Bạn có ưa thích một trò chơi tiêu diệt thây ma, xác sống hay không? Nếu có, hãy đến với Zombieland, trò chơi giúp bạn có những cảm giác vô cùng hồi hộp và gay cấn khi tham gia chiến đấu với các thây ma quái dị. Được phát hành bởi Sony Pictures Television, kể từ khi ra mắt, Zombieland đã khiến người chơi vô cùng thích thú. Nào! Cùng khám phá những điều hấp dẫn trong game Zombieland  AFK Survival nhé!

1. Những điều hấp dẫn trong game Zombieland AFK Survival

1.1. Bối cảnh game Zombieland AFK Survival

Khi bước vào trò chơi Zombieland, bạn sẽ được tham gia vào các cuộc chiến không hề cân sức, bởi trong thế giới này, con người gần như đã chết hết và khắp nơi đều bị những sinh vật xác sống kinh dị mang tên Zombie kiểm soát. Trong thế giới chỉ còn lại một vài người sống sót và đang đối mặt với những nguy hiểm rình rập.

Bối cảnh game Zombieland
Bối cảnh game Zombieland

Bạn sẽ nhập vai vào một trong những người sống sót đó và tìm kiếm các đồng đội của mình, có những ý chí chiến đấu kiên cường để chống lại đội quân Zombie mạnh mẽ. Tất cả mọi người cần xây dựng thành một đội vững mạnh để bảo vệ lẫn nhau và cùng nhau sống sót.

Có người cho rằng, nếu bạn tiêu diệt được con Zombie đứng đầu thì tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn, vì vậy bạn hãy thử tìm cách lên kế hoạch giết nó để tìm ra con đường sống sót. Chỉ cần bạn lơ là, Zombie sẽ tấn công cơ thể của bạn, do đó bạn cần phá nát cơ thể của bọn xác sống trước nhé!

Với bối cảnh hấp dẫn, dựa vào bộ phim hấp dẫn Zombieland cực kỳ ăn khách, bạn sẽ nhảy vào thế giới của những nhân vật này và tiến hành tiêu diệt những tên thây ma gớm ghiếc. Bạn cần nhớ các quy tắc trong game, tìm kiếm những người sống sót và dẫn dắt đồng đội cùng nhau hạ gục Zombie. Hãy tải game Zombieland để trải nghiệm ngay nhé!

Xem thêm: Zombie catchers - tựa game săn zombie có lối chơi độc đáo

1.2. Những tính năng thú vị trong game Zombieland

1.2.1. Đa dạng thể loại Zombie

Có thể bạn đã từng chơi rất nhiều tựa game về Zombie khác nhau, nhưng trò chơi Zombieland sẽ khiến bạn sửng sốt vì có rất nhiều thể loại Zombie khác nhau. Nhà phát triển game đã vô cùng chú trọng tới việc chú trọng về ngoại hình của những tên thây ma này.

Đa dạng thể loại Zombie
Đa dạng thể loại Zombie

Những con Zombie được có những bộ trang phục vô cùng đặc sắc, từ các loại mũ và tóc phong phú, đến những phụ kiện dễ thương như tai thỏ cũng được gắn vào những con quái vật này, khiến chúng có một nửa hài hước. Quần áo của Zombie cũng vô cùng đa dạng, đủ các thể loại ngành nghề khác nhau, đồng thời sức mạnh của chúng cũng được chia thành nhiều loại. Những con Zombie nhỏ cho tới những con Zombie khổng lồ đều ẩn chứa sự nguy hiểm.

1.2.2. Sự giúp sức của đồng đội

Bạn sẽ không chiến đấu với Zombie một mình mà bạn sẽ đồng hành với những người còn sống sót khác tạo thành một đội chơi. Khi tạo dựng được một đội, bạn và đồng đội có thể hỗ trợ nhau tiêu diệt Zombie, bảo vệ lẫn nhau và tăng khả năng chiến đấu.

Và dĩ nhiên, nhân vật của bạn nhập vai mới là chính, còn những người bên cạnh chỉ yểm trợ cho bạn khi đối đầu với quá nhiều Zombie khác nhau. Đồng đội của bạn khá chậm chạp trong những hành động và không thể tự mình chủ động tấn công. Vì vậy, quyết định sống còn nằm trong tay bạn.

Sự giúp sức của đồng đội trong game
Sự giúp sức của đồng đội trong game

1.2.3. Hệ thống nâng cấp đa dạng

Một điểm hấp dẫn nữa phải kể đến trong Zombieland là hệ thống nâng cấp nhân vật vô cùng đa dạng. Bởi loài Zombie đông đảo và có đội quân vô cùng hùng hậu, do đó bạn cần phải có sức mạnh chiến đấu vượt trội. Do đó, trong game cung cấp cho bạn hệ thống để nâng cấp các nhân vật, giúp bạn tăng được sức mạnh đáng kể.

Không chỉ bạn, đồng đội của bạn cũng có thể tăng cấp để gia tăng sức mạnh chiến đấu chống lại Zombies. Tuy vậy, chẳng phải tự dưng mà bạn được nâng cấp, điều bạn cần làm là kiếm tiền từ số lượng thây ma mà đội bạn đã hạ gục. Số lượng Zombie hạ được càng đông, số tiền bạn kiếm được sẽ càng nhiều.

Hệ thống nâng cấp đa dạng
Hệ thống nâng cấp đa dạng

Xem thêm: Game Plants vs Zombies Garden Warfare 2 đình đám

2. Hướng dẫn cách chơi game Zombieland AFK Survival chi tiết

2.1. Hãy “Nut Up” anh hùng

Khi bạn nâng cấp nhân vật của mình được 10 lần, bạn sẽ “Nut Up” được một anh hùng, giúp bạn tăng thêm điểm kỹ năng, tăng thêm máu và sát thương cho mình. Khi trông thấy thao tác này, bạn sẽ nhìn thấy điểm kỹ năng được thêm vào, sau đó chân dung nhân vật của bạn sẽ xuất hiện một chấm đỏ, bạn cần chạm vào chấm đỏ này để truy cập kỹ năng.

Để cải thiện kỹ năng cao hơn, bạn cần nâng cấp kỹ năng đó cao hơn nữa hoặc phân bổ điểm kỹ năng này cho một điểm kỹ năng đã được mở khóa từ trước. Khi anh hùng của bạn đạt đến cấp độ nhất định nào đó, bạn sẽ trông thấy kỹ năng mới mở khóa trên cây anh hùng, bạn hãy nâng cấp các kỹ năng trước đó lên cấp độ 1 trước để kích hoạt nó.

Mỗi anh hùng trong game sẽ có kỹ năng khác nhau, điều bạn cần làm là nhấn vào các kỹ năng của từng nhân vật để biết được ưu điểm và khả năng sát thương của nó. Các kỹ năng này sẽ được liên kết với các hệ tộc của một trong các anh hùng này. Chẳng hạn như nhân vật Helena, thuộc lớp Hỗ trợ sẽ có các kỹ năng liên quan tới việc hồi sinh hay chữa lành cho các đồng đội của mình.

Tăng kỹ năng cho các nhân vật
Tăng kỹ năng cho các nhân vật

2.2. Sử dụng kỹ năng sát thương tiêu diệt boss

Mỗi nhân vật sẽ có một khả năng đặc biệt được hiển thị trên chân dung của người đó. Các thời gian hồi chiêu của các nhân vật là khác nhau, khi hết khoảng thời gian hồi chiêu, bạn có thể ấn để sử dụng kỹ năng này.

Bởi vì thời gian hồi chiêu khá lâu, do đó đến thời điểm thích hợp bạn mới nên sử dụng các kỹ năng này. Khi đối đầu với boss hoặc tiếp cận với Zombie, bạn mới nên sử dụng đến các kỹ năng này.    

Giữa các cây kỹ năng của các nhân vật trong Zombieland, bạn sẽ trông thấy khả năng đặc biệt của họ và một số kỹ năng sẽ giúp các nhân vật tăng cường được sức mạnh. Bạn có thể ấn vào từng kỹ năng một trên thanh kỹ năng để biết được nên cải thiện và gia tăng kỹ năng đặc biệt nào để tối ưu hóa sức mạnh của nhân vật đó.

Xem thêm: Game Dead Target - tựa game bắn súng zombie đỉnh cao

2.3. Nâng cấp vũ khí

Trong game Zombieland sẽ có 3 loại vũ khí khác nhau là cận chiến, sức mạnh và sơ cấp. Để nâng cấp vũ khí sơ cấp, bạn cần “Primary Scraps”, sử dụng các phế liệu cận chiến để vũ khí cận chiến được nâng cấp và nâng cấp cấp cao (Power) bằng các mảnh sức mạnh.

Nâng cấp vũ khí trong game
Nâng cấp vũ khí trong game

Ngoài việc tăng cấp cho nhân vật, bạn cần cải thiện chỉ số của họ bằng cách nâng cấp các vũ khí, ví dụ như sát thương, DPS, thời gian thay đạn… Bạn cần phải sử dụng các phế liệu để có thể nâng cấp vũ khí của mình và tất nhiên, không phải bất kỳ phế liệu nào cũng được.

Khi bạn đi đến một giai đoạn nhất định, bạn sẽ nhận được những mảnh vũ khí này. Mỗi màn chơi trong game Zombieland sẽ có 10 đợt Zombie khác nhau, bạn cần tiêu diệt những làn sóng Zombie này để đến một giai đoạn mới. Để nhận các danh sách phần thưởng trong game, bạn hãy nhấn vào ô phần thưởng nhiệm vụ tại góc bên trái màn hình. Nếu hộp phần thưởng hiện dấu chấm màu đỏ, đồng nghĩa với việc bạn đã đạt tới giai đoạn cấp phần thưởng trong game. Đồng thời, tại các nhiệm vụ hàng ngày, bạn có thể sẽ nhận được những phần thưởng ngẫu nhiên như mảnh phế liệu.

Để nâng cấp cho vũ khí sơ cấp, cận chiến hay sức mạnh, bạn cần ấn vào mục “Weapons”, sau đó nhấn tiếp vào hình mũi tên có màu xanh lá cây, đây chính là thẻ vũ khí. Sau đó, để cải thiện thông số vũ khí, bạn hãy ấn tiếp nút nâng cấp màu xanh lá cây.

Hy vọng qua bài viết mà banthe247.com chia sẻ này, bạn đã biết được những thông tin hấp dẫn và thú vị trong game Zombieland: AFK Survival. Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sôi động, bạn sẽ được trải nghiệm những màn chiến đấu vô cùng cam go và gay cấn ngay trên thiết bị của mình. Bạn nên lập ra kế hoạch để tiêu diệt Zombies một cách nhanh chóng, nâng cấp nhân vật và vũ khí của mình, tăng thêm sức mạnh cho bản thân và đồng đội nhé!

Game Warframe

Game Warframe là trò chơi với đồ họa thu hút và góc nhìn thứ ba hấp dẫn. Trải nghiệm các thông tin về game Warframe qua bài viết dưới đây nhé!

Game Warframe

Liên hệ qua số điện thoại