BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing online

Cập nhật: 23/04/2018 03:47:36 PM

Thẻ điện thoại như bạn đã biết thì chúng dc sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao di động còn thẻ Zing là loại thẻ game được dùng để nạp tiền vào tài khoản game cũng như các website, ứng dụng của nhà phát hành Vinagame, vậy có cách nào giúp đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing được không?

Banthe247.com là địa chỉ uy tín được nhiều người tin dùng khi đổi thẻ điện thoại thành tiền, ngoài ra bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trực tuyến trên website, và việc đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Zing là hoàn toàn có thể thực hiện được.

doi-the-dien-thoai-sang-the-zing

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ Zing từ thẻ cào điện thoại bằng một vài thao tác đơn giản trên website, các mua thẻ này giúp bạn mua được các thẻ Zing với nhiều mệnh giá khác nhau và không giới hạn số lượng thẻ và đặc biệt là thời gian giao dịch 24/7, cùng tìm hiểu cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing tại Banthe247.com.

Cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing nhanh chóng

Để đổi thẻ điện thoại sang thẻ cào Zing cũng như sử dụng các dich jvuj khác trên website banthe247.com bạn cần đăng ký một tài khoản, đăng ký miến phí qua email hoặc đăng nhập trực tiếp qua tài khaorn google. Thao tác đổi thẻ cào điện thoại lất thẻ Zing gồm các bước như sau:

Bước 1: Nạp thẻ điện thoại vào tài khoản của bạn trên Banthe247.com

Sau khi đăng nhập tài khoản với mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” bạn nhập các thông tin thẻ cào để nạp chúng cho tài khoản.

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mã thẻ
  • Nhập serial
  • Thực hiện “Đổi thẻ ngay”

Mỗi loại thẻ cào điện thoại có mức chiết khấu khác nhau khi nạp tiền: Viettel(17.0% hoặc 18.75%), Mobi: 18.0%, Vina(18.5%), vietnamobile(19%), ví dụ nạp thẻ Mobifone mệnh giá 100.000đ bạn được cộng 82.000đ vào tài khoản.

Bước 2: Mua mã thẻ cào Zing

Bước tiếp theo bạn dùng tiền trong tài khoản Banthe247.com để mua thẻ cào zing qua dịch vụ “Mua mã thẻ”.

  • Chọn thẻ Zing
  • Chọn mệnh giá
  • Nhập số lượng thẻ cần mua
  • Thực hiện “Mua thẻ ngay” để thanh toán và nhận thẻ.

Thanh toán thành công các thông tin thẻ cào Zing vừa mua sẽ được chuyển tới email đăng ký cửa bạn trên Banthe247.com, kiểm tra email để nhận thẻ Zing.

Việc đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing có thể thực hiện được tại tất cả các thời điểm trong ngày kể cả ban đêm hoặc vào cuối tuần, nếu bạn có thẻ cào điện thoại chưa sử dụng và không có nhu cầu nạp chúng có thể quy đổi thành tiền hoặc đổi lấy thẻ cào khác với cách thực hiện đơn giản như đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing trên, đăng ký và sử dụng dịch vụ để nhận chiết khấu lớn từ Banthe247.com