Từ lâu, bắn cung đã là một bộ môn thể thao được cộng đồng yêu thích, thậm chí chúng còn được cho vào những giải đấu thể thao lớn quy mô thế giới. Tuy nhiên bắn cung không chỉ phức tạp bởi kỹ thuật, mà còn bao gồm nhiều dụng cụ, môi trường tập luyện,... Đó cũng chính là lý do nhiều người mặc dù có đam mê nhưng lại khá “e dè” bộ môn này. Ngày nay, người ta chuộng việc chơi bắn cung trên các thiết bị điện tử hơn, đặc biệt là thiết bị di động. Nếu bạn cũng đang đi tìm một tựa game bắn cung mobile hoàn hảo, Game Shooting Archery là một lựa chọn đáng được cân nhắc!

1. Giới thiệu về Game Shooting Archery

Giới thiệu về Game Shooting Archery
Giới thiệu về Game Shooting Archery

Là một tựa game di động, nhưng Shooting Archery chú trọng phần nhiều đến sự trải nghiệm của người dùng. Shooting Archery phát triển hình ảnh trên nền tảng đồ họa 3D, tạo nên môt không gian bắn súng tuyệt vời và chân thực. Người chơi sẽ có cảm giác như đang lạc vào một đấu trường dành cho những cung thủ thực thụ. Trò chơi thiết kế một hệ thống các màn đấu tương đương với từng cấp độ khác nhau. Do đó, hoàn toàn có thể đi từ những màn đấu dành cho tân game thủ, đến những màn đấu dành cho những bậc thầy lão luyện.

Nếu đam mê của bạn được đặt vào tinh thần thi đấu của bộ môn bắn cung, Shooting Archery có lẽ là sự phù hợp hoàn hảo nhất. Toàn bộ thao tác của bộ môn sẽ được game mô phỏng một cách rõ rệt nhất. Từ thao tác ngắm mục tiêu, cho đến giương tên, và thực hiện bắn mũi tên trúng đích. Shooting Archery được nhiều người ưa chuộng bởi lối chơi đơn giản, nhưng sự hấp dẫn của nó lại đến từ sự đa dạng ở các mục tiêu ngắm bắn. Không đơn thuần là những vòng tròn đồng tâm bất động, sẽ còn nhiều bất ngờ hơn nữa.

Thông tin về Game Shooting Archery:

  • Thể loại: Danh mục game thể thao.
  • Chất lượng đồ họa: Chuẩn 3D.
  • Đối tượng thích hợp để chơi: Từ 3 tuổi trở lên.
  • Chế độ trải nghiệm: Chế độ offline/Chơi đơn.
  • Giá thành game: Miễn phí.

​Mua thẻ điện thoại online

2. Điểm danh một số tính năng của Shooting Archery

Điểm danh một số tính năng của Shooting Archery
Điểm danh một số tính năng của Shooting Archery

Trên thị trường có khá nhiều tựa game mô phỏng bộ môn bắn cung, tuy nhiên Shooting Archery được cộng đồng game thủ ưa chuộng là bởi vì chúng cung cấp nhiều tính năng và tiện ích mà những game khác chưa chắc đã có. Đó là những tính năng như sau:

- Chạm và điều khiển dễ dàng: Một trong những khó khăn của người chơi thường là các thao tác điều khiển. Bắn cung lại là bộ môn cần nhiều đến yếu tố kỹ thuật. Chẳng hạn như điều chỉnh hướng bắn, lực bắn.... Làm thế nào trên một thiết bị di động cảm ứng có thể điều khiển các thao tác này được. Với Shooting Archery, điều đó lại cực kỳ đơn giản, bởi người chơi chỉ cần chạm vào màn hình và điều khiển hướng bắn của mình. Chỉ cần chạm nhẹ tay nhấn giữ mũi tên của cung, sau đó vuốt nhẹ lên màn hình, sao cho mũi tên hướng về mục tiêu trung tâm và thả để bắn. Thả để bắn là một trong những tính năng giúp trải nghiệm Shooting Archery tuyệt vời hơn.

- Mục tiêu phong phú: Một trong những tính năng khiến Shooting Archery vượt mặt các đối thủ. Chính là các mục tiêu vô cùng đa dạng. Không dừng lại ở những vòng tròn với các đường đồng tâm, mục tiêu của người chơi còn là trái cây, mục tiêu hình dáng khác nhau,... Bên cạnh đó, các mục tiêu trong Shooting Archery không cố định, chúng thường chỉ cố định ở những cấp độ ban đầu khi người chơi còn đang “non tay”. Sau đó, chúng sẽ bao gồm những mục tiêu di chuyển qua lại bề ngang, hoặc di chuyển theo hướng từ gần ra xa,... Điều này khiến cho Shooting Archery mang tính thử thách hơn, khi bạn đã trở thành một game thủ lão luyện, các cấp độ khó lại tiếp tục làm khó bạn, khiến game thú vị, ít nhàm chán,...

