Game Đấu Trường Âm Nhạc – Thử thách về âm nhạc siêu hấp dẫn

Game Đấu Trường Âm Nhạc – Thử thách về âm nhạc siêu hấp dẫn

clock 12/05/2022 03:01:25 PM

Câu Đố

Game Đấu Trường Âm Nhạc – Song Arena là trò chơi vô cùng hấp dẫn, được ra mắt trên Facebook. Vào năm 2017, Đấu Trường Âm Nhạc đã chính thức có mặt trên Google Play, hứa hẹn đem tới cho người chơi những trải nghiệm âm nhạc vô cùng thú vị. Hiện nay, game Đấu Trường Âm Nhạc có tới 20.000 bài hát khác nhau, xứng đáng là trò chơi âm nhạc hấp dẫn nhất.

1. Tổng quan về game Đấu Trường Âm Nhạc 

Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc, game Đấu Trường Âm Nhạc sẽ là một trò chơi vô cùng phù hợp với bạn. Tựa game tổng hợp các bài hát TOP đầu trong bảng xếp hạng, bao gồm cả những bài hát Việt Nam và quốc tế, phù hợp với những người đam mê âm nhạc.

Game Đấu Trường Âm Nhạc cực kỳ hấp dẫn
Game Đấu Trường Âm Nhạc cực kỳ hấp dẫn

Được chuyển thể từ trò chơi âm nhạc trên Facebook, Đấu Trường Âm Nhạc – Song Arena là game kiến thức trắc nghiệm về âm nhạc dành cho điện thoại Android. Bạn sẽ được trải nghiệm những bài hát hay nhất trong bảng xếp hạng, thỏa mãn niềm đam mê yêu âm nhạc của bạn.

Liệu bạn đã sẵn sàng đoán tên những bài hát hay nhất trên bảng xếp hạng hay đoán tên ca sĩ hay chưa? Hãy trải nghiệm ngay trò chơi Đấu Trường Âm Nhạc bằng cách tải ngay về máy của mình nhé!

Khác với những trò chơi hành động kịch tính hay chiến thuật căng thẳng, đây là trò chơi mang tính giải trí vô cùng cao, có tới hơn 20.000 bài hát khác nhau luôn được cập nhật, thử thách những người đam mê âm nhạc. Bạn cần vận dụng kiến thức về âm nhạc của mình, đấu với những người chơi khác để có thể giành được chiến thắng.

Cách chơi game này cũng vô cùng đơn giản, các game thủ chỉ cần lắng nghe lời hoặc một đoạn nhạc của bài hát, sau đó đoán tên ca sĩ hoặc tên bài hát bằng các đáp án có sẵn. Bạn cần lắng nghe nhanh và chọn nhanh chóng, trả lời càng nhanh, số điểm mà bạn nhận được sẽ càng cao.

Cách chơi đơn giản và thú vị
Cách chơi đơn giản và thú vị

Xem thêm: Giải mã lối chơi Tiên phong - Xạ thủ trong Đấu trường chân lý

2. Những tính năng hấp dẫn và gameplay trong game Đấu Trường Âm Nhạc

2.1. Tính năng hấp dẫn

Người chơi khi tham gia vào game sẽ được thử thách và trải nghiệm các kiến thức về âm nhạc vô cùng phong phú, nhiều nội dung hấp dẫn, nhiều bài hát hay và đứng đầu trong bảng xếp hạng.

Đồng thời, bạn sẽ được cập nhật thêm những kiến thức mới về âm nhạc, những bài hát hấp dẫn, sôi động, nhẹ nhàng, bay bổng hoặc du dương… từ các quốc gia trên thế giới.

Với kho âm nhạc hơn 20.000 bài hát khác nhau, bạn sẽ được thể hiện kiến thức về âm nhạc và cộng đồng đam mê âm nhạc, dễ dàng rèn luyện khả năng ghi nhớ chính xác lời bài hát, giai điệu bài hát và tên ca sĩ. Các bài hát trữ tình, cách mạng hay nhạc vàng cũng đều có trong trò chơi, bạn cần nhanh tay nhanh mắt, tập trung lắng nghe để lựa chọn bài hát chính xác nhất.

2.2. Gameplay trong Đấu Trường Âm Nhạc

2.2.1. Luật chơi thú vị

Trước khi bắt đầu tham gia, bạn sẽ được lựa chọn chủ đề âm nhạc mà bạn ưa thích, ví dụ như K-POP, Âu Mỹ, nhạc Việt… Bạn cần đặt cược số điểm của mình, sau đó bắt đầu tham gia trò chơi bằng cách lắng nghe kỹ một đoạn nhạc hoặc lời bài hát, chọn câu trả lời chính xác nhất trong 4 đáp án là A, B, C, D. Bạn cần lắng nghe thật kỹ và lựa chọn đáp án chính xác ứng với câu hỏi.

Lựa chọn nhiều chủ đề âm nhạc khác nhau
Lựa chọn nhiều chủ đề âm nhạc khác nhau

Khi hoàn thành các câu hỏi, bạn có thể gửi cho bạn bè của mình những lời thách đấu, khi người bạn đó nhận được lời mời, hai người sẽ cùng nhau solo và ai điểm cao hơn sẽ là người chiến thắng. Lưu ý rằng bạn càng nhanh tay chọn được đáp án đúng và điểm càng cao, vòng cuối cùng trong chế độ 1vs3 sẽ gấp đôi số điểm, vì vậy bạn cần lắng nghe thật kỹ, biết đâu có thể phá vỡ kỷ lục và giành được top đầu trong bảng xếp hạng.

2.2.2. Những thể loại âm nhạc trong Đấu Trường Âm Nhạc

Trò chơi Đấu Trường Âm Nhạc có nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, tổng hợp từ nhiều bảng xếp hạng từng “làm mưa, làm gió” và được nhiều người biết tới như:

- Nhạc trẻ.

- Nhạc tổng hợp.

- Nhạc thiếu nhi.

- Nhạc vàng, trữ tình, quê hương.

- Nhạc tiền chiến.

- Nhạc cách mạng.

- Nhạc rock Việt.

- Nhạc trịnh.

- Nhạc K-POP.

- Nhạc ngoại.

- Nhạc pop, rock, rap Âu Mỹ.

Đa dạng thể loại âm nhạc
Đa dạng thể loại âm nhạc

2.2.3. Chế độ chơi đa dạng

Trong game có nhiều chế độ khác nhau, bạn có thể chơi một mình, solo cùng bạn bè hoặc đấu cùng với 3 người chơi khác trong đấu trường.

- Chế độ 1 vs 3 (Chế độ đấu trường): Trong chế độ này, sẽ gồm 4 người chơi khác nhau thi đấu trực tiếp theo hình thức online trên đấu trường. Trong đó, 4 câu hỏi đầu tiên mà hệ thống đưa ra sẽ dựa theo thể loại mà bạn chọn từ ban đầu trước khi tham gia trận đấu.

Sau khi trả lời 4 câu hỏi bằng cách chọn đáp án chính xác, người chơi cần phải cược số điểm mà mình đang có cho câu hỏi cuối cùng. Nếu trả lời đúng, bạn sẽ nhận được điểm bằng số điểm mình cược và trả lời sai sẽ trừ số điểm tương ứng, bạn trả lời càng nhanh, điểm nhận được sẽ càng cao. Người chơi giành số điểm cao nhất sau 5 câu hỏi sẽ giành được phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

- Chế độ 1 vs 1 (Chế độ thách đấu với bạn bè): Bạn chỉ cần trả lời liên tục 5 câu hỏi ở chế độ này và gửi lời thách đấu tới người bạn bất kỳ, người nào có số điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng. Bạn bè của bạn sau khi online sẽ trả lời các câu hỏi tương tự như ban, ai có điểm cao hơn sẽ thắng cuộc và nhận được ruby.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn
Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

- Chế độ solo (Chế độ chơi một mình): Trong chế độ này, bạn sẽ tự trả lời các câu hỏi mà hệ thống đưa ra, trả lời đúng càng nhiều, phần thưởng nhận được càng cao.

