Cách chơi game rắn săn mồi online - Slither.io hot nhất hiện nay

Cách chơi game rắn săn mồi online - Slither.io hot nhất hiện nay

clock 25/05/2021 02:01:25 PM

Trí Tuệ

Game rắn săn mồi online là một thể loại game quen thuộc và phù hợp với nhiều lứa tuổi từ trước đến nay. Qua nhiều phiên bản khác nhau, với sự thay đổi về mặt hình ảnh, nội dung để trở nên hấp dẫn hơn thì phiên bản game rắn săn mồi online mới nhất là Slither.io đã tạo được sức hút mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng banthe247.com tìm hiểu về game cũng như cách chơi hay của trò chơi này nhé.

1. Giới thiệu về game rắn săn mồi online

Game rắn săn mồi ra đời từ khá lâu, từ lúc xuất hiện chiếc Nokia bàn phím, trò chơi đã được biết đến và thu hút sự tò mò của mọi lứa tuổi. Phiên bản đầu, tuy giao diện hình ảnh không sắc nét và mục đích chơi đơn giản là nuôi cho rắn dài ra để lấy điểm cao nhưng ở thời điểm đó trò chơi đã tạo được sức hút bùng nổ.

​ Game rắn săn mồi online hay nhất Game rắn săn mồi online hay nhất Nhấp chuột và kéo để di chuyển ​
Game rắn săn mồi online hay nhất

Vì rất được yêu thích nên có rất nhiều phiên bản rắn săn mồi ra đời và ngày càng có thiết kế đẹp mắt, bố cục, nội dung hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, phải đến phiên bản game rắn săn mồi online - Slither.io thì sức hút của game mới trở lại, lọt top đường đua của làng game.

Slither.io là phiên bản game rắn săn mồi mới nhất với khả năng chơi trực tuyến một cách dễ dàng, không mất nhiều thao tác và có thể chơi với rất nhiều người chơi ở bất cứ đâu. Trò chơi vẫn phù hợp mang lại niềm vui cho nhiều lứa tuổi, được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh nhiều màu sắc, hình ảnh 3D rõ nét với giao diện hấp dẫn. 

Nội dung của trò chơi cũng trở nên đa dạng hơn khi rắn săn mồi có thể ăn mồi cạnh tranh với những con rắn khác. Mục tiêu là trở nên to hơn và dài ra để có điểm số cao nhất lọt vào top đầu bảng trong cuộc chiến hiện tại. Cách chơi trực tuyến lại vô cùng đơn giản khi chỉ cần di chuyển chuột hoặc phím mũi tên trên bàn phím để điều khiển rắn.

Tham khảo thêm: Chơi game bắn bong bóng - Trò chơi kinh điển nhưng không lỗi thời

2. Cách tham gia chơi Slither.io

Game Slither.io là một phiên bản trực tuyến của rắn săn mồi, vì được phát triển trên nền tảng HTML5 nên io có thể chơi được trên cả mobile, smartphone, máy tính bảng và trên máy tính, laptop bằng cách trình duyệt. 

Game rắn săn mồi online được yêu thích nhất
Game rắn săn mồi online được yêu thích nhất

Người chơi có thể chơi game rắn săn mồi online trên web thông qua trình duyệt. Chỉ cần thao tác đơn giản là truy cập vào website - slither.io và đặt một nickname cho mình là bạn đã có thể tham gia vào trận chiến săn mồi một cách dễ dàng.

Xem thêm: Game 2048 – thử tài thông minh qua những con số “hack não” người chơi

3. Cách chơi game rắn săn mồi online - Slither.io hay

Cách chơi cơ bản là người chơi điều khiển con rắn của mình bằng chuột hoặc bàn phím di chuyển xung quanh bản đồ và ăn những quả cầu phát sáng. Quả cầu càng to thì điểm càng cao và tất nhiên ăn càng nhiều thì rắn càng lớn. Bạn cũng có thể điều chỉnh hướng của con rắn bằng cách chạm tay và di chuyển rắn trên màn hình để thay đổi hướng đi.

3.1. Hướng dẫn chơi cơ bản

Hãy nhặt càng nhiều quả cầu càng tốt mà không để đầu con rắn của mình va vào con rắn khác. Nếu bạn đụng phải một con rắn khác, con rắn của bạn sẽ nổ tung và kết thúc trận đấu của bạn. Bạn có thể vượt qua con rắn mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì vì thế nên hãy lựa chọn con đường đi thông minh để không phải kết thúc trận đấu sớm.

Cách chơi game rắn săn mồi online - Slither.io hấp dẫn
Cách chơi game rắn săn mồi online - Slither.io hấp dẫn

Nếu bạn hạ gục một con rắn khác bằng cách để chúng đánh bạn hoặc những con rắn khác vô tình chạm vào rắn của bạn thì rắn của họ sẽ phát nổ và trở thành thức ăn cho bạn. Bạn có thể thu thập những quả cầu phát sáng của những con rắn khác nổ tung chúng sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn.

3.2. Sử dụng kỹ năng tăng tốc 

Trong game, không quan trọng kích thước hay điểm số hiện tại của bạn, bạn có thể một chốc trở nên to lớn hơn rất nhiều lần khi ăn được quả cầu phát sáng từ con rắn khác. Hãy liều mình, sử dụng chiến thuật thông minh là chạy thật nhanh trước đường đi của những con rắn lớn hơn, đánh lừa chúng để chúng chạm vào rắn của mình và nếu chúng phát nổ hãy ăn ngay. Nhưng chú ý kẻo lỡ phải chạm vào những con rắn khác, đây cũng là điều thú vị mới mẻ trong trò chơi này.

