Là tựa game chiến thuật được trải nghiệm trên các thiết bị di động nhỏ gọn, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tái hiện những trận chiến Tam Quốc nảy lửa và những tính năng đặc sắc đến cho người chơi. Hãy cùng banthe247.com tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi này nhé!

1. Giới thiệu game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 

1.1. Vài nét về game

Là một trong những con game tái hiện lại game tam quốc truyền kỳ phiên bản PC 9 năm về trước, tam quốc truyền kỳ mobile ra mắt và được trải nghiệm trên phiên bản mobile nhỏ gọn, có thể làm hài lòng bất kể các game thủ nào của Việt Nam đến để trải nghiệm. Các tính năng của game trong trò chơi, giao diện, thao tác, hình ảnh, dễ chơi hơn trong phiên bản di động.

Vài nét về game Tam Quốc Truyền Kì Mobile
Vài nét về game Tam Quốc Truyền Kì Mobile

Giống như biết bao game chiến thuật Tam Quốc, game tam quốc truyền kỳ mobile tái hiện những trận chiến tam quốc diễn nghĩa xứ sở Trung Hoa được chú trọng. Cùng với rất nhiều tính năng có tính cộng đồng cao như Quốc Chiến, Đánh Man Tộc, Cướp Vây Thành, Viễn Chinh, Bang Hội Chiến, Vương Giả Chiến…  game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tự tin thể hiện những trận đại chiến vạn người “kinh thiên động địa” nổi tiếng trong sử sách một cách chân thực nhất qua màn hình mobile nhỏ gọn. Các chế độ chơi này không chỉ mở ra một hướng phát triển mới trong cách điều binh khiển tướng của mình mà còn hỗ trợ cộng đồng game thủ có thể kết nối và giao lưu được với nhau tốt hơn thay vì chế độ chỉ chơi được một người như các dòng game chiến thuật chơi kiểu offline (hay bán thời gian thực) trước đó.

1.2. Đồ họa trong game

Không giống như việc sử dụng nền tảng 2,5D hoặc 3D dường như sẽ làm cho một tựa game hoa mỹ hơn và nịnh mắt hơn, những tựa game 2D lại thể hiện  đồ họa với độ tương thích cao, có khả năng chạy mượt trên nhiều hệ máy từ cũ đến mới, không đòi hỏi cấu hình máy điện thoại quá cao và đắt tiền. Chỉ với một chiếc máy Smartphone đời cũ bạn cũng có thể tải và chơi bất cứ khi nào. Chính vì lý do đó Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ thu hút được một cộng đồng người chơi lớn, không phân biệt các thế hệ đời máy, tất cả những người chơi game đồ họa xuất sắc như nhau!

Đồ họa trong game
Đồ họa trong game

Nếu mà nói riêng về đồ họa thì game  Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile không phải là game có đồ họa tân tiến nhất. Nhưng nếu so riêng với dòng game SLG thì tựa game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile có thể tự tin đứng đầu về mặt hình ảnh, nhờ độ chi tiết từng nét trong việc thiết kế giao diện trong game mà hiếm có sản phẩm game thứ hai nào trên thị trường game sánh bằng được.

Xem thêm: Game Chiến Thần Tam Quốc và những tính năng hấp dẫn

2. Các mẹo chơi game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile dành cho người mới

2.1. Làm nhiệm vụ

Trong game có rất nhiều các tính năng mà người chơi game không thể biết được, đặc biệt là với một game sở hữu nhiều tính năng và chế độ chơi như là Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Những người mới chơi không thể nào khám phá được hết game trong thời gian ngắn. Hãy tạo cho mình những sự khởi đầu tốt nhất và dần dần quen thuộc với lối chơi trong game. Nếu không biết phải làm gì thì hãy cứ nhấn vào bảng nhiệm vụ và bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn các nhiệm vụ bạn phải hoàn thành trong game. Có khi chỉ là rèn vũ khí, thăng cấp nhân vật, nâng cấp các kỹ năng của tướng của bạn trong game.

Giao diện nhiệm vụ trong game
Giao diện nhiệm vụ trong game

Ngoài ra sau khi hoàn thành, bạn đừng quên nhận những phần thưởng có giá trị trong game. Những phần thưởng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thăng tiến cả nhân vật và vũ khí trong game.

2.2. Nâng cấp level cho tướng và vũ khí

Sau những phút giây làm nhiệm vụ căng thẳng , bạn sẽ nhận được sách kinh nghiệm (hay còn gọi là sách EXP) và tiền. Bạn hãy dùng chúng vào hết trong việc nâng cấp các vị tướng của bạn.

Nâng cấp nhân vật trong game
Nâng cấp nhân vật trong game

Giống như nâng cấp nhân vật, cường hóa vũ khí cũng là một điều cần làm của những game thủ mới chơi. Nếu bạn chỉ chăm sóc cho các tướng mà quên đi chăm sóc nhân vật của họ thì sức mạnh của tướng của bạn cũng chỉ mạnh một nửa và khi gặp kẻ địch sẽ có thất bại nhanh chóng. Do vậy việc cường hóa vũ khí trong game là rất quan trọng để có thể đạt được coi là “pro” của game

2.3. Chọn 1 trong 3 phe

Sau màn chơi giới thiệu về Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, người chơi sẽ chính thức lựa chọn 3 thế lực trong game là Ngụy, Thục và Ngô. Nếu như đã đọc hay xem các tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa thì bạn ấn tượng về 3 nhân vật nào: Tào Tháo, Lưu Bị hay là Tôn Quyền. Hãy tùy vào sở thích của bạn mà có thể đưa ra quyết định chọn phe nhé.

Chọn 1 trong 3 phe
Chọn 1 trong 3 phe

Sau khi chọn xong phe, bạn phải sắp xếp đội hình của mình thật là hợp lý để có thể tham gia những trận chiến với những đội quân khác trong game, hay là bạn có thể vượt ải trong găm. Đừng quên nhận thưởng ở các mục rương vượt ải sau những lần vượt ải thành công hay sau khi đánh bại được đội quân nào đó trong game Tam Quốc Truyền Kỳ mobile nhé.  

2.4. Các hoạt động khác trong game

Bạn có thể nhận được rất nhiều tướng khác nhau trong game bằng cách “bái kiến” hằng ngày. Đây là một chế độ mở thẻ quen thuộc với rất nhiều người chơi trong những tựa game gacha. 

Với những người chơi mới thì đừng quên là check thư mỗi ngày vì có rất nhiều những phần quà giá trị trong đó có cả những vật phẩm rất hữu ích cho những người mới chơi ở giai đoạn đầu trong game Tam Quốc truyền Kỳ Mobile.

Cuối cùng, những người mới chơi cần phải lưu ý nhận các item trong phần phúc lợi của game. Đó chính là nơi chứa rất nhiều vật phẩm hữu ích giúp cho nhân vật của bạn trở nên mạnh hơn và quá trình chơi game thuận lợi hơn.

Phần phúc lợi trong game
Phần phúc lợi trong game

Với các mẹo trên, hi vọng những game thủ mới trải nghiệm game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile có thể dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm cũng như thưởng thức trong quá trình chơi game hơn.

Xem thêm: Cách chơi game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ hay nhất

3. Các tính năng đặc sắc trong game

Toàn bộ giao diện game sẽ được đổi sang góc nhìn thị giá 45 độ, giúp bao quát toàn cảnh, thấy được chi tiết của nhân vật và hiệu ứng kỹ năng của nhân vật, giúp người chơi có những góc nhìn chân thật hơn.

Tướng và quân được chuyển động mượt mà, có cả hiệu ứng đổ bóng cho người chơi. Những hiệu ứng cháy, nổ, tên bắn, tia sáng được nhà phát hành chú ý đến từng chi tiết, làm một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Các tính năng đặc sắc của game
Các tính năng đặc sắc của game

Tính năng Quốc chiến liên server diễn ra từ 9h đến 22h trong các ngày 20 đến 27 hàng tháng, 3 server được ghép thành một cụm. Mỗi quốc gia tham chiến sẽ được nhận một phần thưởng ngẫu nhiên trong trận doanh là: Thanh Long, Bạch Hổ và Chu Tước. Số lượng tham gia của mỗi Quốc gia là giống nhau trong quá trình diễn ra Quốc chiến liên server.

Các phụ bản trong game có đủ nội dung của một tựa game SLG (một tựa game chiến thuật). Trong chế độ chơi này, bạn sẽ nhập vai một viên tướng cưỡi ngựa và chay hết cả các bản đồ rộng lớn, có thể tìm kiếm thăm dò khu vực và đánh phụ bản. Chế độ chơi này không chỉ đề cao tính chiến thuật mà còn được đặc biệt quan tâm và chú trọng trong việc thiết kế về mặt đồ họa. Sự thay đổi về mặt phụ bản giúp game thêm phần sinh động và bớt gây nhàm chán hơn so với việc điều binh khiển tướng đi đánh nhau truyền thống.

Bên cạnh các tính năng trên , Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile còn có một số tính năng khác trong chế độ chơi như: Boss thế giới, Quần hội anh hùng, tính năng Luyện hồn,... Tất cả các tính năng đó đã góp một phần không nhỏ trong việc thu hút các game thủ trải nghiệm vào trò chơi.

Qua bài viết trên, banthe247.com hi vọng các bạn đã có những đánh giá khách quan nhất về game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Bạn đã trải nghiệm tựa game này chưa và có thể chia sẻ những ý kiến về tựa game này không? Chúc bạn có những phút giây chơi game giải trí cùng với tựa game này nhé!

Cùng đến với Tam quốc sát online

Cũng là một tựa game trong chuỗi series về anh hùng thời Tam Quốc của Trung Hoa, cùng đến với  game Tam quốc sát online cũng đã chinh phục sự hài lòng của biết bao thế hệ game thủ ở thể loại game này. Hãy cùng banthe247.com trải nghiệm về tựa game này nhé!

Cùng đến với Tam quốc sát online

Liên hệ qua số điện thoại