Game New Star Soccer là trò chơi điện tử được phát triển từ cảm hứng trò bóng đá trong thực tế. Ngay sau khi ra đời, rât nhanh chóng  trò chơi này gây bão công động game thủ trên điện thoại thông minh năm 2012. Cùng tìm hiểu về Game New Star Soccer để nắm rõ hơn bạn nhé!

 

1. Giới thiệu về trò chơi Game New Star Soccer

New Star Soccer cho phép bạn tạo một cầu thủ bóng đá và sau đó hướng dẫn anh ta đến sự vĩ đại thông qua các giải đấu bằng cách gây ấn tượng với người hâm mộ, đồng đội và người quản lý.

Thật không bình thường khi tìm thấy một trò chơi bóng đá gốc, nhưng người quản lý New Star Soccer chỉ như vậy và cũng thực sự gây nghiện và thú vị. Các trò chơi là bất thường. Trong New Star Soccer, các trò chơi diễn ra giống như trong các trò chơi quản lý cũ. Có một mã các sự kiện khi thời gian trôi xuống, nhưng khi người chơi của bạn tham gia, bạn sẽ có cơ hội chơi khoảnh khắc đó. Đó có thể là một quả đá phạt, một cơ hội để sút, chuyền bóng hoặc đánh chặn. Có tất cả các trò chơi nhỏ nhỏ và chúng dựa trên kỹ năng một cách thỏa mãn.  Một màn trình diễn tồi thực sự có thể làm hỏng xếp hạng sao của bạn, vì vậy sẽ có rất nhiều áp lực để thể hiện tốt.

Giới thiệu về trò chơi Game New Star Soccer

Bạn bắt đầu bằng cách đặt tên cho cầu thủ của mình, và chọn quốc tịch của bạn và quốc gia của giải đấu. Sau đó, có một đoạn giới thiệu nhỏ giúp bạn ký hợp đồng với một đội hạng thấp. Bạn cần thể hiện tốt trong các trò chơi để tăng xếp hạng sao và có cơ hội chơi ở các đội lớn hơn.

Cũng như các trận đấu, bạn có thể mua các vật phẩm phong cách sống, xe cộ và tài sản.  Những điều này có thể cải thiện mức năng lượng và hạnh phúc của bạn, đồng thời tăng cơ hội có bạn gái. Đồ họa có chức năng, không hào nhoáng, nhưng chúng hoạt động tốt cho loại trò chơi này. Âm thanh tương tự tối thiểu, nhưng hiệu quả.

New Star Soccer gây nghiện một cách đáng ngạc nhiên và các trò chơi có thể thực sự thú vị và căng thẳng mặc dù có đồ họa cơ bản. Đó là một trò chơi di động được thiết kế thực sự tốt, lý tưởng để chơi khi di chuyển.

>>>> Xem thêm: Game Basket Dunk 3D - Mách bạn cách chơi trăm trận trăm thắng

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

2. Những lý do bạn nên chơi Game New Star Soccer

Game New Star Soccer ra đời và nhanh chóng gây bão công động game thủ trên điện thoại thông minh năm 2012, và ngay sau đó, phần phát triển hơn của trò chơi là Game New Star Soccer manager đã được ra đời nhanh chóng thu hút người chơi từ mọi quốc gia trên thế giới.

Những lý do bạn nên chơi Game New Star Soccer

Được xây dựng dựa trên nền tảng đơn giản nhưng hấp dẫn do NSS đặt ra, đây là một định dạng quản lý bóng đá dành cho điện thoại nhẹ nhàng hơn Football Manager Mobile. Và nó vẫn đảm bảo được sức hấp dẫn của trò chơi New Star Soccer ban đầu. Vì lẽ, trò chơi này thu hút người chơi bởi những lý do sau:

- Đồ họa đẹp mắt: Trò chơi New Star Soccer đặc biệt được lòng game thủ vì đồ họa thiết kế sinh động đẹp mắt. Điều này đem lại cảm giác được như được “đa bóng trên sân cỏ” trong thực tế cho người chơi. Đồ hòa đẹp mắt giúp đem lại cảm giác sinh động nhất cho những người tham gia.

- Các cầu thủ đa dạng: New Star Soccer đem lại sự lựa chọn cầu thủ đa dạng, việc cập nhật danh sách cầu thủ liên tục từ các quốc gia trên thế giới giúp trò chơi này hấp dẫn hơn. Người chơi có thể dễ dàng mua các cầu thủ lớn như mesi, ronado, … về độ bóng của mình.

- Đường đi bóng của cầu thủ rất sinh động, mượt mà và thu hút.

Những lý do bạn nên chơi Game New Star Soccer

- Dung lượng không quá lớn dễ dàng cho việc tải xuống và lưu trữ trên các thiết bị điện tử thông minh.

Mua thẻ game online

3. Tổng hợp các mẹo thành công khi chơi Game New Star Soccer

Cách chơi Game New Star Soccer rất dễ dàng, người chơi di chuyển cầu thủ của mình dẫn bóng vào khung thành và dành chiến thắng. Và để làm được điều này bạn có thể áp dụng một số mẹo sau:

- Uống nhiều NRG: Khi bạn mới bắt đầu sự nghiệp mới, hãy nhớ mua nhiều lon NRG nhất có thể trước khi đạt Xếp hạng sao 2 để tận dụng mức giá rẻ nhất.

