Bật mí cách chơi thú vị trận chiến công nghệ cao tại game Modern Combat

Bật mí cách chơi thú vị trận chiến công nghệ cao tại game Modern Combat

clock 03/05/2022 02:29:50 PM

Chiến Thuật

Game modern combat được biết đến là dòng game bắn súng đầu tiên đối với nền tảng di động thuộc vào thể loại game trường phái bắn súng FPS. Tuy nhiên để thỏa mãn mọi đối tượng trên nhiều thiết bị thì nhiều nhà lập trình game đã không ngừng cải tiến và giờ đây có thể trải nghiệm nó trên đa dạng loại thiết bị. Hôm nay banthe247.com sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu và khám phá thông tin cách chơi game Modern Combat, hãy cùng đón chờ.

1. Thông tin chung về game Modern Combat?

1.1. Cốt truyện

Tình hình an ninh thế giới đang bị đe dọa bởi lực lượng khủng bố WLA (World Liberation Army) được Modern combat đưa vào làm bối cảnh. Người chơi khi tham gia nhập cuộc sẽ được hóa thân trở thành một tay súng trong đội đặc nhiệm an ninh tư nhân Gilman. Ngăn chặn mọi sự nguy hiểm mà người dân đang bị đe dọa là sứ mệnh của đội đặc nhiệm này và bạn cũng là một tay súng trong đó nên có trách nhiệm hoàn thành và gánh vác trong sứ mệnh này.

Nội dung sẽ diễn ra như sau khi đi vào câu chuyện: Trá hình trong một lực lượng khủng bố đó là quân đội giải phóng thế giới. Nhằm mục đích đánh cắp vũ khí hóa học nằm trong tay của Liên hợp quốc đã tiến hành các cuộc tổng tấn công Venice. Nhân vật nhà thầu quân sự tự do mang tên Cayden Phoenix được gửi đến Venice để cùng tiến hành tham gia vào lượng an ninh để cùng chống lại lực lượng khủng bố xấu xa. Dưới cáo buộc vì bị nghi ngờ anh Jonathan Bull Taylor đồng đội của họ về hành vì bán vũ khí trái phép trong hành trình đó.

Cốt truyện
Cốt truyện

Một nơi đã bị tiến hành phá hủy đối với hội nghị tại thượng đỉnh an ninh mạng Phoenix đến Tokyo trong tổ chức Gilman. Nhiều thông tin được anh tiết lộ thêm về các chiến thuật mà doanh nghiệp Gilman đã tiến hành để đe dọa tống tiền không cho phép anh tiếp tục công tác điều tra nêu không con gái anh sẽ bị gặp nguy hiểm. Tuy vậy một sự cố được chặn lại bởi chính Phoenix, đã xảy ra một vụ nổ hắn bị bất tỉnh và được đưa tới ngôi đền Rinnoji.  Nhờ vào sự hỗ trợ của tay đột kích và một cô y tá anh đã trốn thoát được khỏi nơi này. Tiếp sau đó anh gặp lại  Andrew và Tokura trở về Tokyo an toàn.

Một cuộc trò chuyện tiếp nối của Roux và Phoenix khi đã có sự chắc chắn về an toàn. Roux đã thông tin có sự thỏa thuận với nhau giữa Bull và tay trùm khủng bố khét tiếng Everett Saunders. Ngoài ra hắn còn đưa thêm thông tin quân đội giải phóng thế giới bị kiểm soát bởi Gilman.

Game hay
Game hay

Sau diễn biến cuộc trò chuyện thì tiếp đó Phoenix kèm theo nhiều người giết Bull chưa kịp tiến hành có sự hợp tác đối với lực lượng khủng bố. Để đánh cắp thông tin anh ta còn dự tính đột nhập vào trong trụ sở chính của Gilman và làm rõ sự liên quan tới khủng bố buộc Gilman nhận tội. Do bị cản đường bởi Saunders và anh ta bị giết sau đó khá suôn sẻ trong cuộc đột nhập, thu thập đầy đủ chứng cứ thông tin đưa cho liên Hợp Quốc. Đã bắt được Gilman vị giám đốc điều hành, cuối cùng kết quả cho thấy chấm dứt hoàn toàn chiến tranh tại Tokyo và người dân được trả lại yên bình, ổn định cuộc sống.

1.2. Lối chơi thú vị mới mẻ

Vì đây là thể loại bắn súng được nhìn từ phía góc thứ nhất nên đây là game nay có lối chơi khá thuận tay quen mắt. Do đó nó mang lại cho mọi người cơ hội khám phá trải nghiệm một cảm giác hết sức mới mẻ, khốc liệt tại chiến trường nguy hiểm đầy ắp sự khắc nghiệt của bom đạn. Game thủ có thể lựa chọn nhiều chế độ chiến đấu. Game có 3 chế độ nổi bật nhất khi nói một cách cụ thể mà người chơi nên trải nghiệm đó là Mission, Spec Ops, Multiplayer, Campaign.