2.2.4. Phương án trợ giúp trong game

Khi bạn không thể trả lời được các câu hỏi, bạn có thể sử dụng các gợi ý, trợ giúp mà hệ thống đưa ra để giúp bạn vượt qua câu hỏi. Tương tự như trò chơi Ai là triệu phú, bạn sẽ có các phương án trợ giúp tương tự, tuy nhiên bạn cần có ruby để trao đổi thì mới có thể nhận được quyền trợ giúp. Cụ thể, trò chơi có các phương án trợ giúp như sau:

- Phương án 50/50: Khi bạn lựa chọn phương án này, hệ thống game sẽ ngẫu nhiên bỏ đi hai phương án sai và giữ lại hai phương án 1 sai, 1 đúng, bạn dễ dàng lựa chọn câu trả lời phù hợp và chính xác hơn.

- Gọi điện thoại cho người thân.

- Trợ giúp của khán giả.

- Đổi câu hỏi khác: Nếu câu trả lời quá khó, bạn có thể sử dụng phương án trợ giúp này để đổi câu hỏi khác.

Xem thêm: Cách chơi Audition - Game âm nhạc online huyền thoại của giới trẻ

3. Hướng dẫn cách tải game Đấu Trường Âm Nhạc

Hiện nay, trò chơi đã có mặt ở trên hệ điều hành Android do cửa hàng CH Play cung cấp. Chỉ cần điện thoại của bạn có hệ điều hành Android từ 4.0.3 trở lên, bộ nhớ trống khoảng 30MB là đã có thể tải về máy. 

Hướng dẫn cách tải game Đấu Trường Âm Nhạc
Hướng dẫn cách tải game Đấu Trường Âm Nhạc

Cách tải trò chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng Google Play, tìm kiếm trò chơi “Đấu Trường Âm Nhạc” trên thanh tìm kiếm. Sau khi thấy giao diện trò chơi xuất hiện, bạn chỉ cần ấn vào “Cài đặt” và chờ đợi trong giây lát.

Khi tải hoàn tất, bạn chỉ cần ấn vào giao diện trò chơi và tiến hành khám phá thế giới âm nhạc vô cùng phong phú. Trong lần truy cập đầu tiên, bạn sẽ được lựa chọn thể loại nhạc mà bạn yêu thích, hoặc bạn cũng có thể khám phá những thể loại nhạc mới lạ khác, chiến đấu với những gamer yêu âm nhạc khác để giành chiến thắng.

Hy vọng qua bài viết mà banthe247.com đã cung cấp này, bạn đã biết được những thông tin cần thiết về game Đấu Trường Âm Nhạc. Tuy có lối chơi và đồ họa đơn giản, nhưng cách chơi vô cùng hấp dẫn, khiến những người yêu âm nhạc không thể không nhanh chóng tải về máy của mình. Ngoài ra, âm thanh của các bài hát vô cùng mượt mà, nhạc nền vô cùng sôi động, giúp game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Liệu bạn đã sẵn sàng chiến đấu trong thế giới âm nhạc hay chưa? Tải ngay về máy nhé!

Game Yêu Linh Giới

Game Yêu Linh Giới có chủ đề chính trong game là các Yêu Linh thuộc xứ sở hoa anh đào, vừa ảo diệu vừa thơ mộng. Truy cập bài viết dưới đây để khám phá các thông tin về game Yêu Linh Giới nhé!

Game Yêu Linh Giới

Liên hệ qua số điện thoại