- Mua lon trước khi tiến hành trò chơi: hãy luôn mua lon ngay trước khi tăng cấp Sao vì giá tăng tương ứng với cấp Sao

- Luôn giữ các món đồ style life của mình: Những món đồ trong phong cách sống luôn giữ nguyên một mức giá, vì vậy đừng tiêu hết tiền vào những thứ này ngay từ khi mới bắt đầu sự nghiệp. Một lối sống xa hoa có thể đến muộn hơn.

Tổng hợp các mẹo thành công khi chơi Game New Star Soccer

- Nâng cấp, sửa chữa hoặc thay thế cầu thủ, vật phẩm, … thông qua việc mua sẵn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

- Liên kết các cầu thủ trong đội của bạn: Mối quan hệ đồng đội là điều quan trọng nhất trong sự nghiệp của bạn, vì vậy hãy tập trung vào việc vượt qua và nhận được sự hỗ trợ. Bằng cách đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong một trò chơi. Chỉ bắn nếu bạn biết mình sẽ ghi bàn.

- Sử dụng người huấn luyện hiệu quả. Song song với việc mua thêm các cầu thủ về đội của mình bạn cũng nên đầu tư cho huấn luận viên bằng cách mua thêm họ.

- Kiểm tra năng lượng liên tục: Nếu bạn không có đủ năng lượng để bắt đầu một trò chơi, hãy kiểm tra xem bạn có đủ năng lượng để tập luyện hay không trước khi uống một lon NRG, bằng cách đó, bạn đang sử dụng năng lượng của mình một cách khôn ngoan.

- Tạo ra các khoảng trống cần thiết khi chuyền và cản bóng: Khi cầu thủ đối phương áp sát bạn, bạn nên đợi họ tiến lại gần để tạo ra những khoảng trống cho mình, cuối cùng là chuyền bóng qua đầu hay dưới đấy để liên kết với đồng đội mình.

- Đừng chuyền bóng về phía sau, hãy cố gắng chuyền về phía trước cho các đồng đội của mình.

Tổng hợp các mẹo thành công khi chơi Game New Star Soccer

- Lựa chọn giày phù hợp: Tiết kiệm để mua những đôi giày cao cổ, chúng có thể thực sự đắt tiền nhưng chúng sẽ tự trả vì bạn sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn. Khi bạn đã sử dụng chúng một lần, bạn sẽ luôn muốn chúng. Bạn có thể thực hành chơi với bất kỳ khởi động trực tiếp từ cửa hàng.

- Đầu tư cho các vật phẩm của mình bằng cách săn hoặc mua thêm các tài sản: Khi nói đến các vật phẩm phong cách sống, tài sản là thứ tốt nhất để mua vì chúng thúc đẩy sự phục hồi của bạn và nếu bạn tiết kiệm cho chuồng ngựa, bạn cũng có thể mua, huấn luyện và đua ngựa của riêng mình để có thêm thu nhập.

- Điều khiển đội theo những trường hợp cụ thể hợp lý. Ví dụ khi bạn chuẩn bị sút vào khung thành, bạn hãy điều khiển đội của mình tập trung trong vòng cấm để đồng đội sẽ hỗ trợ khi bạn đá trượt khung thành bắn lên trên.

- Nâng cao các mặt hàng phong cách của mình để thu hsut thêm nhà tài trợ cho đội bóng. Ngoài ra bạn cũng có thể thu hút các nhà tài trợ bằng việc tham gia các giải đấu. Để gây ấn tượng với ông chủ quốc tế, bạn cần chơi ở đẳng cấp đủ cao để thu hút sự chú ý của ông ấy. Bạn thậm chí có thể phải chuyển sang một giải đấu cạnh tranh hơn.

- Luyện tập liên tục để đạt được những phần thưởng hấp dẫn trong chế độ này. 

- Hãy nhớ rằng, càng lên cao càng khó. Đừng bị cám dỗ để chuyển lên các giải đấu quá sớm khi khó khăn tăng lên ở các giải đấu cao hơn. Đặc biệt hãy đảm bảo rằng bạn đã rèn luyện tốc độ của mình, vì bạn sẽ không thể hoàn thành thành công trò chơi mini rê bóng ở các cấp độ cao hơn trừ khi bạn nhanh hơn nhiều. Chuyển mức quá sớm có thể khiến đội của bạn bị tụt hạng đó. 

Đổi thẻ cào uy tín

Tổng hợp các mẹo thành công khi chơi Game New Star Soccer

Game New Star Soccer là một trong những trò chơi điện tử lấy cảm hứng từ môn thể thao vua bóng đá. Rất nhanh chóng, trò chơi này đã và đang thu hút được rất rất nhiều lượt chơi hiện nay. Hy vọng rằng, những chia sẻ trên đã giúp bạn nắm rõ thông tin về Game New Star Soccer cho mình.

Xem thêm: Chơi Game Golf King - cực đỉnh tranh tài vua golf online

Trọn bộ thông tin về game NBA Live Mobile Basketball

Bên cạnh Game New Star Soccer, còn rất nhiều trò chơi thể thao hấp dẫn khác điển hình như NBA Live Mobile Basketball. Cùng tìm hiểu về trò chơi NBA Live Mobile Basketball qua bài viết này bạn nhé!

NBA Live Mobile Basketball

Liên hệ qua số điện thoại