Người chơi khi tham gia game có thể tùy chỉnh các trang thiết bị, nâng cấp dễ dàng, phụ kiện cho nhân vật. Bên cạnh đó cũng không cần phải cày cuốc lại từ ban đầu sau khi chuyển đổi mỗi chế độ khi dễ dàng chuyển đổi chế độ khác nhau.

Với nhiều trường đoạn người chơi lối chơi được đẩy lên mức cao người chơi phải có sự đối diện với nhóm kẻ thù tầm khoảng từ 2 đến 6 người. Khiến cho bạn cùng lúc phải vận dùng nhiều kỹ năng, di chuyển khi không ngừng bắn do sức mạnh hỏa lực tung ra của đối thủ. Trong chiến đầu bạn phải thật nhanh mắt, nhanh tay.

Lối chơi thú vị
Lối chơi thú vị

1.3. Cấu hình

1.3.1. Cấu hình tối thiểu

Giới hạn ở mức tối thiểu các giới hạn được nếu sau đây trong cấu hình dùng để chơi game từ mức này, có thể đáp ứng cấu hình cao hơn:

Ram từ 2GB, Cấu hình sử dụng hệ điều hành từ Windows 7 SP1, Card đồ họa: từ card loại NVIDIA GT 220, Dung lượng của ổ cứng từ 4GB, Có kết nối internet ở thiết bị chơi, Khả năng tương thích directX.

1.3.2. Cấu hình đề nghị

Trên windows 10 game này có thể chạy ổn định nhất, từ đó hỗ trợ bạn có thể tiến hành chơi game được mượt mà nhất. Để bảo đảm game đem lại cảm giác trải nghiệm tuyệt vời nhất thì hãy đề nghị Ram 4GB. Bên cạnh đó để giữ được hình ảnh đối với game sắc nét được đề nghị là GT 730 thì card đồ họa lý tưởng.

Người chơi sẽ nhanh chóng tải game dễ dàng khi chơi game trên một cấu hình tương thích. Tuy nhiên bạn hãy chọn các web game uy tín để tải để tránh tình huống bị lỗi. Người chơi hãy cập nhật ngay cách chơi hấp dẫn, thú vị sau khi đã tải thành công game về máy, hiệu quả đối với bài viết tiếp theo được chia sẻ.

Cấu hình đề nghị
Cấu hình đề nghị

2. Mẹo chơi hấp dẫn trong game Modern Combat

Người chơi khi tham gia trong giai đoạn đầu game không nên vội vàng nhảy vào cuộc chơi ngay mà điều đầu tiên cần thực hiện đó cũng là cơ hội chiến thắng quyết định đầu tiên của bạn đó là các nút lệnh tinh chỉnh điều khiển sao cho hiệu quả hợp lý nhất. Khi cài đặt và tải game xong, sẽ được mặc định các nút lệnh. Trong đó thì được cài đặt nằm cùng phía với nhau nút khai hóa và ngắm bắn. Theo hướng dẫn này người chơi hãy thay đổi chúng nằm khác phía: Người chơi thay đổi để nút ngắm bắn nằm về bên trái của màn hình như vậy sẽ tránh được sự nhầm lẫn, lóng ngóng mỗi khi cần điều khiển tiến hành trong game. Kèm theo đó thì việc đặt điều khiển, lợi ích cũng sẽ hỗ trợ bạn cải thiện phản xạ chơi hơn rất nhiều.

Mẹo chơi
Mẹo chơi

Có khá nhiều chế độ được thiết lập trong game về tính năng tự động, người chơi cần nắm bắt và hiểu thật rõ thì mới có thể sử dụng khai hóa chơi tốt hiệu quả. Bên cạnh đó là hỗ trợ người chơi có thể nhanh chóng và kịp thời phản ứng.  Vừa bắn vừa ngắm chính xác về mục tiêu có thể tiến hành tiết kiệm đạn dược. Để hỗ trợ tránh đi các đường đạn cực nguy hiểm trong quá trình chơi đơn lẻ bạn chỉ cần chuyển về chế độ núp. Điểm đặc biệt trong chế độc hơi này đó là hỗ trợ bạn theo dõi, quan sát dễ dàng được kẻ địch, thuận lợi tiêu diệt kẻ địch ở mọi vị trí, tư thế. Tuy vậy người chơi cũng cần chú ý trong game về tính năng hoàn toàn tự động không được tham gia chơi game tại chế độ Multiplayer. Có như vậy thì người chơi mới có trải nghiệm hiệu quả và tốt nhất.

Khám phá game
Khám phá game

Vừa rồi là thông tin chia sẻ về cách chơi trong game Modern Combat đầy thú vị. Đừng quên ghé qua banthe247.com thường xuyên để không bỏ lỡ nhiều bài viết hấp dẫn khác trong thời gian tiếp nhé.

Cùng đến với game Hero Legend - Truyền Thuyết Anh Hùng nào

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về Game Hero Legend? Hãy tham khảo ngay trong bài viết thú vị sau để nắm rõ hơn!

Game Hero Legend

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype