Nghịch Thiên Kiếm Thế mobile là một trong những trò chơi kiếm hiệp đặc sắc nhất được phát hành trên di động. Nhờ sự cải tiến về yếu tố cốt truyện và tính năng, tựa game đã mau chóng làm nên cơn sốt, đứng đầu trên bảng xếp hạng trong nhiều tuần liền. Để tìm hiểu một cách rõ ràng hơn, các bạn sẽ cùng đến với bài viết của banthe247.com nhé!

1. Giới thiệu về trò chơi Nghịch Thiên Kiếm Thế mobile

Nghịch Thiên Kiếm Thế mobile là một trò chơi nhập vai thuộc thể loại tu tiên. Khi vào tựa game này, các bạn sẽ được bước lên con đường đi khắp bốn phương, hành tẩu giang hồ. Nhằm giúp tựa game có nhiều nét ấn tượng, nhà phát hành VTC mobile đã mang đến cho người chơi một kết cấu đồ họa 2.5D và các bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí để chơi tựa game này.

2. Đặc điểm của game Nghịch Thiên Kiếm Thế mobile

2.1. Cách kể chuyện lôi cuốn

Game Nghịch Thiên Kiếm Thế đã được các nhà biên tập game xây dựng từ thời kỳ cổ trang loạn lạc. Vào thời kỳ này, triều đình đã dần suy yếu, cướp bóc, loạn lạc nổi lên khắp nơi, các môn phái cũng vì thế mà dần lớn mạnh để khẳng định được vị thế của bản thân mình. Tất cả đều vì một mục tiêu duy nhất là trở thành Bá Chủ Thiên Hạ, thay thế sự trị vì của triều đại hiện thời.

Ở trong tựa game này, người chơi sẽ được hóa thân thành một môn đệ giỏi nhất của một môn phái. Bạn sẽ được làm ở vị trí “trưởng sư huynh” luôn được mọi người kính phục và tôn trọng. Bằng tài năng và đạo đức của chính bản thân mình, bạn sẽ cũng các vị huynh đệ ra tay cứu giúp dân lành, ngăn chặn cường hào ác bá, trả lại một cuộc sống bình yên.

Sau nhiều lần ra tay trượng nghĩa, bạn cũng dần tạo nên hình tượng tốt đẹp trong mắt mọi người. Để từ đó, bạn sẽ từng bước khẳng định sức mạnh và bước lên ngôi vị Bá Chủ Võ Lâm.

2.2. Lối chơi đậm chất MMORPG

Nghịch Thiên Kiếm Thế được biết đến là một trò chơi mang đậm chất MMORPG. Cùng vì thế mà người chơi sẽ được khám phá ở trong 2 chế độ cơ bản là PvP và PvE.

Đối với chế độ PvP, bạn sẽ tựa game cung cấp những tính năng cần thiết để có thể thực hiện cuộc chiến giữa người với người. Trong cuộc chiến này, bạn sẽ biết được ai là kẻ mạnh và đồng thời sẽ tìm ra người thủ lĩnh mạnh nhất của vòng đấu.

Theo đó, các bạn sẽ được tranh tài để được leo cao trên bảng xếp hạng, từng vị trí sẽ do chính bạn giành được nhằm có được nhiều phần thưởng quý giá. Một số chế độ PvP tiêu biểu như PK, PK liên server, 10 vs 10, 15 vs 15.

Còn đối với PvE, đây là một chế độ mang tính đặc trưng như phó bản. Cụ thể, bạn sẽ được vượt ải thông qua từng tầng, tham gia cuộc chiến với các boss trong từng bang hội. Khi chiến thắng từng nhân vật nhất định, bạn sẽ được nhận rất nhiều tính năng và cùng với nhiều phần quà có giá trị. Đây chính là nguồn cơ sở căn bản để giúp bạn có thể nâng cấp được nhân vật.

Lối chơi đậm chất MMORPG
Lối chơi đậm chất MMORPG

2.3. Đa dạng hình thức nhiệm vụ

Khi tham gia tựa game Nghịch Thiên Kiếm Thế mobile, các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều nhiệm vụ chính tuyến theo từng cấp độ nhất định. Các nhiệm vụ này sẽ được mở khóa theo trình tự thời gian, mở một cách lần lượt theo cốt truyện của game. Với các nhiệm vụ này, các bạn sẽ tìm thấy cho mình rất nhiều phần quà có giá trị, mở thêm nhiều tính năng và dễ dàng lên cấp để mở nguồn sức mạnh mới.

Bên cạnh những nhiệm vụ chính, các bạn còn sẽ được tham gia một số nhiệm vụ phụ vào những lúc rảnh rỗi để thu thập thêm điểm kinh nghiệm. Độ khó của từng nhiệm vụ sẽ tương ứng với phần thưởng hay điểm kinh nghiệm mà bạn sẽ giành được.

