Với thị trường game giải trí đa sắc màu như hiện nay, có rất nhiều game giải trí online, offline ra đời đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với thể loại game vừa kết hợp hành động vừa kết hợp chiến thuật mà chúng ta không thể bỏ qua chính là game người que đại chiến – Stick War. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm game trong thế giới của các quốc gia cung thủ, kiếm sĩ, phù thủy, lính giáo nhé.

1. Tìm hiểu thêm một vài thông tin về game người que đại chiến

Một trong những trò chơi trên web được đánh giá cao và hiện nay đã xuất hiện trên di động để đảm bảo nhu cầu người chơi đó chính là game người que đại chiến - Stick War. Đây là một trò chơi thu hút được rất nhiều người kể từ khi ra mắt cho đến nay.

Tìm hiểu thêm một vài thông tin về game người que đại chiến
Tìm hiểu thêm một vài thông tin về game người que đại chiến

Trong thế giới tên là Inamorta bạn sẽ bị bao vây bởi những quốc gia có công nghệ riêng liên tục tranh đấu với nhau để giành quyền cai trị. Với mỗi quốc gia thì họ phát triển theo những cách thức riêng biệt để có thể tự phòng thủ và tấn công kẻ địch. Đối với mỗi quốc gia thì họ luôn tin rằng các chính sách của mình là duy nhất và muốn truyền bá rộng rãi chính sách đó. Giờ đây bạn đã sẵn sàng để bước vào cuộc chiến người que đầy kịch tính và căng thẳng hay chưa?

Bạn cần phải kiểm soát đội quên của mình theo từng đơn vị, bạn có quyền kiểm soát người que, tạo ra những đơn vị khác, khai thác vàng và tìm kiếm con đường của kiếm, giáo, cung thủ, pháp sư, người khổng lồ. Cần phải phá hủy tượng của kẻ thù và chiếm các vùng đất.

Game người que đại chiến
Game người que đại chiến

Là một trong những tựa game thể loại dàn trận khá thú vị với đồ họa đơn giản, phù hợp với máy yếu. Bạn cần phải xây dựng các chiến lược, đội quân người que thật hùng hậu để tiêu diệt kẻ thù.

Được chính thức ra mắt công chúng vào ngày 10/3/2016, nhà phát hành game Max Games Studios cho phép người chơi tải về miễn phí và chơi ở chế độ offline. Đặc biệt đối với trò chơi này chỉ phù hợp với độ tuổi từ 12 trở lên thuộc thể loại chiến thuật chính vì thế mà dường như nhà phát hành lại không mấy đề cao đến đồ họa game.

Nếu như bạn thật sự có hứng thú với game người que đại chiến này thì có thể tham khảo và cùng chúng tôi trải nghiệm tiếp các nội dung trong phần sau.

Xem thêm: 360mobi Mộng hoàng cung - Game cung đấu gay cấn số 1 Việt Nam

2. Lối chơi trong game người que đại chiến - Stick War

Dường như Stick War là cái tên không còn quá xa lạ nữa, thế nhưng vẫn có nhiều người chưa biết cách chơi game này. Để có lần trải nghiệm thú vị, dễ gây nghiện nhất thì hãy xem cách chơi mà chúng tôi hướng dẫn sau đây nhé.

Lối chơi trong game người que đại chiến - Stick War
Lối chơi trong game người que đại chiến - Stick War

- Khi bắt đầu trò chơi này người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ chính là càn quét và phòng thủ tượng của mình, bên cạnh đó phải nhanh chóng đánh sập tượng của đối thủ. Ở nhiệm vụ sinh tồn bạn phải cố gắng phòng thủ qua nhiều lần tấn công của kẻ thù.

- Khi đã vượt qua các màn chơi, bạn sẽ nhận được 2 điểm kỹ năng, điểm này dùng để nâng cấp chỉ số cho quân lính và các công trình của mình.

- Sẽ có 6 loại hình khác nhau như: Thợ mỏ, kiếm sĩ, cung thủ, lính giáo, người khổng lồ và phù thủy. Với mỗi loại này đều có những kỹ năng đặc biệt khác nhau, bạn phải phối hợp để tạo ra một đội quân hoàn chỉnh.

- Đặc biệt trong trò chơi cũng sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau như: Giải đấu, chiến dịch, vô tận xác sống. Cụ thể trong đó:

+ Ở chế độ chiến dịch: Giúp cho bạn làm quen với game và đi theo lối chơi từ dễ đến khó. Sau khi vượt qua mỗi màn này bạn nhận được 2 điểm kỹ năng cùng với kim cương.

+ Ở chế độ giải đấu: Sẽ được chia theo bảng và thi đấu lần lượt, bạn phải vượt qua đối thủ của mình để giành chiến thắng, nhận thưởng kim cương.

+ Ở chế độ vô tận xác sống được chia thành nhiều đêm, mỗi một đêm là một lượng quân lính nhất định. Người chơi phải dàn trận làm sao để phòng thủ tốt trước nhiều đợt tấn công của zombie.

Nâng cấp kỹ năng để nâng cấp nhân vật
Nâng cấp kỹ năng để nâng cấp nhân vật

- Đặc biệt khi bạn nâng cấp các kỹ năng thì ngay lập tức nhân vật cũng sẽ thay đổi về ngoại hình sao cho tương ứng với cấp kỹ năng đó, cấp kỹ năng càng cao, nhân vật thay đổi càng nhiều và ngầu hơn trong mắt người chơi.

