Hướng dẫn cách nạp thẻ game Đấu La Đại Lục một cách chi tiết

Hướng dẫn cách nạp thẻ game Đấu La Đại Lục một cách chi tiết

clock 14/12/2022 08:43:16 AM

Nhập vai

Game Đấu La Đại Lục là một trong tựa game nhập vai hay nhất trong thời gian gần đây. Trò chơi sẽ mang đến cho các bạn sự trải nghiệm đồ họa theo phong cách của manga cực kỳ mới lạ. Đồng thời, bạn sẽ còn được thưởng thức những tính năng vô cùng mới mẻ với những cách chiến đấu cực kỳ hấp dẫn. Điều này sẽ được tăng thêm gấp bội phần khi bạn nạp thẻ game Đấu La Đại Lục. Hãy mau chóng đọc bài viết dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội là người đứng đầu bạn nhé!

1. Tổng quan về trò chơi Đấu La Đại Lục

Game Đấu La Đại Lục là một trò chơi nhập vai huyền thoại mang đậm phong cách manga. Mau chóng nắm được thị hiếu của game, tưa game đã mau chóng được nhà phát hành Glitter star Studio cho ra mắt vào tháng 9 năm 2020.

Khi vừa ra mắt, trò chơi đã tạo nên một cơn địa chấn trong thị trường game hiện đại. Với đồ họa 3D cực kỳ ấn tượng kết hợp với cốt truyện vô cùng đẹp mắt, chắc chắn các bạn sẽ không thể nào quên khi vừa mới chơi tựa game này lần đầu.

Khi chơi trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới tiểu thuyết vô cùng thần kỳ. Đồng thời, bạn sẽ được gặp các nhân vật trong truyện như Đường Tam, Tiểu Vũ để từ đó có thể giúp bạn thức tỉnh Võ Hồn của mình. Trong game, bạn sẽ có nhiệm vụ thu thập Hồn Hoàn, học tuyệt kỹ Đường Môn để lúc này có thể viết lên câu chuyện truyền kỳ của Thất Quái Sử Lai Khắc.

Không chỉ vậy, bạn sẽ còn cùng với những người bạn của mình, tham gia các trận chiến khốc liệt để mau chóng giành được những danh hiệu có một không hai trong game.

Hiện nay, tựa game đã được phát hành phổ biến trên hai hệ điều hành nổi tiếng là iOS và Android, để từ đó bạn có thể trải nghiệm trên mọi dòng máy mà bạn mong muốn.

Giới thiệu về game Đấu La Đại Lục
Giới thiệu về game Đấu La Đại Lục

2. Những hình thức nạp game Đấu La Đại Lục phổ biến

Để có thể mau chóng tăng cấp trong game, đồng thời sẽ được trang bị những vật phẩm quý hiếm, những bộ đồ trang phục có một không hai, người chơi hãy mau chóng nạp game ngay bây giờ để từ đó có thể tận hưởng những phần quà giá trị. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nắm bắt kịp thời các sự kiện game vừa mới được ra mắt. Để có thể làm được điều này, các game thủ có thể nạp game theo các cách những cách sau đây.

2.1. Lấy ID nhân vật trong game

Để có thể nạp game một cách nhanh chóng và an toàn, bạn cần lấy ID nhân vật chơi của bạn theo các bước sau:

Bước 1: Trên màn hình giao diện chính của trò chơi, bạn hãy ấn vào avatar nhân vật ở bên trên góc của điện thoại.

Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiện ra thông tin của nhân vật. Bạn hãy chọn biểu tượng copy ở trên mã số của nhân vật.

Bước 3: Sau đó, bạn paste thông tin vừa copy được ra word, lúc này màn hình sẽ hiện UID.

2.2. Hướng dẫn nạp nhanh trò chơi Đấu La Đại Lục

Để có thể nạp mau chóng trò chơi này, đầu tiên, bạn hãy vào trang chủ của game Đấu La Đại Lục. Sau đó, bạn cần chọn server và ID nhân vật mà bạn đang chơi gần đây. Tiếp tục, bạn hãy ấn vào lấy nhân vật, đồng thời chọn nhân vật để có thể nạp game. Sau đó, bạn hãy chọn gói nạp mà mình mong muốn. Bạn cần chọn hình thức thành toán. Sau đó, bạn hãy kiểm tra thông tin giao dịch và ấn vào nạp trên màn hình.

2.3. Hướng dẫn nạp một cách chi tiết trò chơi Đấu La Đại Lục

Bước 1: Bạn gõ và truy cập vào trang chủ của trò chơi Đấu La Đại Lục. Sau đó, bạn hãy chọn server và nhân vật mà bạn đang chơi, đồng thời hãy chọn vào nhấn để có thể lấy nhân vật của mình.

Bước 2: Bạn hãy chọn nhân vật của mình và ấn tiếp tục.

Bước 3: Bạn hãy chọn gói vật phẩm mà bạn mong muốn. Trên màn hình sẽ hiện ra các hình ảnh kim cương vô cùng dễ thương.

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn sử dụng lúc này. Trên màn hình sẽ hiện ra phương thức thanh toán phổ biến, bạn có thể chọn những phương thức gần gũi với mình nhất.

2.4. Các phương thức nạp game Đấu La Đại Lục

Hiện nay, trò chơi đã có sự cập nhật. Điều này sẽ giúp người chơi có thể thoải mái nạp các phương thức phổ biến khác nhau như fundard, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng,… Bạn có thể sử dụng các phương thức đó, bằng cách thực hiện lần lượt các bước chi tiết sau:

2.4.1. Dùng thẻ Funcard

Để có thể sử dụng phương thức này, đầu tiên bạn cần mua thẻ Funcard ở trên các tiệm tạp hóa hay cửa hàng tiện lợi ở phân bố trên khắp toàn quốc.

Bước 1: Trong các danh sách bên dưới của bước trên, bạn hãy chọn phương thức thanh toán là Funcard.

Bước 2: Sau khi đã cào thẻ, bạn hãy nhập một cách cẩn thận số serial và mã thẻ mà bạn đã mua. Sau đó, bạn chỉ cần nạp thẻ để có thể KNB cho nhân vật của mình.

Theo thông tin cập nhật mới nhất hiện nay, bạn có thể quy đổi giá trị của thẻ sang kim cương theo tỷ lệ như sau:

20.000 = 88+7 kim cương

50.000 VNĐ = 235+21 kim cương

100.000 VNĐ = 477+43 kim cương

200.000 VNĐ = 970+81 kim cương

500.000 VNĐ = 2.571+242 kim cương

1.000.000 VNĐ = 4.991+726 kim cương

Bạn có thể dùng thẻ Funcard để nạp trò chơi
Bạn có thể dùng thẻ Funcard để nạp trò chơi

2.4.2. Sử dụng phương thức ví 9Pay

Bước 1: Bạn hãy chọn phương thức thanh toán ví 9Pay được hiện lên màn hình.

Bước 2: Lúc này, bạn hãy chọn nạp ở bên góc dưới màn hình.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy mở ứng dụng ví 9Pay, đồng thời bạn cần phải quét mã QR được hiện trên màn hình để có thể thanh toán cho trò chơi.

Sử dụng ví 9Pay để nạp trò chơi
Sử dụng ví 9Pay để nạp trò chơi

2.4.3. Sử dụng phương thức bằng thẻ ngân hàng ATM

Bước 1: Bạn cần ấn vào biểu tượng phương thức thẻ ngân hàng ATM để nạp KNB.

Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiện ra các thông tin giao dịch, bạn cần kiểm tra cẩn thận sau đó ấn vào nạp.

Bước 3: Bây giờ, màn hình sẽ hiện ra các biểu tượng của thẻ ngân hàng. Bạn cần một trong các ngân hàng mà bạn đang có hiện nay. Sau đó, bạn cần chạm vào tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Lúc này, màn hình sẽ hiện ra một yêu cầu. Nhiệm vụ của bạn chính là nạp một cách cẩn thận các thông tin như số thẻ, họ tên chủ tài khoản và ngày tháng hết liệu lực thẻ ngân hàng của bạn.

2.4.4. Nạp bằng phương thức thẻ tín dụng

Bước 1: Bạn hãy chọn phương thức thanh toán là thẻ tín dụng để nạp tài khoản.

Bước 2: Bạn cần kiểm tra cẩn thẩn các thông tin giao dịch mà màn hình vừa mới hiện. Sau đó, bạn hãy chọn nạp để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 3: Ở bước này, bạn cần kiểm tra và điền một cách cẩn thận các thông tin như số thẻ tín dụng, tên in trên thẻ, ngày hết hạn của thẻ và CVC/CVV. Sau đó, bạn cần ấn tiếp tục để có thể nạp vào tài khoản KNB.

Dùng thẻ tín dụng là hình thức được nhiều người ưa chuộng
Dùng thẻ tín dụng là hình thức được nhiều người ưa chuộng

2.4.5. Sử dụng ví Momo

Bước 1: Ở phương thức thanh toán này, bạn hãy chọn ví Momo được hiện trên màn hình.

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiện ra các thông tin giao dịch, bạn cần kiểm tra một cách cẩn thận và chính xác các thông tin. Sau đó, bạn cần chạm vào nạp để sang bước tiếp theo.

Bước 3: Ở bước này, bạn cần mở ứng dụng Momo trên điện thoại của bạn. Bạn hãy chọn và quét mã QR để có thể thanh toán trò chơi.

Dùng Momo để nạp game
Dùng Momo để nạp game

2.5. Hướng dẫn cách nạp Dark Nemesis trong trò chơi Đấu La Đại Lục

Bước 1: Tại giao diện chính trong trò chơi, bạn hãy ấn vào biếu tượng “+” được hiện lên ở phía sau kim cương.

Bước 2: Bạn cần chọn các gói nạp mà bạn muốn cung cấp cho KNB.

Bước 3: Bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng mũi tên để thanh toán theo cách mình muốn.

Bước 4: Ở bước này, màn hình sẽ hiện ra 3 cách thanh toán phổ biến như sử dụng ví Momo, thẻ ghi nợ và thanh toán qua nhà mạng điện thoại. Sau đó, bạn hãy chọn các phương thức mà mình mong muốn.

Có thể nạp trực tiếp bằng Dark Nemesis
Có thể nạp trực tiếp bằng Dark Nemesis

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách nạp thẻ game Đấu La Đại Lục để từ đó có thể mua các vật phẩm, sở hữu những đồ trang bị cực xịn sò, để sau đó có thể đấu hạng cùng bạn bè, tăng thêm nhiều cấp độ mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho các cách nạp game trong các bài đăng tiếp theo.

Hướng dẫn cách nạp thẻ game Lords Mobile cho game thủ

Game Lords Mobile là một trong những tựa game đình đám trong thời gian gần đây. Bạn đã biết cách nạp game này chưa? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách nạp game nhé!

Cách nạp thẻ game Lords Mobile

Liên hệ qua số điện thoại