Game Luyện Yêu Ký là một game chiến thuật trên nền tảng di động mobile, trong game người chơi phải sắp xếp đội hình cũng như đề ra những chiến thuật cho bản thân để có thể chiến thắng các màn chơi. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn tựa game chiến thuật cực hot: game Luyện Yêu Ký này nhé!

1. Vài nét về game

1.1. Giới thiệu về game

Game Luyện Yêu Ký là một game chiến thuật trên nền tảng di động mobile cả Android và IOS đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Tựa game được ra mắt miễn phí vào năm 2021 bởi nhà phát hành game JingSong Game và đã được ủng hộ bởi đông đảo công đồng game thủ trong thời gian gần đây.

Giới thiệu về game
Giới thiệu về game

1.2. Bối cảnh của game

Game Luyện Yêu Ký xây dựng bối cảnh từ thời xa xưa, tam giới lục đạo đã chung sống hòa đồng cùng nhau  ở đây. Chẳng bao lâu, sức mạnh của tộc quái dần dần dẫn đến những âm mưu bành trướng và xâm lược mảnh đất này. Chúng đi đến đâu là sát sinh dân thường đến đó, dẫn tới những khung cảnh tan hoang, sự sống hoảng loạn. Các luyện yêu sư vì thế cũng được sinh ra. Nhiệm vụ của họ đi khắp mọi miền để thu phục yêu quái, chống lại những tộc quái hung dữ và bảo vệ nền hòa bình cho tam giới lục đạo.

Bối cảnh của game
Bối cảnh của game

Xem thêm: Game Art of war: Red tides - Bom tấn chiến thuật trên Mobile

2. Những điều đáng chú ý của game

2.1. Đồ họa trong game

Game được xây dựng với đồ họa 2D không quá xịn như các game khác có đồ họa 3D, nhưng không vì thế mà game thiếu đi những sự hấp dẫn riêng của mình. Luyện Yêu Ký xây dựng hình ảnh là một Trấn Lục yêu vô cùng đa dạng mang màu sắc chân thực cho người chơi khi tham gia các hoạt động ở trong game, đồ họa hết sức cơ bản phù hợp cho các loại máy di động, không cần máy có cấu hình quá cao mới có thể chơi được game. 

Đồ họa trong game
Đồ họa trong game

Không gian đồ họa hết sức chân thực và rõ nét, có thể truyền tải những hình ảnh cơ bản nhất về nhân vật, về sự oai phong, hùng dũng của các nhân vật từ các skill độc đáo ở trong game. Do chất lượng hình ảnh không cần những máy có cấu hình quá cao nên người chơi cũng sẽ rất thuận lợi cho việc chiến game kể cả những chiếc điện thoại “ cùi bắp” nhất và có thể chiến game bất cứ lúc nào khi muốn.

2.2. Cốt truyện của game

Game Luyện Yêu ký là tựa game có cốt truyện không quá phức tạp để phù hợp với mọi lứa tuổi chơi. Cụ thể, game đưa chúng ta tới khoảng thời gian từ thời xa xưa về trước, thời kỳ có các nhân vật như Tôn Ngộ Không, Lạc Long Quân hay Âu Cơ,.. vẫn đang còn sinh sống. Những nhân vật trong game đều là những nhân huyền thoại kết hợp giữa cả 2 nước Việt Nam và Trung Quốc trong một thế giới rất hòa bình và để chống lại cái ác sau này.

Cốt truyện của game
Cốt truyện của game

Tuy nhiên đã có một thế lực bóng tối muốn phá tan đi sự ổn định đó. Đó chính là những thế lực yêu quái mà nhiệm vụ của các người chơi là hóa thân thành các nhân vật để chiến đấu. Hãy hóa thân vào vai những anh hùng trong game, chiến đấu bảo vệ chính nghĩa đòi lại sự sống bình yên của các người dân vô tội trước những âm mưu và sự đe dọa của bè lũ ác quỷ của tộc yêu quái.

Xem thêm: Cách chơi game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ hay nhất cho bạn

2.3. Chi tiết về game

2.3.1. Lối chơi của game

Luyện Yêu Ký sử dụng lối chơi chuẩn chiến thuật giúp bạn thu nhập các vị trí của các vị tướng trong game đặc biệt là càn thu nhập những thẻ bài và bố trí chúng sao cho hợp lý tùy theo những sự lựa chọn của bạn. Sự kết hợp giữa các hệ nhân vật với nhau cũng có thể làm gia tăng sức mạnh cho nhân vật trong team của bạn.

Lối chơi của game
Lối chơi của game

Công việc của bạn là sắp xếp chiến thuật sao cho thật sự hợp lý bao gồm cả 3 vị trí trước- giữa - sau cho hệ thống các nhân vật trong game được hoạt động hiệu quả nhất. Chính vì thế bạn cần nắm bắt kỹ thuộc tính và kỹ năng của các những nhân vật trong game để có thể sắp xếp nhân vật một cách hợp lý nhất. Mỗi nhân vật đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng được đánh giá qua từng tộc từng hệ  và dựa trên đánh giá của bạn. Ngoài ra game còn hỗ trợ tối đa cho người chơi những phần thưởng hậu hĩnh cùng với đó là cơ chế có thể treo máy khi tham gia tự động các công việc trong trò chơi.

