1. Những thông tin tổng quan về game Langrisser SEA

Game Langrisser SEA được biết đến là thể loại game nhập vai, chiến thuật chơi trên nền tảng đồ họa 3D khiến cho những trải nghiệm của người chơi vô cùng chân thật, được nhà phát hành ZiongGames của Nhật Bản phát hành vào ngày 22/1/2019. Trải qua hơn 1 năm gắn bó với người chơi, game Langrisser SEA thực sự đã đốn tim hàng loạt game thủ, chinh phục cả những tay game thường xuyên có thói quen “kén cá chọn canh” nhất.

Tìm hiểu khái quát về game Langrisser SEA
Tìm hiểu khái quát về game Langrisser SEA

Từ cốt truyện cho đến các kỹ thuật tạo dựng lối chơi của game đều đủ sức chinh phục tất cả người chơi. Nếu bạn còn đang đứng bên lề của sự thú vị ấy thì hãy nhanh chóng khám phá game Langrisser SEA trong bài viết này, chắc chắn rằng bạn sẽ có rất nhiều lý do để đưa Langrisser SEA vào thế giới game yêu thích của mình đấy nhé.

Mua thẻ điện thoại online

2. Khám phá cốt truyện lôi cuốn của game Langrisser SEA

Langrisser SEA được lập trình thông qua một cốt truyện giả tưởng. Cụ thể, người chơi sẽ được du ngoạn vào một thế giới có hai thế lực chế ngự, chi phối đó là thế giới của bóng tối và ánh sáng. Không cần phải nói nhiều thì chắc hẳn bạn cũng biết thế lực nào cần được bảo vệ và là nhiệm vụ tối quan trọng, là mục đích lớn của bạn, đó chính là thế lực ánh sáng.

Một khi phe đại diện cho bóng tối hùng mạnh, thống trị thế giới thì mọi trật tự cân bằng sẽ bị đảo lộn hoàn toàn, nằm dưới sự kiểm soát tàn ác của chúng, ngay cả hoàng gia cũng sẽ bị chúng chế ngự. Lúc này, đồng thời các cuộc thanh chừng phe phái cũng được tiến hành rầm rộ khiến cho vô số người tốt phải hy sinh, ngã xuống.

Cốt truyện lôi cuốn của game Langrisser SEA
Cốt truyện lôi cuốn của game Langrisser SEA

Để cứu vãn tình hình, chế ngự và chiến thắng thế lực bóng tối đó, thanh kiếm Langrisser SEA trở thành niềm hy vọng duy nhất của cả nhân loại. Sự việc cấp bách, tình thế nghiêm trọng khiến cho nữ hoàng ánh sáng vốn dĩ chỉ ẩn mình cũng đã phải tỉnh dậy để chọn ra một người hùng có khả năng sử dụng thanh kiếm Langrisser SEA và gánh vác sứ mệnh to lớn đó là đứng ra chống lại phe phái bóng tối để bảo vệ thế giới. Người được nữ hoàng chọn chính là bạn.

Bắt đầu cuộc chơi, bạn sẽ khá bỡ ngỡ với việc nhận trách nhiệm. Có thể bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào và làm những công việc gì. Để tránh khỏi sự bỡ ngỡ đó, nhất định phải tìm hiểu thật kỹ lối chơi trước khi bắt đầu.

Xem thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

3. Lối chơi hấp dẫn của game Langrisser SEA

Lối chơi của game Langrisser SEA là đánh theo lượt. So với các tựa game chiến thuật khác thì đây chính là một sự đặc biệt làm nên khác biệt cho Langrisser SEA. Người chơi tham gia chiến đấu dựa vào lượt đánh với hình thức xoay vòng như sau: (người chơi – đối thủ) được lần lượt thực hiện phần chiến đấu của mình đến khi nào có một bên sẽ ngã xuống. Việc phân định thắng thua rất rạch ròi. Toàn bộ tướng lĩnh dù ở phe ta hay phe địch thì cũng đều được đưa vào bản đồ và có thể di chuyển trong các ô trên bản đồ đó.

Lối chơi hấp dẫn của game Langrisser SEA
Lối chơi hấp dẫn của game Langrisser SEA

Đây chính là lối chơi thú vị mà người chơi cần phải nắm bắt được để tham gia cuộc chơi. Những để chiến thắng, bạn nhất định phải hiểu được mọi thứ bên trong đó. Hãy khám phá tiếp tục trong nội dung bên dưới nhé.

Nạp thẻ game online

4. Hướng dẫn bạn chơi Langrisser SEA dễ dàng giành chiến thắng

Quy luật tự nhiên của chiến thắng đó là nắm rõ thế địch, hiểu quân địch có chiến lược gì thì sẽ lựa theo chiều gió để ra những đòn phản công quyết thắng. Điều đó đúng nhưng chưa đủ để bạn giành được chiến thắng trong Langrisser SEA. Vì sao vậy? Người ta nói, biết mình biết ta trăm trận trăm thắng, trong tay có binh hùng tướng giỏi nhưng bạn lại không biết cách tận dụng họ thì dù có hiểu rõ thế trận của địch âu cũng khó lòng giành được chiến thắng.

Thế nên, dù biết hay không rõ địch như thế nào thì nhất định bạn cần phải biết được thế mạnh thế yếu của chính đội quân bên mình. Khi bạn đang có trong tay những vị anh hùng hào kiệt, tài năng xuất chúng thì hãy tìm cách để họ phát huy hết khả năng vốn có nhé.

Hướng dẫn chơi Langrisser SEA
Hướng dẫn bạn chơi Langrisser SEA 

4.1. Khái quát về nhân vật anh hùng trong Langrisser SEA

Số lượng anh hùng xuất hiện trong trò chơi này được đánh giá vô cùng đa dạng, có thể phân chia thành nhiều cấp bậc khác nhau từ cấp N – bình thường cho tới cấp SSR. Mỗi một người anh hùng đều mang trong họ những kỹ năng, thế mạnh riêng. Người chơi có nhiệm vụ hiểu được điều đó và nâng cấp sức mạnh cho từng nhân vật anh hùng, trang bị thêm cho họ vũ khí để  gia tăng sức mạnh cho bản thân họ cũng là cho chính bạn. Tùy từng nghề, mỗi anh hùng sẽ được quy định số ô có thể di chuyển trên bản đồ khác nhau.

4.2. Thông tin chi tiết về hệ thống nhân vật anh hùng trong game Langrisser SEA

4.2.1. Vai trò của các anh hùng

Nhân vật trong game Langrisser SEA
Nhân vật trong game Langrisser SEA 

Hệ thống anh hùng trong game đều mang vai trò nhất định, chẳng hạn như pháp sư, xạ thủ hay kiếm sĩ,… Những vai trò này đểu có điểm mạnh cũng như điểm yếu cho nên đối với người chơi, việc hiểu thật kỹ từng vai trò của anh hùng đặc biệt quan trọng để đưa ra sự cân nhắc, chọn lựa cho phù hợp trong từng hoàn cảnh, từng trận đấu.

4.2.2. Nghề nghiệp của hệ thống nhân vật anh hùng trong Langrisser SEA

Nghề nghiệp là giá trị khác biệt của Langrisser SEA so với những tựa game cùng thể loại. Tại đây, mỗi một người anh hùng đều có nghề nghiệp, căn cứ vào đó họ sẽ có một loại vũ khí đặc trưng kèm theo dùng trong mọi trận chiến. Những vũ khí này vẫn có thể thay đổi và nâng cấp lên để gia tăng sức mạnh, tăng cơ hội chiến thắng.

4.2.3. Bằng khắc chế của nghề nghiệp

Nghe có vẻ khá lạ nhưng cũng rất thú vị khi thế giới nhân vật võ tướng của Langrisser SEA lại có cả những chức năng gần giống với cuộc sống đời thực như vậy. Có nghĩa là khi họ đã được định danh bởi nghề nghiệp thì ắt các nhân vật này cũng có thể chuyển nghề. Việc chuyển nghề có tác dụng lớn để giúp mỗi người tăng thêm chỉ số kỹ năng cho bản thân. Do đó, trong game, người chơi có thể và được khuyến khích chọn cho nhân vật anh hùng của mình nhiều nghề để có nhiều kỹ năng.

Xem thêm: Game Shooting world - Sự lựa chọn hoàn hảo cho người yêu thể thao

4.3. Trang bị như thế nào trong game Langrisser SEA?

Game Langrisser SEA thú vị như thế nào?
Game Langrisser SEA thú vị như thế nào?

Việc trang bị nhân vật cũng được chia ra rõ ràng theo các cấp bậc từ N đến SSR, men theo sự tăng lên đó là độ hiếm về sức mạnh cũng tăng lên, làm cho sức mạnh được phân loại rõ rệt. Bên cạnh vũ khí được phân theo nghề thì mỗi nhân vật cũng có sẵn các kỹ năng riêng mà người chơi có thể kích hoạt để sử dụng.

4.4. Hệ thống phó bảng của Langrisser SEA

Hệ thống phó bảng là cách diễn tả lại hai chế độ thử thách cho người chơi khi vượt các cửa ải: một là chế độ khe nứt thời gian, hai là chế độ cốt truyện.

Nếu người chơi chọn chế độ cốt truyện thì toàn bộ các level chiến đấu của bạn sẽ đi theo diễn biến của cuộc hành trình, có nghĩa là bạn sẽ được nữ hoàng ánh sáng lựa chọn và hành trình của bạn là rèn thanh kiếm Langrisser SEA để cứu nhân loại, đánh bại thế lực bóng tối, đánh bại tên giám mục Gambino tự cho bản thân là hiện thân của thần thánh.

Game Langrisser SEA và cách chơi
Game Langrisser SEA và cách chơi

Người chơi sẽ đi theo cốt truyện với từng chương nội dung để thực hiện nhiệm vụ được giao phó.

Nếu như bạn chọn thực hiện vượt ải bằng chế độ khe nứt thời gian thì diễn biến của câu chuyện sẽ chuyển hướng tại chương thứ 4 – khi khe nứt của thời gian sẽ được mở ra. Bước vào khe nứt đó, người chơi được nhìn lại quá khứ của các cuộc chiến đấu đã có tự rất lâu giữa thế lực ánh sáng à thế lực bóng tối. Bạn sẽ tham gia vào quá khứ chiến đấu đó để đánh bại kẻ thù, thế lực hắc ám thua cuộc thì đồng nghĩa với việc ở hiện tại, họ không còn tồn tại nữa.

Đổi thẻ cào uy tín

5. Điểm thú vị của Langrisser SEA

5.1. Giúp người chơi mở rộng mối quan hệ bằng hữu trong game

Bên cạnh việc đưa người chơi vào các trận chiến gay cấn, các tính năng dành cho nhân vật thì Langrisser SEA còn tạo ra những thú vị khác để tạo thêm sự hào hứng cho người chơi, khiến cho sự trải nghiệm cuộc chơi được trọn vẹn nhất. Đó chính là sự thú vị đến từ hệ thống kết giao bằng hữu trong game, bạn có thể gia nhập vào các bang hội khác để cùng nhau trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm. Nếu đã đi đến được level thứ 25 thì người chơi có thể tìm thấy các bang hội khác nhau, lúc này hãy chọn cho mình một nơi kết giao phù hợp để cùng tham gia vào nhiều hoạt động mà bang hội tạo ra cũng như giành thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé.

5.2. Thế giới đồ họa, âm thanh của Langrisser SEA có gì đặc biệt?

Tải Game Langrisser SEA
Tải Game Langrisser SEA

Quê hương của Langrisser SEA chính là Nhật Bản do đó các nhân vật trong game được lồng tiếng mang đúng chất Anime quen thuộc và được giới trẻ Việt vô cùng yêu thích. Có lẽ bởi vậy mà trò chơi này chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Bên cạnh đó, game có một hệ thống âm thanh vô cùng đa dạng và biến đổi linh hoạt về giai điệu, tiết tấu, nó có thể rất vui tươi, nhộn nhịp khi mới bước vào giao diện chính vì thế tạo được cảm hứng phấn khởi để bắt đầu cuộc chơi, âm thanh sẽ nên kịch tính hơn, dồn dập hơn tại các màn thử thách giúp cho cuộc chiến đấu thêm phần gay cấn và đầy kích thích để người chơi nỗ lực vượt màn.

Như một sự kết hợp ăn ý với âm thanh, đồ họa của Langrisser SEA cũng đậm nét đặc trưng của Anime nên có thể tạo ra những hình ảnh đáng yêu vô cùng từ nhân vật cho đến hoạt cảnh. Cũng nhờ đặc trưng của Anime đưa vào thiết kế mà các nhân vật anh hùng của Langrisser SEA vừa có sự oai hình, lẫm liệt, tràn đầy năng lượng lại vừa không mất đi vẻ đáng yêu, dễ thương mà hiệu ứng Anime mang lại.

Ngoài ra, các nhà lập trình game Langrisser SEA cũng rất chú ý đến cả những hành động tung chiêu của nhân vật, mọi thứ được trau chuốt tỉ mỉ làm cho thần thái của họ toát lên rõ rệt, giúp cho người chơi nhận diện được các nhân vật với những vai trò và nghề nghiệp khác nhau.

Như vậy có thể thấy game Langrisser SEA chính là một sự lựa chọn thú vị của bất cứ game thủ nào. Ngay cả khi bạn chưa từng có hứng thú với thể loại game chiến thuật thì Langrisser SEA vẫn có thể thành công trong việc chinh phục bạn. 

Tham khảo thêm: Brain out - Khám phá IQ với những màn đấu siêu hack não hiếm có

Auto Chess VNG – Tựa game chiến thuật cờ hay do tay kỳ thủ

Auto Chess VNG là một tựa game chiến thuật cực kỳ hấp dẫn, game mô phỏng lại bàn cờ vua 8x8 cực quen thuộc với nhiều người. Cùng banthe247.com tìm hiểu rõ hơn về game Auto Chess VNG qua bài viết dưới đây nhé!

Auto chess VNG

Liên hệ qua số điện thoại