổ. Bắt đầu từ nguyên tổ Asuras, tiếp đến là học các điều khiển các yếu tố như sét, lửa, gió và thể hiện cả sức mạnh có thể triệu hồi cả ngọn lửa hoặc tia chớp. Chính những khả năng phi thường đó mà khiến cho các nguyên tổ trở nên ma thuật. Hong Sheng là thủ lĩnh của các pháp sư.

Xem thêm: Khám phá tựa game hút hồn cộng đồng game thủ game Chiến Thần 3D

2. Các tính năng nổi bật của game Chiến Thần Tam Quốc

Game Chiến Thần Tam Quốc với nhiều lợi thế về tính năng chính là nguyên nhân giúp cho người chơi luôn khao khát muốn khám phá và chinh phục những điều thú vị, có phần khác biệt so với những dòng game khác cùng thể loại. Vậy bạn biết được bao nhiêu tính năng ở trong đó? Hãy cùng banthe247.com khám phá nhé.

Game có khả năng tập hợp rất nhiều người mến mộ để tạo ra một cộng đồng game thủ đông đảo, làm cho game thêm phần hùng hậu. Tính năng thứ hai của game đó là sử dụng giao diện nguyên bản với nét cổ điển quen thuộc, có thể giúp giữ lại trong người chơi tròn vẹn cảm giác của game từ ngày đầu ra mắt và hoài niệm về hình thức xưa cũ, có ý nghĩa rất lớn đối với bao người trong thời đại thế giới game online ngày một phong phú, đa dạng, làm lu mờ đi những dòng game cổ.

Tính năng bội bật trong game Chiến Thần Tam Quốc
Tính năng bội bật trong game Chiến Thần Tam Quốc

Lối PK tuyệt đổi cũng là một tính năng hấp dẫn mà Chiến Thần Tam Quốc may mắn sở hữu. Trong game có được một hệ thống về mặt kinh tế khá tự do, các hoạt động giao lưu, buôn bán, trao đổi vật phẩm không giới hạn và đó cũng là đặc trưng không một game nào trên thị trường có được.

Hầu hết các dòng game hiện đại ngày nay đều sẽ đem đến cho người chơi lợi ích thẻ vip, tài khoản vip để có thể nhận được nhiều ưu đãi, kích thích sự yêu thích từ cộng đồng đông đảo game thủ nhưng với Chiến Thần Tam Quốc, mọi thứ lại hoàn toàn được giữ vẻ sơ nguyên, như những gì chúng ta đã khẳng định ở trên. Do đó game không có chế độ VIP cho người chơi. Đó là lý do vì sao game được mệnh danh là một tựa game thân thiện – "bạn của Nhà nông".

Trong game cũng sở hữu cả ba tính năng khá thú vị là săn BOSS, nhặt tự do và làm rớt đồ.

Tham khảo ngay: Tìm hiểu về game tam quốc phán xử cho người mới bắt đầu

3. Game Chiến Thần Tam Quốc có thể mang đến cho người chơi những lợi ích gì?

Mặc dù Chiến Thần Tam Quốc không có thế mạnh về đồ họa, nếu không muốn nói rằng đồ họa của game không đẹp, sẽ khiến nhiều game thủ trẻ khá thất vọng, đặc biệt sẽ không chiếm được cảm tình của nhiều người không thích dòng game cổ điển thế nhưng bạn có thể tạm gạt những điểm yếu đó sang một bên để nhìn nhận những điểm hấp dẫn, những lợi ích tuyệt vời mà trò chơi có thể mang tới cho chúng ta.

Lợi ích hấp dẫn của Chiến Thần Tam Quốc
Lợi ích hấp dẫn của Chiến Thần Tam Quốc

Dù là dòng game cổ điển nhưng người chơi vẫn có được những trải nghiệm tuyệt vời về mặt cảm xúc trong suốt quá trình chơi. Với cộng đồng game thủ đông đảo nhờ khả năng kết nối mạnh mẽ của game, bạn sẽ có thể kết bạn bốn phương, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ xã hội để không chỉ cùng nhau giải trí qua game mà còn có thể tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp ở bên ngoài cuộc sống, tương hỗ cho nhau khi cần thiết.

Cũng như bất cứ game online nào, người chơi sẽ nhận được cảm giác thăng hoa tột đỉnh nếu như giành được chiến thắng, tinh thần đồng đội được nâng lên cao tột độ cho nên bất kể khi nào ai đó trong đội nhóm của bạn hoặc bè bạn trong thế giới game của bạn thế nên bạn sẽ luôn nhận dược cảm giác tinh thần tri kỉ được nâng lên đến mức tột độ.

Khám phá điểm đặc biệt có ở Chiến Thần Tam Quốc
Khám phá điểm đặc biệt có ở Chiến Thần Tam Quốc

Ngoài ra, game còn nhiều điểm tuyệt vời khác, người chơi có thể nắm bắt trước khi chính thức bước vào những cuộc chiến trong Chiến Thần Tam Quốc, bao gồm:

- Tính năng chơi tổ đội hoặc chơi đơn

- Hộ tống vật tư cho bang hội

- Cuộc chiến đấu với sơn tặc, đốt lửa trại khơi dậy tinh thần đoàn kết, đồng đội.

- Nhiều cuộc chiến được tổ chức như toàn dân bảo địa, chiến đấu chống quái vật, nhiệm vụ bảo vệ công chúa, đi đào khoáng,…

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về các phương diện tính năng, hệ thống nhân vật và những giá trị hấp dẫn của game Chiến Thần Tam Quốc. Banthe247.com Mong rằng qua đó bạn có thể hiểu và trải nghiệm game một cách hài lòng nhất.

Mua thẻ game

Thông tin mua thẻ game online để sở hữu nhiều cơ hội nhận thẻ nạp khuyến mại tốt sẽ được banthe247.com cập nhật thường xuyên. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ game, hãy truy capauj đường dẫn phía bên dưới để có thể nắm rõ hơn những dịch vụ hấp dẫn tại đây nhé.

Mua thẻ game

Liên hệ qua số điện thoại