Một trong những trò chơi online trên điện thoại rất dễ thương được rất nhiều lứa tuổi đón nhận đó chính là game Homescapes. Lấy cảm hứng từ việc hóa thân thành nhân vật để tu sửa dinh thự sa hoa lộng lẫy của mình, game Homescapes dẫn người chơi đi từ thú vị này đến thú vị khác với cốt chuyện thu hút và dễ thương. Cùng tìm hiểu về game Homescapes để biết nó thú vị như thế nào bạn nhé!

1. Tổng hợp những thông tin bạn nên biết về game Homescapes

1.1. Giới thiệu chung về trò game Homescapes bạn nên biết

Home scape là câu chuyện cuộc đời của một người đàn ông tên Austin, người trở về dinh thự của gia đình mình sau nhiều năm và quyết định xây dựng lại nó cùng với cha, mẹ và bạn bè của mình. Sau khi sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ thiết bị nào, bạn sẽ được giao nhiệm vụ mới. Để mua thiết bị, bạn sẽ chịu trách nhiệm lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc của từng thiết bị. Nếu sau khi mua bất kỳ thiết bị nào, bạn quyết định thay đổi màu sắc và kiểu máy của nó; Bằng cách giữ ngón tay của bạn trên thiết bị, bạn có thể thay đổi thiết bị bằng cách trả một số tiền nhỏ.

Tổng hợp những thông tin bạn nên biết về game Homescapes
Tổng hợp những thông tin bạn nên biết về game Homescapes

Trong quá trình chơi của trò chơi giải đố này, bằng cách giải quyết các câu đố, bạn sẽ nhận được một số tiền xu và ngôi sao. Khi kiếm được một số sao nhất định, nhiệm vụ của bạn đã kết thúc và bạn sẽ có thể mua đồ nội thất và trang trí nhà cửa. Giải câu đố liên quan đến việc kết hợp ba hoặc nhiều hình dạng có cùng màu sắc và hình ảnh.

Câu chuyện bắt đầu khi Austin bước vào dinh thự của gia đình mình nhưng nó đã hoàn toàn đổ nát. Cha mẹ của Austin là William và Olivia đã quyết định bán đi ngôi nhà này. Tuy nhiên, nhân vật game của chúng ta đã nhớ và hồi tưởng lại khoảnh khắc tươi đẹp của tuổi thơ. Thế là anh đã quyết định ngăn chặn gia đình bán nó và xây dựng lại, đem lại sự tỏa sáng cho chính ngôi nhà của mình. Trong quá trình khôi phục, Austin cũng đã gặp lại những người bạn cũ của mình, anh kết nối lại với họ cũng như kết bạn với những người bạn mới khác.

Mua card điện thoại

1.2. Cốt truyện của trò chơi này như thế nào?

Sau khi tải xuống trò chơi homescape và vào chương trình, một hình ảnh động ngắn sẽ hiển thị giải thích câu chuyện của trò chơi. Để tìm hiểu trò chơi, đầu tiên một bước đơn giản của trò chơi sẽ được giải thích cho bạn.

Giới thiệu chung về trò game Homescapes bạn nên biết
Giới thiệu chung về trò game Homescapes bạn nên biết

Trên trang chính của trò chơi, có thể thấy dinh thự của gia đình Austin cần sửa chữa, dọn dẹp, thay đổi trang trí, v.v. Ở trên cùng của màn hình hiển thị số lượng dung lượng sống, số lượng sao và số lượng xu bạn cần trong trò chơi. Tùy chọn Cài đặt cho phép bạn thay đổi tên người dùng, ảnh hồ sơ, kích hoạt nhạc và hiệu ứng âm thanh. Ngoài ra còn có khả năng thay đổi ngôn ngữ của chương trình. Tất nhiên, homescape không hỗ trợ tiếng Ba Tư. Bằng cách này, ứng dụng quét nhà có thể được coi là phù hợp để củng cố ngôn ngữ tiếng Anh và mở rộng vốn từ vựng.

