Một tựa game cực kỳ thú vị đó là game Detention nếu như bạn yêu thích các tựa game có yếu tố kinh dị kèm nhập vai. Hãy cùng banthe247.com thảm khảo những tình tiết hấp dẫn trong câu chuyện truyền thuyết kinh dị của đất nước Đài Loan trong bài viết sau.

1. Tìm hiểu chung về game Detention

1.1. Cốt truyện

Game Detention kế một câu chuyện căn cứ đối với bối cảnh trong thời tiết Đài Loan mùa Quân Luật, hai học sinh học tại ngôi trường Greenwood có tên là Wei Chung Ting và  Fang Ray nằm tại khu vực hết sức vắng vẻ hẻo lánh. Ngay sau khi trải nghiệm một giấc ngủ sâu và dài dù không rõ lý do hay nguyên nhân vì sao thì họ đã phát hiện đang thuộc phạm vi một cơn bão khủng sau khi họ tỉnh dậy

Sự quen thuộc của ngôi trường đã bị rơi vào thế cô lập và xuất hiện sự bí ẩn trong hiện tượng thú vị. Các biến cố trong quá khứ hay hồi ức có các biến cố thường xuyên liên tục được diễn tả tái hiện lại trong cô bé Ray là nhân vật chính khiến cho mình cảm thấy quá khứ đó xảy ra nhận ra các lỗi lầm. Vậy rốt cuộc làm sao để Ting và Ray có thể thoát khỏi ngồi trường bí ẩn đó và rốt cuộc đó là các lỗi lầm nào và các khó khăn họ phải đối mặt là gì hãy cùng theo dõi trong nội dung bên dưới.

Cốt truyện
Cốt truyện

Xem thêm: Giới thiệu tựa Game Horrorfield- một trò chơi kinh dị đáng tận hưởng

1.2. Gameplay Detention

1.2.1. Lối chơi hấp dẫn

Người chơi khi tham gia trải nghiệm game Detention thì sẽ được hoá thân vào các nhân vật chính là Ting và Ray một cách lần lượt. Để có thể thoát khỏi ngôi trường ma vô cùng kinh dị đó thì mọi người để trong hồi ức của họ cần có sự hồi phục một cách cố gắng. Khám phá từng lớp học thân thuộc cùng căn phòng trong trường, cán bộ, phòng hiệu trưởng nếu muốn làm được điều đó để trong trường có thể có xuất hiện một số khu vực bí hiểm, bí ẩn.

Bên cạnh đó các nhiệm vụ ẩn cần phải hoàn thành được game giao như mở các cửa khẩu, tìm kiếm các đồ vật hoặc bị rách các mảnh giấy,.. Tuy nhiên nó không hề dễ dàng như bạn suy nghĩ và tưởng tượng đâu nhé

Lối chơi hấp dẫn
Lối chơi hấp dẫn

Trong văn hoá dân gian của đất nước Đài Loan xuất hiện các con ma vốn khá quen thuộc trong ngôi trường đó. Toàn bộ đều không ngừng xuất hiện đi qua đi lại giữa các phòng chức năng, các dãy phòng học hoặc nhiều tầng hấm bí ẩn tiềm ẩn nhiều điều thú vị.

Bạn phải tiến hành tìm kiếm những thông tin về toàn bộ các con ma kinh dị đó để có thể vượt qua chinh phục chúng. Để hoàn thành vượt qua một cách an toàn thì mọi người cần tiến hành các chỉ dẫn có sự khác nhau đa dạng trong mỗi loại ma.

1.2.2. Bối cảnh

Nếu như cốt truyện chính thì muốn nội dung có thể đi sâu hơn thì người chơi sẽ nắm rõ hơn về suy nghĩ tính cách của nhân vật chính Fang Ray. Ray có hoàn cảnh sống khá khó khăn và éo le nhưng cô lại là một học sinh tiêu biểu của trường. Cố bé đã bị rơi vào sự trầm cảm hết sức nghiêm trọng cùng với sự đổ vỡ trong một gia đình bên bờ vực với sự cố đang diễn ra.

Các mớ hỗn độn đó thì cô lao đầu vào cùng với sự sai lệch được quyết định mà game đó có sự rõ rệt trong cách hết để cảm nhận chi tiết. Mọi người có thể đến sự lựa chọn mà Ray chọn con đường đó với cảm nhận như thế nào Ray để lại hậu quả cùng với lỗi lầm được cô ấy chuộc lại sự sai lầm trong quá khứ.

1.2.3. Khung cảnh kinh dị sợ hãi

Game Detention có một điểm nhấn hết sức mạnh mẽ thú vị cùng với trong game có sự xuyên suốt trong khung cảnh ma mị kinh dị được nhà phát hành phác hoạ rõ rệt. Khi sự giản dị trong một ngôi trường với nhiều suy nghĩ cùng với cái tên game Detention khi có ự tươi đẹp bên cạnh nằm trong khu rừng đó. Cơn bão đã làm cho ngôi trường hoan toàn, ma mị cùng với các yếu tố được ấn chứa về sự ảnh hưởng đó.

