Bạn đã một mọt game, muốn tìm kiếm các game phiêu lưu hành động để trải nghiệm? Vậy Sekiro Shadows Die Twice chính là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho bạn đó nhé! Cùng tìm hiểu cụ thể và chi tiết hơn về trò chơi điện tử này với những thông tin hữu ích và chi tiết trong bài viết dưới đây ngay nhé!

1. Thông tin cơ bản về game Sekiro: Shadows Die Twice

Sekiro: Shadows Die Twice là một trò chơi điện tử cực hấp dẫn hiện nay, nó thuộc thể loại hành động phiêu lưu. Game phát triển không hề đưa ra bất kỳ một lời gợi ý nào quá rõ ràng cho người chơi, các đường đi, nước bước của các game thủ trong game sẽ phải tự mình khám phá ra để có thể thu thập được các vật phẩm quý gia và lối đi đúng cho bản thân.

Thông tin cơ bản về game Sekiro: Shadows Die Twice
Thông tin cơ bản về game Sekiro: Shadows Die Twice

Một số thông tin chi tiết về game Sekiro: Shadows Die Twice:

+ Thể loại game: Ít yếu tố nhập vai, chủ yếu là phiêu lưu hành động.

+ Nhà phát triển: From Software.

+ Nhà phát hành: Activision.

+ Năm phát hành: 22/03/2019.

+ Tương thích với các hệ máy: Xbox One, PS4, Microsoft Windows.

+ Chế độ chơi: Chơi đơn 1 người.

Game thủ khi bước vào thế giới trò chơi của Sekiro: Shadows Die Twice sẽ nhập vai nhân vật Sekiro là một Shinobi trong thời Sengoku đang trên con đường trả thù một Samurai khi hắn bắt cóc chủ nhân của anh và tấn công anh. Cùng tìm hiểu rõ hơn về cốt truyện được Sekiro: Shadows Die Twice xây dựng qua những thông tin hữu ích trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Tham khảo thêm: Trở thành cao thủ bắn tỉa đẳng cấp với game Sniper Elite 4

2. Tóm tắt ngắn gọn về cốt truyện của Sekiro Shadows Die Twice

2.1. Bối cảnh xây dựng game Sekiro: Shadows Die Twice

Sekiro Shadows Die Twice là trò chơi xây dựng với bố cảnh Chiến Quốc tưởng tượng ở Nhật vào cuối thế kỷ thứ XVI. Khi bước vào game các bạn sẽ hóa thân thành một Shinobi bị bỏ mặc sống chết sau khi bị chặt đứt một cánh tay bởi một Samurai, đồng thời chủ nhân của anh ta cũng bị bắt cóc.

Bối cảnh xây dựng game Sekiro: Shadows Die Twice
Bối cảnh xây dựng game Sekiro: Shadows Die Twice

Khi tỉnh dậy sau trận chiến, cánh tay của anh đã mất và nó được thay thế bởi một bộ phận giả từ một nhà điêu khắc bí ẩn tạo nên. Cốt truyện cụ thể như thế nào trong Sekiro Shadows Die Twice nhỉ? 

>>>> Xem thêm: Nạp thẻ game online chiết khấu cao

2.2. Cốt truyện hấp dẫn được xây dựng trong Sekiro: Shadows Die Twice

Vào cuối thời Chiến Quốc tại vùng đất Nhật Bản, lãnh chúa Isshin Ashina đã tiến hành cuộc đảo chính đẫm máu để chiếm lấy vùng đất Ashina. Trong thời điểm này, một đứa bé mô côi và không có tên được nhân nuôi bởi Owl và trở thành một Shinobi lang thang, sau này ông đặt tên cho đứa trẻ là Seju – Có nghĩa sói.

Hai mươi năm sau, khi Isshin đã già yếu và tộc Ahina đang có nguy cơ bị tan rã, đồng thời kẻ thù của họ cũng đang ấp đến từ phía sau. Cháu trai Genichiro của Isshin đã bắt cóc Kuro để tìm cách ngăn chặn sự sụp đổ của gia tộc. Kuro chính là hậu duệ của dòng huyết thống cổ xưa dùng để hiến tế Huyết Rồng nhằm tạo ra đội quân bất tử. Lúc này, Seju đã thành một thiếu niên đầy bản lĩnh, một vệ sĩ riêng của Kuro, anh ngăn chặn sự tấn công từ Genichiro nhưng thất bại, hậu quả là mất cánh tay trái và chủ nhân bị bắt cóc. Ba năm về trước, Kuro đã cho anh Huyết Rồng, chính vì vật mà Sekiro còn sống sốt.

>>>>>> Xem thêm: Đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín

Cốt truyện hấp dẫn được xây dựng trong Sekiro: Shadows Die Twice
Cốt truyện hấp dẫn được xây dựng trong Sekiro: Shadows Die Twice

Sekiro tỉnh dậy trong một ngôi đền hoang, tại đây anh gặp nhà điêu khắc bí ẩn, cũng là một Shinobi nhưng hiện tại đang chạm khắc cho tượng phật tại đền. Nhà điều khắc này đã tạo cho Sekiro một cách tay giả nhân tạo đầy tinh vi để có thể sử dụng các thiết bị và vũ khí khác nhau trong chiến đấu. Với cánh tay mới của mình, Sekiro bắt đầu cuộc đối đầu với Genichiro một lần nữa và tấn công vào thành Ashina. Cuộc chiến lần này, Sekiro đánh thắng được đối thủ của mình.

Kuro không trốn chạy khởi thành Ashima mà anh quyết định ở lại và thực hiện nghi thức xóa bỏ Huyết Rồng để ngăn chặn bất kỳ ai khác có được sự bất tử nhờ dòng máu của anh. Sekiro đã phải đồng ý với Huro về quyết định này. Để giúp chủ nhân của mình thực hiện nghi lễ, Sekiro đã phải lên đường đến các khu vực quanh thành để tìm kiếm và thu thập các thành phẩm. Tuy nhiên, trên đường trở về gặp Kuro, Sekiro bất ngờ gặp lại Owl, người đã được cho là chết 3 năm trước, lúc này Owl tiết lộ cho anh một bí mật là ông ta cũng tìm kiếm Huyết Rồng và đã ra lệnh cho Sekiro từ bỏ lòng trung thành của mình với Kuro. Sekiro sẽ chọn thế nào đây?

Sekiro: Shadows Die Twice có cốt truyện cực cuốn
Sekiro: Shadows Die Twice có cốt truyện cực cuốn

Nếu Sekiro chọn việc từ bỏ đi lòng trung thành của mình với Kuro, Isshin sẽ bị anh đánh bại. Từ đây, Owl sẽ là người đứng lên giành được quyền kiểm soát Nhật Bản, tuy nhiên điều bất ngờ là ông lại bọ Sekiro đâm một nhát sau lưng. Kuro là người đã chứng kiến tất cả điều này mà nhận ra sự thay đổi của Sekiro bởi Huyết Rồng đã vấy bẩn anh ta và trở thành một con ác quỷ. Toàn bộ dân số của Ashina đều bị Sekiro sát hại sau đó, dần sau hình thành một câu chuyện lưu truyền về một con quỷ ẩn nấp trong vùng đất này.

Những nếu Sekiro chọn lòng trung thành với chủ nhân Kuro, điều này khiến anh phải đưa ra quyết định khó khăn khi chiến đầu và giết Owl – người đã từng cứu anh trước đây. Với lựa chọn này của mình, Sekiro sẽ tìm đường đến cõi Thần và chiến đấu với Rồng Thiêng để có thể lấy được Lệ Rồng – đây là thành phần cuối cùng để thực hiện nghi lễ xóa bỏ Huyết Rồng của Kuro. Sau khi trở lại thành Ashina, Sekiro đã thấy được Isshin bị chính căn bệnh của mình đánh gục và kẻ thù của tộc đã bắt đầu cuộc tấn công vào thành. Sekiro đã gặp được chủ nhân của mình ở ngoài thành, nhưng lại vướng phải sự phục kích của Genichiro. Genichiro lại một lần nữa bị đánh bại bởi Sekiro, sau đó Genichiro hồi sinh Isshin bằng hy sinh của mình và Sekiro lúc này có nhiệm vụ buộc phải đánh bại được kế hoạch này của hắn.

Sekiro: Shadows Die Twice chọn trung thành hoặc phản bội sẽ có cách đi khác nhau
Sekiro: Shadows Die Twice chọn trung thành hoặc phản bội sẽ có cách đi khác nhau

Từ đây hình thành nên 3 kết thúc khác nhau cho trò chơi Sekiro Shadows Die Twice dựa vào hành động của Sekiro trước đó, cụ thể như sau:

+ Trường hợp Sekiro chiến thắng thế nhưng lại không nhớ về quá khứ của mình, chủ nhân Kuro nuốt nước mắt rồng và ra lệnh cho anh tiến tiếp tục tiến hành nghi lễ bằng việc giết Kuro. Sekiro giết chết Kuro theo lệnh, sau đó để chuộc lại sai lầm và hành đồng của mình, Sekiro trở thành nhà điều khắc tượng phật và để lại cánh tay nhân tạo của mình cho một Shinobi khác.

+ Trong trường hợp Sekiro chiến thắng nhưng nhớ lại hoàn toàn quá khứ của mình, anh vừa đưa lệ rồng cho Kuro và hiến tế thân mình thay cho chủ nhân. Sau đó, Kuro sẽ đến thăm mộ của Sekiro sau một thời gian dài trước khi anh ta rời khỏi hành trình của mình.

+ Trong trường hợp, Sekiro lấy được Lệ Rồng, Kuro uống nó và được hấp thụ vào trái tim của Thiên Nhi. Từ đây, Thiên Nhi với linh hồn của Kuro sẽ quyết định đi về phía tây đến vùng đất Rồng Thiêng được sinh ra để trả Huyết Rồng về đúng vị trí của nó tại cõi Thần. Trong cuộc hành trình bày, Sekiro vẫn đồng hành cùng Thiên Nhi.

Sekiro: Shadows Die Twice có 3 kết thúc khác nhau
Sekiro: Shadows Die Twice có 3 kết thúc khác nhau

Đó là toàn bộ cốt truyện của Sekiro: Shadows Die Twice mang lại cho người chơi trải nghiệm, rất thú vị đúng không nào. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi mà cốt truyện sẽ đi theo hướng khác nhau, điều này tạo nên sức hút và sự hứng thú tuyệt vời cho các game thủ.

Xem thêm: Zombie catchers - tựa game săn zombie có lối chơi độc đáo

3. Cách chơi Sekiro Shadows Die Twice như thế nào?

Điều mà rất nhiều game thủ hiện nay đang muốn tìm hiểu về game Sekiro: Shadows Die Twice đó chính là cách chơi của nó như thế nào? Một tựa game nhập vai phiêu lưu hành đồng nhìn từ góc thứ 2 - Sekiro: Shadows Die Twice mang đến cho người chơi trải nghiệm thực sự rất tuyệt vời.

Sekiro: Shadows Die Twice chơi với chế độ 1 mình, tạo hình nhân vật hấp dẫn với bố cảnh thiết kế cuốn hút đã đưa người chơi vào cuộc chiến và trải nghiệm của một Shinobi thực sự. Game thủ khi chơi còn có thể tiến hành nâng cấp các kỹ năng, thiết bị và một số khả năng tùy chỉnh khác để chiến đầu. 

Cách chơi Sekiro Shadows Die Twice như thế nào?
Cách chơi Sekiro Shadows Die Twice như thế nào?

Hầu hết các đòn đánh của Sekiro đều sử dụng với thành Katana, sử dụng các đòn đánh khác nhau để hạ gục hoặc sát thương đối thủ ngay lập tức khiến kẻ thủ giảm điểm máu của mình. Đặc biệt, trò chơi cung cấp tính năng chiến đấu và hạ gục đối thủ lén lút khi họ không phát hiện.

Ngoài ra, trong game Sekiro: Shadows Die Twice cũng mang đến cho người chơi còn có thể sử dụng nhiều các thiết bị khác nhau lấy được trong quá trình chơi của mình để hỗ trợ việc chiến đầu và thám hiểu một cách thú vị và đầy hấp dẫn. Đặc biệt, khi người chơi trong vai Sekiro chẳng may bị chết thì cũng đừng quá buồn bởi bạn có thể sử dụng tính năng hồi sinh ngay lập tức khi đáp ứng được một số điều kiện cần thiết của giảm điều ra.

Cách chơi Sekiro Shadows Die Twice đơn giản, dễ dàng
Cách chơi Sekiro Shadows Die Twice đơn giản, dễ dàng

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về game Sekiro Shadows Die Twice hiện nay. Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết này, các bạn sẽ có được sự lựa chọn tuyệt vời với thế loại game phiêu lưu hành động này nhé! Chắc các bạn bước vào Sekiro Shadows Die Twice tuyệt vời và có những phút giây giải trí thú vị nhất cho bản thân nhé!

>>>> Tham khảo thêm: Trải nghiệm lối chơi chiến thuật cùng game mãnh thú đại chiến

Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II, sự trở lại của nhím tốc độ

Cũng là một game thuộc thể loại phiêu lưu, Sonic The Hedgehog 4 Episode II là tựa game cực kỳ hấp dẫn và thú vị cho các bạn trải nghiệm và có những phút giây giải trí tuyệt vời đó nhé! Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về game Sonic The Hedgehog 4 Episode II với chia sẻ hữu ích dưới đây nhé!

Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II

Liên hệ qua số điện thoại