Game người chạy hấp dẫn mang tên Running Man

Game người chạy hấp dẫn mang tên Running Man

clock 22/12/2021 04:31:11 PM

Running Man hiện tại đang là một thể loại game người chạy do WBD Mobile Studio phát triển sở hữu nhiều yếu tố, tình tiết gây nghiện cho người chơi giống với Temple Run nổi tiếng trước đó. Khi tham gia vào game người chơi sẽ được hòa mình vào trong một thế giới lộng lẫy đầy màu sắc, thực hiện các cuộc chạy đua không có hồi kết. Hãy cùng banthe247.com tìm hiểu về những nét đặc biệt của game Running Man trong bài viết thú vị sau đây!

1. Bạn biết gì về Running Man?

1.1. Running Man - game người chạy hấp dẫn

Running Man hiện tại đã có mặt trên cả nền tảng Android lẫn IOS, hỗ trợ mọi người sử dụng thoải mái chơi game mọi thời điểm. Khi bắt đầu chơi game mang tên chiến binh gió Running Man người chơi sẽ được hệ thống tặng cho 10 trái tim và 100 kim cương làm hành trang cho quá trình chạy đua đầy sóng gió của mình.

Running Man
Running Man

Đăng nhập vào game Running Man mỗi ngày người chơi sẽ nhận được các món quà thật có giá trị, ngày thứ nhất sẽ nhận được 5000 vàng, ngày thứ hai nhận được số lượng 20 viên kim cương, đến ngày thứ ba sẽ được nhận về 2 siêu bứt phá cuối. Ngày thứ từ thì nhận được Pet rồng đỏ. Ngày thứ năm lại có thêm 40 viên kim cương và ngày thứ 6 nhận được bứt phá khoảng 600m đầu và ngày thứ 7 nhận về hẳn 40 viên kim cương, thật là cuốn hút và hấp dẫn người chơi đúng không nào?

Giống với nội dung tên gọi của game thì nhiệm vụ duy nhất của người chơi tại game này chỉ có chạy, chạy và chạy mà thôi. Không có quá nhiều sự thử thách trong game tuy nhiên nó lại có tính gây nghiện khá cao vì khi tham gia thì bạn không có quá nhiều các thử thách trong game nhưng nó lại có tình gây nghiện cho người chơi. Khi tham gia họ như lạc vào trong một thế giới diệu kỳ nhiều màu sắc, đồ họa khá bắt mắt kèm âm thanh sống động và lôi cuốn người chơi. 

Bạn biết gì về Running Man
Bạn biết gì về Running Man

Chỉ với 2 nút bất trượt phía bên trái của màn hình và nhảy qua bên phải màn hình hỗ trợ người chơi dễ dàng thu thập vàng, vật phẩm để tránh các chướng ngại vật trên đường đi. Nếu như gặp phải những khoảng cách quá xa thì bạn hãy nhấn thật nhanh liên tiếp nút nhảy 2 lần.

Có khá nhiều nhân vật kèm theo vật cưỡi, thú cưng đa dạng cho người chơi tha hồ ajc chọn để dùng đồng hành cùng mình trong chuyến phiêu lưu, xua tan đi những cảm giác nhàm chán. Bên cạnh đó nó hỗ trợ ta tăng thêm các phần thưởng dành cho mỗi màn chơi, độ khó của game sẽ tăng thêm theo quãng đường đòi hỏi bản thân phải thật nhanh tay và nhanh mắt thì mới có thể chinh phục được.

Hiển nhiên trong quá trình chạy thì bận vẫn có cơ hội nhận lại được các vật phẩm giúp tăng giáp, tăng tốc độ chạy, nhảy cao hơn. Cố gắng để có thu thập ngày càng nhiều vàng càng tốt nhé để ghi được số điểm cao nhất trong game. Game Running Man có tính năng tương tác rất cao, thông qua việc kết nối cùng với ứng dụng Zalo bạn có thể mời bạn bè cùng chơi trò chơi, theo dõi, quan sát bảng xếp hạng thành tích, nhờ bạn bè, gia đình cung cấp tim để tiếp tục quá trình chạy đua gian nan.

Xem thêm: Chạy ngay đi trong Game Running Fred

1.2. Chế độ chơi và hệ thống hỗ trợ trong game Running Man

1.2.1. Chế độ chơi

- Chế độ cổ điển: Tận dụng thêm các kỹ năng trượt kèm theo nhảy để hoàn thiện đường chạy đua, thu thập thêm càng nhiều điểm càng tốt, tìm kiếm thêm vàng để có thể nâng cấp và so tài với người thân, bạn bè. Riêng chế độ này rất thích hợp dành cho những game thủ khi mới tham gia chơi.

- Chế độ tốc độ: Có thể thách thức với những tình huống, tình tiết nhanh và độ khó ngày càng cao, phù hợp cho các game thủ ưa thích thử thách.

- Chế độ PVP: Thách thức trực tiếp hay gián tiếp cùng với bạn bè trên Facebook hay Zalo.

Không chỉ như vậy mà trong hành trình phiêu lưu của bản thân thì mình có thể chọn một trong rất nhiều loại pet hết sức dễ thương, cùng hệ thống của xe, thú cưỡi phong phú, đa dạng. Bên cạnh đó còn chọn được nhân vật yêu thích của mình, phù hợp với tuyệt chiêu, cá tính để dễ dàng giành thắng lợi trong game.

Chế độ chơi
Chế độ chơi

1.2.2. Hệ thống hỗ trợ

- Vật cưỡi mà người chơi có thể chọn lựa như Báo điện , sói băng, ngựa một sừng hoặc chiếc moto bão tố thật mạnh mẽ.

- Về nhân vật thì bạn hãy làm nó nổi bật, khác biệt hơn so với bạn bè từ hệ thống thay đổi nhân vật một cách độc đáo, có thể hóa thân thành ma nữ, tay súng hoặc nữ hoàng xinh đẹp.

- Về thú cưng cần chọn cho mình một người bạn đồng hành trong quá trình gian sẽ khiến cho cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết.

- Đạo cụ: Hỗ trợ nhảy cao, tăng giáp, tăng tốc độ chạy.

Vật cưỡi
Vật cưỡi

Xem thêm: Khám phá điều nổi bật trong game One Punch Man: The Strongest

​2. Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày có trong game

- Đạp 90 quái: Người chơi chỉ cần thực hiện đạp đủ đúng 90 chướng ngại trên đường chạy là nhiệm vụ đã được hoàn thành.

- Gửi 3 trái tim: Người chơi tặng cho bạn bè 3 trái tim là hoàn thành.

- Cần chơi 1 ván game và đạt được số vàng có chữ số cuối nhỏ hơn số 3, tổng số vàng kiếm được sẽ số cuối không thể bằng hay lớn hơn 3 ví dụ như 131, 242, 150,..

- Nhân vật chơi sẽ phải nhảy 500 lượt trên đường chạy và có tích lũy nhiều lần chạy.

- Trong những điểm được nhận thưởng trên đường chạy có điểm thưởng là 40.

- Bay khoảng 1500m khi sử dụng Chúc Phúc: Bứt phá lần đầu khi vào trong đường chạy, mua từ chúc phúc, có tích lũy dành cho nhiều lượt chạy.

- Đạp khoảng 2 bạn trong 1 lần chạy, trên đường chạy sẽ xuất hiện thú bông biểu tượng các bạn cùng chơi hiển thì, đạp ngã 2 thú bông là là nhiệm vụ hoàn thành.

Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày
Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày

Xem thêm: Chơi game gta vice city? Các nhiệm vụ cần nắm rõ?

​3. Một số câu hỏi thường gặp trong game Running Man

Làm cách nào để người chơi đạt điểm cao hơn? Bạn chạy càng xa, càng dài quãng đường thì điểm càng cao. Lấy trọn trong bộ sao để nhận điểm thưởng. Chạy chung với thú cưng, nâng cấp thêm nhân vật kèm theo vật cưỡi nhận thêm điểm và vàng. Tại sao lại có vương miện và cách nhận? người chơi sẽ đứng vào trong top 3 vào lúc 0h thứ sáu hàng tuần sẽ nhận được chiếc vương miện vàng, bạc và cả đồng.

Mục đích sử dụng tim và cách để có thêm? Tại mỗi vòng trong game chơi sẽ tiêu tốn 1 tim, mỗi 10 phút sẽ được hồi phục 1 tìm, tối đa là 5 tim. Có thể sử dụng kim cương để mua hay yêu cầu từ bạn bè. Nhận điểm từ xu có quy tắc nào? Xu màu khác nhau sẽ có số điểm đa dạng, khác nhau. Đồng là số 1, bạc là số 3, nhẫn bạc là số 4 và vàng là số 5, nhẫn vàng là số 6. Mặt thú tăng nhiều điểm hơn so với xu. Cự ly càng cao điểm tăng cao nhiều lên.

Một số câu hỏi thường gặp
Một số câu hỏi thường gặp

Hiểu gì về xu bay? Xu bay có thể hiển thị khi người chơi game đập quái. Cấp nhân vật cũng như cưỡi càng cao có cơ hội xuất hiện xu bay. Cấp nhân vật và vật cưỡi ngày càng cao lại có nhiều cơ hội xuất hiện xu bay có giá trị gấp hẳn 10 lần xu thường. Thưởng siêu cấp được hiểu là gì? Thưởng siêu cấp nằm tại vị trí dưới màn hình, nhận đủ 8 xu thì sẽ tăng thêm 1 điểm cho tháng này, đủ khoảng 100 điểm sẽ kích hoạt thưởng siêu cấp.

Vàng và kim cương dùng làm gì? Kim cương chúng ta có thể đổi lấy vàng và tim, vàng được dùng để mua sắm các đạo cụ. Vàng và kim cương dùng vào mục đích nào? Kim cương có thể đổi tim và vàng, vàng được sử dụng để mua đạo cụ. Running Man có chiếm nhiều dữ liệu không? Câu trả lời là không và bạn có thể tiến hành kiểm tra dữ liệu được sử dụng trong phần thiết lập.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các game thủ thông tin liên quan về game Running Man. Thường xuyên ghé thăm banthe247.com để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn đang chờ đón bạn. Chúc bạn và mọi người có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trong Running Man nhé!

Game Mario run – Cùng người hùng Mario giải cứu công chúa trở về

Bạn đã biết cách chơi Mario Run hay chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết ngay dưới đây để biết thêm thông tin thú vị về game!

Game Mario Run

Liên hệ qua số điện thoại