BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại

Cập nhật: 23/04/2018 04:22:13 PM

Thẻ Vcoin hay còn gọi là thẻ cào Vtc được phát hành bởi VTC sử dụng để nạp tiền cho các game, ứng dụng của nhà phát hành game này, tại Banthe247.com bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại hoặc ngược lại.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay trên website bạn đã có thể đổi thẻ Vcoin. Để sử dụng các dịch vụ trên Banthe247.com cũng như đổi thẻ cào game, đổi thẻ cào điện thoại nói riêng bạn cần đăng ký và đăng nhập tài khoản thành viên.

Một vài game bạn có thể sử dụng thẻ cào Vcoin để nạp tiền như: Audition, Đột Kích, Phi Đội,… hoặc bạn cũng có thể sử dụng thẻ Vcoin để nạp tiền vào ví điện tử VTC để sử dụng các dịch vụ tiện ích tại đây.

the-cao-vcoin

Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại, chiết khấu đổi thẻ Vcoin

Như đã nhắc ở trên bạn cần đăng nhập tài khoản trên banthe247.com để sử dụng các dịch vụ, bước tiếp theo là nạp thẻ Vcoin vào tài khoản(đổi thẻ Vcoin thành tiền). Chọn mục  “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt” thực hiện các bước:

  • Chọn nhà cung cấp VTC
  • Nhập mã thẻ cào
  • Nhập số serial thẻ
  • Thực hiện đổi thẻ cào thành tiền để nạp tiền vào tài khoản từ thẻ Vcoin trên.

Sau khi thực hiện thành công bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản của mình trên banthe247.com. Với chiết khấu 18.75% bạn sẽ nhận được tỉ lệ 81.25% khi quy đổi, ví dụ nạp thẻ Vcoin mệnh giá 100.000đ bạn được cộng 81250đ vào tài khoản, sử dụng để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại hoặc rút số tiền này về tài khoản ngân hàng.

Đó là bước đầu tiên đổi thẻ Voin thành tiền tiếp theo bạn có thể mua thẻ cào điện thoại bằng số tiền này. Chọn mục “Mua mã thẻ” và thực hiện theo thao tác dưới đây:

  • Chọn loại thẻ muốn mua
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng
  • Thanh toán

Thông tin thẻ cào sẽ được gửi tới email đăng ký của bạn sau khi thanh toán thành công nên bạn cần đảm bảo bạn có thể truy cập địa chỉ email của mình và nó được bảo mật an toàn.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại trực tuyến ngay tại Banthe247.com, ngoài ra bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng để sử dụng cho nhiều các việc khác nữa như nạp tiền điện thoại trực tuyến,  đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel, mua thẻ cào tại đây. Đăng ký tài khoản ngay để nhận ưu đãi lớn nhất.