BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách đổi thẻ mobi sang garena đơn giản, nhanh nhất

Cập nhật: 23/04/2018 03:53:32 PM

Banthe247.com có thể giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền với chiết khấu thấp nhất, ngoài ra bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác, nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào khác, cùng tìm hiểu cách đổi thẻ mobi sang garena như thế nào qua hướng dẫn chi tiết.

 

Thẻ Mobifone như bạn đã biết thì chúng được dùng để nạp tiền cho điện thoại Mobbifone, nạp tiền cho tài khoản game,… còn thẻ cào Garena là thẻ cào game có thể nhiều người còn xa lạ, được phát hành bở Garena sử dụng để nạp tiền cho các game, ứng dụng từ Garen, vậy có cách nào giúp đổi thẻ Mobifone sang thẻ Garena hay ngược lại không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể và bạn sử dụng dịch vụ tại Banthe247.com để thực hiện việc này.

doi-the-mobi-sang-garena

Hướng dẫn đổi thẻ Mobifone sang thẻ Garena nhanh chóng

Thao tác đổi thẻ mobi sang Garena được thực hiện đơn giản, với một vài bước nhanh chóng ngay trên website, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phi để bắt đầu đổi thẻ.

Bước đầu tiên trong việc đổi thẻ Mobi lấy thẻ cào Garena đó là nạp thẻ cào Mobifone vào tài khoản của bạn trên website Banthe247.com, đương nhiên bạn cần đăng nhập vào hệ thống( có thể đăng nhập nhanh qua tài khoản google).

Bước 1: Nạp thẻ cào Mobifone vào tài khoản.

Yêu cầu thẻ cào chưa được sử dụng, có đầy đủ các thông tin mã thẻ và serial, chiết khấu dịch vụ là 18.0% áp dụng cho tất cả các mệnh giá của thẻ cào Mobifone, ví dụ nạp thẻ Mobi mệnh giá 100.000đ tài khoản của bạn được cộng 82.000đ, chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và thực hiện theo thao tác sau:

  • Chọn loại thẻ: Mobifone
  • Nhập mã thẻ cào
  • Nhập serial thẻ
  • Nạp vào tài khoản bằng cách thực hiện “Đổi thẻ cào thành tiền”

Còn một thao tác nữa trong việc đổi thẻ Mobi sang Garena đó là mua mã thẻ cào Garena.

  • Hướng dẫn bạn cách đăng ký  đại lý thẻ cào cấp 1 tại Banthe247.com

Bước 2: Mua thẻ cào Garena

Với số tiền trong tài khoản sau khi nạp thành công thẻ Mobifone bạn thực hiện mua thẻ cào Garena qua dịch vụ “Mua mã thẻ” tại trang chủ Banthe247.com.

  • Chọn loại thẻ cào: Garena
  • Chọn mệnh giá thẻ cào
  • Nhập số lượng thẻ
  • Thực hiện “Mua thẻ ngay”
  • Cách đổi thẻ Viettel sang garena

Số tiền mua thẻ Garena sẽ được trừ vào tài khoản của bạn trên Banthe247.com, do đó để giao dịch đổi thẻ Mobi sang garena thành công thì số tiền cần thanh toán cần nhỏ hơn hoặc bằng số dư trong tài khoản của bạn.

Chỉ với hai bước đơn giản như trên bạn đã đổi thẻ mobi sang garena một cách dễ dàng, đăng ký tài khoản đổi thẻ cào thành tiền và đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác chiết khấu tốt, nhanh chóng nhất tại Banthe247.com