2.3.2. Nhiệm vụ của game

Game có 3 nhiệm vụ dành cho người chơi khi tham gia trò chơi bao gồm :

- Nhiệm vụ thường: Là nhiệm vụ mà những người chơi phải làm mỗi ngày giúp người chơi có thể thu thập kinh nghiệm và các vật phẩm trong game để nâng cấp sức mạnh cho đội hình của mình. Game cũng sẽ có thông báo nhắc nhở mỗi ngày cho bạn để bạn không bỏ lỡ những nhiệm vụ hằng ngày. Tùy theo độ khó của nhiệm vụ mà phần thưởng người chơi có thể nhận được một cách khác nhau.

Nhiệm vụ và phần thưởng
Nhiệm vụ và phần thưởng

- Nhiệm vụ tuần: Là những nhiệm vụ sẽ được làm mới mỗi tuần. Các nhiệm vụ tuần thường có độ khó hơn các nhiệm vụ thường ngày và phần thưởng của các nhiệm vụ tuần cũng sẽ cao hơn.

- Nhiệm vụ sự kiện: Là nhiệm vụ chỉ xuất hiện trong những dịp đặc biệt như sinh nhật game và các ngày lễ,.. đây là cơ hội cho người chơi săn các vật phẩm độc quyền , những trang bị hiếm có của game nhưng nó cũng xuất hiện rất hạn chế. Vì vậy người chơi sẽ phải liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của game để có thể biết được thời gian ra mắt và kết thúc của sự kiện trong game.

2.3.3. Tướng lĩnh 

Tướng trong game bao gồm những nhân vật nổi tiếng từ thời xa xưa của Trung Quốc( Tôn Ngộ Không, Đắc Kỳ ) và các nhân vật của cả nước Việt như ( Lạc Long Quân, Âu Cơ,...). Mỗi nhân vật đều bám sát nguyên tác gốc trong cách tạo hình và các đòn đánh, các skill riêng. Các tướng lĩnh cũng được chia thành các hệ khác nhau gồm: Nhân tộc, Tiên tộc, Yêu tộc, Thần tộc và Ma tộc.

Tướng lĩnh
Tướng lĩnh 

Nhân tộc, Tiên tộc và Yêu tộc là 3 tộc có tính năng khắc chế lẫn nhau. Khả năng khắc chế tức là khi tướng tung chiêu trước những tộc bị khắc chế, sát thương gây ra sẽ cao hơn, và ngược lại khi tướng bị khắc chế tung chiêu trước những tướng khắc chế thì lượng dame cũng sẽ giảm đi. Riêng các tộc Thần tộc và Ma tộc sẽ khắc chế lẫn nhau và không bị 3 tộc kia khắc chế và ngược lại

2.3.4. Trang bị

Mỗi vị tướng cũng có thể sở hữu riêng cho mình một trang bị để có thể gia tăng sức mạnh (vũ khí), gia tăng sức phòng thủ (giáp), và gia tăng các chỉ số khác (phụ kiện). Chỉ số sức mạnh sẽ được đo riêng cho từng trang bị, cấp trang bị càng cao thì chỉ số sẽ càng lớn, và tất nhiên sẽ làm gia tăng đáng kể đến sức chiến đấu của nhân vật.

Trang bị
Trang bị

Xem thêm: Trải nghiệm lối chơi chiến thuật cùng game mãnh thú đại chiến

3. Một số tính năng khác

3.1. AFK vẫn có thể treo máy

Điều thú vị trong game là game cho phép người chơi tham gia chiến đấu ngay cả khi người chơi đã thoát trò chơi. Tính năng treo máy vẫn có thể làm gia tăng kinh nghiệm lẫn cả trang bị cho các tướng trong game. Khi online game thủ cũng sẽ bất ngờ khi nhận được các phần thưởng hay những món đồ có giá trị tích lũy cho việc nâng cấp game một cách dễ dàng hơn.

3.2. Âm thanh sống động

Âm thanh cũng là một điểm cộng của game trong quá trình chinh phục những người chơi. Ở mỗi chế độ chơi thì đều có những bản nhạc riêng. Các giai điệu trong game cũng thay đổi tùy theo hoàn cảnh của bạn trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Ví dụ khi vào game thì sẽ có những bản nhạc nhẹ nhàng giúp người chơi cảm thấy thoải mái và thư giãn đầu óc còn khi tham gia chiến đấu sẽ nhường chỗ cho những bản nhạc sôi động gây cho người chơi cảm giác hưng phấn hơn

Âm thanh sống động
Âm thanh sống động

Mỗi kỹ năng được tung ra sẽ có những hiệu ứng âm thanh đặc trưng riêng của từng nhân vật một cách khác nhau. Khiến cho các game thủ khi chơi lâu cũng có thể đoán ra kỹ năng của nhân vật nào thậm chí không cần nhìn vào nhân vật đó.

Trên đây là giới thiệu của banthe247.com về tựa game Luyện Yêu Ký - một tựa game đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trong khoảng thời gian gần đây. Chúc các bạn có những trải nghiệm game vui vẻ và enjoy cái moment trong tựa game này nhé! 

Game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Là tựa game chiến thuật được trải nghiệm trên các thiết bị di động nhỏ gọn, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tái hiện những trận chiến Tam Quốc nảy lửa và những tính năng đặc sắc đến cho người chơi. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm tựa game này nhé!

Game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Liên hệ qua số điện thoại