Tam quốc Vương giả - Cực phẩm chiến thuật dành cho người hâm mộ

Tam quốc Vương giả - Cực phẩm chiến thuật dành cho người hâm mộ

clock 21/04/2022 04:17:30 PM

Chiến Thuật

1. Khái quát về tựa game Tam quốc Vương giả

Được mệnh danh là phiên bản Rise of the Kings, Tam quốc Vương giả là trò chơi quy tụ gần như đầy đủ những nét tinh hoa của dòng game chiến thuật thời gian thực.

Vẫn dựa trên cốt truyện Tam Quốc kinh điển, khi tham gia người chơi sẽ đóng vai 1 vị thành chủ, sau đó từng bước tạo nên một thế lực hùng bá cho riêng mình, khiến cả thiên hạ phải kiêng nể.

Có một điểm đặc biệt mà nhiều game thủ rất thích khi tham gia Tam quốc Vương giả đó chính là những cuộc chiến giành quyền đế vương sẽ không bao giờ kết thúc bởi nó được diễn ra tại bản đồ mở không giới hạn.

Khái quát về tựa game Tam quốc Vương giả
Khái quát về tựa game Tam quốc Vương giả

Trong game sẽ có khoảng 60 Tướng sĩ khác nhau và chia thành các dạng như Cung Binh, Đao Binh, Kỵ Binh và Chiến Xạ. Những hàng nhân vật này sẽ tương sinh và tương khắc với nhau khi ra chiến trận.

Nói chung, Tam quốc Vương giả chính là một trò chơi chiến thuật xảy ra với thời gian thực dựa trên cốt truyện Tam quốc kinh điển của người xưa.

Mặc dù dung lượng của trò chơi chưa tới 200MB nhưng nó sở hữu đồ họa bắt mắt, từng chi tiết được trau chuốt một cách tỉ mỉ khiến cho những người chơi khó tính nhất cũng bị thuyết phục.

Đây thực sự là một tựa game nên thử, nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về game vậy thì hãy khám phá ngay nội dung bên dưới nhé.

2. Những tính năng hấp dẫn của Tam quốc Vương giả mê hoặc tân thủ

Tìm hiểu về một trò chơi bất kỳ bạn không thể bỏ qua những thông tin về tính năng của nó. Vậy Tam quốc Vương giả đem đến cho người chơi những điểm hấp dẫn nào, cùng làm rõ với nội dung sau đây:

2.1. Vương giả chiến đấu thống nhất thiên hạ

Vương giả chiến đấu thống nhất thiên hạ
Vương giả chiến đấu thống nhất thiên hạ

Một trong những tính năng PvP của Tam quốc Vương giả được nhiều người chơi hệ Tam quốc yêu thích. Theo đó, người chơi tham gia sẽ hóa thân thành Vương giả trong cuộc chiến khai phá thành trì, trong quá trình chơi bạn cần chiêu mộ những binh lính tài giỏi để mở rộng thế lực. Cùng đội quân của mình vượt qua những trận đấu lớn nhỏ bao gồm từ Huyện/Quận đến Kinh đô. Nếu chiến thắng sẽ xưng Vương và thống nhất thiên hạ.

Khi người chơi chiến thắng, người đứng đầu chính là Vua và được lưu danh vào sử sách.

2.2. Vương giả khai phá lãnh địa và xây dựng thành trì

Vương giả khai phá lãnh địa và xây dựng thành trì
Vương giả khai phá lãnh địa và xây dựng thành trì

Khi tham gia game, các người chơi của Tam quốc Vương giả sẽ bắt đầu những cuộc khám phá lãnh địa của mình trước, sau đó sẽ bắt đầu xây dựng và kiến tạo nên thành trì của chính họ.

Những hoạt động cần làm để xây dựng thành trì bao gồm trồng trọt, xây nhà cho lính hay khai thác mỏ,... tất cả đều được thực hiện từ bước cơ bản cho đến giai đoạn phức tạp nhất, phục vụ cho mục đích khai phá và xây dựng đế chế cho riêng mình.

2.3. Tuyển chọn binh chủng và chiêu mộ tướng tài

Tuyển chọn binh chủng và chiêu mộ tướng tài
Tuyển chọn binh chủng và chiêu mộ tướng tài

Bộ Tướng trong Tam quốc Vương giả khá đa dạng, chúng được phân chia thành các binh chủng với những đặc trưng riêng và khắc chế lẫn nhau.

Mỗi Tướng nằm trong binh chủng riêng đồng thời có thể chiêu mộ binh lính theo từng binh chủng. Nếu như các Tướng có tính khắc chế lẫn nhau thì binh lính cũng có tính năng như vậy.

Cụ thể, Bộ binh sẽ khắc với Cung binh, trong khi Cung binh lại xung khắc với Kỵ binh,... Dựa vào sự tương sinh tương khắc này mà người chơi có thể nghĩ ra những thế trận đa dạng, phù hợp để chiến đấu giành thắng lợi.

2.4. Binh chủng đa dạng nhưng tương khắc với nhau

Khi tham gia game bạn sẽ thấy Tam quốc Vương giả có tất cả 4 Binh chủng khác nhau với những đặc trưng tương ứng. Trong đó bao gồm Bộ binh, Kỵ binh, Cung binh và Thiết xa.

Binh chủng đa dạng nhưng tương khắc với nhau
Binh chủng đa dạng nhưng tương khắc với nhau

Tất cả những Binh chủng này đều có tính tương khắc lẫn nhau, vì thế để có một trận chiến khốc liệt, nảy lửa thì người chơi cần lựa chọn cho mình những chiến thuật đa dạng, quan trọng là phù hợp với từng trận đánh.

Ngoài 4 Binh chủng nêu trên, Tam quốc Vương giả còn có hàng ngàn phụ bản, điều này khiến cho người chơi thỏa sức trải nghiệm về một chiến trường thời Tam quốc rộng lớn.

Với những tính năng vừa rồi, Tam quốc Vương giả tự hào là phiên bản hay nhất, nói cách khác đây là một định nghĩa cho mọi tiêu chuẩn của dòng game chiến thuật đang có hiện nay.

3. Cách chơi Tam quốc Vương giả cho người mới

Vẫn theo hướng phát triển tài nguyên, xây dựng thế lực bằng cách củng cố binh lực rồi cho quân đi khai phá những vùng đất mới.

Tất cả các Tướng lĩnh hay binh sĩ đều được phân chia và tự động sắp xếp thành 2 vị trí bao gồm hàng trước và hàng sau tùy vào đặc trưng của từng Binh chủng.

Ví dụ: Chiến xa có khả năng công phá thành nhanh thì sẽ được sắp xếp đứng ở hàng trước. Trong khi đó Cung binh có sát thương cao nhưng lượng phòng thủ yếu kém thì sẽ được bố trí ở hàng sau.

Với Tam quốc Vương giả, người chơi vẫn sẽ nhìn thấy lối đánh thuần Auto Battle với đội hình được sắp xếp sẵn. Kết quả thành bại hoàn toàn dựa vào sức mạnh của Binh lính và Tướng sĩ, bên cạnh đó cũng có sự tham gia của chiến lược của người chơi.

Cách chơi Tam quốc Vương giả cho người mới
Cách chơi Tam quốc Vương giả cho người mới

Nói chung để chơi Tam quốc Vương giả một cách trọn vẹn, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: Khởi động trò chơi đã được cài đặt từ trước

- Bước 2: Ấn Đăng nhập để truy cập vào trò chơi. Lưu ý những ai chưa có tài khoản game thì cần tạo cho mình một tài khoản mới nhé

- Bước 3: Tạo nhân vật theo nước bạn mong muốn sau đó đặt tên cho tướng

- Bước 4: Chọn tham gia vào một trận chiến trong game hoặc ấn Bỏ qua để tiếp tục

- Bước 5: Chọn Hồng nhan và đặt tên theo sở thích của mình

- Bước 6: Thực hiện xây dựng kiến trúc theo hướng dẫn của trò chơi

- Bước 7: Chiêu mộ tướng và lính bằng cách chọn vào biểu tượng Bái kiến

- Bước 8: Tiếp tục tham gia với những tình tiết đầu tiên mà hệ thống đưa đến

4. Hướng dẫn tải Tam quốc Vương giả trên PC và điện thoại

4.1. Tải Tam quốc Vương giả trên PC

Tải Tam quốc Vương giả trên PC
Tải Tam quốc Vương giả trên PC

Vì Tam quốc Vương giả là một trò chơi được phát triển trên nền tảng Mobile thế nên nếu chơi trên PC người chơi buộc phải giả lập Android mới được. Một số phần mềm giả lập tốt nhất và được nhiều người sử dụng như LDPlayer, Noxplayer hay Droid4X, Bluestacks,... trong đó Bluestacks chính là giả lập có chức năng ổn định nhất.

Nếu chưa biết cách tải về trò chơi Tam quốc Vương giả trên giả lập Bluestacks vậy thì hãy tham khảo thông tin bên dưới nhé:

- Bước 1: Mở vào ứng dụng Bluestacks, sau đó gõ tìm kiếm tên game “Tam quốc Vương giả”. Nhấn chọn vào biểu tượng game muốn cài đặt

- Bước 2: Chọn vào Install để cài đặt game cho máy

- Bước 3: Khi trò chơi đã được cài đặt thành công, hãy chọn Open để bắt đầu chơi game

4.2. Cách tải Tam quốc Vương giả trên điện thoại

4.2.1. Tải Tam quốc Vương giả với hệ điều hành Android

Người chơi dùng hệ điều hành Android hiện nay khá nhiều, chính vì vậy nếu trong đó có bạn thì đừng bỏ qua cách tải Tam quốc Vương giả về máy của mình theo những bước sau đây:

- Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc Google play store sau đó tìm kiếm tên game theo nội dung “Tam quốc Vương giả”

- Bước 2: Chọn vào biểu tượng của trò chơi sau đó nhấn vào Cài đặt và chờ máy tải về

Cách tải Tam quốc Vương giả trên điện thoại
Cách tải Tam quốc Vương giả trên điện thoại

4.2.2. Tải game trên hệ điều hành IOS

Tải game Tam quốc Vương giả trên IOS thao tác khá đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng App store sau đó thực hiện toàn bộ các bước giống như hệ điều hành Android.

Tuy nhiên có một yêu cầu mà người chơi cần lưu ý khi tải game về máy với hệ điều hành này đó là chỉ những thiết bị có hệ điều hành IOS 8.0 trở lên và bộ nhớ ít nhất từ 350Mb mới tải được. Tất cả những thiết bị không đáp ứng yêu cầu này sẽ không thể tải về trò chơi nhé.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu chi tiết về trò chơi Tam quốc Vương giả, hy vọng những kiến thức mà banthe247.com vừa chia sẻ sẽ giúp các game thủ hiểu rõ về trò chơi, từ đó nâng cao phần thắng.

Game Chiến thần Tam quốc

Bạn đã tìm hiểu những gì về tựa game Chiến thần Tam Quốc? Nếu đây là mục tiêu chinh phục tiếp theo vậy thì hãy cùng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Game Chiến thần Tam quốc

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype