BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách đổi thẻ bit sang thẻ cào nhanh chóng nhất

Cập nhật: 07/04/2018 02:36:22 PM

Đổi thẻ bit sang thẻ cào  là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Bởi hiện nay có không ít thuê bao sở hữu trong tay chưa có nhu cầu sử dụng mà lại đang có nhu cầu sử dụng thẻ cào khác. Dịch vụ này chính là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất cho thuê bao tại thời điểm hiện tại.

Nếu như bạn quan tâm tới dịch vụ hữu ích này có thể dành chút thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết sau.

doi-the-bit-sang-the-cao

Những lợi ích nhận được khi đổi thẻ bit sang thẻ cào

- Thẻ Bit là một trong những loại thẻ có công dụng chính là gia tăng tài khoản cho các game online như: Tuyệt Tác Tu Tiên, Touch Giang Hồ Vấn Kiếm, hay Mu Truyền Kỳ,...Ngoài chức năng nạp tiền vào game thẻ này còn có nhiều những công dụng khác như để thanh toán trực tuyến, đổi sang loại thẻ cào khác để sử dụng,…

- Dịch vụ đổi thẻ bit sang thẻ cào  là một trong những dịch vụ hót nhất hiện nay. Bởi có rất nhiều người sở hữu trong tay nhiều thẻ Bit nhưng chưa sử dụng trong khi nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại lại cực kì cần thiết

->> Ngoài ra, nếu thẻ BIT lâu không sử dụng thì sẽ hết hạn điều đó là vô cùng lãng phí. Do đó giải pháp đổi thẻ bit sang thẻ cào  cực kì quan trọng.

- Để sử dụng dịch vụ  tiện ích này, đổi card điện thoại bạn cần chọn cho mình một địa chỉ giúp đổi thẻ an toàn uy tín, chiết khấu tốt nhất để thực hiện. Trong đó một trong những địa chỉ đáp ứng được tất cả các yếu tố trên đó chính là Banthe247.com.

- Cụ thể chiết khấu bạn nhận được khi đổi thẻ bit tại đây là 16% - mức chiết khấu thấp nhất trên thị trường hiện nay.  Nếu bạn đang cần đổi thẻ bit sang thẻ cào  thì hãy nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ này nhé!

Hướng dẫn cách đổi thẻ bit sang thẻ cào  đơn giản, nhanh chóng

   Thực chất của quá trình này đó chính là tiến hành bán thẻ bit chưa sử dụng cho một bên trung gian sau đó lấy số tiền sau quy đổi mua lấy thẻ điện thoại có mệnh giá mình muốn.

Quy trình đổi thẻ bit sang thẻ cào 

Bước 1: truy cập trực tiếp trang web

Tiến hành đăng nhập bằng cách đăng kí tài khoản thành viên bằng gmail hoặc G+

Bước 2: Đổi thẻ cào BIT thành tiến mặt

Để thực hiện quá trình đổi thẻ bit sang thẻ cào trước tiền cần phải quy đổi thẻ bit chưa dùng thành tiền mặt bằng cách chọn mục: “đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

Nhập chính xác các thông tin gồm: 

- chọn nhà cung cấp Bit (16%)

- Điền đầy đủ thông tin gồm: mã thẻ, số seril

Hoàn tất chọn ngay mục: “ đổi thẻ cào thành tiền”

Ngay sau đó tiền nhanh chóng cộng ngay vào tài khoản thành viên một khoản là mệnh giá thẻ Bit trừ chiết khấu.

Bước 3: Mua thẻ cào điện thoại

Hoàn tất quá trình đổi thẻ bit sang thẻ cào bằng cách tại trang chủ, chọn ngay mục:  Mua mã thẻ điền đầy đủ thông tin thẻ cào bạn muốn mua vào những ô trống hệ thống bắt buộc điền. Sau đó nhập lệnh: “ mua thẻ ngay”

Chỉ sau khoảng 5 phút thông tin thẻ cào nhanh chóng chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn.

Lưu ý: Mệnh giá cào muốn  mua phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền trong tài khoản thành viên.

Ngoài đổi thẻ bit sang thẻ cào,  bạn còn có thể thực hiện giao dịch đổi thẻ bit sang tiền mặt, sang thẻ game của các nhà mạng khác cực kì tiện ích. Do đó nếu trong tay bạn sở hữu rất nhiều thẻ cào bit chưa muốn sử dụng hãy tận dụng ngay cách đổi thẻ bit sang tiền hoặc sang các loại thẻ cào khác ngay nhé để trành lãng phí nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách đổi thẻ bit sang thẻ cào  tại địa chỉ banhe247.com. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn. Nhanh chóng đăng kí làm thành viên tại đây tham gia các giao dịch để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi lớn nhất nhé!

Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà cung cấp dịch vụ!