Hành trình nhập vai tu tiên vẫn luôn trở nên thú vị, tạo niềm cảm hứng cho bất cứ game thủ nào. Nếu các bạn đang muốn tham gia hành trình này thì hãy đến tựa game Nhất Kiếm Cửu Thiên. Trò chơi đang cực kỳ đình đám trong khoảng thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu những điều thú vị của tựa game này qua bài viết của banthe247.com.

1. Giới thiệu về game Nhất Kiếm Cửu Thiên

Nhất Kiếm Cửu Thiên là một trò chơi trên nền tảng di động được phát hành trực tiếp bởi hãng Gosu Online Corporation. Đây là một tựa game tiên hiệp cơ bản, có hội tụ đầy đủ có 3 yếu tố chủ chốt của một tựa game nhập vai là PK, sự cân bằng và giao thương trong game.

Game Nhất Kiếm Cửu Thiên sử dụng các tình tiết ân oán giang hồ quen thuộc được ghép vào cuộc chiến giữa Ma và Tiên. Ở phiên bản, tựa game sẽ mang đến cho người chơi những lựa chọn điển hình của các môn phái như Thiên Đao, Họa Sư, Kiếm Tiên. Mỗi môn phái trong game sử dụng một loại vũ khí với các đặc điểm, kỹ năng riêng biệt, luôn luôn sẵn sàng “khô máu” hay hỗ trợ lẫn nhau.

Về lối chơi, game Nhất Kiếm Cửu Thiên vẫn cho chúng ta thấy được phong cách nhập vai truyền thống. Người chơi vẫn sẽ phát triển nhân vật của mình thông qua một chuỗi các nhiệm vụ hay hoạt động có sẵn của trò chơi.

Ngoài ra, game Nhất Kiếm Cửu Thiên vẫn sẽ có các nội dung chuyên sâu để giữ chân game thủ. Các bạn sẽ được song hành với các môn phái để đánh quái, săn boss để kiếm tiền hay tham gia vào cuộc chiến giữa Tiên và Ma để thăng cấp trên bảng xếp hạng. Đồng thời, người chơi cũng có thể mua thẻ game để nâng cấp nhân vật của mình. Tất cả sẽ mang những trải nghiệm độc đáo, thú vị nhất dành game thủ.

Giới thiệu game Nhất Kiếm Cửu Thiên
Giới thiệu game Nhất Kiếm Cửu Thiên

2. Câu chuyện trong game Nhất Kiếm Cửu Thiên

Truyền thuyết kể rằng, trong thế giới của Nhất Kiếm Cửu Thiên có tồn tại một thanh bảo kiếm mang trong mình sức mạnh tối thượng. Người sở hữu thanh kiếm này sẽ có sức mạnh vô song, trở thành cao thủ võ lâm. Kể từ đó đến này, số lượng người đi tìm thanh kiếm ngày càng nhiều nhưng người trở về chẳng còn bao nhiêu.

Mặc dù bi ai như thế nhưng cuộc chiến tranh giành thanh bảo kiếm vẫn diễn ra khốc liệt và kịch tính. Sự tranh giành này đã không dừng lại ở chủng tộc người mà đã có sự tham gia của Ma và Tiên.

Bạn sẽ có nhiệm vụ hóa thân một nhân vật trong game. Chính lúc này, sự yên bình của toàn bộ võ lâm sẽ phụ thuộc vào chính bạn. Bạn sẽ là người nắm trong tay quyết định tất cả vận mệnh của nhân gian.

3. Cách chơi của game Nhất Kiếm Cửu Thiên

Cách chơi của game Nhất Kiểm Cửu Thiên cũng tương tự như rất nhiều trò chơi xoay màn ngang khác. Bạn hoàn toàn có thể nắm bắt và thao tác một cách dễ dàng.

Theo thiết kế của nhà phát hành, bên trái của màn hình sẽ sử dụng các phím di chuyển và điều hướng. Còn bên phải màn hình sẽ là các phím bấm kỹ năng và tính năng của trò chơi.

Trong một số trường hợp bị mệt mỏi và vướng bận một cái gì đó, bạn hoàn toàn có thể bật tính năng tự động để nhân vật của mình tự lao vào, tấn công kẻ thù. Tính AI của game cực kỳ thông minh. Nhân vật của bạn sẽ tựa biết khi nào ra đòn cho hợp lí.

Xem thêm: Game Mộng Tru Tiên - Thế giới thần bí hiện ra trước mắt

Cách chơi game Nhất Kiếm Cửu Thiên
Cách chơi game Nhất Kiếm Cửu Thiên

4. Đặc điểm của game Nhất Kiếm Cửu Thiên

4.1. Lối chơi cơ bản của game

Nhất Kiếm Cửu Thiên sở hữu khá nhiều nét tương đồng của dòng game nhập vai MMORPG. Khởi điểm của trò chơi, bạn sẽ phải lựa chọn 3 dòng môn phái chính là Thiên Đao, Họa Sư và Kiếm Tiên. Từ đây, bạn sẽ bắt đầu hành trình phiêu lưu của chính bản thân minh.

Trên mọi đường đi, bạn sẽ phải nhận nhiệm vụ từ các nhân vật ảo trong game. Bạn bắt buộc phải hoàn thành chúng để nhận đồng tiền vàng cũng như kinh nghiệm và vật phẩm có giá trị. Đây sẽ nguồn cơ sở cơ bản để bạn nâng cao cấp độ nhân vật trong game. Mặt khác, thực hiện nhiệm vụ này cũng là cách để bạn hiểu mạch cốt truyện của trò chơi.

Lối chơi cơ bản của game
Lối chơi cơ bản của game

4.2. Nhiệm vụ của game Nhất Kiếm Cửu Thiên

Có thể thấy, game Nhất Kiếm Cửu Thiên có hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng. Người chơi có thể lựa chọn các phần nhiệm vụ như đánh quái vật, đánh boss, đưa tin, tìm kiếm vật phẩm hay giao tranh với các môn phái. Khi thực hiện các nhiệm vụ này, bạn sẽ phải chu du khắp bốn phương trời, được ngắm nhìn vô số cảnh đẹp của thế giới Nhất Kiếm Cửu Thiên.

Bên cạnh đó, khi đạt đến cấp độ cần thiết, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và liên tục được trau dồi kỹ năng. Đồng thời, bạn cũng có thể mở được nhiều tính năng phụ trợ, vượt quá nhiều cửa ải mới và nhận được nhiều điều hấp dẫn trong game.

4.3. Tuyến nhân vật của trò chơi

Là một tựa game thuần nhập vai, bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn 3 class nhân vật cơ bản là Họa Sư, Thiên Đao và Kiếm Tiên. Thiên Đao và Kiếm Tiên nổi bật bởi khả năng sát thương và cận chiến cực kỳ tốt. Bù trừ theo đó, Họa Sư sẽ chuyên đi đánh tầm xa với khả năng sát thương phép thuật vô cùng ảo diệu của mình.

Mỗi nhân vật sẽ có các thuộc tính và đặc điểm khác nhau. Bạn sẽ mở khóa và nâng cấp theo từng tính năng nhân vật trong trò chơi. Cấp độ càng cao, tính năng nhân vật của bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ.

4.4. Hệ thống trang bị của nhân vật

Trang bị là hệ thống phụ trợ bắt buộc phải có để gia tăng sức mạnh của nhân vật. Trong tựa game này, bạn sẽ được cung cấp 2 loại trang bị cơ bản là trang bị thường và trang bị thần binh.

Ở trang bị thường, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm chúng thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ từ NPC. Các trang bị này sẽ được sử dụng khi bạn đạt đến một cấp độ cần thiết.

Còn ở trang bị thần binh, đây là loại trang bị khó tìm nhất trong game. Bạn sẽ chỉ nhận được chúng thông quan thành tựu mục tiêu hay tiêu diệt các con quái đặc biệt. Có vô số các loại trang bị thần binh khác nhau. Chúng thường được đi theo bộ. Khi sở hữu loại trang bị này, bạn sẽ được nâng cấp một số hiệu ứng đặc biệt.

Hệ thống trang bị đa dạng
Hệ thống trang bị đa dạng

4.5. Tính năng phụ trợ của trò chơi

Bên cạnh trang bị thường và thần bị, tựa game còn cung cấp cho người chơi một số trang bị phụ trợ như thú cưng, bạn đồng hành. Đây là những vật phẩm có giá trị giúp người chơi tăng chỉ số chiến đấu. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp các tính năng độc đáo này.

Tính năng phụ trợ của trò chơi
Tính năng phụ trợ của trò chơi

4.6. Chế độ chơi của game

Khi vào game Nhất Kiếm Cửu Thiên, bạn sẽ được tham gia vào 3 chế độ của trò chơi.

Phụ bản: chế độ này sẽ có 3 phần như Phụ Bản Hằng Ngày, Minh Văn Tháp, Phụ Bản Tổ Đội. Với phụ bản hằng ngày, bạn sẽ được nhận điểm kinh nghiệm để nâng cấp. Còn Minh Văn Tháp, bạn sẽ phải vượt qua tần tháp để nhận Minh Văn Bảo giúp gia tăng sức mạnh. Cuối cùng là Phụ Bản Tổ Đội, bạn sẽ cùng các đồng đội trong bang phái đi chinh phục Bí Cảnh để có trang bị hiếm.

Thị Luyện: khi vào chế độ này, bạn sẽ phải khiêu chiến với tứ linh là Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ. Các con linh thú này sẽ giúp bạn mở khóa kỹ năng đặc biệt.

Đấu trường: đây là một chế độ mà người chơi sẽ thi thố để nâng cao thấp trên bảng xếp hạng, tiêu biểu một số đấu trường như Đỉnh Phong, Quyết Chiến, Thần Ma, Chiến Đội Liên Server,… Mỗi đấu trường sẽ có quy luật khác nhau, người chơi sẽ dựa vào đó để chiến thắng.

Chế độ boss: khi thâm nhập vào chế độ này, các bạn sẽ được tranh tài cao thấp với rất nhiều con boss khác nhau như boss thế giới, boss cá nhân,… Khi đạt đến cấp độ nhất định, các bạn sẽ mở khóa các con boss này.

Chế độ boss
Chế độ boss

Trên đây chính là những điểm nổi bật nhất của game Nhất Kiếm Cửu Thiên. Với điều thú vị ở trên, banthe247 tin rằng, đây sẽ là một tựa game phù hợp để giải trí sau một ngày dài học tập và làm việc.

Game thuận thiên kiếm vũ trụ game mang thương hiệu Việt Nam

Game Thuận Thiên Kiếm là một trò chơi đậm chất của người Việt. Các bạn hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu lý do vì sao tựa game này lại thu hút đến thế nhé!

Game Thuận Thiên Kiếm

Liên hệ qua số điện thoại