BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Garena

Cập nhật: 23/04/2018 03:52:01 PM

Với dịch vụ tại Banthe247.com bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền mặt hay đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác, việc đổi thẻ Gate sang thẻ Garena hay ngược lại hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng có thể được thực hiện bằng một vài thao tác trên webstie.

Để sử dụng các dịch vụ trên website bạn cần đăng ký tài khoản trên website, đăng ký miễn phí qua email hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp qua tài khoản google, việc đổi thẻ gate sag thẻ garena khá đơn giản, bạn chỉ cần nạp thẻ Gate vào tài khoản của mình trên website Banthe247.com sau đó dùng số tiền trên để mua thẻ cào Garena.

doi-the-gate-sang-the-garena

Hướng dẫn đổi thẻ Gate sang thẻ Garena nhanh chóng

Đăng nhâp vào website và thực hiện theo hai bước sau:

Bước 1: Nạp thẻ Gate vào tài khoản

Với mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” bạn có thể nạp các thẻ cào Gate chưa sử dụng để biến chúng thành tiền, chiết khấu nạp đổi thẻ Gate tại Banthe247.com là 12.5%, ví dụ với thẻ 100.000đ bạn sẽ được cộng 87.500đ vào tài khoản trên webstie.

Bước tiếp theo trong việc đổi thẻ gate sang thẻ garena là bạn sử dụng số tiền trên để mua mã thẻ Garena.

Bước 2: mua thẻ garena

Chọn mục “Mua mã thẻ” chọn thông tin thẻ cào Garena cần mua và thực hiện mua mã thẻ, bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào gửi tới email đăng ký tài khoản trên website.

Như vậy chỉ cần hai bước đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ gate sang thẻ Garena cực kỳ nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn nhất.

Banthe247.com là địa chỉ uy tín giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ Vina sang thẻ Garnea hay đổi thẻ Gate sang thẻ Garena không còn là vấn đề quá khó khăn nữa, bạn có thể thực hiện tất cả mọi việc chỉ bằng một thiết bị có thể truy cập internet.