BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách đổi thẻ viettel sang mobi ưu đãi hấp dẫn nhất

Cập nhật: 17/04/2018 09:03:20 AM

Cách đổi thẻ viettel sang mobi được thực hiện như thế nào? nếu bạn quan tâm hãy cùng banthe247.com tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào khác  là một trong những vấn đề được không ít thuê bao quan tâm hiện này trong đó có cách đổi thẻ viettel sang mobi. Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc làm sao để thực hiện quy đổi hai loại thẻ này cho nhau và cách thực hiện như thế nào? do đó nên lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện quy đổi card cũng được quan tâm.

doi-the-viettel-sang-mob

Hướng dẫn chi tiết cách cách đổi thẻ viettel sang mobi uy tín

Hiện nay thẻ viettel và mobifone là một trong hai loại thẻ được rất nhiều người tin dùng và sử dụng hiện nay. Trong quá trình mua và sử dụng 2 loại thẻ này, có không ít thuê bao gặp phải tình trạng mua nhầm thẻ cào và có nhu cầu thực hiện quy đổi chúng.

Đổi thẻ viettel sang mobi có thể thực hiện được hay không?

Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được nếu như bạn truy cập địa chỉ banthe247.com. Địa chỉ thu mua thẻ cào mà tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì ưu đãi. Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền điện thoại mobifone dễ dàng tại đây.

Để thực hiện cách đổi thẻ viettel sang mobi nhanh chóng  tại đây bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà cung cấp dịch vụ. Thực tế việc đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobifone là bạn bán lại thẻ cào viettel cho một bên trung gian sau đó dùng số tiền đó mua lấy thẻ cào mobifone.

Trên thị trường có không ít những địa chỉ giúp bạn thực hiện cách đổi thẻ viettel sang mobi.  Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng an toàn và uy tín. Để tránh gặp phải những địa chỉ lừa đảo thì bạn nên cân nhắc tìm hiểu kĩ thông tin trước khi thực hiện giao dịch

Những ưu đãi nhận được khi thực hiện cách đổi thẻ viettel sang mobi tại banthe247.com

- Cách thức này tốn khá ít thời gian công sức, bạn sẽ không phải tới cửa hàng hay đại lí để mua thẻ cào giấy. mà chỉ cần có trong tay thiết bị kết nối Internet. Chỉ sau vài ba phút thẻ cào sẽ được gửi tới tận tay bạn

- Bạn không bị giới hạn bởi số lượng thẻ muốn đổi, mệnh giá thẻ và thời gian

- Chiết khấu cực kì hấp dẫn

- cách đổi thẻ viettel sang mobi nhanh chóng tiện lợi. Thông tin khách hàng được bảo mật an toàn và tuyệt đối

- Không bao giờ  gặp các sự cố về thẻ cào như: rách, hỏng, giả,..

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia giao dịch tại đây.

Chi tiết cách đổi thẻ viettel sang mobi chiết khấu thấp

Để thực hiện quy đổi hai loại thẻ này cho nhau bạn cần phải đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống sau đó tiến hành đăng nhập thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà cung cấp dịch vụ.

Bước 1: Nạp tiền từ thẻ viettel vào tài khoản thành viên

Chọn ngay mục: Đổi thẻ cào thành tiền nhanh

Nhập đầy đủ thông tin vào các mục:

Nhà cung cấp viettel , mã thẻ, seril, ghi chú

→ Chọn ngay: đổi thẻ cào thành tiền

Sau khi tiếp nhận thông tin và xử lí nếu thẻ cào hợp lệ và những thông tin cung cấp là chính xác thì tiền sẽ nhanh chóng được cộng bào tài khoản thành viên trên trang.

Bước 2: Sử Để tiếp tục cách đổi thẻ viettel sang mobi  chọn ngay mục: Mua mã thẻ để thực hiện mua thẻ cào trực truyến.

Nhập đầy đủ các thông tin: nhà cung cấp( mobi), mệnh giá thẻ muốn nạp, số lượng, ghi chú

→ Mua thẻ ngay.

Thông tin thẻ cào nhanh chóng chuyển tới email của bạn đã cung cấp. chỉ cần check mail và nạp tiền ngay cho dế yêu của mình nhé!

Như vậy, bạn đã hoàn thành cách đổi thẻ viettel sang mobi  tại banthe247.com rồi đó. Ngoài ra  bạn cũng có thể tham gia rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác từ hệ thống.

Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang từ bây giờ. Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công!