Trở thành anh hùng cứu dân làng từ tựa game Vampires Fall: Origins

Trở thành anh hùng cứu dân làng từ tựa game Vampires Fall: Origins

clock 28/01/2021 05:23:21 PM

Hiện này trong hệ thống các trò chơi điện tử có rất rất rất nhiều các game hành động nhập vai thú hút, kịch tính, hấp dẫn. Nổi bật trong số những trò chơi này ta không thể không nhắc tới là trò chơi Vampires Fall: Origins. Cùng tìm hiểu thông tin về game Vampires Fall: Origins để nắm rõ hơn bô game hành động nhập vai đầy thu hút này bạn nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về game Vampire's Fall: Origins RPG

Vampire's Fall: Origins là một game nhập vai hành động, có cũng có thể được chơi đến khi hoàn thành ngoại tuyến, yêu cầu ít dung lượng lưu trữ và không bắt buộc phải thêm cũng như tường phí. Đối với một ứng dụng có kích thước như vậy, nó vẫn cung cấp một sân chơi cực kỳ rộng lớn và một câu chuyện hoàn chỉnh. Một điểm quan trọng khác là nó sẽ không hỏi danh bạ, vị trí của bạn hoặc bất kỳ thứ gì trong số đó.

Giới thiệu sơ lược về game Vampire's Fall: Origins RPG
Giới thiệu sơ lược về game Vampire's Fall: Origins RPG

Vampires Fall: Origins lấy cốt truyện khi dân làng nơi đang sống trong hòa bình và hạnh phúc thì bị thế lực hắc ám tấn công. Để chống lại thế lực xấu xa này, dân làng đã cùng nhau tập hợp lại chiến đấu và chuẩn bị lực lượng để bảo vệ ngôi làng của mình.

Khi chơi Vampires Fall: Origins, bạn sẽ nhập vai trở thành người lãnh đạo dân làng để chiến đấu lại các thế lực hắc ám, chiến đấu tại các vùng đáp bị ma thuật quấn nhiều tàn phát đồng thời trở thành anh hùng trong lòng quần chúng nhân dân. Vampires Fall: Origins ngay sau khi ra đời đã nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực, đa phần trong đó đều cho rằng họ đã thực sự bị cuốn hút ngay từ những giây đầu tiên tham gia chơi và sau đó họ liên tục bị lôi cuốn bởi rất rất nhiều thứ hấp dẫn tại đây.

Vampires Fall: Origins
Vampires Fall: Origins

2. Những điểm cộng hấp dẫn mà trò chơi Vampire's Fall: Origins RPG đem lại

Vampire's Fall: Origins mang đến cho bạn một câu chuyện sáng tạo và phong phú: ngoài nhiệm vụ sử thi về Nguồn gốc, còn có hàng chục Nhiệm vụ phụ có thể được tìm thấy bằng cách tương tác với NPC hoặc bằng cách khám phá đất nước. Thông qua các nhiệm vụ phụ này, bạn có thể quản lý tốt hơn sự phát triển của Nhân vật Người chơi của mình và tìm hiểu thêm về thế giới. Mặc dù toàn bộ nội dung của Vampire's Fall: Origins có thể chơi ngoại tuyến mà không gặp bất kỳ sự cố nào, nhưng bạn có thể muốn kiểm tra kỹ năng của mình với những người chơi khác. Đây là lúc PVP phát huy tác dụng. Điều này, cùng với cửa hàng trong ứng dụng và menu trò chuyện, là những tính năng duy nhất yêu cầu bạn có kết nối.

Những điểm cộng hấp dẫn mà trò chơi Vampire's Fall: Origins RPG đem lại
Những điểm cộng hấp dẫn mà trò chơi Vampire's Fall: Origins RPG đem lại

- Thế giới mở: trong khi một số khu vực có kẻ thù khó hơn những khu vực khác, bạn có thể tự do đi lang thang trên bản đồ rộng lớn theo cách bạn muốn và bắt chuyện với bất cứ ai bạn muốn. Nhiệm vụ phụ luôn có sẵn, bất kể trạng thái của bạn trong nhiệm vụ chính là gì.

- Nhân vật có thể tùy chỉnh: giới tính, màu tóc, dòng dõi, độ thành thạo vũ khí ... có rất nhiều thứ để một trở nên độc đáo. Ngay cả khi không phải trả tiền cho việc thẩm mỹ, bạn sẽ có quá nhiều sự lựa chọn để bạn hài lòng với vẻ ngoài của mình.

- Chiến đấu theo lượt: trò chơi này không cần hẹn giờ và thao tác gõ điên cuồng để giúp bạn tham gia. Các trận chiến sử dụng hệ thống RPG theo lượt với một bước ngoặt được gọi là Combo lượt.

Nhân vật có thể tùy chỉnh
Nhân vật có thể tùy chỉnh

- Câu chuyện nhập vai: Vampire's Fall: Origins mang đến một câu chuyện có quy mô sử thi, được đóng gói với những tình huống hài hước, truyền thuyết đan xen và hàng chục nhân vật mỗi người đều có lời thoại riêng. Ngay cả khi tốt nhất bạn cũng cần hơn 3 giờ để hoàn thành nhiệm vụ chính. Giữa các nhiệm vụ phụ và tính năng NG + gần đây, độ dài này có thể dễ dàng tăng lên hàng chục giờ và vẫn khiến bạn ngạc nhiên với những điều mới mẻ.

- Mô hình kinh doanh lành mạnh: Bạn không muốn được hiển thị quảng cáo? Bạn không muốn chi tiền cho một số thứ trông đẹp mắt? Bạn sẽ không bị phạt vì điều đó. Bạn muốn hỗ trợ các nhà phát triển.

Mô hình kinh doanh lành mạnh
Mô hình kinh doanh lành mạnh

- Lựa chọn đối thoại: hành động của bạn có ảnh hưởng đến thế giới và câu chuyện chính không thiếu những lựa chọn quan trọng. Trong các nhiệm vụ phụ, các nhân vật có thể trở nên giận dữ với bạn hoặc giảm giá cho bạn nếu bạn đứng về phía họ. Ngay cả những NPC thứ cấp nhất cũng thường đưa ra một số câu trả lời.

- Trận chiến PvP: khi bạn đã sẵn sàng, hãy đến Madrid Lair và thử thách dũng khí của bạn. Ngay cả khi bạn không muốn tham gia vào các Giải đấu do cộng đồng điều khiển hoặc các cuộc Đại chiến Gia tộc sắp tới, trò chơi đã có hệ thống xếp hạng để bạn theo dõi tiến trình của mình.

Trận chiến PvP
Trận chiến PvP

- Trò chuyện trong trò chơi: Bị mắc kẹt trong một nhiệm vụ? Muốn khoe khoang về một chiến thắng gần đây? Cần một số lời khuyên về những thiết bị bạn cần? Hay chỉ muốn đi chơi với người khác?  Miễn là bạn đang trực tuyến, bạn sẽ luôn tìm thấy ai đó hoạt động trong cuộc trò chuyện của mình (ít nhất là đối với người nói tiếng Nga và tiếng Anh).

- Kỹ năng, khả năng và hơn thế nữa: có nhiều cách để tạo hình nhân vật của bạn và một trong số đó là những gì họ có thể làm trong trận chiến: cách xây dựng của họ. Bạn sẽ là một người ném quả cầu lửa, bạn sẽ lao vào trận chiến với một thanh kiếm trên tay, hay bạn thích một ngọn giáo tốt và một chiếc khiên chắc chắn? Vũ khí, cây kỹ năng và Kỹ năng tạo ra một số kết hợp có thể kết hợp bất kỳ cách nào bạn muốn. Có hơn một tá bản dựng khả thi và không có gì ngăn cản bạn tạo những bản mới.

Trò chuyện trong trò chơi
Trò chuyện trong trò chơi

- Hơn 150 vũ khí và áo giáp độc đáo về đồ họa: mỗi phần trang bị đều có tác phẩm nghệ thuật riêng.  Hãy thoải mái chia sẻ cách ăn mặc đẹp nhất của bạn với cộng đồng hoặc chỉ cần tận hưởng sự phát triển của ngoại hình nhân vật của bạn trong suốt trò chơi.

- Hơn 100 loại quái vật khác nhau: từ con chuột hèn mọn đến những vị thần hung bạo, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách khác nhau. Mỗi con quái vật đều có điểm chống chịu và điểm yếu riêng, và với một lượng RNG vừa phải được ném vào hỗn hợp, không có hai trận chiến nào giống nhau.

Hơn 100 loại quái vật khác nhau
Hơn 100 loại quái vật khác nhau

Trên đây là một số chia sẻ về trò chơi Vampires Fall: Origins đầy hấp dẫn và thu hút cho bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ những thông tin liên quan đến trò chơi Vampires Fall: Origins cùng những điểm cộng và sự hấp dẫn mà trò chơi này đem lại.

Giới thiệu về game Băng Băng truyền kỳ - Game nhập vai đỉnh cao

Một trong những trò chơi nhập vai khác cũng được rất nhiều các game thủ ưa chuộng đó là game Băng Băng truyền kỳ, cùng tìm hiểu về trò chơi này trong bài viết tiếp theo để nắm rõ hơn bạn nhé!

Game Băng Băng truyền kỳ

Liên hệ qua số điện thoại