Vào một số dịp đặc biệt, tựa game sẽ mở rất nhiều nhiệm vụ sự kiện để giúp các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình chơi. Khi tham gia vào sự kiện, các bạn sẽ được nhận nhiều phần quà quý hiếm, mang biểu tượng đặc trưng của chính sự kiện đó.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Mộng Kiếm Hiệp phong cách thẻ bài chiến thuật

Đa dạng hình thức nhiệm vụ
Đa dạng hình thức nhiệm vụ

2.4. Tuyến môn phái

Khi bắt đầu tựa game Nghịch Thiên Kiếm Thế mobile, các bạn sẽ được nhập vai vào từng môn phái, đại diện cho chính điểm mạnh và điểm yếu của chính bạn. Các môn phái này sẽ có đặc điểm như sau:

2.4.1. Môn phái Kiếm Khách

Đây là một môn phái có tốc độ ra đòn cực kỳ nhanh. Từng chiêu thức ra đòn của môn phái này đều sẽ mê hoặc quân thù. Không chỉ đẹp mắt về mặt hình ảnh, các chiêu thức của Kiếm Khách còn có độ sát thương cao, thường thiên về lối chơi áp sát nên các game thủ sẽ sử dụng vào việc dồn sát thương, hạ nhanh chóng kẻ thù.

Môn phái này còn có ưu thế về tầm đánh gần. Tuy nhiên, nhược điểm chính là về tính năng phòng thủ, cả máu và khả năng khống chế đều không được cao.

Môn phái Kiếm Khách
Môn phái Kiếm Khách

2.4.2. Môn phái Kiếm Vũ

Không giống như Kiếm Khách, môn phái Kiếm Vũ có khả năng phòng thủ cực kỳ tốt, lượng máu không được nhiều. Mặc dù, các chỉ số còn chưa thực sự quá nổi bật nhưng bị bù lại về khả năng đồng đều, thích hợp với các game thủ thích chơi phong cách ổn định.

2.5. Hoạt động của Tứ Linh

Một điểm thú vị khác của game Nghịch Thiên Kiếm Thế là có sự xuất hiện của Tứ Linh. Đây chính là 4 con vật tồn tại ở trong truyền thuyết, có sức mạnh vô song được nhiều người săn tìm. Chúng ta có thể kể đến tên của các con Tứ Linh này như Quy, Phụng, Lân và Long.

Các con vật này sẽ chỉ thực sự xuất hiện khi được triệu hồi bởi chính bạn. Bên cạnh việc làm tăng độ cool ngầu cho chủ nhân, các con vật này còn giúp bạn tăng thêm một vài chỉ số sức mạnh của nhân vật.

Hoạt động của Tứ Linh
Hoạt động của Tứ Linh

3. Nhận xét về trò chơi Nghịch Thiên Kiếm Thế Mobile

3.1. Đồ họa đẹp mắt

Game Nghịch Thiên Kiếm Thế nổi bật ở đồ họa 2.5D đẹp mắt, giúp người chơi như đang sống thật sự trong thế giới kiếm kỳ ảo. Đặc biệt, đồ họa của game còn được tối ưu để phù hợp với các dòng máy có cấu hình thấp.

Bên cạnh đó, người chơi còn được thưởng thức phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ kết với công trình nguy nga tráng lệ tạo nên sự hứng thú đối với người chơi. Các nhân vật ảo còn có thể tung bay theo gió, làm nên những hình ảnh đẹp mắt nhất.

Đồ họa đẹp mắt
Đồ họa đẹp mắt

3.2. Âm thanh ấn tượng

Âm thanh của trò chơi là sự kết hợp một cách hoàn hảo của nhạc cụ truyền thống với tiết tấu hiện đại. Từng giai điệu của bản nhạc sẽ được thay đổi dựa theo hoàn cảnh, giúp người chơi có được cảm giác thoải mái hơn.

3.3. Tính năng phu thế

Phu thê chính là một trong những tính năng đặc sắc nhất của trò chơi. Tại đó, các nhân vật trong game dưới sự đồng ý của người điều khiển sẽ kết duyên nên vợ chồng, trao cho nhau nhẫn đính hôn.

Bạn hoàn toàn có thể tổ chức đám cưới, mời bạn bè đến cùng chung vui. Khi đã trở thành phu thê, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhiệm vụ cùng nhau để nhận thêm kinh nghiệm và trang bị.

3.4. Trang bị phong phú

Có rất nhiều trang bị khác nhau mà người chơi có thể sử dụng trong game như áo giáp, vũ khí, giáp chân, giáp tay, bộ ngọc,… Các trang bị này sẽ có đa dạng các loại hình dạng khác nhau, cùng với đó là màu sắc ứng với cấp độ sức mạnh kèm theo như đỏ, cam, tím và xanh dương.

Từng loại trang bị sẽ giúp tăng thêm một vài chỉ số nhất định thể hiện tính đặc trưng của loại trang bị đó. Khi các trang bị có phẩm chất càng cao thì người chơi càng gia tăng thêm sức mạnh.

Trang bị phong phú
Trang bị phong phú

Như vậy, banthe247 đã tổng hợp được những nét đặc sắc nhất của trò chơi Nghịch Thiên Kiếm Thế mobile. Các bạn hãy chơi và cảm nhận từng điều tuyệt diệu của tựa game nhé!

Game Cửu Dương Truyền Kỳ mobile - Game nhập vai kiếm hiệp đệ nhất

Cửu Dương Truyền Kỳ là một trong những trò chơi kiếm hiệp có hình ảnh đẹp mắt nhất đang được rất nhiều game thủ đón nhận. Các bạn sẽ cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ ràng hơn về tựa game này!

Game Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile

Liên hệ qua số điện thoại