BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách đổi thẻ Viettel sang garena

Cập nhật: 23/04/2018 04:14:22 PM

Như các bạn đã biết thì thẻ cào Viettel ngoài nạp tiền cho các thuê bao di động của nhà mạng này còn có rất nhiều việc  khác có thể sử dụng tới thẻ cào Viettel, bạn có thể đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena hoặc đổi thẻ Viettel thành tiền với dịch vụ doi the cao tại Banthe247.com

Thẻ Garena là thẻ game đa năng được sử dụng với mục đích chính đó là nạp tiền cho các game, ứng dụng được phân phối và phát hành bở Garena. Bạn có thể sử dụng thẻ Garena để nạp tiền cho rất nhiều game nổi tiếng hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Biệt kích, Liên Quân Mobie,…

the-cao-garena

Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Nếu như thẻ bạn không có nhu cầu sử dụng tới thẻ Viettel hay quy đổi chúng sang thẻ cào Garena hoặc sang bất kể thẻ cào nào khác có thể phục vụ được mục đích của bạn. Đối với các bạn thường chơi game nhiều thì việc đổi thẻ cào thành tiền hay đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác không còn xa lạ. Cùng xem thêm cách đổi thẻ Viettel tại Banthe247.com.

Đổi thẻ  Viettel chậm: Chiết khấu chỉ từ 14% khi bạn tham gia đổi thẻ Viettel tại mục “Đổi thẻ Viettel chậm” trên Banthe247.com. Bạn sẽ cần đợi 90s để xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản.

Đổi thẻ nhanh: Chiết khấu đổi thẻ Viettel là 18.75%, ngoài thẻ cào Viettel bạn có thể nạp được rất nhiều thẻ cào của các nhà mạng khác nhau tại đây.

doi-the-viettel-thanh-tien

Các mức chiết khấu đổi thẻ Viettel tại Banthe247.com:

  • 14%( đổi thẻ 10k, 20k, 30k chậm)
  • 18%( đổi thẻ 50k, 100k chậm)
  • 18.5%( đổi thẻ >100k chậm)
  • 18.75%( đổi thẻ nhanh)

Lưu ý: Bạn cần đăng nhập tài khoản để có thể nạp tiền từ thẻ cào, cũng như sử dụng các dịch vụ trên banthe247.com

  • Tham khảo thêm cách mua thẻ vcoin nhanh chóng, chiết khấu cao tại Banthe247.com

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản từ thẻ cào Viettel b ạn tiếp tục với việc mua card garena online, chọn mục “ Mua mã thẻ “ và làm theo hướng dẫn. Chọn thẻ cào Garena và mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua sau đó thực hiện thanh toán để nhận thông tin thẻ cào, thông tin thẻ vừa mua sẽ được gửi tới email đăng ký của bạn. 

mua-the-garena

Ngoài đổi thẻ Viettel sang Garena bạn còn có thể đổi lấy rất nhiều các thẻ cào của các nhà mạng khác như VTC, Vinagame, Gate,… hoặc nạp tiền điện thoại khác bằng thẻ cào Viettel, đăng ký và sử dụng dịch vụ tại banthe247.com ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn nhất.