Ngoại cảnh đa dạng
Ngoại cảnh đa dạng

- Ngoại cảnh đa dạng: Không chỉ phong phú bởi mục tiêu, Shooting Archery còn đa dạng ở ngoại cảnh đấu cung. Những trận đấu cung sẽ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn hơn với những không gian được biến đổi qua từng màn đấu. Đó là một hệ thống thời tiết khá bất ổn, bạn sẽ nhắm mục tiêu giữa một khung cảnh trời mưa, hay trời nắng? Hãy thử trải nghiệm Shooting Archery để biết nhé!

- Độ khó tăng dần: Ngắm và bắn, thoạt nghe dường như khiến bạn có cảm giác khá nhàm chán. Tuy nhiên đừng lo khi chơi Shooting Archery, bạn sẽ phải vượt qua những cấp độ màn đấu khác nhau. Đó là cả một nghệ thuật của những cung thủ đẳng cấp. Không còn là một mục tiêu, có cấp độ bạn còn phải ngắm bắn hết rất nhiều mục tiêu. Trong khi hệ thống chỉ giới hạn một số lượng mũi tên vừa đủ, nếu không cẩn thận, bạn có thể sẽ rất dễ “game over”.

nạp thẻ game online

3. Làm thế nào để chơi Game Shooting Archery?

Làm thế nào để chơi Game Shooting Archery?
Làm thế nào để chơi Game Shooting Archery?

Trên thực tế, mô phỏng tựa game bắn cung nhưng không quá phức tạp về lối chơi. Shooting Archery phù hợp với mọi độ tuổi, từ trẻ đến già là bởi lý do này. Đừng quá lo lắng khi bắt đầu vào game với một tâm thế chẳng biết chơi thế nào, ra làm sao?

Shooting Archery có một lối chơi về cơ bản khá đơn giản. Khi bắt đầu hành trình chinh phục bản đồ cấp độ, người chơi sẽ được hệ thống hướng dẫn cụ thể. Có một nhiệm vụ về số điểm cần đạt được (đạt được thì mới qua màn mới). Bên cạnh mục tiêu điểm số, hệ thống cũng sẽ cho bạn một số lượng mũi tên nhất định. Nhiệm vụ của người chơi là gì?

Hãy cố gắng quan sát đúng mục tiêu, nghiên cứu xem mục tiêu bao gồm những gì? Có được kết hợp hay di chuyển hay không? Sau đó, người chơi sẽ nhấn giữ mũi tên, nhắm trúng trung tâm chính giữa mục tiêu và thả để bắn. Trong Game Shooting Archery, người chơi sẽ được trải nghiệm những cấp độ khó dễ khác nhau, điều này tùy thuộc vào từng màn chơi, cấp độ chơi. Như đã nói, trong Shooting Archery, các mục tiêu không cố định, chúng đa dạng cả về bên ngoài và chế độ chuyển động. Người chơi có thể phải nhắm bắn mục tiêu khi chúng di chuyển qua lại, hoặc nhắm bắn các mục tiêu ở rất xa tầm mắt,... Do đó, Shooting Archery cần người chơi phải tập trung và quan sát kỹ, sau đó mới quyết định nhấn và thả nhằm thao tác chính xác nhất có thể.

cách chơi Game Shooting Archery
Cách chơi Game Shooting Archery

Không chỉ đa dạng về mục tiêu bắn, ngoại cảnh bắn phong phú, Shooting Archery còn cho phép người chơi trải nghiệm hoặc nâng cấp các cấp độ cung tên khác nhau. Người chơi có thể mở khóa thêm nhiều thể loại cung tên mới, sau khi đã vượt qua một cấp độ chơi nào đó. Khi đã sở hữu nhiều cung tên, ở mỗi màn đấu, người chơi lại có thể chủ động quyết định chọn cung tên nào để ngắm bắn.

Bằng một lối chơi phát triển không phức tạp, kết hợp với thao tác điều khiển dễ dàng cùng những cấp độ thử thách tăng dần. Shooting Archery hứa hẹn sẽ là tựa game làm cho người chơi “mắt không thể rời màn hình”.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

4. Đồ họa và âm thanh của Shooting Archery

Đồ họa và âm thanh của Shooting Archery
Đồ họa và âm thanh của Shooting Archery

Shooting Archery là trò chơi bắn cung trên di động cho phép người chơi có thể bắn tên đến nhiều mục tiêu khác nhau. Từ trái cây, tấm bia hình nhân, vòng tròn đồng tâm,... cho đến các mục tiêu di chuyển và mục tiêu ảo. Với đồ họa 3D đẳng cấp, Shooting Archery trở thành game cung thủ mô phỏng vật lý chân thực nhất từ trước đến nay. Từng chi tiết trong game đều được chú trọng và trau chuốt, chính vì thế, bạn sẽ có cảm giác như mình đang nhập vai vào một cung thủ chuyên nghiệp và đứng giữa một đấu trường thực thụ.

Về mặt hình ảnh, Shooting Archery phát triển ở nền tảng đồ họa khá đơn giản, đó là đồ họa 3D. Thiết kế trên từng chi tiết, chân từng trên từng mảnh ghép, từ ngoại hình của những cung tên, cho đến các mục tiêu, hay các ngoại cảnh hết sức sống động (bắn trong nhà, bắn ngoài trời, thay đổi thời tiết theo ngoại cảnh,...). Shooting Archery không gây cho người chơi cảm giác nhàm chán, vô vị, bởi người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều thử thách khác nhau. Từ bắn chai lọ, bắn vào bia, cho đến bắn vào trái cây,...

Xem thêm: Chiết khấu mua thẻ cào online trên cổng Banthe247.com

5. Những lưu ý khi mới tập làm “cung thủ”

Những lưu ý khi mới tập làm “cung thủ”
Những lưu ý khi mới tập làm “cung thủ”

Trên thực tế, Shooting Archery chỉ là một lựa chọn cho những ai đang có thời gian rảnh, căng thẳng trong thời gian dài, cần thư giãn và ổn định tinh thần,... Tuy nhiên khi đã lạc vào thế giới của những cung thủ thực thụ, người chơi thường rất nghiêm túc với việc chơi game. Chơi mà cứ thua mãi, hoặc bắn mãi nhưng cấp độ vẫn dừng lại ở đó thực sự rất nhàm chán và ức chế phải không nào. Đừng quá lo lắng, nếu bạn lắng nghe những lời khuyên hữu ích sau đây, các màn đấu trong Shooting Archery sẽ được bạn chinh phục dễ dàng.

- Thứ nhất, Shooting Archery có nhiều cấp độ. Hãy kiên nhẫn từ cấp độ thứ nhất. Từ những mục tiêu cố định, không chuyển động, hãy ngắm bắn thật chuẩn xác để đạt được điểm cao. Khi đạt được một điểm số cao, bạn có thể nhận được những phần thưởng như mở được các hòm đồ cung tên miễn phí.

- Thứ hai, ở những mục tiêu chuyển động xa gần hoặc cao thấp, hãy cố gắng tính toán thời gian mà chúng có thể hội tụ lại một điểm. Điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng nhấn thả để bắn mũi tên trúng mục tiêu với tỷ lệ thành công cao hơn.

Những lưu ý khi chơi
Những lưu ý khi chơi

- Thứ ba, quan sát kỹ mục tiêu, bình tĩnh trước khi quyết định thả mũi tên ra. Shooting Archery không giới hạn về thời gian cho những màn đấu. Đó là cách tuyệt vời để người chơi có thể ngắm chính xác mục tiêu, căn lực bắn và góc bắn để thao tác chuẩn xác nhất. Hơn nữa, trong Shooting Archery, hệ thống chỉ bao gồm 5 mũi tên, nếu cứ thế và bắn thì không mấy chốc, bạn sẽ bị thua và mất hết mũi tên.

- Thứ tư, chọn cung tên phù hợp. Khi đã vượt qua được những cấp độ nhất định, người chơi có thể mở khóa các hòm đồ để nhận về cung tên mới. Các cung tên có thiết kế khác nhau, có cung tên thích hợp với bắn gần, có cung tên thích hợp với bắn mục tiêu xa, thậm chí có cung tên còn gắn là scope. Nhìn chung hãy tính toán để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tải Shooting Archery bằng cách vào ứng dụng cửa hàng app >> chọn tìm kiếm >> nhập “Shooting Archery” >> chọn biểu tượng game bắn cung của nhà phát hành 7788`s >> nhấn tải về và cài đặt.

Game Shooting Archery là tựa game phù hợp với đa dạng các đối tượng, có âm thanh đồ họa cực đỉnh. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời và thú vị sau những giờ làm việc và học hành vô cùng căng thẳng đấy nhé!

Xem thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

Game Rally Fury - Sàn thi đấu của những tay đua đẳng cấp!

Game Rally Fury là một trò chơi thể thao mô phỏng lại những trận đua của các tay đua xe tốc độ. Với Game Rally Fury, người chơi không chỉ hài lòng với trải nghiệm thú vị, mà còn có cơ hội đối đấu, cạnh tranh đẳng cấp cùng những tay đua cừ khôi khác. Click ngay để biết thông tin và lối chơi Game Rally Fury nhé!

Game Rally Fury

Liên hệ qua số điện thoại