Tăng tốc đúng thời điểm là kỹ năng quan trọng của trò chơi này, để tăng tốc bạn cần bấm và giữ chuột trái. Việc tăng tốc bất ngờ có thể khiến đối thủ đâm trúng rắn của bạn và cũng có thể giúp bạn né đối thủ của mình. Vì trong trận chiến có rất nhiều rắn chơi cùng một lúc nên hãy sử dụng kỹ thuật đảm bảo rằng rắn mình an toàn nhưng vẫn có thể tăng điểm nhanh chóng. Vì mỗi lần tăng tốc thì điểm số của bạn sẽ bị trừ đi một ít nhiều hơn 12 điểm nên hãy xem xét và xác định cơ hội để tung ra skill này nhé.

Kỹ thuật tăng tốc trong chơi game rắn săn mồi online
Kỹ thuật tăng tốc trong chơi game rắn săn mồi online

Tăng tốc cũng giúp bạn ăn quả cầu nổ tung từ con rắn khác mà bạn không cần tham gia trận chiến đó. Bằng cách này bạn sẽ nhanh chóng có được điểm số cao hơn mà không mất nhiều công sức tìm rắn khác để săn mồi.

3.3. Cuộn tròn mình lại

Khi rắn của bạn đã có một độ dài đủ để cuộn tròn rắn mục tiêu hãy xem xét phương án này. Hãy bao trùm rắn mà bạn nghĩ có thể ăn được và cẩn thận thu hẹp khoảng cách từ từ điều chỉnh và chờ con rắn trong lồng chạm vào mình. Chú ý là rắn mục tiêu bé hơn mình thì khả năng ăn được sẽ cao hơn và tránh bị lừa đâm vào con rắn trong quá trình cuộn tròn.

Nếu trong trường hợp bị bắt, bị nhốt lại vòng quanh bởi con rắn to hơn, bạn vẫn còn cơ hội để thoát ra, hãy bình tĩnh và tìm cách đảo ngược thế trận. Cách mà bạn có thể sử dụng trong trường hợp này là cuộn tròn mình lại, tránh đụng phải con rắn kia và nếu bạn làm thế thì con rắn nhốt bạn cũng không có cách nào để ăn bạn cả.

Hãy sử dụng skill tăng tốc đúng thời điểm con rắn đối thủ thò đầu để thu hẹp khoảng cách nhốt bạn. Nếu thành công bạn có thể có một nguồn thức ăn lớn đấy.

Mẹo chơi game rắn săn mồi online hay
Mẹo chơi game rắn săn mồi online hay

3.4. Mẹo chơi khác

 Hãy đi bên cạnh những con rắn lớn và chờ chúng săn được mồi, cách này khá mạo hiểm vì những con rắn lớn thường đi chậm hơn và nếu lơ là rắn của bạn có thể chạm vào chúng và trở thành mồi trong chốc lát.

Hôi của của con rắn khác đã chết, hãy ăn những quả cầu phát sáng cả những con rắn chết giữa đường mà bạn đi nó sẽ giúp bạn có điểm cao hơn rất nhiều, nhưng cực kỳ cần thận kẻo chạm vào rắn khác cũng hôi của giống bạn. Tránh xa các con săn mồi to để không trở thành mục tiêu của chúng.

Xem thêm: Thử ngay nông trại vui vẻ Mobile - siêu phẩm nông trại từ VNG

4. Những lưu ý khi chơi rắn săn mồi io 

Khi bạn đang chơi io thì bạn không thể dừng lại nếu đang đấu với AI, sẽ có một ít quảng cáo ngắn được chiếu vào thời gian giữa hai hiệp đấu. Khi rắn của bạn dài hơn sẽ khó di chuyển hơn nhưng phải cố sống sót và tìm mục tiêu để tăng điểm.

Hãy áp dụng chiến lược xoay vòng để giấu phần đầu di chuyển trong phần đuôi của mình khi đạt kích cỡ tương đối lớn. Nguyên nhân là bạn cần tránh chạm phải rắn khác, lúc này bạn sẽ trở thành mục tiêu của nhiều con rắn vì thế phải hết sức cẩn thận vào giai đoạn này.

Những lưu ý khi chơi game rắn săn mồi online
Những lưu ý khi chơi game rắn săn mồi online 

Chú ý đến phần bản đồ của Slither ở góc dưới bên phải để tìm nơi có nhiều quả cầu và nơi có nhiều mục tiêu tiềm năng nhất. Hãy chơi một cách thông minh để có thể lên top trong rắn săn mồi online.

Game rắn săn mồi online không khó nhưng để có kết quả cao bạn cần phải sử dụng chiến thuật, kỹ năng một cách thành thạo. Hãy xây dựng cho mình phương hướng săn mồi một cách tốt hơn. Qua bài viết mà banthe247.com bạn đã có thể biết nhiều hơn về game rắn săn mồi online - Slither.io và góp nhặt cho mình những cách chơi hay vào chiến lược của mình, chúc bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Cách chơi game âm dương sư

Một game mới cũng đang được nhiều người yêu thích và đánh giá cao trong top game hiện tại. Game âm dương sư với đồ họa bắt mắt cùng nội dung hấp dẫn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho bạn. Để biết thêm về game hãy click vào đường link để tìm hiểu.

Cách chơi game âm dương sư

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype