BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách đổi thẻ Megacard sang thẻ viettel chỉ trong giây lát

Cập nhật: 24/04/2018 08:39:06 AM

Đổi thẻ Megacard sang the viettel, nhanh chóng, uy tín, chiết khấu tốt nhất, an toàn, tiện lợi luôn là tiêu chí hàng đầu của những người tiêu dùng hiện nay.

doi-the-megacard

Để giúp bạn có thể thực hiện đổi thẻ Megacard sang the viettel chiết khấu hấp dẫn nhất, nhanh chóng hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn và cung cấp  cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết và cụ thể nhất thông qua bài viết dưới đây.

Chiết khấu thu mua thẻ cào Megacard tại Banthe247.com là 11%, bạn sẽ nhận được 98% giá trị thẻ cào khi thực hiện quy đổi thẻ Megacard thành tiền, đăng ký tài khoản miễn phí trên website để sử dụng dịch vụ.

Những thông tin chi tiết nhất về thẻ Megacard bạn nên biết

Thẻ cào này được VNPT EPAY phát hành,  bạn có thể sử dụng chúng để nạp tiền cho các thuê bao di động thuộc các nhà mạng gồm: Viettel, mobi, vina,..… đồng thời nạp tiền vào các game của các nhà cung cấp VTC, FPT, Vinagame…. Megacard là một thẻ cào đa năng, ngày càng được nhiều người lựa chọn và tin dừng. Với chiếc thẻ Megacard chưa sử dụng bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ Megacard sang the viettel chiết khấu thấp  , đổi sang thẻ Zing,…để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

  • Địa chỉ hỗ trợ khách hàng  mua thẻ vietnamobile

Hiện nay thẻ gate được phân ra thành hai nhóm chính đó chính là thẻ cào giấy và thẻ online. Hai loại thẻ này đều có các mệnh giá là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và cao nhất là 500.000đ). Tùy theo nhu cầu của người dùng mà bạn có thể thực hiện và sử dụng chúng vào những mục đích khác nhau.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Megacard sang the viettel

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi thẻ megacard sang thẻ cào của các nhà mạng khác một cách nhanh chóng nhất chỉ với một vài thao tác cực kì dễ dàng

Mức chiết khấu nhận được cực kì hấp dẫn chỉ với 11% (thấp nhất trên thị trường hiện nay). Hứa hẹn đem tới cho người tiêu dùng nhiều ưu đãi nhất

Để đổi thẻ Megacard sang the viettel nhanh chóng, bạn cần nhanh chóng đăng kí ngay một tài khoản thành viên tại đây rồi làm theo hướng dẫn chi tiết.

Quy trình đổi thẻ Megacard sang the viettel đơn giản nhất

Bước 1: Thực hiện đổi thẻ Megacard thành tiền mặt

Chọn ngay mục: đổi thẻ cào thành tiền nhanh → Chọn thẻ Megacard 11%  và nhập đầy đủ tất cả những yêu cầu khác: mã thẻ, seril, ghi chú→đổi thẻ cào thành  tiền.

Ngay sau khi thực hiện đổi thẻ cào ra tiền mặt số tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản bạn đăng kí trên trang.

Dùng số dư trong tài khoản tiếp tục quy trình đổi thẻ Megacard sang the viettel

Bước 2: Mua mã thẻ cào viettel

Bạn dùng số dư trong tài khoản thành viên để mua mã thẻ Viettel bằng cách chọn ngay mục: Mua mã thẻ

Nhập chính xác thông tin:

  • Nhà cung cấp( viettel)
  • Mệnh giá thẻ cào muốn mua
  • Số lượng thẻ có nhu cầu mua
  • Ghi chú(có thể điền hoặc không điền)
  • Thực hiện “Mua thẻ ngay”

Chỉ sau 5-30 phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng gửi vào email của bạn

Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình đổi thẻ Megacard sang the viettel  rồi đấy. Thật đơn giản và ưu đãi đúng không?

Hiện tại nhà cung cấp có triển khai rất nhiều những giao dịch ưu đãi khác dành tặng cho khách hàng nếu bạn quan tâm thì có thể ghé thăm website để tìm hiểu và thực hiện ngay nhé.

Trong quá trình thực hiện giao dịch đổi thẻ Megacard sang the viettel  gặp bất kì lỗi nào bạn có thể gọi ngay tới hotline nhà cung cấp để được tư vấn và giải quyết kịp thời nhé!