BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách đổi thẻ Vina sang Mobi nhanh nhất

Cập nhật: 17/04/2018 09:02:01 AM

Có cách nào để đổi thẻ cào Vina thành tiền mặt?, đổi thẻ cào Vina lấy những thẻ cào khác? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, bạn có thể dễ dàng đổi thẻ vina sang mobi hay đổi thẻ vina sang tiền mặt tại Banthe247.com với dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến.

Banthe247.com là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn sử dụng khi đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác,  nạp tiền điện thoại, một phần là do uy tín, an toàn, bảo mật thông tin khách hàng, một phần là chiết khấu dịch vụ rất hấp dẫn và hỗ trợ thanh toán thì nhanh chóng, việc đổi thẻ Vina sang thẻ Mobi hoàn toàn đơn giản, chỉ với một vài thao tác ngay trên website.

doi-the-vina-sang-mobi

Đổi thẻ cào Vian sang thẻ Mobi

Để đổi thẻ cào Vinaphone sang Mobi bạn cần đăng nhập tài khoản vào website, đăng ký hoàn toàn miễn phí qua email hoặc có thể đăng nhập nhanh chóng bằng tài khoản google.

Hướng dẫn đổi thẻ Vina sang Mobi nhanh chóng tại Banbthe247.com

Việc đổi thẻ cào Vinaphone sang Mobifone đơn giản gồm hai bước đó là: Nạp thẻ cào Vinaphone vào tài khoản của bạn trên Banthe247.com và mua thẻ cào Mobifone từ tiền trong tài khoản.

Bước 1: Nạp thẻ cào Vinaphone

Dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” cho phép bạn nạp thẻ cào Vinaphone vào tài khoản với chiết khấu 18.5%, tức là bạn sẽ nhận tỉ lệ 81.5% giá trị thẻ cào khi nạp, ví dụ với thẻ Vinaphone mệnh giá 100.000đ bạn nhận vào tài khoản 81.500đ, chiết khấu 18.5% áp dụng với tất cả các mệnh giá của thẻ cào Vinaphone, thao tác nạp thẻ như sau:

  • Chọn nhà mạng Vinaphone
  • Nhập mã thẻ Vinaphone
  • Nhập số serial thẻ cào Vinaphone
  • Thực hiện “Nạp tiền ngay” để nạp thẻ Vinaphone vào tài khoản.

Sau khi nạp thẻ thành công bước thứ 2 cũng là bước cuối cùng để đổi thẻ Vina sang thẻ Mobi đó là mua thẻ cào Mobifone.

Bước 2: Mua thẻ cào Mobifone

Dịch vụ “Mua mã thẻ” tại Banthe247.com giúp bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game online bằng tiền trong tài khoản của mình trên website, để mua thẻ Mobifone bạn thực hiện:

  • Chọn thẻ cào Mobifone
  • Chọn mệnh giá thẻ
  • Nhập số lượng thẻ muốn mua

Thực hiện “Mua thẻ ngay” để nhận thông tin thẻ cào tại email đăng ký tài khoản, bạn có thể mua các mệnh giá thẻ cào Mobifone từ 10.000đ tới 500.000đ với điều kiện số tiền trong tài khoản cần lớn hơn tổng tiền cần thanh toán khi mua thẻ. Ví dụ để mua thẻ cào Mobifone 100.000đ tài khoản của bạn cần có số dư lớn hơn hoặc bằng 100.000đ.

Với hai bước đơn giản như trên bạn đã đổi thẻ cào vina sang mobi thành công, nếu bạn muốn đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt cần cập nhật thêm thông tin tài khoản ngân hàng, sau khi thực hiện xong bước 1( nạp thẻ Vinaphone) ở trên bạn truy cập trang “Rút tiền” để đặt lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Nếu muốn đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ Vina sang thẻ cào Mobi hay đổi thẻ cào lấy những thẻ cào khác, đăng ký và sử dụng dụng dịch vụ tại Banthe247.com để nhận ưu đãi lớn nhất.