Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trò đua xe hấp dẫn, kịch tính, thu hút. Nổi bật trong số đó phải kể tới trò chơi Game Drag Racing. Cùng tìm hiểu về trò chơi Game Drag Racing để khám phá sự nổi bật này nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về game Drag Racing

Game Drag Racing là một trò đua xe hấp dẫn, thu hút, được phát hành vào tháng 8 năm 2018, ngay sau khi trình làng tựa game này đã nhanh chóng tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với các game thủ. Khác với những tựa game đua xe khác, Game Drag Racing giúp người chơi dễ dàng di chuyển chiếc xe của mình thông qua cảm ứng điện thoại, điều này giúp mọi việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Giới thiệu sơ lược về game Drag Racing
Giới thiệu sơ lược về game Drag Racing

Song song với đó là định dạng thiết kế 3D đẹp mắt và đầy thu hút với dàn siêu xe khủng bắt mắt người chơi được thoải mái hóa thân thành những tay đua đích thực và đáng gờm trong trò chơi này.

2. Những điều lý thú của tựa Game Drag Racing

Game Drag Racing là một trò chơi đua xe mới trên iPhone và iPad. Đã có nhiều ứng dụng khác trên App Store, nhưng Drag Racing Classic có các chế độ chơi cho phép bạn chạy đua với những người chơi khác để giành giải thưởng tiền trong đời thực, cũng như điều chỉnh chiếc xe của bạn theo những cách chuyên sâu hơn một chút, bạn thường thấy trong một trò chơi như thế này. Đọc để biết một số mẹo và thủ thuật cho Drag Racing.

Những điều lý thú của tựa Game Drag Racing
Những điều lý thú của tựa Game Drag Racing

Khi cuộc đua đang bắt đầu, hãy chú ý đến máy đo tốc độ và đèn chiếu sáng ở giữa màn hình. Khi đèn chuyển sang màu xanh lục, đó là khi cả hai xe sẽ đi và khi điều đó xảy ra, bạn muốn xe của mình quay vòng trong vùng màu xanh lá cây để tăng thêm tốc độ. Xe của bạn chạy càng nhanh, vùng xanh nói chung sẽ càng nhỏ.

Sau khi chọn xe, bạn có thể bắt đầu đua ngay trong chế độ nghề nghiệp hoặc chế độ đua nhanh. Đặc biệt, cuộc đua nhanh là một cách tốt để kiếm tiền để bạn có thể kiếm tiền nâng cấp chiếc xe của mình.  Khi bạn mua nhiều nâng cấp hơn và chiếc xe của bạn trở nên nhanh hơn, bạn sẽ có thể giành được các giải thưởng lớn hơn bằng tiền mặt trong trò chơi so với ở các chế độ dễ dàng

Bạn không chỉ có thể mua các nâng cấp cho ô tô của mình mà còn có thể thay đổi tỷ số truyền của hộp số. Điều này sẽ không tạo ra sự khác biệt lớn ngay từ đầu (trừ khi bạn vặn nó bằng cách tạo các bánh răng quá gần nhau hoặc quá xa), và có các cài đặt trước ở đó nếu bạn muốn tự động giảm trong cài đặt trong 1/4 dặm hoặc 1/2 dặm. Hãy chắc chắn kiểm tra bất kỳ thứ gì bạn chọn trước khi chi tiêu RP để thay đổi nó.

Bạn không chỉ có thể mua các nâng cấp cho ô tô của mình
Bạn không chỉ có thể mua các nâng cấp cho ô tô của mình

Tuy nhiên, sự thay đổi tỷ số truyền sẽ trở nên quan trọng khi bạn lên xe cấp 5 và cấp 6. Với những chiếc xe có công suất từ ​​800 đến 1.400 mã lực, việc quay lốp có thể rất dễ dàng, đặc biệt là đối với những chiếc xe không có bộ kẹp cổ điên như Veyron hoặc Veyron SS. Ví dụ: Hennessey Venom GT và SSC Tuatara sẽ cần một chút trợ giúp trong lĩnh vực này

Tuy nhiên, nếu bạn đang chạy một trong những chiếc xe rẻ hơn, hãy tiết kiệm cho một chiếc xe cao cấp hơn.

game Drag Racing
Game Drag Racing

Chỉ mua nâng cấp khi bạn cần thay vì nâng cấp tất cả các cách. Chỉ riêng Nitrous thường tạo ra sự khác biệt rất lớn khi có nâng cấp, miễn là bạn có lốp xe để hỗ trợ thêm sức mạnh mà bạn sẽ nhận được từ nó.

3. TIPs chơi Game Drag Racing dễ dàng chiến thắng

Game Drag Racing là một tựa game chỉ dành cho iOS của Osauhing Creative Mobile. Nhà phát triển trò chơi tuyên bố rằng tiêu đề của nó là trò chơi đua xe chạy bằng nhiên liệu nitro, gây nghiện nhất cho iPhone và iPad. Bạn có thể lái hơn 50 chiếc xe ngoài đời thực, bao gồm siêu xe công suất lớn và xe cơ bắp của BMW, Dodge, Ford, McLaren, Pagani và Hennessey Venom GT 1.200 mã lực. Bạn có thể đua trực tiếp với những người chơi ngoài đời thực khác hoặc trong các cuộc đua mười người chơi trong Pro League. Bạn có thể tham gia các cuộc đua 1/4 dặm hoặc nửa dặm và cũng có thể điều chỉnh chiếc xe của mình để biến nó trở thành đối thủ đáng gờm nhất trong các cuộc đua drag.

TIPs chơi Game Drag Racing dễ dàng chiến thắng
TIPs chơi Game Drag Racing dễ dàng chiến thắng

Đây là một trò chơi đua xe khá chuyên sâu, đặc biệt tập trung vào trải nghiệm nhiều người chơi, đặt nó ngoài các tựa game tương tự như CSR Racing và CSR Classics tự hào về trải nghiệm chơi một người chơi phong phú.  Vì vậy, nếu bạn muốn chiến thắng nhiều cuộc đua hơn và đánh bại nhiều đối thủ hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bản tổng hợp của chúng tôi về các mẹo, mẹo và thủ thuật Drag Racing Classic.

- Làm thế nào để Khởi đầu Hoàn hảo: Giống như nhiều trò chơi đua xe khác thuộc loại này, phần lớn thành công của bạn phụ thuộc vào cách bạn bắt đầu tốt như thế nào. Tập trung vào ánh sáng ở giữa màn hình của bạn; chuẩn bị sẵn sàng khi đèn chuyển sang màu xanh lục và đảm bảo rằng bạn đang quay vòng trong khu vực màu xanh lá cây để có thể bắt đầu bay. Hãy lưu ý rằng những chiếc xe nhanh hơn có vùng xanh nhỏ hơn, do đó sẽ khiến bạn khó có được khởi đầu hoàn hảo trên những chiếc xe như Hennessey Venom GT nói trên.

Làm thế nào để Khởi đầu Hoàn hảo
Làm thế nào để Khởi đầu Hoàn hảo

- Chơi các cuộc đua nhanh: Mặc dù tính năng nhiều người chơi được đặt lên hàng đầu trong trò chơi này, bạn cũng nên tham gia vào các cuộc đua nhanh. Đây là một cách tuyệt vời để bạn trang trại kiếm thêm tiền mà sau đó bạn có thể sử dụng để nâng cấp chuyến đi của mình. Nâng cấp sẽ đắt hơn khi bạn đi cùng, vì vậy hãy tiếp tục đua - và chiến thắng - những cuộc đua nhanh đó, vì bạn có thể giành được phần thưởng tiền mặt trong trò chơi tốt hơn với một chiếc xe mạnh mẽ hơn.

- Cải thiện ô tô của bạn, đây là cách: Mua nâng cấp cho các bộ phận của ô tô là một chuyện, nhưng bạn cũng có thể điều chỉnh ô tô của mình bằng cách thay đổi tỷ số truyền.  Đừng chú ý nhiều đến điều này vì điều này sẽ không thực sự tạo ra nhiều tác động lúc đầu; sử dụng các cài đặt trước cho các cuộc đua một phần tư dặm và nửa dặm để tiết kiệm thời gian. Nhưng khi bạn thăng tiến và nhận được ô tô Cấp 5 hoặc Cấp 6, bạn sẽ thấy mình cần phải tự điều chỉnh. Những chiếc xe như Venom GT (vâng, lại là chiếc xe đó) và SSC Tuatara đặc biệt dễ bị quay bánh xe có thể ảnh hưởng đến thời gian đua của bạn, điều này khiến chúng trở nên đặc biệt quan trọng khi bạn có thể đưa chúng. Hãy thoải mái thử nghiệm các tinh chỉnh của bạn trong các cuộc đua nhanh trước khi thử nghiệm chúng với các đối thủ thực sự.

Cải thiện ô tô của bạn
Cải thiện ô tô của bạn

- Nâng cấp lên một chiếc xe tốt hơn: Tất nhiên, bạn sẽ bắt đầu với một chiếc xe rẻ hơn, ít mạnh mẽ hơn, nhưng cuối cùng bạn sẽ phải chuyển lên và mua một cái gì đó tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Chỉ nâng cấp những chiếc xe rẻ hơn này khi thực sự cần thiết, nhưng không nâng cấp chúng lên đời chín, vì bạn sẽ không sử dụng chúng được lâu.

Game Drag Racing là một trò chơi hấp dẫn, thu hút và đầy kịch tính. Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về trò chơi Game Drag Racing. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm được nhiều thông tin bổ ích về trò đua xe hấp dẫn - Game Drag Racing.

Hungry Shark Evolution - Game hành động cá mập cực hấp dẫn

Các tựa game nhập vai luôn rất lôi cuốn và hấp dẫn cộng đồng mạng, bạn sẽ được vào vai một nhân vật và mở ra hành trình của chính bản thân trong game. Một trong số những tựa game nhập vai được yêu thích và có thương hiệu từ lâu, đó chính là Hungry Shark Evolution. Người chơi có cơ hội hóa thân vào một chú cá mập trắng dữ tợn, bắt đầu hành trình chinh phục đại dương của mình!

Hungry Shark Evolution

Liên hệ qua số điện thoại