Hướng dẫn sử dụng dịch vụ của Banthe247.com

Sự lên ngôi của ngành công nghệ đã mở ra “một kỷ nguyên” mới cho thói quen sử dụng các trang thiết bị phục vụ nhu cầu liên lạc và giải trí của con người. Bên cạnh những chiếc điện thoại thông minh, nhu cầu mua thẻ điện thoại, thẻ game ngày càng phổ biến và được tối ưu hóa bằng nhiều con đường, trong đó có mua thẻ qua mạng. banthe247.com thuộc quyền ở hữu của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà là giải pháp mua thẻ online siêu nhanh, siêu tiết kiệm cho bạn. Khám phá ngay sau đây những hướng dẫn cụ thể để trải nghiệm tiện ích của website này ngay và luôn nhé.

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên trên banthe247.com

Để có thể thực hiện được giao dịch mua thẻ điện thoại và thẻ game trên banthe247.com, bạn cần một tải khoản thành viên. Tài khoản này sẽ được sử dụng cho nhiều giao dịch khác nhau  trên banthe247.com như từ mua thẻ điện thoại đến thẻ game, giúp khách hàng quản lý tài khoản dễ dàng. 

Với những khách hàng đến mua thẻ tại banthe247.com lần đầu tiên, khách hàng cần đăng ký tài khoản. Thao tác đăng ký tài khoản thành viên được thực hiện theo bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website banthe247.com. Tại góc bên phải của màn hình chọn đăng ký. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên trên banthe247.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên trên banthe247.com

Bước 2: Sau khi nhấp chọn đăng ký, trên giao diện của website sẽ hiện lên một cửa sổ cho phép khách hàng đăng ký tài khoản thành viên. Tại đây, các bạn sẽ hoàn thành đầy đủ những ô còn trống được chú thích bởi mũi tên trong ảnh dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên trên banthe247.com

Lưu ý: Trong phần nhập mã kiểm tra, khách hàng cần nhập chính xác chữ hoa, số và chữ thường, kí tự đặc biệt như ô bên cạnh. 

Bước 3: Nhấp vào đăng ký tài khoản. 

Bước 4: Xác nhận đăng ký tài khoản

Sau khi chọn vào đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ gửi "xác nhận đăng ký tài khoản" vào mail. Bạn truy cập vào email để nhận link xác nhận đăng ký tài khoản thành công. Mail được hệ thống gửi đến có dạng như sau:

xác thực mail

 

 

Tiếp theo, khách hàng sẽ nhấp vào link xanh "Link kích hoạt tài khoản".

xác nhận tài khoản thành công

Sau khi nhận được xác nhận như hình, bạn đã đăng ký thành công tài khoản thành viên của banthe247.com.

2. Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản thành viên 

Sau khi kết thúc đăng ký, bạn hãy quay trở lại trang chủ chọn đăng nhập theo địa chỉ email và mật khẩu vừa đăng ký. 

Để nạp tiền vào tài khoản thành viên, khách hàng thực hiện theo những các thao tác:

Bước 1: Trên thanh công cụ tại trang chủ chọn “nạp tiền vào tài khoản”

Hướng dẫn nạp thẻ vào tài khoản thành viên

Sau khi chọn nạp tiền, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang mô tả đầy đủ, chi tiết  về dịch vụ nạp tiền. Bạn sẽ đọc kỹ những thông tin chi tiết về dịch vụ và thực hiện theo những hướng dẫn. 

Bước 2: Để chuyển tiền vào tài khoản của thành viên, quý khách vui lòng kích vào ngân hàng đang sử dụng dưới cuối trang để tiến hành chuyển tiền.

Sau khi chọn tài khoản ngân hàng tương ứng, hệ thống sẽ dẫn ra đầy đủ những thông tin cụ thể về tài khoản cần chuyển theo hai hình thức cá nhân hoặc tài khoản công ty. 

Bước 3: Khách hàng chọn một trong hai phương án và tiến hành chuyển tiền theo nội dung hướng dẫn nhé. Bạn có thể lựa chọn chuyển tiền từ dịch vụ Internet banking, chuyển trực tiếp từ ngân hàng, cây ATM hoặc bất kì dịch vụ nào tiện lợi nhất cho bạn.

Bước 4: Sau khi chuyển tiền vào tài khoản thành công, quý khách thực hiện gửi thông báo cho hệ thống bằng những cách sau đây để được cộng tiền vào tài khoản thành viên.

hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản

 Sau khi kết thúc bước 4, bạn vừa hoàn thành xong thao tác nạp tiền vào tài khoản thành viên và có thể tiến hành mua thẻ trên hệ thống.

Lưu ý: Số tiền trong tài khoản phải nhiều hơn hoặc bằng mệnh giá các loại thẻ bạn dự định mua.

3. Hướng dẫn mua thẻ điện thoại

Bước 1: Để mua thẻ điện thoại trên banthe247.com, qúy khách vui lòng chọn “mua thẻ điện thoại” trên thanh công cụ. Hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện của mua thẻ như hình dưới đây:

Bước 2: Tại những ô trống, bạn lần lượt hoàn thành các thông tin như ý muốn bằng cách click vào hình tam giác bên góc phải mỗi ô để chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp và nhập số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email nhận mã thẻ và phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên. Mail để nhận mã thẻ có thể là mail dùng để đăng ký hay mail bất kì, nhưng tốt hơn hết là mail bạn dùng thường xuyên để tránh trường hợp quên mật khẩu khi đăng nhập. 

Bước 3: Sau khi hoàn thành thông tin, bạn nhấn “mua thẻ ngay”.

Bước 4: Nhận lại mã thẻ bằng 2 cách:

Cách 1: Nhận qua mail

Sau khi hoàn thành thao tác, hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ bạn mua đến mail. Bạn Kiểm tra mail và nhận mã số thẻ.

Cách 2:  Nhận qua File excel.

Sau khi nạp thẻ thành công, bạn chọn "chi tiết mã thẻ" như hình bên dưới, để xuất ra File excel chứa mã thẻ và sử dụng.

Trường hợp, tài khoản thành viên của bạn không đủ tiền, bạn kích chọn ngay " Nạp tiền vào tài khoản" để nạp tiền vào tài khoản thành viên và tiếp tục sử dụng dịch vụ. 

 

Lưu ý: Khách hàng cần đảm bảo số tiền trong tài khoản phải  lớn hơn hoặc bằng với mệnh giá của thẻ cần mua. Trong trường tài khoản thành viên không đủ tiền để chi trả, hoặc địa chỉ mail sai, giao dịch mua thẻ game trực tuyến trên banthe247.com sẽ dừng để thành viên nạp tiền vào tài khoản. 

4. Hướng dẫn mua thẻ game

Để mua các loại thẻ game được phát hành bởi các nhà phát hành Garena, FPT Gate, Zing trên banthe247.com, bạn thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Trên thanh công cụ của banthe247.com, kích chọn “mua thẻ game”. Hệ thống sẽ đưa bạn đến trang hướng dẫn cụ thể mua thẻ game. Giao diện này khá giống với bên mua thẻ điện thoại.

mua thẻ game

Bước 2: Tại các ô trống của bảng hướng dẫn. Bạn click vào hình tam giác màu đỏ bên phía góc bên phải và lựa chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ game cần mua, địa chỉ email nhận thẻ và tiến hành thanh toán. Tại đây, mua thẻ game cũng cho phép bạn mua thẻ với tài khoản thành viên như bên mua thẻ điện thoại.

Bước 3: Bạn nhấp chuột vào "Mua thẻ ngay" để hoàn thành thao tác.

Bước 4: Nhận lại mã thẻ game bằng 2 cách: 

Cách 1: Nhận qua mail

Sau khi hoàn thành thao tác, hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ bạn mua đến  mail. Bạn Kiểm tra mail và nhận mã số thẻ tương ứng.

Cách 2:  Nhận qua File excel. 

Sau khi nạp thẻ thành công, bạn chọn chi tiết mã thẻ như hướng dẫn để xuất ra File excel chứa mã thẻ và sử dụng bình thường. 

Trong trường hợp tài khoản thành viên trên banthe247.com không đủ tiền để mua mã thẻ tương ứng, Bạn sẽ chọn "Nạp tiền"  để nạp thêm tiền vào ví thành viên và mua thẻ như ý muốn theo hình hướng dẫn sau đây: 

Lưu ý: Cũng giống như khi mua thẻ điện thoại, khách hàng cần đảm bảo số tiền trong tài khoản phải  lớn hơn hoặc bằng với mệnh giá của thẻ cần mua. Trong trường tài khoản thành viên không đủ tiền để chi trả, hoặc địa chỉ mail sai, giao dịch mua thẻ game trực tuyến trên banthe247.com sẽ dừng để thành viên nạp tiền vào tài khoản. 

5. Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại trả trước, trả sau

Bên cạnh dịch vụ mua mã thẻ game, mã thẻ điện thoại nhận trực tiếp qua mail đăng ký, khách hàng sở hữu tài khoản thành viên của banthe247.com, có thể nạp thẻ trực tiếp cho điện thoại trả trước và trả sau bằng những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tại trang chủ của banthe247.com lựa chọn “nạp tiền điện thoại”. Sau thao tác chọn, hệ thống sẽ đưa bạn đến một trang để nạp tiền.

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại trả trước, trả sau

Bước 2: Khách hàng hoàn thành thông tin còn trống bao gồm số điện thoại thuê bao bạn cần nạp thẻ, chọn dịch vụ trả trước hoặc trả sau, mệnh giá thẻ cần nạp từ 10k - 500k.

Bước 3: Để lại địa chỉ email để xác nhận thông tin chuyển tiền từ tài khoản thành viên.

Bước 4: Chọn "Nạp tiền ngay".

Sau khi kết thúc bước 4, bạn vừa hoàn thành xong thao tác nạp tiền cho tài khoản điện thoại. Đừng quên kiểm tra tài khoản điện thoại bằng cú pháp: *101# và nhấn phím gọi. Lúc này, số tiền tương ứng với mã số thẻ của bạn được được cộng vào tài khoản điện thoại và trừ trực tiếp từ tài khoản thành viên.

Lưu ý: Khi nạp tiền cho điện thoại, số tiền trong tài khoản phải bằng hoặc nhiều hơn mệnh giá thẻ cần nạp. Nếu như không đủ tiền, hệ thống sẽ nhắc bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên hoặc giao dịch sẽ tự động hủy.

6. Hướng dẫn cài đặt phần mềm in mã thẻ cào cho các đại lý

Bên cạnh mua thẻ trực tuyến,  khách hàng đặc biệt là đại lý có thể tự mua và in mã thẻ dễ dàng khi máy tính được cài đặt thêm máy in bằng cách làm theo hướng dẫn cụ thể sau đây: 

Bước 1: Khách hàng tải phần mềm in mã thẻ tại đây

Sau khi tải tệp xuống, khách hàng kích chuột phải và chọn “ Giải nén tải đây” để giải nén cho tệp. 

Bước 2: Sau khi giải nén, trên màn hình bạn sẽ chọn tệp có tên HHP ( đính kèm theo đuôi .exe) như hình minh họa dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt phần mềm in mã thẻ cào cho các đại lý

Lưu ý: Máy tính phải được cài .NET Framework 4.5 thì phần mềm Banthe247 mới hoạt động được. Download .NET Framework 4.5 tại đây

 

- Bước 3: Khách hàng nháy đúp chụp vào tệp HHP bên trên đã khoanh đỏ để đăng nhập hệ thống mua thẻ trên banthe247.com. Giao diện có dạng như sau:

 Hướng dẫn cài đặt phần mềm in mã thẻ cào cho các đại lý

Khách hàng đăng nhập tài khoản đã đăng ký đã có trên hệ thống để có thể sử dụng dịch vụ mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại trên phần mềm trên banthe247.com

Sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ xuất hiện đầy đủ những thông tin hướng dẫn khách hàng có thể nạp tương tự như đăng nhập và mua thẻ online như sau:

Khách hàng nháy đúp chụp vào tệp HHP bên trên đã khoanh đỏ để đăng nhập hệ thống
Nhãn

Bước 4: Để mua mã thẻ điện thoại bạn chọn “ Mua mã thẻ” và kích vào ô nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone và VNM tương ứng, mình muốn mua bên dưới với mệnh giá và số lượng tương ứng. 

Với thao tác tương tự được áp dụng cho mua thẻ game như thẻ Gate, Garena hay Vcoin. 

Sau đó kích chọn “Mua mã thẻ” và xác nhận chắc chắn mua mã thẻ với lựa chọn “Yes”

Lưu ý: Nếu tiền trong tài khoản thành viên của khách hàng không đủ để thanh toán, hệ thống sẽ báo lỗi và bạn phải nạp tiền vào tài khoản. 

Bước 4: Thực hiện giao dịch mua mã thẻ thành công, bạn chọn “In thử” để tiến hành in mã thẻ. 

Thực hiện giao dịch mua mã thẻ thành công, bạn chọn “In thử” để tiến hành in mã thẻ

Sau khi chọn In thử, hệ thống sẽ dẫn bạn đến một giao diện cho phép khách hàng in mã thẻ bằng 2 lựa chọn đó là xuất mã thẻ ra giấy qua máy in hoặc máy fax hoặc lưu mã thẻ cào trên máy bằng PDF. Nếu muốn in mã thẻ ra máy chủ khách hàng vui lòng chọn “Microsoft Print to PDF”  và chọn số lượng bản cần in trong ô “ number of copies” rồi nhấn OK để hoàn tất quá trình In thẻ. 

Hệ thống sẽ tự động xuất mã thẻ nạp và in qua máy in của khách hàng. 

Chú ý: Trường hợp nhấn chọn "Cancel", khách hàng sẽ không thể thực hiện lại lệnh xuất in được mã thẻ cào được. Để lấy lại mã thẻ, khách hàng sẽ trở lại lịch sử giao dịch của tài khoản trên website để lấy lại mã thẻ. Chính vì thế quý khách phải rất cẩn trọng khi thực hiện thao tác chọn máy in mã thẻ.

7. Kết nối API mua thẻ tự động

 API là khách hàng thẻ game, thẻ điện thoại hoặc website khác nhỏ hơn có nhu cầu mua thẻ tự động trên website thông qua hình thức tích hợp tự động. Trở thành khách hàng API của banthe247.com giúp người dùng mua được số lượng thẻ lớn, không giới hạn mã số thẻ, có tính bảo mật cao. 

Để tích hợp API trên banthe247.com khách hàng xem link sau: https://banthe247.com/tich-hop 

Liên hệ qua số điện thoại