Mộng Giang Hồ là một trong những trò game đẳng cấp được đón nhận một cách nồng nhiệt. Game Mộng Giang Hồ hấp dãn ra sao? Những thông tin được chia sẻ ngay sau đây sẽ là tài liệu giúp bạn hiểu hơn về game Mộng Giang Hồ.

1. Giới thiệu về game Mộng Giang hồ đẳng cấp

Game Mộng Giang Hồ là game được chơi phổ biến trên hệ điều hành IOS và hệ điều hành Android, được chơi theo thể loại những tấm thẻ bài. Game Mộng Giang Hồ chính thức được phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 2015 bở NPH Mem Corp.

Giới thiệu về game Mộng Giang hồ đẳng cấp
Giới thiệu về game Mộng Giang hồ đẳng cấp

Sự ra đời của game Mộng Giang Hồ được đánh dấu chính là một trong những sản phẩm có quy mô lớn, là sản phẩm có sự thành công với quy mô lớn, được phát triển rộng và tiếp cận được với nhiều đối tượng chơi game.

Nhà phát hành game Mem Corp đã tạo ra game Mộng Giang Hồ này đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp làm game của mình, đáp ứng được nhu cầu về một trò game đẳng cấp, có sự vượt trội hơn hẳn so với nhiều game khác trên thị trường game.

Mộng Giang Hồ giúp các bạn có thể tái hiện lại được một thế giới đầy công phu của các môn kiếm hiệp, rất nhiều anh Hùng quen thuộc trong giang hồ như là: Dương Qúa, Cô Cô (Tiểu Long Nữ), Lệnh Hồ Xung,...

Game Mộng Giang Hồ
Game Mộng Giang Hồ

Những nhân vật này có tính ảnh hưởng rất lớn với tâm lý con người, tiếng vang của họ vẫn còn mãi để được hiện hóa trong game, trở thành các nhân vật trong game giúp cho các bạn có được những trải nghiệm rất thực.

Xem thêm: Gunny Mobi – Game bắn súng tọa độ cực hấp dẫn và thú vị

2. Lý do tại sao bạn nên chọn game Mộng Giang Hồ

Mộng Giang Hồ là trò chơi thẻ bài mang tính chất kiếm hiệp, tái hiện lại thế giới Võ Lâm đầy ấn tượng để giúp cho các bạn có được những trải nghiệm tuyệt đỉnh, sự đẳng cấp của tựa game đã thu hút đông đảo người chơi từ nội dung game cho tới hình thức.

Bước vào trong game, bạn sẽ có được sự ấn tượng từ đồ họa của game, đồ họa game càng đẹp thì càng tạo được sức hấp dẫn cho người chơi, giúp cho người chơi có được những ấn tượng tốt nhất trong game.

Khi trải nghiệm, khám phá game thì các bạn sẽ dần được trải nghiệm thật nhiều tính năng độc đáo, những tính năng này mang đến cho các bạn nhiều điểm nổi bật vô cùng độc đáo, có được sự ấn tượng tuyệt vời mà khó có thể có game nào vượt mặt được.

Lý do tại sao bạn nên chọn game Mộng Giang Hồ
Lý do tại sao bạn nên chọn game Mộng Giang Hồ

Lựa chọn game Mộng Giang Hồ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp các game thủ có được cơ hội được trải mình trong đấu trường khốc liệt đầy hiểm nguy và chiến lược nơi giang hồ. Các bạn có nhiều cơ hội để làm quen với nhau, khẳng định khả năng chiến bại của mình với các game thủ khác trên cả nước, xưng danh đẳng cấp của mình và được xếp hạng khi có khả năng chơi cừ khôi trong game.

Khi tham gia vào game thì các bạn cũng nhận được rất nhiều cơ hội để nhận các ưu đãi đặc biệt khi tiến hành nạp thẻ game. Những ưu đãi đó như thế nào? Tìm hiểu kỹ càng hơn trong phần tiếp theo.

Xem ngay: Cách chơi Võ Lâm Chi Mộng giúp tân thủ trở thành kẻ vô địch

3. Ưu đãi khi nạp game Mộng Giang Hồ

Khi chơi game, có một điểm rất độc đáo tạo ra rất nhiều ấn tượng cho người chơi đó là những ưu đãi đặc biệt mà hệ thống game dành cho người chơi. Hãy khám phá ngay những ưu đãi đó cụ thể là gì qua nội dung chi tiết sau:

Ưu đãi khi nạp game Mộng Giang Hồ
Ưu đãi khi nạp game Mộng Giang Hồ

- Bạn sẽ được hệ thống game tặng cho Vip17 cùng với thêm 66.666 KNB và thêm 500 ngàn Đồng, cùng với 500 ngàn Bạc.

