Nếu như bạn đang muốn tìm một tựa game chiến thuật nhập vai cực kỳ mới lạ thì để chúng tôi giúp bạn. Tựa game Tân game OMG3Q cực chiến sẽ khiến bạn bị say đắm ngay lần đầu. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn cách tải game Tân OMG3Q cực vui này nhé!

1. Tổng quan Tân OMG3Q

1.1. Tân OMG3Q là gì?

Tân OMG3Q là một tựa game chiến thuật nhập vai đang gây sốt mùa hè vừa qua. Tựa game được phát hành bởi hãng game nổi tiếng VNG Game Studios vào tháng 4 năm 2021. Đây là một hãng game nổi tiếng với những dòng game hành động nhập vai, chắc hẳn khi nhắc tới hãng game bạn đã muốn chơi ngay một trò chơi rồi phải không nào!

Mặc dù tựa game Tân OMG3Q được thiết kế với đồ họa 2D, nhưng trong game bạn vẫn được những pha chiến đấu mãn nhãn, các chiêu thức cực kỳ mới lạ. Hiện nay, tựa game đã được phát hành hoàn toàn miễn phí trên hai nền tảng hệ điều hành nổi tiếng là iOS và Android. Chắc chắn sẽ có những điều thú vị khi bạn chơi tựa game này.

Tựa game Tân OMG3Q
Tựa game Tân OMG3Q

1.2. Lối chơi

Không giống như các tựa game nhập vai thường thấy, game Tân OMG3Q mang đến nhiều màu sắc mới lạ. Game có nhiều nét tương đồng với tựa game chiến thuật thẻ bài. Để có thể chinh phục các cửa ải thử thách trong game, người chơi cần phải chiêu mộ các danh tướng thời Tam Quốc dưới dạng thẻ bài.

Khi tham gia vượt cửa ải, bạn có thể chọn chế độ Auto Battle các vị tướng sẽ tự động tham gia chiến đấu, dùng các kỹ năng, tuyệt chiêu của mình để hạ gục đối thủ.

Trong mỗi trận đấu, bạn có thể chiêu mộ tối đa 6 vị tướng. Các vị tướng này chính là các danh tướng lẫy lững thời Tam Quốc như Quan Vân Trường, Triệu Tử Long, Trương Phi, Hoàng Trung,…

Mỗi vị tướng khi tham gia chiến đấu sẽ có một lượng máu nhất định, đặc biệt, các vị tướng sẽ có thanh nộ khí của riêng mình. Khi thanh nộ khí đầy, mỗi vị tướng có thể sử dụng những kỹ năng đặc biệt của mình, với hiệu ứng hình ảnh cực kỳ đẹp mắt, làm đối thủ bị choáng ngợp.

Trong sân đấu của game sẽ có 3 vị tướng ở mỗi bên tỷ thí với nhau. Game thủ có thể tùy ý sắp xếp các vị tướng ở mỗi trận. Điều thú vị nhất ở trong game Tân OMG 3D chính là sẽ không có sự phân biệt giữa các quốc gia hay các thế lực như nhiều tựa game Tam Quốc khác. Do vậy, game thủ có thể tự do lựa chọn các vị tướng ở các thế lực ở các quốc gia để sắp xếp vào vị trí đội hình của mình.

Ở mỗi trận chiến, người chơi cần phải đánh bại những kẻ trấn giữ cửa để từ đó có cơ hội vượt các của ải. Hành trình trải qua trong game đã được nhà phát hành gắn liền với cốt truyện trong Tam Quốc. Do đó, ở mỗi trận xảy ra sẽ như một chương trong truyện như Đại chiến Xích Bích, Diệt Đổng Trác,…

Sau khi vượt qua các cửa ải thành công, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, trang bị, nguyên liệu cùng với vô số vật phẩm có giá trị.

2. Điều thú vị trong game

2.1. Danh tướng

Game Tân OMG3Q sẽ được nhà phát hành cung cấp vô số các danh tướng. Các vị tướng này chính là các mãnh tướng thời Tam Quốc thuộc 4 thế lực như Ngụy – Thục – Ngô – Quần hùng. Mỗi vị tướng sẽ có các phẩm chất Đỏ - Kim, Tím, Cam được chia làm 6 vai trò khác nhau như Hộ Vệ, Sát Thủ, Thống Lĩnh, Mưu sĩ, Hỗ Trợ và Tiên Phong.

Từ đây, bạn có thể tùy ý lựa chọn các danh tướng, vai trò phù hợp với sự tính toán đội hình của riêng minh.

Ở trong game, mỗi danh tướng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng và tất cả sẽ được gia tăng theo quá trình thăng cấp của mỗi vị tướng. Người chơi có thể sử dụng các vật phẩm để gia tăng tốc độ thăng cấp của mỗi vị tướng. Không những vậy, người chơi có thể thăng cấp, thăng sao để các vị tướng có thể gia tăng sức mạnh một cách nhanh nhất.

Khi chơi game, bạn sẽ nhận ra mỗi vị tướng sẽ có những kỹ năng, tuyệt chiêu khác nhau. Điều này sẽ tạo ra sát thương lớn và gây bất ngờ đối với kẻ địch, đồng thời các kỹ năng này sẽ hỗ trợ sức mạnh cho đồng đội.

Tựa game có các danh tướng thời Tam Quốc
Tựa game có các danh tướng thời Tam Quốc

2.2. Thần thú và trang bị

Với thể loại game chiến đấu thẻ bài, trang bị nhân vật là yếu tố cực kỳ quan trọng. Người chơi có thể trang bị cho các vị tướng của mình các vật phẩm để gia tăng sức chiến đấu. Không những vậy, các game thủ có thể tẩy luyện, thăng sao, cường hóa vật phẩm vũ khí để có thể gia tăng chỉ số chiến đấu cho các vị tướng.

Ngoài việc trang bị, các game thủ có thể sử dụng sự hỗ trợ của các Thần thú để gia tăng sức mạnh cho đội hình của mình. Điều này sẽ giúp cho các vị tướng gia tăng chỉ số thuộc tính, kích hoạt những hiệu ứng trong chiến đấu.

Điều thú vị trong game chính là người chơi có thể mặc cho các vị tướng của mình tự trang bị để gia tăng chỉ số cực thêm của cả đội hình.

2.3. Chế độ chơi game

Tựa game được phát hành sáng tạo có 3 chế độ chơi game khác nhau, bao gồm:

2.3.1. Chế độ Phó Bản

Tựa game có nhiều phó bản khác nhau được chia thành nhiều nhóm và cấp độ để người chơi có thể tự do thử sức. Khi vượt qua phó bảng, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, vật phẩm, trang bị hay tiền vàng.

Trong suốt quá trình chơi game, bạn sẽ gặp sự xuất hiện ngẫu nhiên các phó bản đặc biệt, chỉ cần bạn vượt qua phó bản này sẽ có vô số các phần quà và giải thưởng vô cùng giá trị.

Tân OMG3Q có đa dạng chế độ chơi
Tân OMG3Q có đa dạng chế độ chơi

2.3.2. Chế độ khiêu chiến boss

Ở trong game, bạn sẽ được chiến đấu rất nhiều loại boss khác nhau đươc chia thành cá nhân hay boss toàn máy chủ. Đối với boss cá nhân, bạn có thể chiến đấu bất kỳ lúc nào. Nhưng đối với boss máy chủ, bạn chỉ có thể chiến đấu trong một khoảng thời gian nhất định.

Sau khi đánh bại mỗi con boss, bạn sẽ được nhận tiền vàng, kinh nghiệm, trang bị quý hiểm và các vật phẩm vô cùng giá trị.

2.3.3. Chế độ đấu trường

Chế độ đấu trường là chế độ người chơi có thể thỏa sức so tài, so sánh trình độ của các đội hình mà bạn sở hữu. Sau mỗi trận chiến thắng, bạn sẽ được thăng cấp trong bảng xếp hạng. Từ đây, bạn có thể khiêu chiến với người chơi khác có cấp độ cao hơn trong bảng xếp hạng, để từ đó có thể giành được vị trí của họ, tích lũy điểm thưởng trong bảng xếp hạng.

2.3.4. Điểm thú vị khác trong game

Khi chơi game Tân OMG3Q, bạn có thể tự do thay đổi ngoài hình của các danh tướng. Với ngoại trang vô cùng đa dạng, người chơi có thể cho các vị tướng của mình có ngoại hình cực bắt mắt, gây ấn tượng với các đối thủ của mình.

Hiện nay, trò chơi đã được nâng cấp, liên tục cập nhật các sự kiện hấp dẫn, giúp cho người chơi không bị nhàm chán, tạo được nhiều điều thú vị trong game.

3. Đánh giá

3.1. Đồ họa

Tựa game có thiết kế đồ họa 2D vô cùng đẹp mắt với tạo hình mới lạ, hình ảnh chibi vô cùng dễ thương, đã mang đến cho chúng ta một góc nhìn mới về cuộc chiến thời Tam Quốc.

Ở mỗi cửa ải, tựa game sẽ có những nét riêng tương ứng với bối cảnh của mỗi chương của thời Tam Quốc. Từ đây, chúng ta có thể cảm nhận được màu sắc, khung tranh một cách sâu sắc về cuộc chiến này.

Không những thế, người chơi còn thấy được hiệu ứng vô cùng đặc sắc từ tính năng cho đến cách người chơi tương tác với game. Để từ đó giúp game tạo nhiều ấn tượng tốt về trò chơi.

Tựa game có đồ họa vô cùng đẹp mắt
Tựa game có đồ họa vô cùng đẹp mắt

3.2. Âm thanh

Tựa game có âm thanh vô cùng sống động với tiết tấu sôi động, chân thực đã mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp, chân thực trong từng mỗi chương của game.

Đặc biệt, game Tân OMG3Q còn lấy câu thoại của mỗi danh tướng lồng vào từng nhân vật trong game, điều này đã khiến cho người chơi cảm thấy chân thực, thích thú khi chơi từng vị tướng.

Âm thanh trong game còn trở nên bắt tai, sống động khi các nhân vật tướng sử dụng kỹ năng của riêng mình.

4. Cách tải game Tân OMG3Q

4.1. Android

Để có thể tải game trên hệ điều hành android, bạn cần thực hiện các bước sau

Bước 1: Bạn chọn biểu tượng Google Play Store và đăng nhập bằng tài khoản google.

Bước 2: Bạn vào ô tìm kiếm và gõ “Tân OMG3Q”.

Bước 3: Bạn chọn nút “install” và chờ game tải về.

Bạn có thể tải game trên Android
Bạn có thể tải game trên Android

4.2. iOS

Để có thể tải game trên hệ điều hành iOS, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy chọn biểu tượng App Store và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Bạn gõ vào ô tìm kiếm “Tân OMG3Q”

Bước 3: Bạn chọn nút “confirm” và chờ game tải xuống.

Chắc chắn, Tân OMG3Q sẽ mang đến cho bạn những giây phút thích thú và trải nghiệm tuyệt vời trong các cuộc chiến thời Tam Quốc. Bạn hãy mau chóng tải game Tân OMG3Q và trải nghiệm những điều thú vị này ngay hôm nay!

Cách chơi game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ hay nhất cho bạn

Game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ là một tựa game võ lâm được phát hành bởi một hãng game Việt Nam. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về tựa game này nhé!

Mật bí bí quyết chinh phục game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Liên hệ qua số điện thoại