- Trong hệ thống của cửa hàng sẽ có rất nhiều trang phục khác nhau để tăng chỉ số quân lính. Bên cạnh đó thì cũng có những trận đấu mà người chơi mua được bằng số lượng kim cương nhất định. Mỗi kỹ năng đem lại hiệu ứng khác nhau, ví dụ như: Mưa cung thủ, tăng tốc độ tấn công, triệu hồi quân lính, tăng sức mạnh,…những kỹ năng này sẽ giúp cho bạn tăng thêm sức mạnh và càn quét quân địch tốt hơn.

Với lối chơi khá phức tạp, bạn cần phải biết kết hợp chiến thuật tương đối để vừa phòng thủ vừa tấn công. Lúc này bạn không khác gì một người tướng quân ra trận để dẹp loại quân địch. Hãy tập trung hết sức để giành được chiến thắng trong game người que đại chiến nhé.

Tham khảo thêm: Gunny Mobi – Game bắn súng tọa độ cực hấp dẫn và thú vị

3. Đồ họa và âm thanh của game người que đại chiến

Về đồ họa và âm thanh của trò chơi thì sao? Như đã nói trong những phần đầu, được ra mắt vào năm 2016, đặc biệt nhà phát hành lại không quá trú trọng đến hình ảnh, đồ họa của game. Như vậy chúng ta có thể mường tượng game có đồ họa tương đối đơn giản.

Đồ họa và âm thanh của game người que đại chiến
Đồ họa và âm thanh của game người que đại chiến

Đúng như vậy, với thiết kế 2D đơn giản, nhà phát hành tạo hình nhân vật người que cũng khá đơn giản thế nhưng các chuyển động, chiến đấu lại khá kịch tính. Những lúc rảnh rỗi, dàn trận thì người que sẽ hít đất để luyện tập, họ giơ cao tay để thể hiện tinh thần chiến đấu mãnh liệt, sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào.

Thiết kế khá đơn giản thế nhưng hiệu ứng lại là phần nhà phát hành quan tâm hơn cả. Trong trò chơi có khá nhiều hiệu ứng khác nhau như: đánh nhau, phép thuật phù thủy, kỹ năng đặc biệt, triệu hồi,… nó khiến cho người chơi dễ nhìn hơn và cảm thấy hấp dẫn hơn mỗi khi tham gia vào trận chiến giữa các quốc gia.

Âm thanh của Stick War là một trong những phần không thể thiếu được trong trò chơi này, bởi nó có tác dụng làm cho trò chơi thêm phần cuốn hút hơn, kịch tính hơn. Nhạc nền gay cấn, mang âm sắc của quân lính, khi rút quân hoặc tấn công thì có âm thanh của tấn công, phòng thủ, khi đội quân người que chiến đấu sẽ có những âm thanh bắn cung tên, tiếng của kiếm, tiếng của cuốc đập vào đá,…

Tìm hiểu thêm: Game bài Nhất Lộc – Sự trải nghiệm kỳ thú đầy bất ngờ và thú vị

4. Tìm hiểu về tính năng của game người que đại chiến

- Tính năng chính trong game bao gồm như:

+ Có chế độ chiến dịch cổ điển với đế chế trận tự ra đời và 6 mức thưởng.

+ Có chế độ sinh tồn của zombie

+ Có chế độ giải đấu, chiến đấu và cần phải vượt qua nhiều đối thủ khác nhau để giành vương miện.

+ Có rất nhiều trang phục cho nhân vật, bạn có thể mở khóa các vũ khí và áo giáp

Tìm hiểu về tính năng của game người que đại chiến
Tìm hiểu về tính năng của game người que đại chiến

- Các tình năng chính của trò chơi bao gồm như sau:

+ Có chế độ nhiệm vụ, các cấp độ trong game được phát hành vào thứ 6 hàng tuần, chính vì thế mà bạn có thể vào đúng thời gian để hoàn thành nhiệm vụ nhé.

+ Có bản đồ phong cách Saga và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác nhau

+ Người chơi có thể mở khóa các vương miện cho các cấp độ khác nhau từ khó, bình thường đến cực khó.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều các tính năng khác nhau giúp người chơi trải nghiệm một cách chân thực nhất và gay cấn nhất.

5. Hướng dẫn cách tải game người que đại chiến - Stick War

Hướng dẫn cách tải game người que đại chiến - Stick War
Hướng dẫn cách tải game người que đại chiến - Stick War

Nếu như bạn có hứng thú và muốn trải nghiệm game người que đại chiến - Stick War thì có thể tải về điện thoại để chơi ngay rồi đó.

Với cấu hình dành cho hệ điều hành Android là 4.1 trở lên và IOS là 9.0 trở lên. Dung lượng tương đối nhẹ nhàng, phù hợp với các loại máy yếu. Bạn hãy lên ngay CH play hoặc Appstore, sau đó đánh tên game “Stick War: Legacy” và nhấn nút tải xuống.

Trò chơi này có thể chơi ở chế độ offline, vì thế mà hoàn toàn không gây ra hiện tượng giật lag cho máy đâu nhé. Giờ đây bạn có trở thành người cầm đầu, dàn trận và tấn công đối phương rồi đó.

Xem thêm: Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao
Gunny Mobi – Game bắn súng tọa độ cực hấp dẫn và thú vị

Gunny Mobi không còn là cái tên xa lạ nữa, tựa game này đã từng làm mưa làm gió một thời. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm game này thêm một lần nữa trong bài viết sau nhé.

Gunny Mobi

Liên hệ qua số điện thoại