Chưa hết nó còn tồn tại sự ma mị, màu sắc tăm tối đối với các dãy phòng học cùng với phòng điện thờ, phòng giam với khu vực khác đối với ngôi trường đó cùng với máu sắc huyền bí với nhiều địa điểm khác được xuất hiện.

Hơn thế nữa còn có các linh hồn được xuất hiện và bắt gặp đối với các khu vực trên xuất hiện bóng ba khắp nơi lang thang vất vưởng. Toàn bộ yếu tố đó đã làm cho tựa game kinh dị ma học đường này trở nên đáng sợ, ma mị cho người chơi cảm giác sợ hãi nhưng lại vô cùng bánh cuốn trong game.

Khung cảnh kinh dị
Khung cảnh kinh dị

1.2.4. Nhiệm vụ trong game

Một lối chơi khá thú vị và độc đáo đối với tựa game Detention này và không kém phần thú vị đa dạng trong game. Hệ thống nhiệm vụ trong game khá nhiều chế độ nhiệm vụ đa dạng khác nhau có thể là cách chưa bị khoá khi đi tìm kiếm đồ vật cũng như làm manh mối truy tìm sự bí ẩn trong câu đó kèm các đồ vật ghép nối lại với nhau sao cho thật chính xác về các gợi ý đối với fame. Đều mang đậm chất dân gian truyền thuyết toàn bộ nhiệm vụ trong gam Detention nhất là đất nước Đài Loan của người Châu Á.

Nhiệm vụ trong game
Nhiệm vụ trong game

1.2.5. Thế hệ buồn trong một câu chuyện

Không thật sự quá nối bật đối với câu chuyện của cô bé tên Rat tuy nhiên số phận đối với người dân Đài loan là sự tiêu biểu nhất trong thời điểm ngay lúc ấy. Nổ ta các thế lực chính quyền được kiểm soát toàn bộ cuộc chiến tranh ảnh hưởng khá nhiều đối với cuộc sống của người dân.Bị hàm đủ điều bị hạch sách, bị kiểm soát sẽ bị quy thành tội với tiến bộ trong tư tưởng cùng chính quyền chống đối.

Sau một thời gian dài mang lại kết quả phải bỏ một cách oan uổng hàng ngàn người do đó bạn cũng sẽ bị hà khác nhân sự đối với nhân vật phụ trong game Detention bị giết hại đối với thời kỳ này.

Câu chuyện buồn
Câu chuyện buồn

Xem thêm: Bật mí sự thật kinh dị trong game Poppy Playtime

2.  Âm thanh và đồ hoạ trong Detention

2.1. Âm thanh

Không khí âm ú được tạo nên từ sự trầm lắng game Detention trong xuyên suốt game sự huyền bí huyền ảo. Một số phần nhạc nền nằm trong tựa game thì xuất hiện công cụ dụng cụ dân gian trong làn điệu nhạc cổ cho người chơi cảm nhận được sự chân thật, rõ ràng trong thời kỳ bấy giờ của xã hội Đài Loan.

Bên cạnh đó xuất hiện sự ấn tượng đối với hiệu ứng âm thanh của game Detention một cách hợp trong việc hiệu ứng âm thanh được sử dụng khéo léo từ tay nhà phát hành. Từ đó thì thêm phần thú vị gay cấn hỗ trợ hành trình của người chơi cùng nhiều bất ngờ đối với khoảnh khắc đó.

Âm thanh đồ hoạ
Âm thanh đồ hoạ

2.2. Đồ hoạ

Căn cứ vào bối cảnh Đài Loan được tiến hành xây dựng cùng tông khá tối máu với việc sử dụng khéo léo để trong giai đoạn tăm tối này được phác hoạ thêm sự hoài cổ trong ngôi trường ma ám kỳ quái này. Hơn thế nữa khá ấn tượng trong việc tạo hình nhân vật trong game với sự tỉ mí trong việc phác hoạ nhân vật thể hiện rõ tính cách, tinh thần với nhau.

Các con ma xuất hiện số lượng lớn mang lại cho trò chơi thêm điểm nhấn sự nổi bật, qua nhiều khu vực đa dạng khác nhau người chơi sẽ được di chuyển xuyên suốt trò chơi hỗ trợ cho người chơi thêm nhiều sự thú vị. Khá đơn giản về các hiệu ứng trong game và hết sức hợp lý đối với việc lồng ghép để lại cho người chơi thêm sự sâu sắc đối với game Detention.

Trên đây là thông tin cũng như cách chơi chi tiết game Detention dành cho người yêu thích yếu tố ma mị kinh dị. Đừng quên thường xuyên theo dõi banthe247.com với nhiều nội dung bổ ích đang chờ bạn khám phá thời gian tới nhé.

Cách lên đồ Ivern hỗ trợ cực kỳ thú vị mà có thể bạn chưa biết

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin cách lên đồ Ivern chi tiết cho người mới? Cùng tham khảo rõ hơn trong nội dung bài viết hữu ích sau của chúng tôi!

Cách lên đồ Ivern

Liên hệ qua số điện thoại