Để tìm kiếm một trò game chiến thuật đặc biệt hấp dẫn thì game Line Rangers chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các game thủ sành game. Với những thông tin được banthe247.com chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho các bạn hài lòng để tham gia một trò chơi cực kỳ đặc sắc.

1. Gới thiệu về game LINE Rangers

Game Line Rangers chính là một trong những game thuộc tựa game chiến thuật với sự đỉnh cao kết hợp giữa chiến thuật và tính vui nhộn trong game, Line Rangers được nhà phát hành Line Corpotation cung cấp và được cập nhật qua ứng dụng của Line Messenger đỉnh cao.

Gới thiệu về game LINE Rangers
Gới thiệu về game LINE Rangers

Trong game có nhiều nhân vật quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, một số nhân vật được mọi người yêu thích như là Chú Gấu Brown, chú Thỏ Cony, Bạn Moon dễ thương... những nhân vật này thực hiện nhiệm vụ chiến đấu với lực lượng những người ngoài hành tinh Alien Army để có thể cứu được những chú thỏ con đáng thương Sally.

Bên cạnh đó, game thu hút người chơi còn nằm ở các yếu tố về mặt triệu hồi vô số kể những nhân vật nổi tiếng, kết hợp với những bộ trang phục bắt mắt nhưng lại không kém phần hài hước và vui nhộn. Những nhân vật tham gia chiến đấu để cứu chú thỏ con đáng thương Sally sẽ tràn đến nhà của đối phương để chiến đấu hoặc cũng rất có thể bị đánh lại.

Mục tiêu của trò game này chính là tiến hành lên các kế hoạch và chiến lược để có thể phá hủy những căn cứ mà kẻ địch đã đóng để có thể trở thành những người chiến thắng.

Gới thiệu về game LINE Rangers đỉnh cao hiện nay
Gới thiệu về game LINE Rangers đỉnh cao hiện nay

Trò game Line Rangers cũng sẽ có những nội dung game tương tự gần giống với những tựa game thực sự quen thuộc như là game Battle Cats, tựa game Cờ Lau hoặc là game Tiny Busters. Trong game có tới hơn 150 các nhân vật khác nhau với đủ hình dạng và được thể hiện trên hình ảnh của các con vật, trong mỗi màn chiến đấu thì các bên sẽ phải tiến hành thực hiện lựa chọn những quân/nhân vật mà mình cảm thấy phù hợp để có thể giúp cho đội quân giành được những chiến thắng.

Khi chơi game, các bạn cũng cần phải hiểu được rằng, tuy Line Rangers là một trong những tựa game mang tính chiến thuật kết hợp với vui nhộn thì game này cũng là một thể loại game rất khó, để dành chiến thắng thì người chơi cần phải động não rất nhiều.

Trong game có tới hơn 120 màn chiến đấu và các màn thì đều được thiết kế một cách đa dạng dựa vào cốt truyện rõ ràng là giải cứu chú thỏ Sally. Trong game sẽ có các tính năng cụ thể đó là kết nối, tính năng giúp cho người chơi có thẻ so tài với nhau. Với mỗi vùng đất chiến đấu thì sẽ có những đặc trưng khác nhau theo tính chất vùng miền của từng vùng đất. Sở dĩ có điều này chính là để tạo nên sự độc đáo, đa dạng và đặc sắc của trò game.

2. Những yếu tố quan trọng cần biết khi chơi game

Những yếu tố quan trọng cần biết khi chơi game
Những yếu tố quan trọng cần biết khi chơi game

Để chơi game thành công, chúng ta cần nghiên cứu nhiều yếu tố khác nhau, đó là những yếu tố tạo nên những điều tuyệt vời nhất để các bạn ra được những chiến lược chơi game cực kỳ hấp dẫn, như vậy sẽ giúp cho các bạn dễ dàng đạt được những ưu điểm hấp dẫn, cụ thể và mang đến những điều tuyệt vời nhất.

Theo đó, những yếu tố cơ bản trong game Line Rangers nhưng cũng rất quan trọng sẽ được banthe247.com chia sẻ ngay để giúp các bạn thêm phần tự tin để dành chiên thắng.

- Thứ nhất là “Căn cứ”: Căn cứ quả thực là yếu tố hết sức quan trọng giúp hiển thị rõ ràng lượng máu đã chiến đấu của cả hai bên đối thủ, con số này sẽ có phần quyết định tới những chiến thắng của người chơi, bên nào có lượng máu về số 0 trước thì bên đó chính là bên chịu thua trận (Tức là mất hết máu để chiến đấu).