- Khi mà bạn nạp ở lượt đầu tiên với 10 tệ thì bạn sẽ có cơ hội để nhận ngay về 3 vị tướng Ma, cùng với cả bộ Vàng dùng để trang bị, đồng thời bạn cũng nhận được trang bị Vàng kết hợp với giày “Tốc” – đây là một trong những thứ mà có vai trò cực kỳ quan trọng khi bạn chơi Mộng Giang Hồ.

- Khi bạn nạp 10 tệ vào game thì bạn sẽ có cơ hội để đầu cơ thêm 10 ngàn KNB, sau đó sẽ nhận về 500 ngàn KNB.

- Khi mà bạn nạp theo hình thức trong thẻ theo tháng với 30 tệ thì bạn sẽ có cơ hội nhận được những yếu tố sau: nhận ngay 30 ngàn KNB và 1 ngàn KNB ưu đãi mỗi ngày, nhận thêm 120 loại thẻ lực và thêm một đội phát đan nữa.

Ngoài ra, nạp game Mộng Giang Hồ thì bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khác gồm:

+ Nạp từ 100 cho tới 500 tệ thì bạn sẽ được hệ thống tặng ngay 60% so với số lượng KNB mà bạn đã nạp vào.

+ Nạp ngay từ 501 cho tới 1 ngàn tệ thì bạn sẽ được hệ thống tặng ngay 80% so với số lượng KNB mà bạn đã tiến hành nạp vào game.

Nhiều ưu đãi độc đáo trong game Mộng Giang Hồ
Nhiều ưu đãi độc đáo trong game Mộng Giang Hồ

+ Nếu bạn nạp từ 1.001 cho tớ 3 ngàn tệ thì bạn sẽ được hệ thống tặng ngay 110% so với số lượng KNB mà bạn đã tiến hành nạp vào trong game.

+ Nếu bạn nạp từ 3.001 cho tớ 5 ngàn tệ thì bạn sẽ được hệ thống tặng ngay 150% so với số lượng KNB mà bạn đã tiến hành nạp vào trong game.

+ Nếu bạn nạp từ 5.001 cho tớ 10 ngàn tệ thì bạn sẽ được hệ thống tặng ngay 210% so với số lượng KNB mà bạn đã tiến hành nạp vào trong game.

+ Nếu bạn trên 10 ngàn tệ thì bạn sẽ được hệ thống tặng ngay 320% so với số lượng KNB mà bạn đã tiến hành nạp vào trong game.

+ Nếu bạn nạp từ 1000 tệ hàng ngày thì bạn sẽ có thể được nhận thêm cho mình mãnh tướng, nhận về những loại trang bị vô cùng Vip.

Với những ưu đãi nạp thẻ game Mộng Giang Hồ Này thì các bạn có thật nhiều trải nghiệm độc đáo, các bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để tham gia vào thế giới Võ lâm, trở thành một nhân vật nổi danh trong giang hồ hiểm độc đầy mưu mô.

Bạn cũng sẽ có nhiều điều kiện để trang bị cho mình thêm nhiều loại trang bị phù hợp để phục vụ cho quá trình chiến đấu.

Game Mộng Giang hồ là một tựa game độc đáo, đặc sắc mang đến nhiều dư âm cho con người từ hình thức, nội dung, lối chơi và tất cả những gì nhỏ nhất có liên quan tới game. Các bạn đang mê game này thì có thể gắn bó một cách lâu dài hơn với game, đảm bảo bản thân có được những trải nghiệm hết sức đẳng cấp.

Những gì mà trò game đã mang đến cho các bạn đều là những trải nghiệm đích thực, những tái hiện sâu sắc với từng nhân vật, từng bối cảnh chiến đấu trong game để tạo ấn tượng mãi mãi trong lòng người chơi.

Game Mộng Giang Hồ đẳng cấp
Game Mộng Giang Hồ đẳng cấp

Khi bạn chơi game thì bạn hãy tìm hiểu thật chi tiết về thông tin của Mộng Giang Hồ, điều đó cũng góp phần tạo nên sự ấn tượng độc đáo dành cho game thủ muốn chứng tỏ tài năng của bản thân trên game.

Trên đây là những gì mà banthe247.com đã chia sẻ với các bạn về game Mộng Giang Hồ, rất hy vọng các bạn sẽ là người trải nghiệm trực tiếp về độ hấp dẫn của game thay vì chỉ ngồi tìm hiểu về thông tin game. Hãy là người chơi thứ thiệt và thể hiện đẳng cấp của bản thân trên mọi màn chơi, trong mọi trận chiến.

Nạp tiền Giang Hồ Chi Mộng

Ngoài Mộng Giang Hồ, banthe247.com cũng chia sẻ cho các bạn rất tin tức game, các trò game được chơi nhiều hiện nay. Trong đó, game Giang Hồ Chi Mộng chính là một tựa game đẳng cấp được tích cực săn đón bởi game thủ hiện nay. Khám phá cách nạp tiền Giang Hồ Chi Mộng sao cho thuận lợi nhất.

Nạp tiền Giang Hồ Chi Mộng

Liên hệ qua số điện thoại