BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách đổi card viettel sang mobi nhanh chóng

Cập nhật: 07/04/2018 03:46:59 PM

Để đổi card Viettel sang Mobi nhanh chóng bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại Banthe247.com, địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín có mức chiết khấu thấp nhất, đổi card thành tiền đổi lấy card khác chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay trên website.

Bạn có nhu cầu quy đổi card thì chắc chắn Banthe247.com là địa chỉ không thể bỏ qua, các dịch vụ chính tại Banjthe247.com là đổi card thành tiền măt, mua card điện thoại và nạp tiền điện thoại do đó việc đổi card viettel lấy card mobi hoàn thoàn có thể thực hiện được.

doi-card-viettel-sang-mobi

Để sử dụng các dịch vụ tại Banthe247.com cũng như đổi card Viettel sang Mobifone bạn chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí và đăng nhập vào hệ thống, đăng nhập nhanh qua tài khoản google để bắt đầu đổi card.

Xem thêm cách mua thẻ mobifone bằng sms nhanh nhất tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/bat-mi-dia-chi-mua-the-mobifone-bang-sms-nhanh-nhat-261.html

Cách đổi card Viettel sang Mobi tại Banthe247.com

Có hai bước đơn giản để đổi card Viettel sang card Mobi đó là đổi card Viettel sang tiền mặt và sử dụng số tiền này để mua card Mobifone.

Đổi card Viettel thành tiền

Dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” giúp bạn đổi những card Viettel chưa sử dụng thành tiền, tiền quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên website Banthe247.com.

Chiết khấu quy đổi card Viettel là 17.0% hoặc 18.75% tùy theo hình thức bạn lựa chọn, có hai hình thức là đổi nhanh hoặc chậm, với cách đổi card Viettel chậm bạn cần đời tối đa 180s để hệ thống xử lý thẻ cào và cộng tiền vào tài khoản và mức chiết khấu sẽ là 17%, ví dụ đổi card Viettel mệnh giá 100.000đ bạn nhận được 83.000đ vào tài khoản.

Mua card Mobifone online

Để tiếp tục việc đổi card Viettel sang Mobi, sau khi đã nạp card Viettel vào tài khoản, bạn sử dụng số tiền này để mua card Mobi với mục “Mua mã thẻ”.

Giao dịch mua card Mobi sẽ không mất phí và có thể mua được bất cứ mệnh giá thẻ Mobifone nào vào bất kể thoài điểm nào với số lượng tùy muốn, chỉ cần đảm bảo số tiền cần thanh toán thấp hơn số dư có trong tài khoản.

Có thể thể thao tác đổi card Viettel sang Mobi hoàn toàn nhanh chóng và đơn giản đúng không? Ngoài đổi card Viettel sang card Mobi như trên bạn có thể đổi card thành tiền, đổi card Viettel lấy card khác, đổi card điện thoại lấy card game,… để phù hợp với mục đích sử dụng hơn.

Banthe247.com là một trong những địa chỉ uy tín giúp bạn đổi card nhanh chóng với chiết khấu ưu đãi nhất, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chính xác, đăng ký và sử dụng dịch vụ ngay để nhận ưu đãi lớn nhất