- Thứ hai là “Missile”: Đây chính là một trong những chức năng để phụ trợ cho các nhân vật, chức năng này sẽ được phụ hồi theo thời gian nhất định tùy vào sức chiến đấu của các bên giao tranh. Khi các bên kích hoạt yếu tố này thì sẽ có tên lửa được bắn ra tiến đến quân địch gần nhất để tiêu diệt quân địch. Nếu như các quân này đã bị tiêu diệt hết rồi thì lúc này tên lửa sẽ tiến thẳng vào căn cứ của địch để hạ địch.

- Thứ ba là “Thả quân”, đây chính là một trong những yếu tố và là nơi mà cả hai bên sẽ được hiển thị các chủng loại về quân, các bạn có thể đưa các quân ra để thực hiện tham chiến. Mỗi loại quân thì sẽ mang trong mình những đặc tính riêng biệt và có được những chỉ só về sức mạnh đối với từng cá nhân một cách riêng biệt.

Rất nhiều yếu tố cơ bản nhưng lại rất quan trọng trong game Line Rangers
Rất nhiều yếu tố cơ bản nhưng lại rất quan trọng trong game Line Rangers

Bên cạnh có càng nhiều sao được nhận thì chứng tỏ quân đó đang mạnh lên, nhưng cùng với điều đó thì bên đó sẽ bị tốn nhiều hơn về mặt tài nguyên cũng như là cần phải có thêm thời gian để có thể triệu hồi được sức chiến của mình.

- Thứ tư là “Tài nguyên”: quả thực thì trong game Line Rangers không thể nào thiếu đi lượng tài nguyên để có thể sử dụng trong suốt quá trình chơi game. Lượng tài nguyên này có tác dụng giúp cho các bên có thể tiến hành triệu hồi được quân lính của mình, từ đó cũng có thể nâng cấp màn game của mình lên các level khác, khi level càng cao thì sẽ có tổng số tài nguyên sẽ càng lớn, từ đó sẽ có thời gian để phục hồi quân lực càng nhanh hơn.

Đó chính là những yếu tố quan trọng cần thiết không thể thiếu trong game Line Rangers, những yếu tố này mang tới những cơ hội để các bên có thể lập được những chiến thuật hiệu quả, có tính hồi phục một cách mạnh mẽ và nhanh chóng hơn.

3. Hướng dẫn chơi game Line Rangers dành chiến thắng

Để có thể dàn h được những chiến thắng khi chơi game Line Rangers thì các bạn cần phải có những chiến lược, chiến thuật chơi game đỉnh cao, như vậy thì các bạn sẽ nhận được những màn chơi hấp dẫn, cuốn hút đến những giây phút cuối cùng khi chơi game.

Hướng dẫn chơi game Line Rangers dành chiến thắng
Hướng dẫn chơi game Line Rangers dành chiến thắng

Trong game Line Rangers, các bạn sẽ chơi game dựa trên những bản đồ được thiết kế theo dạng 2D, được đặt theo màn hình nằm ngang đến tăng thêm diện tích chơi game cực kỳ hấp dẫn, tạo ra không gian chơi thoải mái và thiết thực.

Theo đó, mỗi bên chiến đấu sẽ có một căn cứ riêng của mình để đóng quân và thực hiện các kế hoạch chiến đấu nhằm hạ gục quân địch. Người chơi cần phải tiến hành để thả các quân của mình sau khi đã lên kế hoạch chiến đấu để khiến cho quân địch không kịp trở tay mà lụi tàn trước, từ đó phá hủy căn cứ của địch một cách thành công và nhanh chóng.

Khi thực hiện kế hoạch phá hủy quân địch, các bạn cần phải dự trữ lượng tài nguyên cho mình, lượng tài nguyên này sẽ được tăng dần theo thời gian một cách tự động. Tuy nhiên sự tự động đó có căn cứ vào sức mạnh của loại quân chiến đấu, theo đó quân càng mạnh thì sẽ có thời gian phục hồi càng nhanh khi bị sát thương.

Đây là một trong những yếu tố giúp cho đội quân của Line Rangers có được sức mạnh và có những chiến thuật vô cùng đặc sắc.

Hãy chơi game Line Rangers
Hãy chơi game Line Rangers

Như vậy, game Line Rangers là trò game cực kỳ đơn giản nhưng lại khiến cho biết bao game thủ điên đảo, tính gây nghiện của trò game thì cực kỳ cao mang tới những trải nghiệm bất tận cho người chơi. Với những nhân vật được tạo hình dễ thương sẽ mang đến cho người chơi những điều thú vị và đầy bất ngờ.

Game Kof Allstar

Nếu bạn là người có niềm đam mê sưu tập game để trở thành siêu cao thủ chơi game mobile thì bạn có thể bỏ túi thêm trò game Kof Allstar cực hấp dẫn dưới đây:

Game Kof Allstar

Liên hệ qua số điện thoại