Khám phá ngay tựa game The Battle of Polytopia nếu như bạn đang muốn xây dựng riêng cho mình một đế chế với lối chơi chiến thuật hấp dẫn. Cùng banthe247.com khám phá thêm lối chơi hấp dẫn trong bài viết chúng tôi đề cập bên dưới.

1. Thông tin chung về tựa game The Battle of Polytopia

1.1. Khái quát thông tin

The Battle of Polytopia là thể loại game chiến thuật với chế độ chơi có thể chơi nhiều người hoặc chơi đơn lẻ một mình nếu thích. Game mang nét đồ hoạ Pixel với độ tuổi trở lên là 12 12 tuổi sử dụng trên nền tảng IOS hay Android đều đều được và Midjiwan AB làm nhà phát hành. Khi người chơi tham gia tựa game này sẽ không mất bất kỳ chi phí nào tải xuống hay trong quá trình chơi nên hãy yên tâm nhé.

1.2. Những nét thú vị trong The Battle of Polytopia

1.2.1. Lối chơi

Khi game thủ bước vào trò chơi này thì sẽ được đến với thời Trung Cổ và được quyền điều khiển đế chế này, phạm vi mở rộng từng bước với đế chế của mình nâng cấp khoa học, thành trì, các vùng đất mới được khám phá, xây dựng quân đội. Người chơi sẽ thực hiện việc sang các nước láng giềng xung quanh để xâm lược khi đã đủ mạnh vì người khác hoặc máy tính đang tiến hành việc điều khiển. Bạn sẽ giành chiến thắng cuối cùng khi thành công trong việc chinh phục các thử thách.

Lối chơi
Lối chơi

1.2.2. Xây dựng nền kinh tế

Người chơi trong Polytopia muốn thành phố phát triển hãy đưa dân số đến đó để họ làm việc và sản xuất. Bạn cần thu thập xây dựng nguồn lực để dân số được thu hút những nó vẫn phải nằm trong khả năng giới hạn lĩnh vực cho bạn. Để tài nguyên xây dựng được thu thập thì mọi người cần có các kỹ năng công nghệ để nghiên cứu, bạn cần có các ngôi sao để thực hiện toàn bộ các yếu tố này.

Trong Polytopia đơn vị tiền tệ là các ngôi sao và từ các cảng, thành phố của bạn sẽ mang cho ngôi sao đó các thu nhập, khi bạn nghiên cứu công nghệ với số lượng ngày càng tăng hay xung quanh bạn có tài nguyên được sử dụng. Cung cấp đối với thành phố cho bạn cấp độ với sự cung cấp đối với thành phố và chủ đô thưởng cho một sao.

Xây dựng nền kinh tế
Xây dựng nền kinh tế

Người chơi có thể thu thập thêm nhiều ngôi sao khi sơ đồ công nghệ được phát triển hay đem lại dân số vì thành phố bạn được nâng cấp, bằng những lĩnh vực bạn có các tài nguyên có thể lần lượt với các thu thập ví dụ: Từ các câu lạc độ đặc biệt sử dụng các đặc điểm, đánh chiến thành phố hay làng mạc của kẻ địch, phát quan rừng, khi nâng cấp thành công thành phố cấp 2 lên cấp 3 chọn phần thưởng 5 sao, từ đống đổ nát nhận tài nguyên rừng, săn cá voi, tìm người chơi khác, cho đơn vị giải tán,...

Để nâng cấp và xây dựng các đơn vị toà nhà hãy nhớ rằng cần số sao để việc nghiên cứu được tiến hành tuy nhiên bạn sẽ nhận về một khoản tiền phạt khi chinh phục thành phố đó là cây công nghệ nhận về 1 sao. Nếu không có sự tin cậy tin tưởng trong nền kinh tế bạn sẽ dễ bị xoá bỏ khi trở thành một miếng mồi ngon khi nhận ra việc bản đồ bạn nhìn thấy chúng.

Xem thêm: Game Homescapes - Xây đế chế chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

1.2.3. Chế độ chơi

Hiện tại trò chơi này sẽ bao gồm có 2 chế độ chơi đó là sự thống trị và sự hoàn hảo. bạn có thể giành chiến thắng trên sự hoàn hảo khi sau 30 lượt đạt tới số điểm cao nhất. Đứng cuối cùng bộ tộc thắng trên việc thống trị, nếu nó cần tốn nhiều màu và thời gian. Mọi người khi làm theo hướng dẫn sẽ được chúng tôi chỉ dẫn vè các thủ thuật, các mẹo để có các chế độ chơi xử lý từng mục một.

Các chế độ chơi khác nhau do đó về phần trọng tâm và chiến lược thì có sự chuyển động cùng đơn vị đối với các toà nhà. Trong mẹo này quan điểm của người hướng dẫn đó là không nên không có sự rõ ràng trong mục tiêu để tiêu tiền với tránh lang thang.

Chế độ chơi
Chế độ chơi

Hãy bảo vệ thành phố và kiểm soát tầm nhìn của bạn cùng với việc vượt qua kẻ thù khám phá vùng biển của mọi người. Trần nhà bạn thêm việc tăng điểm và vững chắc trong việc xây dựng hàng thù. Tuy nhiên trong hai chế độ cũng không nên lãng phí thời gian và tài nguyên do đó bởi kẻ thù có thể bất ngờ bị bắt cùng với sự yếu ớt trong bộ tộc để chính nó với chỉ số tăng.

1.2.4. Hiểu rõ kẻ thù và bản thân

Mỗi bộ tộc trên Polytopia bắt đầu đối với mỗi bộ tộc đặc biệt trong mỗi quyền khác nhau có thể là công nghệ cùng với đơn vị hay không hoặc cả hai với sự bổ sung cùng sự đặc biệt trong bộ tộc cùng với các bộ tộc khác trong việc cải tiến. Hãy biết các bộ lạc tránh rơi vào bẫy của những kẻ địch trong trò chơi quan sát menu và kiểm tra họ.

Đôi khi trong hệ thống xung quanh việc phòng thủ thì sẽ yếu về việc nghĩ kẻ thù trong chính nó tuy nhiên căn cứ vào việc máy bắn đá hay cung thủ sẽ không cho việc phòng thủ ở lượt sau sẽ tiêu diệt lẫn quân đội của nhau.

1.2.5. Cơ chế trong trò chơi là gì?

Có thể tấn công nhiều lần chứ không phải duy nhất một lần đối với một số đơn vị. Trong một số phòng thủ lớn đối với tiềm năng sẽ tấn công việc sát thương. Có thể trở thành một con tàu với một đơn vị chi phí trình sát mạnh mẽ khi tiếp quản trong các đơn vị đó. Trong game có xuất hiện khía cạnh với sắc thái riêng đem lại sự khác nhau trong việc bàn chơi để mọi người có thể chơi với nhau.

Ví dụ như so với khi đi bộ thì các đơn vị thiêu tốn ít năng lượng đối với các con đường ô trống trên bản đồ có sẵn. Đơn vị kỵ binh tấn công cao, hp thấp cùng với sự tối đa trong việc tấn công liên tiếp ba lần nếu bị tấn công chết đối với đơn vị, là kẻ thù trước đây trong mỗi lần chiếm. 

Có thể thêm khả năng phòng thủ đối với một số công nghệ cụ thể trên các địa hình như rừng hoặc các nông trại. bạn biến mọi khối trên miền đối với sự cho phép các công nghệ của mình trên rừng hay nông trại

Cơ chế chơi
Cơ chế chơi

1.2.6. Không bỏ cuộc

Khi kiểm tra bảng điểm bạn và mọi người khi nhận thấy bị bỏ lại quá xa bạn giật mình thon thót tuy nhiên đừng bỏ cuộc dễ dàng. Kẻ thủ của bạn đã đầu từ vào công nghệ đối với sự gia tăng điểm số lớn cho thấy quân đội của họ hiện đang có sự chờ đợi rõ ràng. Hãy ghi nhớ đơn vị tại một thời điểm với đơn vị sản xuất trong thành phố cùng với lượng điểm nhỏ cho các đơn vị cấp. Trong game nếu như bạn thực sự sớm bị tấn công thì đối với sự phòng thủ trong các đơn vị và sự tập trung cho bạn sự hộ vệ do đó chúng sẽ làm cho kẻ thù cùng kẻ giữ chân lớn hơn trong tài nguyên cạn kiệt bức tranh. 

Xem thêm: Tổng hợp những game xây dựng vương quốc hay nhất thời đại 

2. Âm thanh đồ hoạ tại The Battle of Polytopia

Trò chơi này bắt kịp xu hướng hợp thời với đồ hoạ Pixel trong tạo hình có sự chỉn chu, bối cảnh cùng với kiến trúc công trình,... Đã hỗ trợ sinh động cho chiến trường game cùng với việc tạo ra liên tục sự đa dạng mới mẻ cho người chơi, khám phá của họ cho sự tò mò kích thích trong họ.

Đồ hoạ
Đồ hoạ

Rất bắt tai nghe đối với nhạc nền trong game và có độ vừa phải trong âm lượng cho việc thư giãn hỗ trợ xung quanh chuyển động trong việc lắng nghe. Ngoài ra còn thêm sự thú vị với hiệu ứng âm thanh. Chẳng hạn như phát ra tiếng động đối với việc di chuyển cho quân lính chẳng hạn bên ta hay bên địch đều sẽ có tiếng động hỗ trợ nhận ra dấu hiệu và có phản ứng kịp thời.

Trên đây là thông tin và cách chơi chi tiết The Battle of Polytopia. Đón đọc thêm nhiều bài viết hay và thú vị khác của banthe247.com trong thời gian tới hãy cùng theo dõi nhé.

Game Idle Heroes – AFK nhưng vẫn nhận được thật nhiều quà

Bạn đang muốn tìm hiểu lối chơi thú vị với các tính năng đa dạng trong game Idle Heroes? Cùng tham khảo rõ hơn trong nội dung chi tiết sau! 

Game Idle Heroes

Liên hệ qua số điện thoại