Cách nạp thẻ thần vương nhất thế là điều mà khá nhiều các game thủ đang quan tâm bây giờ. Game có lối chơi hay, hấp dẫn được người chơi và vô cùng đặc biệt. Game thần vương nhất thế được VTC phát hành nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà game có thể mang tới. Với việc nạp thẻ thần vương đệ nhất thành công thì dễ dàng cho việc mua được các vật phẩm và tỷ lệ chiến thắng cũng cao hơn nhiều so với bình thường. Vậy giờ cùng mình đi tìm hiểu qua về game thần vương nhất thế và cách nạp thẻ xem có gì nhé.

1. Tổng quan về thần vương nhất thế

1.1. Sơ lược vài điểm về thần vương nhất thế

game thần vương nhất thế
Game thần vương nhất thế

Thần vương nhất thế là một trò chơi nhập vai hành động. Tựa game đã được sản xuất tại rất nhiều nước như Đài Loan, Hàn, Trung,... và giờ đây cuối cùng một siêu phẩm cũng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Ngay khi đầu tiên xuất hiện thì game đã được lọt vào top bảng xếp hạng nhập vài ở cả hai hệ điều hành Android lẫn IOS. Không khó khi tìm những bình luận lời khen của các game thủ dành cho game. Xuất hiện ở trên các thị trường khó tính như vậy thì quả thực chất lượng không thể bàn cãi. 

Game mới được ra mắt vào tháng 7 năm 2021. Sản phẩm đã quá chất lượng mà còn có hàng loạt các chương trình, sự kiện nhân ngày ra mắt. Tổng giá trị của giải thưởng lên đến con số hàng trăm triệu đồng. Quả thực nhà phát hành đầu tư quảng bá siêu xịn sò đúng không nào. 

Hình ảnh quảng bá game
Hình ảnh quảng bá game

1.2. Thần vương nhất thế

1.2.1. Lối chơi của game

Về lối chơi thì không có quá nhiều khác biệt so với các game cùng loại trên thị trường. Người chơi sẽ được lựa chọn các nhân vật mà mình yêu thích và bắt đầu cày cuốc. Khi mới đầu vào game người chơi sẽ được lựa chọn 4 nhân vật đã được mặc định sẵn. 4 nhân vật chính là 4 phái trong game vô cùng cá tính. Mỗi hệ phái đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt dành cho hệ mình và mọi thứ đều được cân bằng. Ngoài ra mỗi phái còn có bộ kỹ năng riêng và cần game thủ mở khóa lần lượt các kỹ năng theo từng cấp độ.

Các nhân vật trong game
Các nhân vật trong game

 

Tuy nhiên thì đáng chú ý nhất là hệ thống hóa thần cực chất. Mỗi lớp có 5 kỹ năng khác nhau khi hóa thần sẽ công thêm 3 kỹ năng tổng là 8 kỹ năng ở mỗi lớp. Thế là 4 lớp sẽ có 32 kỹ năng vô cùng ảo diệu. Sau mỗi lần biến thần thì công lực lại gia tăng khá đáng kể. Sức sát thương hay phòng thủ cũng từ đấy được tăng theo. Thay vì đi theo bộ khung kỹ năng có sẵn thì đến với trải nghiệm game lại trao cho bạn tự tạo kiến lại game để có thể tùy ý sắp xếp cũng như xây dựng một chuỗi các combo theo phong cách chất riêng của game thủ.

Phù hợp với game thủ mobile thì cơ chế tự động là điều không thể thiếu trong game. Không chỉ khá giúp ích trong giai đoạn luyện tập mà còn giúp khi làm nhiệm vụ giúp các game thủ rảnh tay được đôi lúc.

Thần vương nhất thế cũng đem đến nhiều điểm thú vị trong việc cường hóa đồ của nhân vật. Đồ 1 sao có thể tích lũy lên 2 sao, 3 sao, 4 sao và cao hơn nữa. Nhờ vào việc này thì nhân vật có thể tối ưu được nguồn vật phẩm các trang bị. 

Ngoài ra game còn chế độ, khi các game thủ thu nhập đủ 7 viên long châu còn kích hoạt được thần long hồi sinh. Bùa lợi này giúp hồi tối đa 50% máu khi máu còn dưới 20%. Mang đến cho game thủ rất nhiều những siêu lợi cho các game thủ khi đánh quái vật hay đi phụ bản. Game còn vô vàn những tính năng siêu hấp dẫn khác.

1.2.2. Hiệu ứng, đồ họa và âm thanh

Với game sở hữu hình ảnh đồ họa 3D khá ấn tượng gây được thiện cảm với các game thủ. Hàng loạt các hình ảnh nhân vật bắt mắt. Bên cạnh đó việc lồng tiếng cho mỗi nhân vật cũng được xem xét kỹ lưỡng và chỉnh chu để đem lại trải nghiệm thoải mái nhất đến với các người chơi. Trong game được sử dụng công nghệ imax 3d nên phần nghe nhìn trong game đều hài hòa đến mực chất lượng cao nhất. Hiệu ứng chuyển động hay họa tiết trong game đều đạt đến mức tiệm cận tới hoàn hảo.

Đồ họa trong game
Đồ họa được thiết kế trong game

1.2.3. Thần vương nhất thế có những tiềm năng và hạn chế ra sao?

Với đồ họa khá ấn tượng và lối chơi nhập vai khám phá siêu hấp dẫn, các game thủ không những tự do thể hiện bản thân trong tiên hiệp kỳ ảo trong game qua từng nhiệm vụ mà còn có thể tìm kiếm chung vui cùng bạn bè, bang hội thông qua các nhiệm vụ hoạt động hàng ngày diễn ra trong game. Tổng quan thì thần vương nhất thế có khá nhiều và đầy đủ tiềm năng phát triển ở Việt Nam. Tuy nhiên ngay với ngày đầu ra mắt thì nhìn nhận khá rõ về đường truyền mạng, lag, delay. Tuy nhiên nhà phát hành cũng đã khắc phục sự cố ngay lập tức. Có thể nói thần vương đệ nhất là bom tấn với thể loại game nhập vai trải nghiệm.

2. Cách nạp thẻ vào game

Đầu tiên để tiến hành thực hiện thì người chơi vào trang web mà nhà phát hành đã cung cấp và tiến hành đăng nhập tài khoản của mình. Đây chính là tài khoản mà người chơi đã dùng để đăng ký trước khi chơi. Sau khi các bạn đã được đăng nhập thành công trên hệ thống sẽ được chuyển sang một màn hình mới. Sẽ ấn chọn vào game mà bạn muốn thanh toán và máy chủ nhân vật. Lần lượt chọn ra những hình thức thanh toán và các gói nạp. Cuối cùng hãy làm đầy đủ theo các bước hệ thống yêu cầu, hoàn thành giao dịch và kiểm tra lại.

3. Có những phương thức nạp game nào?

Đến hiện tại thì nhà phát hành hỗ trợ người chơi với 5 phương thức thanh toán như sau. 

3.1. Phương thức thanh toán thông qua thẻ cào

Hình ảnh quy đổi thẻ cào trong game
Hình ảnh quy đổi thẻ cào trong game

Với hệ thống chỉ hỗ trợ với đúng 3 loại thẻ cào gồm scoin, vcoin và thẻ bit. Ngoài ra hệ thống sẽ không nhận loại thẻ cào nào khác. Vào mục thanh toán bấm chọn mục loại thẻ sau đó hãy điềm mã và số seri hợp lệ để hoàn tất giao dịch.

3.2. Phương thức chuyển khoản trực tiếp

Các tài khoản ngân hàng
Các tài khoản ngân hàng

Đây là phương pháp được sử dụng thông qua cách chuyển khoản trực tiếp tới các tài khoản. Tới bước thanh toán hình thức được hiện ra người chơi chọn vào ngân hàng cần chuyển. Nhà phát hành game sẽ hiện ra cú pháp và nội dung chuyển khoản. Thực hiện đúng và kiểm tra kết quả.

3.3. Nạp bằng SMS

Ở hình thức này, người chơi muốn nạp thẻ vào cần nhắn tin với cú pháp nhà phát hành đã đề ra và gửi tới số 9029 là đã thành công rồi. Với hình thức này nhà mạng hỗ trợ 3 loại thẻ như viettel, vinaphone, mobiphone. Hình thức này là hình thức dễ thực hiện nhất trong các phương thức thanh toán.

Quy đổi từ SMS
Quy đổi từ SMS

3.4. Thanh toán qua ATM

Bảng quy đổi khi thanh toán theo ATM
Bảng quy đổi khi thanh toán theo ATM

Với phương thức này có hai loại thẻ được chấp nhận giao dịch nạp thẻ thành công là thẻ ngân hàng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế. Bấm chọn vào thể muốn thanh toán và làm đúng các yêu cầu điền thông tin hợp lệ. Kết thúc giao dịch cần kiểm tra trong game

Vậy đây là tất cả những thông tin bạn có thể biết sơ lược về thần vương nhất thế. Và qua đó biết cách nạp thẻ thần vương nhất thế với nhiều phương pháp nạp. Tải ngay và nhanh tay trải nghiệm những điều tuyệt vời trong game.

Thái cổ thần vương

Điều nổi bật ở Thái cổ thần vương và cách tải game trên PC

Game Thái cổ thần vương

Liên hệ qua số điện thoại