quay lại Quay lại

Các cách nạp thẻ vina trả trước, trả sau phổ biến nhất

Cập nhật: 16/01/2019 • 06:00:09 PM

Nạp thẻ Vina trả trước, nạp thẻ vina trả sau là cách làm thường xuyên của rất nhiều người dùng di động. Với cách nạp thẻ này sẽ giúp thuê bao di động không bị gián đoạn trong quá trình liên lạc và sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Hiện tại trong số ba nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone thì Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn và có số lượng người sử dụng di động nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ sử dụng sim di động trả trước, trả sau mà số lượng người sử dụng sim Ezcom cũng khá cao. Điểm chung của cả 3 loại sim này là người dùng đều phải mua thẻ Vinaphone và nạp tiền trả trước, trả sau hay cho thuê bao Ezcom thì mới bảo đảm sử dụng được dịch vụ từ nhà mạng. Thấu hiểu nhu cầu đó trong bài viết này sẽ cung cấp đến khách hàng cách nạp thẻ Vinaphone nhanh chóng nhất.

nap the vina tra truoc

Các cách nạp thẻ Vina trả trước, trả sau phổ biến nhất 

Hướng dẫn nạp thẻ Vina trả trước, trả sau online

Địa chỉ nạp thẻ Vina trả trước, trả sau online

Bên cạnh cách nạp thẻ Vina truyền thống thì khách hàng còn có thể sử dụng hình thức nạp thẻ Vina online. So với hình thức nạp thẻ cào truyền thống thì hình thức này thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Trên thực tế thì hình thức nạp thể Vinaphone online không còn quá xã lạ với rất nhiều khách hàng. Hình thức này cho phép khách hàng có thể nạp thẻ Vina trả trước, nạp thẻ vina trả sau, nạp thẻ Vinaphone cho thuê bao khác và tránh được các trường hợp bị khóa quyền nạp thẻ vinaphone khi nạp sai mã thẻ Vinaphone. .

Đáp ứng nhu cầu nạp thẻ Vinaphone của người dùng hiện nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ nạp tiền trực tuyến nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và được nhiều người dùng sử dụng dịch vụ. Sở dĩ việc tìm được địa chỉ bán thẻ cào uy tín là điều rất quan trọng, bởi nó có thể giúp bạn tránh được rủi do khi mua thẻ cào như gặp phải lừa đảo, mua phải thẻ cào rách, thẻ cào đã qua sử dụng. Để giúp khách hàng tránh được những rủi do khi mua thẻ cào, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín được nhiều người sử dụng dịch vụ hiện nay đó là Banthe247.com. 

Website Banthe247.com là một trong những đối tác lâu năm của nhà mạng, tại đây cung cấp cho bạn rát nhiều dịch vụ như mua thẻ cào Vinaphone, Mobifone, Viettel, vietnamobile, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng. Bên cạnh đó, khi thực hiện các giao dịch tại đây bạn chỉ cần sử dụng thẻ ngân hàng là có thể nạp thẻ Vina trả trước, trả sau với mức chiết khấu ưu đãi nhất.

nap tien vina tra sau

Cách nạp thẻ Vina trả trước, trả sau tại Banthe247.com

Khách hàng khi có nhu cầu nạp thẻ vina trả trước, trả sau bạn sử dụng thiết bị điện tử được kết nối it và truy cập vào trang chủ của hệ thống Banthe247.com và nạp thẻ cào theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng có thể đăng ký tài khoản thành viên miễn phí trên hệ thống hoặc đăng nhập trực tiếp qua Facebook hoặc Google.

Bước 2: Nạp tiền cho thuê bao Vina.

Khách hàng tiếp tục bấm chọn mục “nạp tiền điện thoại” và nhập các thông tin sau đây:

- Nhập số điện thoại

- Nhập mệnh giá thẻ cào

- Nhập địa chỉ email kiểm tra giao dịch

- Ghi chú

Bấm chọn mục “Nạp tiền ngay”.

Bước 3: Phương thức thanh toán giao dịch nạp tiền điện thoại.

Khách hàng có thể thanh toán giao dịch nạp tiền điện thoại trực tiếp qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên của mình là sẽ được cộng ngay số tiền tương ứng vào điện thoại. Đồng thời bạn sẽ nhận được thông tin giao dịch trong địa chỉ email của mình.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ cào Vina nhanh nhất

nạp thẻ vinaphone cho thuê bao khác

Nạp thẻ Vina trả trước qua thẻ cào

Cách nạp thẻ vina trả trước là cách làm quen thuộc mà bất cứ người sử dụng di động nào cũng có thể thực hiện. Bạn chỉ cần sử dụng mã số thẻ cào Vinaphone giấy, mã số thẻ cào Vinaphone được mua online để nạp vào tài khoản di động của mình theo cú pháp như sau: 

Bấm: *100*Mãsốthẻcào#Gọi/OK.

Cú pháp nạp tiền Vina trên đây chỉ áp dụng dành riêng cho thuê bao di động trả trước nên các thuê bao di dộng trả sau sẽ không được áp dụng được cách nạp thẻ cào. Với hình thức nạp tiền điện thoại trả sau bằng thẻ cào giấy bạn có thể mua được thẻ cào với các mệnh giá như sau: Thẻ cào 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 100.000đ, 200.000đ và mệnh giá thẻ cào cao nhất là 500.000đ.

Với hình thức nạp tiền này thuê bao nạp thẻ sai quá 5 lần thì thuê bao sẽ bị khóa quyền nạp thẻ Vinaphone. Nếu bạn gặp các sự cố khi nạp tiền điện thoại bạn nên đến tại trung tâm giao dịch Vinaphone để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nạp tiền cho thuê bao Vinaphone qua EZPay

Nếu như các thuê bao di động có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản bạn cần mua thẻ cào tại cửa hàng, đại lý hoặc mua thẻ cào online để nạp vào tài khoản của mình thì thuê bao Vinaphone trả sau sẽ phải đến trực tiếp cửa hàng để nạp thẻ vinaphone trả sau. Điều này khiến không ít thuê bao di động gặp phải khó khăn trong quá trình nạp tiền điện thoại.

Xuất phát từ nhu cầu đó nên hiện nay nhà mạng đã triển khai đến người dùng di động hình thức nạp thẻ vina trả sau qua tài khoản EZPay Vinaphone. Thông qua hình thức này người dùng sẽ mua thẻ cào điện thoại để thanh toán cước trả sau của mình mà không phải mất công sức đến trực tiếp cửa hàng  như trước đây. Cách nạp thẻ vina trả sau qua EZPay không chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả sau mà còn áp dụng cho thuê bao di động trả trước nhanh chóng.

Xem thêm: Nạp thẻ Vinaphone - Nạp tiền Vinaphone online chiết khấu cao

Nạp thẻ Vinaphone cho thuê bao khác bằng hình thức bắn tiền

Hiện nay các thuê bao di động không chỉ có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao di động của mình mà còn có nhu cầu nạp thẻ vinaphone cho thuê bao khác. Với hình thức bắn tiền sẽ giúp thuê bao di động thể hiện sự quan tâm của mình đến bạn bè, người thân một cách dễ dàng. Tuy nhiên để bắn tiền cho thuê bao khác bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

- Thuê bao di động của bạn là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, có thời gian sử dụng lớn hơn 4 tháng.

- Thuê bao có số dư tài khoản lớn hơn số tiền sử dụng để bắn tiền cộng với phí dịch vụ.

- Số tiền trong 1 lần chuyển của khách hàng phải từ 5.000 đ và lớn nhất là 50.000đ.

Sau khi các thuê bao di động đáp ứng được đủ các điều kiện mà nhà mạng cần thì bạn nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK gửi 999.

Lúc này thuê bao di động có nhu cầu chuyển tiền cho thuê bao khác bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: CT [mật khẩu] [số điện thoại nhận tiền] [số tiền chuyển] gửi 999.

Tham khảo thêm: Tham khảo cách nạp thẻ vinaphone trả sau

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp các thuê bao di động nhanh chóng nạp thẻ Vina trả trước, trả sau nhanh chóng để đảm bảo cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Chúc bạn thành công!

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype