Đã từ lâu, dòng game kiếm hiệp luôn chiếm vị trí khó phai nhòa trong trái tim trong làng game thủ Việt. Hiểu được điều này, nhà sản xuất Việt Nam đã cho một tựa game hoàn toàn mới với cốt truyện hấp dẫn, tính năng độc lạ. Trò chơi này chính là game Thương Khung Chi Kiếm mobile. banthe247.com sẽ cho các bạn thưởng thức toàn bộ nội dung của tựa game này ở ngay bài viết sau!

1. Giới thiệu trò chơi Thương Khung Chi Kiếm

Game Thương Khung Chi Kiếm là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai trên nền tảng di động do hãng Funtap phát hành. Tựa game mang đầy đủ cơ chế chiến đấu quen thuộc của dòng game nhập vai.

Theo đó, các bạn vẫn sẽ tiếp tục tập trung vào hệ thống nhiệm vụ trong thời gian đầu để hiểu cốt truyện trò chơi. Khi đã có số lượng trang bị cơ bản, các bạn đã có thể mở khóa dần các kỹ năng trong game.

Hiện nay, tựa game đã được phát hành một cách rộng rãi trên IOS và Android. Người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy trò chơi này trên các cửa hàng ứng dụng để tải về.

2. Nội dung của game Thương Khung Chi Kiếm

Theo truyền thuyết của thế giới Thương Khung Chi Kiếm, nhân gian đang tồn tại một cuốn bí tịch ngàn năm. Bất kỳ ai nắm trong tay cuốn bí tịch này sẽ có sức mạnh vô song, thiên hạ tối thượng, mau chóng đạt tới cảnh giới cao nhất của quá trình tu tiên.

Mặc dù đã thất lạc từ lâu nhưng lời tương truyền vẫn được kể lại trong lời du của các cậu bé. Chính điều này đã khiến những người khao khát nó ngày càng tăng lên. Họ sẵn sàng lao vào cuộc chiến, không màng đến tính mạng của bản thân để trở thành một trong những kẻ mạnh nhất trong thiên hạ.

Thế lực đang chiếm ưu thế trong cuộc tranh giành này chính là 4 đại môn phái, bao gồm Tinh Túc, Toàn Chân, Thúy Yên và Võ Lâm. Đây là các môn phái có số lượng người nhập môn đông nhất với rất nhiều tinh hoa võ hoa. Tuy nhiên, bất cứ ai thuộc bất kỳ thế lực nào cũng có thể sở hữu cuốn bí kíp. Bạn sẽ nhập vai thành một vị đại hiệp có nhiệm vụ tìm lại cuốn bí kíp và mang lại bình yên cho bá bánh. Cuộc sống có trở nên tốt đẹp hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.

Xem thêm: Ragnarok X: Next Generation – Game Ragnarok thế hệ mới trên mobile

Nội dung của game Thương Khung Chi Kiếm
Nội dung của game Thương Khung Chi Kiếm

3. Hướng dẫn cách chơi game Thương Khung Chi Kiếm

Thương Khung Chi Kiếm là một trò chơi mang đậm chất MMORPG nên người chơi sẽ phải thực hiện các thao tác giống bao tựa game nhập vai kiếm hiệp khác. Theo đó, trên màn hình sẽ chia ra làm 2 vùng chức năng khác nhau.

Phần bên trái sẽ đảm nhận các phím điều hướng và di chuyển nhân vật. Còn phần bên phải sẽ là những lựa chọn để sử dụng kỹ năng hay mở rộng tính năng của trò chơi. Có thể thấy, cách điều khiến cực kỳ đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thích nghi một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cách chơi Thương Khung Chi Kiếm
Hướng dẫn cách chơi Thương Khung Chi Kiếm

4. Đặc điểm của game Thương Khung Chi Kiếm

4.1. Lối chơi trong trò chơi

Khởi điểm của trò chơi Khương Khung Chi Kiếm, người chơi sẽ bắt buộc phải đưa ra lựa chọn 1 trong 4 đại môn phái để bắt đầu cuộc chơi của mình. Sau khi đã có nhân vật của mình, bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ và tiến vào cuộc giao tranh giữa các NPC trên suốt con đường đi.

Chính những cuộc giao tranh này sẽ giúp bạn có thêm nhiều điểm kinh nghiệm để mau chóng nâng cao cấp độ, thăng tiến sức mạnh để mở được thêm nhiều khóa tính năng của trò chơi.

4.2. Nhiệm vụ trong game

 Đến với game Thương Khung Chi Kiếm, bạn sẽ phải thực hiện vô số nhiệm vụ khác nhau từ việc săn quái, đánh boss đến nói chuyện với nhân vật ảo để thu thập được đồ và trang bị khi đã đạt đến cảnh giới nào đó. Sau khi đã thực hiện các nhiệm vụ này, người chơi sẽ hiểu hơn về cốt truyện và biết được những quy luật của các biến cố trong game Thương Khung Chi Kiếm.

Phần thưởng mỗi nhiệm vụ cũng cực kỳ phong phú. Không chỉ đơn giản là điểm kinh nghiệm giống như bao trò chơi khác, các bạn còn có thể nhận được trang bị, nguyên liệu, tiền vàng và những quyển tuyệt học đã bị thất truyền từ lâu.

4.3. Tuyến nhân vật và kỹ năng

Khi vào game Thương Khung Chi Kiếm, các bạn sẽ được đưa ra lựa chọn 4 lớp nhân vật khác nhau như Thiếu Lâm, Tinh Túc, Toàn Chân và Thúy Yên. Mỗi nhân vật này đều mang trong mình những đặc điểm nổi bất với rất nhiều ưu, nhược điểm khác nhau. Các bạn hoàn toàn có thể dựa vào các tính năng này để hỗ trợ nhau theo nhóm hay phối hợp cùng đồng đội khi thực hiện nhiệm vụ.

Mỗi nhân vật thuộc từng môn phái sẽ có các sức mạnh với chỉ số phụ khác nhau. Các chỉ số này sẽ được gia tăng theo chính sự nâng cấp của nhân vật.

Bên cạnh đó, nhân vật mà bạn lựa chọn tiến hành chuyển sinh, sang một hình thái mới khi nhân vật đã đạt đến một ngưỡng nhất định. Đây cũng chính là lúc các chỉ số được tăng cao và đạt đến một ngưỡng sức mạnh nhất định.

Nhân vật Thiếu Lâm trong game
Nhân vật Chân Thiếu Lâm

4.4. Hệ thống trang bị đa dạng

Game Thương Khung Chi Kiếm đã được nhà phát hành Funtap thiết kế đa dạng các loại trang bị khác nhau. Các món trang bị này sẽ được phân chia một cách logic theo từng bộ cụ thể. Các bộ này sẽ được phân chia dựa theo đặc điểm sức mạnh và cấp độ của chúng.

Ngoài ra, phẩm chất của các bộ trang bị này cũng sẽ được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Người chơi hoàn toàn có thể cường hóa bằng khảm ngọc hay mảnh vàng nhằm gia tăng thêm thuộc tính sức mạnh ở từng món trang bị.

Số lượng trang bị phong phú
Số lượng trang bị phong phú

4.5. Tính năng thú cưỡi của nhân vật

Thú cưỡi là một người bạn đồng hành thân thiết, giúp nhân vật của bạn gia tăng được sức mạnh trong từng cuộc chính. Trong tựa game này, các bạn sẽ được lựa chọn rất loại thú cưỡi khác nhau. Đồng thời, người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp sau khi đã sở hữu chúng.

Bên cạnh thú cưỡi, các bạn còn có người trợ thủ thân thiết, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong từng cuộc chiến. Về cơ bản, người trợ thủ này sẽ các bộ kỹ năng cơ bản giống như thú cưỡi nhưng có nhiều tính năng đặc biệt. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng đá hay ngọc để nâng cấp cho người bạn của mình. Sau khi nâng cấp, cả trợ thủ và thú cưỡi của bạn sẽ có biến đổi một cách vượt bậc cả về sức mạnh lẫn ngoài hình.

Đa dạng thú cưỡi huyền thoại
Đa dạng thú cưỡi huyền thoại

5. Đánh giá tựa game Thương Khung Chi Kiếm

5.1. Hệ thống âm thanh của trò chơi

Thương Khung Chi Kiếm sẽ cho người chơi thưởng thức rất nhiều bản nhạc nền mang âm hưởng tiết tấu du dương, nhẹ nhàng. Kết hợp với đó là bản hòa tấu vui tai mang đậm chất các nhạc cụ truyền thống dân tộc.

Từng khung cảnh trong game đến các màn đấu võ, luyện chưởng đều được nhà phát hành lồng ghép tiết tấu nhanh, mạnh làm nên sự kịch tính trong từng trận đấu căng thẳng. Đây chính là điểm nhấn đặc sắc tăng điểm cộng của trò chơi.

Âm thanh mang đậm chất dân tộc
Âm thanh mang đậm chất dân tộc

5.2. Hệ thống đồ họa

Bên cạnh sự ấn tượng về âm thanh, đồ họa trò chơi cũng được nhà phát hành thiết kế một cách tỉ mỉ với độ hoàn mỹ cực kỳ cao. Tất cả bối cảnh trong game từ hiệu ứng đòn đánh đến tạo hình động vật đều được đội thiết kế trau chuốt một cách vô cùng sống động và đẹp mắt. Màu sắc trong game cũng là một điểm sáng khi có sự pha trộn một cách hoàn hảo để tạo nên một thế giới tiên cảnh, cực kỳ lung linh và huyền ảo.

Như vậy, banthe247 đã cho chúng ta thấy được toàn bộ những điểm đặc sắc nhất của trò chơi Thương Khung Chi Kiếm mobile. Các bạn hoàn toàn có thể dựa vào thông tin bài viết này để thiết kế cho mình một bộ chiến thuật hợp lý để mau chóng thăng cấp thành bậc tru tiên, Chúc các bạn chơi game thành công.

Aura Kingdom Mobile - Game trong mơ của những fan anime

Nếu bạn là một fan của anime thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua một trò chơi cực kỳ thú vị đó là Aura Kingdom mobile. Trò chơi này đã được nhà thiết kế trau chuốt một cách tỉ mỉ toàn bộ từ âm thanh đến hình ảnh mang đậm chất của anime. Cùng đến với bài viết để tìm hiểu sâu thêm nhé!

Aura Kingdom Mobile

Liên hệ qua số điện thoại