Một biểu tượng danh sách bao gồm việc cần làm, nguồn cấp tin tức, hộp thư đến và tin tức xuất hiện ở cuối trang, thông báo cho bạn về các nhiệm vụ được giao cho Austin. Trong phần hộp thư đến, bạn có thể mời bạn bè của mình thông qua ứng dụng Facebook. Nếu bạn giới thiệu cảnh quan nhà với bạn bè, bạn sẽ nhận được nhiều giải thưởng và tiền hơn. Tùy chọn tin tức sẽ thông báo cho bạn về các tính năng được thêm vào chương trình và các quyết định mới nhất của nhóm phát triển trò chơi.

Cốt truyện của trò chơi này như thế nào?
Cốt truyện của trò chơi này như thế nào?

Một trong những điểm thú vị của trò chơi này là thay đổi không gian trò chơi để phù hợp với các dịp như Halloween, Giáng sinh, Lễ tạ ơn và .. Đối với mỗi dịp, các trò chơi riêng biệt sẽ chạy cùng với câu chuyện chính, mang lại cho bạn nhiều giải thưởng và xu hơn. Những trò chơi này là tạm thời và chỉ dành cho những dịp đặc biệt. Bạn có thể sử dụng chúng để trang trí trong nhà đặc biệt là dịp Halloween hoặc Giáng sinh. Ngoài ra, hình nền của trò chơi cũng thay đổi theo từng giai đoạn, ngăn chặn bầu không khí đơn điệu hoặc buồn tẻ và nhàm chán.

Mua thẻ game online

2. Hệ thống các căn phòng mà bạn phải xây dựng trong game Homescapes

Nhìn chung, cốt truyện cơ bản của trò chơi này đó là bạn phải tu sửa các các căn phòng trong dinh thự của cha mẹ mình. Và trong game Homescapes, tổng cộng có khoảng 11 phòng trong toàn bộ di thự đó, mỗi người, mỗi căn phòng sẽ có một cố chuyện của riêng mình, thời gian để xây dựng cũng vì thế mà không giống nhau.

Cụ thể:

2.1. Khu vực tầng dưới

Phòng ngủ của Austin: cần xây dựng đầu tiên tại khu vực 1. Phòng ngủ của Austin là vị trí chính trong Homescapes. Đây là căn phòng đầu tiên mà Austin cải tạo. Nó nằm ngay chính điện.

Hệ thống các căn phòng mà bạn phải xây dựng trong game Homescapes
Hệ thống các căn phòng mà bạn phải xây dựng trong game Homescapes

Sảnh chính: cần xây dựng ngày thứ 5 trở đi. Sảnh chính là một địa điểm chính trong Homescapes , và là căn phòng thứ hai mà Austin cải tạo trong dinh thự.

Nhà bếp: từ ngày thứ 6. Đây là căn phòng thứ ba mà Austin cải tạo. Buổi trình diễn nấu ăn của Ralph Ray diễn ra khi cải tạo nhà bếp và có Olivia và Stephanie cạnh tranh. Niềm đam mê lâu dài của Olivia là tham gia chương trình biểu diễn cá đuối Ralph. Sau đó, một người phụ nữ tên là bà chổi là mẹ của Katherines đã xúc phạm cô và cả hai bắt đầu cạnh tranh với nhau trong cuộc thi nấu ăn của Ralph ray.

Những nhà bếp đang ở trong một mớ hỗn độn. Austin chủ động sửa sang lại căn bếp và nhờ bạn bè giúp trang trí căn phòng. Olivia và Stephanie đến phần hoàn thành khi Olivia chuẩn bị một chiếc bánh ngọt và cô Broom chuẩn bị một chiếc bánh sô cô la.  Olivia thắng cuộc thi, và cô Broom chúc mừng cô ấy, họ trở thành bạn của nhau sau đó. Ralph Ray khen chiếc bánh của cô ấy là ngon nhất. Câu chuyện kết thúc bằng việc Austin nhận được một bộ đồ nấu ăn do Ralph Ray thưởng.

Nạp tiền điện thoại

2.2. Ở bên ngoài

- Vườn: Vườn là một vị trí đặc biệt trong Homescapes và là khu vực thứ 4 mà Austin cải tạo trong Nhà của mình. Khu vườn chủ yếu kể về Chuyện tình của Olivia và William trước khi Khu vườn đổ nát. Ralph Ray tặng Olivia một bó hoa đầy hoa và họ trang trí ngôi nhà của mình bằng nó.

Austin có kế hoạch khôi phục lại khu vườn cho ngày kỷ niệm của họ. Anh gặp Jeb, một trong những nhân vật chính trong game, con trai của Stan, một thợ mộc. Anh ấy quyết định tham gia Sự kiện Làm vườn, và bắt đầu trồng loài Hoa hiếm - Middle Mest Red,

- Nhà để xe: Nhà để xe là phòng / khu vực thứ sáu mà Austin cải tạo trong ngôi nhà của mình. Anh phục hồi khu vực, và vui lòng với cha mình để tham gia vào một cuộc đua xe hơi.

Ở bên ngoài
Ở bên ngoài

- Boathouse: Boathouse là Khu vực thứ 11 mà Austin phục hồi trong Dinh thự của mình. Đây là phần cuối cùng chưa được nâng cấp của Dinh thự của cha mẹ anh và là khu vực mất ít ngày nhất để khôi phục (bốn thay vì sáu điển hình hơn).

2.3. Tầng trên

- Phòng khách: Phòng khách là phòng thứ năm mà Austin đã trùng tu trong Dinh thự. Nó kể về một câu chuyện về ông cố của Austin, Charles Barrow.Cuối cùng, cuộc phiêu lưu ở Phòng khách kết thúc với việc xuất bản bài báo của Charles Barrow và thành công của câu chuyện của anh ấy trong khu phố.

- Phòng ăn tiệc: đây là căn phòng được tu sửa thứ bảy để anh mừng sinh nhật của mẹ mình.

- Thư viện: Thư viện và phòng Bí mật là Phòng thứ tám mà Austin phục hồi trong Dinh thự của mình. Căn phòng được phục hồi để làm mới câu lạc bộ Elite BookWorm nổi tiếng cũ. Anh họ của Austin cũng ở trong nhà để ôn thi cho kỳ thi của mình.

- Sảnh phòng khách: Nhân vật mời bạn thân nhất của mình đến chơi, đó là Robbie, vì vậy phải tu sửa phần sảnh phòng khách để tiếp đón bạn.

Tầng trên
Tầng trên

- Phòng thư giãn: Căn phòng này được xây dựng nhằm mục đích để Austin nghỉ ngơi trong quá trình phục hồi dinh thực của cha mẹ mình. Căn phòng được phục hồi để anh cảm thấy được thoái mái mỗi khi bị thương. Khi xây dựng đến căn phòng này sẽ xuất hiện một nhân vật mới đó là Shanti, người được giới ghiếu để hỗ trợ xây dựng và trồng cây. Ngoài Shanti còn có Scotty và Ralph Ray cũng được giới thiệu trong phần này.

Xem thêm: Lixi88 - Nhận lì xì cực đã và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác

2.4. Những khu vực khác ngoài dinh thự

Sau khi trùng tu lại toàn bộ ngôi nhà, lúc này bạn tưởng trò chơi đã kết thúc, những không, nhân vật của chúng ta dự định mua một cabin đối diện với hồ và bạn sẽ tiếp tục trò chơi này để xây dựng các căn phòng tiếp theo tại đây. Nó sẽ bao gồm:

- Cabin bên hồ.

- Studio

- Tiệm bánh

- Dock House

- Phòng trưng bày

- Lighthouse

- Trang trại

3. Những nhiệm vụ khác mà người chơi phải thực hiện khi chơi game

Ngoài việc tu sửa dinh thự bạn sẽ cần thực hiện thêm một số nhiệm vụ khác trong quá trình chơi game của mình như sau:

Những nhiệm vụ khác mà người chơi phải thực hiện khi chơi game
Những nhiệm vụ khác mà người chơi phải thực hiện khi chơi game

- Chăm sóc dinh thự: Dinh thự của bạn đã 300 tuổi, và gia đình bạn đã sống ở đây với ông một thời gian dài. Đây cũng là dinh thự lớn nhất của thị trấn bởi vậy bạn phải liên tục chăm sóc nó để nó không bị bám bụi bẩn. Cũng như phải duy trì màu xanh lam cho các ngôi nhà của mình.

- Nắm rõ những người hàng xóm: nắm rõ về những người hàng xóm và kết bạn với họ sẽ giúp khá khá bạn trong việc kiếm thêm các giải thưởng, tiền thưởng cũng như tìm thêm người hỗ trợ tu sửa ngôi nhà.

Đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt

 

4. Lý do gì mà trò chơi này lại hấp dẫn đến vậy

Game Homescapes là một trò chơi vô cùng hấp dẫn vì những lý do sau:

- Cốt chuyện thú vị: game Homescapes là game nhẹ nhàng có cốt chuyện thú vị xuyên suốt trò chơi. Ngoài ra, nó cũng không hề nhàm chán, vì lẽ, trại mỗi nhiệm vụ cụ thể thì người chơi lại được trải nghiệm những cốt truyện vô cùng lý thú. Nhìn chung cốt truyện của game Homescapes để lại cho chúng ta nhiều bài học ý nghĩa về gia đình, bạn bè và các mối quan hệ xã hội khác.

- Giao diện và thiết kế đồ họa đẹp mắt: game Homescapes được thiết kế với màu sắc bắt mắt, thu hút, đem lại nhiều sự lý thú cho người chơi. Đặc biệt từng căn phòng đều được thiết kế vô cùng tinh xảo và thân thuộc như chính nó ngoài thực tế cuộc sống.

- Tải xuống dễ dàng: Không khó để tải xuống game Homescapes này, người chơi chỉ cần truy cập vào App Store với điện thoại Iphone và CH play với Android để tải xuống miễn phí cũng như cài đặt trò chơi này.

Điều làm cho bố cục ngôi nhà hấp dẫn hơn là giới hạn của bạn về số lượng mảnh có thể di chuyển. Ứng dụng này có các tính năng khác nhau cho bạn sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hơn. Nếu bạn đợi một vài giây sau mỗi lần di chuyển, homescape sẽ hướng dẫn bạn bước tiếp theo. Ngoài ra, nếu bạn hoàn thành màn chơi với ít nước đi hơn mức bạn định, bạn sẽ nhận được nhiều xu hơn các nước đi còn lại.

Khu vực tầng dưới
Khu vực tầng dưới

Ngoài ra, các vị trí đặt hạt khác nhau sẽ có nhiều phần thưởng hơn cho bạn. Ví dụ, nếu bạn đặt bốn hạt cạnh nhau trong một hình vuông, bạn sẽ có một tên lửa thu thập các hạt một cách ngẫu nhiên. Đặt năm mảnh giống nhau trên một hàng sẽ cho bạn một quả cầu cầu vồng thu thập nhiều mảnh từ bảng trò chơi. Ngoài ra, nếu bạn có thể ghép các mảnh lại với nhau thành hình chữ T, bạn sẽ nhận được một quả bom làm phần thưởng. Nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ của mình trong câu đố, bạn sẽ có thể lặp lại giai đoạn bằng cách mất một trong những đồ vật của mình.

Nhìn chung, game Homescapes là một trò chơi hấp dẫn, thu hút đại đa số đối tượng từ người lớn đến trẻ nhỏ. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ các thông tin về trò chơi game Homescapes cho mình.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chơi game bài Chắn chuẩn nhất tại banthe247.com

Game 2048 – thử tài thông minh qua những con số “hack não” người chơi

Game 2048 là một tựa game trí tuệ đã từng “làm mưa làm gió” trên thị trường, phá đảo thế giới game và mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Vậy bạn đã thử sức với trò chơi siêu “hack não” này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng theo chân banthe247.com và khám phá ngay thôi nào!

Game 2048

Liên hệ qua số điện thoại