Bật mí thông tin và cách chơi game Đấu La Đại Lục chi tiết

Bật mí thông tin và cách chơi game Đấu La Đại Lục chi tiết

clock 14/05/2022 10:37:33 AM

Game Đấu La Đại Lục được biết đến là một tựa game nhập vai huyền thoại cho người chơi bước vào thế giới hông sư của Soul Land đem lại cảm giác trải nghiệm hết sức khốc liệt và mạnh mẽ. Cùng banthe247.com tham khảo rõ hơn trong nội dung bổ ích sau của chúng tôi.

1. Thông tin chung về game Đấu La Đại Lục

1.1. Cốt truyện

 Game Đấu La Đại Lục được tái hiện trên nền đồ họa phong cách Manga khi căn cứ trên cốt truyện tiểu thuyết đó. Trong đó người chơi sẽ được gặp Tiểu Vũ, Đường Tam, thu thập Hồn Hoàn của Thú Hồn, thức tỉnh Võ Hồn của mình, bảo vệ Đấu La Đại Lục, học tuyệt kỹ Đường Môn, viết tiếp câu truyện truyền kỳ của Thất Quái Sử Lai Khắc. Bên cạnh đó người chơi có thể cùng bằng hữu của mình tổ đội, cùng đoạt lấy phong hiệu Đấu La cao quý nhất khi cùng tham gia các trận chiến khốc liệt. 

Cốt truyện
Cốt truyện

Xem thêm: Khám phá game Đại Hải Trình siêu hấp dẫn trong thế giới One Piece

1.2. Đặc điểm chi tiết

1.2.1. Lối chơi gay cấn

Người chơi khi tham gia game sẽ được chọn lựa nhân vật và chọn loại võ hồn đại diện cho nhân vật của bản thân, sẽ khác nhau về mỗi nhân vật đó như bảo tháp, chùy, thỏ, hổ, thực vật,... Mỗi loại đều có sự khác nhau về năng lực. Bạn có thể thức tỉnh một loại nhân vật 5 vô hồng, 1  vô hồn có thể kết hợp cùng với 10 loại vô hồn hoặc hồn hoàn. Bạn có thể tạo ra tiềm năng vô hạn cho mình khi phối hợp các sức mạnh khác nhau.

Không khác mấy khi so với các game online khác, nguồn kinh nghiệm dồi dào trong phần lớn các nhiệm vụ trong game để bạn lên cấp. Các nhiệm vụ trong đó phần lớn đều là auto trong trận chiến, mọi thứ sẽ tự động hoàn toàn diễn ra trong phần lớn các nhiệm vụ trong game. Được chia làm nhiều chương trong cốt truyện, có từ khoảng từ 5 đến 6 ải trong mỗi chương và có phần quà, phần thưởng riêng biệt.

Lối chơi
Lối chơi

Hệ thống nhiệm vụ sẽ giới thiệu ở các cấp độ sau này cho người chơi bên cạnh những nhiệm vụ chính tuyến. Không hề đơn giản, dễ dàng trong hệ thống nhiệm vụ phụ những phần thưởng cho bạn sẽ mạng lại nhiều cho người chơi. Sẽ khuyến khích ưu tiện bạn trong game đấu la đại lục hướng dẫn cho nhiệm vụ hàng ngày so với các nhiệm vụ chính tuyến vì có thể nhiều lần lặp lại và mang lại nhiều phần thưởng dành cho người chơi.

Bên cạnh đó còn đó điều bạn đáng để lưu tâm trong một số tính năng khác nếu bạn muốn khám phá game và lên cấp nhanh trong Đấu la đại lục. Trước tiên là ở góc dưới màn hình quỹ EXP. Sau mỗi nhiệm vụ mình hoàn thành sẽ tích lũy được nhiều EXP hoàn thành hoặc tiêu diệt quái vật.

Của level hiện tại mức tối đa bạn có thể tích trữ kinh nghiệm 500% nếu bạn vừa nhận được nhân vật mới trong lượng EXP quỹ EXP. Người chơi có thể vào những bãi luyện cấp làm đầy quỹ EXP sau khi mở khóa chúng bằng cách đánh tương ứng các boss. Bạn có thể bật auto sau khi vào được bãi và thỉnh thoảng check xem đã có đầy đủ 500% hay chưa.

Hướng dẫn
Hướng dẫn

Hơn nữa với các sự kiện xảy ra liên tục trong ngày và tuần hướng dẫn chơi trong game Đấu la đại lục. Từ việc đọ sức trực tiếp với người chơi cho tới việc xem ai đi nhanh hơn phụ bản, chúng khá đa dạng và mang lại phần thưởng EXP khá cao tùy thuộc vào sự đạt được trong thành tích của bạn.

Hãy can đảm cắn lạp xưởng để nhận các chỉ số như tấn công, HP, phòng ngự vĩnh viễn nếu cảm thấy nhân vật của mình không đủ mạnh. Với cách kiếm khác nhau game có nhiều loại lạp xưởng khác nhau. Nếu bạn không ngại chi tiền hệ thống VIP cũng đáng được suy xét vì nó mang lại thêm vàng, phần thưởng, số lần vào bãi tu luyện điểm danh cao hơn gấp 3 lần.

1.2.2. Nhiệm vụ

Vượt qua các thử thách trong game là nhiệm vụ chính của bạn. Theo từng lời khuyên bạn được thực hiện trong mỗi thử thách. Bạn chọn vào mục đường đấu la để có thể tham gia thử thách và nhấn click vào thử thách. Sẽ có mỗi hồn sư khác nhau trong mỗi thử thách của bạn và đánh bại hồn sư đó. Bạn sẽ phải khiêu chiến lại từ đầu nếu nhiệm vụ thất bại.

Có thể phối hợp võ hồn với những các hồn hoàn khác nhau. Thú bạn sẽ nhận được là hồn hoàn khi bạn bị tiêu diệt. Hồn hoàn niên đại càng cao, hồn thú tu luyện càng lâu, sau khi đoạt lấy hồn hoàn càng mạnh thì sức mạnh kỹ năng mà hồn sư nhận được. Có xác  suất nhận được hồn cốt siêu phẩm khi tiêu diệt hồn thú bậc cao.

Nhiệm vụ
Nhiệm vụ

1.2.3. Trang bị

Không khác gì so với những tựa game nhập vai khác thì bên cạnh việc nâng cấp đối với sức mạnh của mình thì trang bị cho các nhân vật của bạn có thể thu thập thêm. Mỗi trang bị đều khác nhau về tính năng chỉ số sức mạnh. Hỗ trợ bạn có thể thêm đặc tinh, thuộc tính nhân vật khác nhau.

1.2.4. Các tính năng quan trọng

Mọi người sẽ phải làm quen tới thuật ngữ đấu hồn khi nói về hệ thống game, trong game đấu la đại lục hướng dẫn chơi được coi là thứ quan trọng nhất. Đấu hồn có thể nâng cao kỹ năng, gia tăng sức mạnh hay thậm chỉ là thay đổi hồn hoàn, thay thế các kỹ năng mạnh.

Đấu la đại lục không thể nào bỏ qua hệ thống nhiệm vụ khi nhắc đến cách chơi trong đấu la đại lục. Các nhiệm vụ trong game phần lớn sẽ là các trận chiến, trong hệ thống người chơi có thể nhấn và làm theo hướng dẫn mọi thứ sẽ tự động hoàn toàn. Trong đội hình rất nhiều nhân vật mới khi chơi người chơi sẽ mở khóa thêm slot. Sẽ có ảnh hưởng đến đấu hông của họ trong giới tính nhân vật nữ hay nhân vật nam. Để tạo ra một đội hình toàn diện đủ sức chống cự mọi đối thủ bạn có thể chọn xen kẽ. Để hỗ trợ nhân vật mới bắt kịp nhanh chóng các nhân vật đầu tiên trong đội hình nhớ sử dụng quỹ EXP.

Tựa game Đấu la Đại Lục nói chung có rất nhiều tính năng đa dạng để khám phá tuy nhiên chỉ cần biết được các bí quyết căn cứ trên sẽ làm quen với trò chơi một cách dễ dàng, nhanh chóng xây dựng chờ đón đội hình mạnh mẽ, sẽ được mở khóa chờ đón khi nâng cấp.

Xem thêm: Game Ngạo Kiếm 3D và điều game thủ mới cần biết về game

Các tính năng quan trọng
Các tính năng quan trọng

2. Đồ họa âm thanh trong Đấu La Đại Lục

2.1. Đồ họa sắc nét

Đồ họa 3D trong tựa game đem lại hình ảnh đẹp mắt, sắc nét đối với hình ảnh mượt mà của nhân vật. Ngoài ra thì hình ảnh hồn thủ khi di chuyển hay tấn công hiển thị sinh động mang lại sự chân thật trong trải nghiệm. Bên cạnh việc kết hợp nhân vật phụ trong game hay kết hợp hình ảnh ngoại cảnh đem lại trải nghiệm thú vị khi nhân vật trong game được bạn nhập vai.

Trong game với đồ họa đẹp mắt như vậy thì việc thiết lập tinh chỉnh đồ họa lên trên mức cao nhất để có thể mãn nhãn chiêm nghiệm. Các game thủ có thể tiến hành theo các bước sau để tùy chỉnh thiết lập đồ họa trong game:

Đồ họa sắc nét
Đồ họa sắc nét

Ở góc trên cùng bên trái bấm vào hình đại diện nhân vật trong phần cài đặt.

Game thủ trong màn hình này có thể chọn mức mong muốn trong đồ họa tuy nhiên theo kinh nghiệm của người đã chơi trước đó thì khi chơi bằng BlueStacks Đấu la đại lục trên pc trong một thời gian lâu, có thể để ở mức đồ họa cao đối với game thủ. Chúng ta có thể chọn tốc độ khung hình cao ở mức này để có được chuyển động mượt mà. Các game thủ ngoài phần hình ảnh để tùy chỉnh thiết lập camera, âm thanh, ngôn ngữ.

Xem thêm: Các mẹo chơi game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile dành cho người mới

2.2. Âm thanh sống động

Một phần không thể bỏ qua trong các tựa game nhập vai đó là âm thanh. Với hiệu ứng âm thanh hết sức thư giãn, nhẹ nhàng khi người chơi ở khu vực chờ cũng như mạnh mẽ trong nền nhạc khi bạn tham gia trong đấu trường kết hợp cùng với sự lồng tiếng, chuyển động chiêu thức nhân vật, cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị và chân thật trong âm thanh sống động.

Trên đây là thông tin cách chơi của game Đấu La Đại Lục mà chúng tôi chia sẻ đến mọi người. Cảm ơn đã theo dõi và chúc các game thủ sẽ có những phút giây giải trí cực đã cùng Đấu La Đại Lục. Hẹn gặp lại trong thời gian tiếp theo của banthe247.com với nhiều bài viết hay và bổ ích khác.

Game Đấu Trường Âm Nhạc – Thử thách về âm nhạc siêu hấp dẫn

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin cách chơi game đấu trường âm nhạc chi tiết? Cùng tham khảo trong nội dung thú vị sau để nắm rõ hơn!

Game đấu trường âm nhạc

Liên hệ qua số điện thoại