BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel an toàn nhanh chóng

Cập nhật: 24/04/2018 09:17:20 AM

Cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel hoàn toàn có thể diễn ra chỉ sau vài phút đồng hồ. Có đúng hay không? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi thực hiện giao dịch tại địa chỉ banthe247.com. Nếu bạn quan tâm có thể dành chút thời gian tìm hiểu nội dung dưới đây.

Để thực hiện cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel và thực hiện ngược lại, đồng thời tham gia nhiều những giao dịch khác như nạp tiền, mua mã thẻ thì hãy nhanh chóng truy cập địa chỉ Banthe247.com và làm theo hướng dẫn.

doi-the-vinaphone-sang-viettel

Hướng dẫn cách cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel  nhanh chóng nhất

Chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống bằng cách đăng kí bằng địa chỉ email cá nhân hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G+ là bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch trên hệ thống rồi đó. Được biết đến là website giúp bạn đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt uy tín, chiết khấu nhất Banthe247.com luôn được nhiều người tin dùng. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ cào viettel qua mạng dễ dàng ngay tại đây.

Để thực hiện giao dịch cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel bạn cần làm theo các bước:

Đăng nhập ngay chọn mục: “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” tại đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu đổi thẻ vinaphone sang viettel là 18.5%- mức chiết khấu thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ vinaphone

Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” nhập  chính xác các thông tin của thẻ cào vinaphone vào các ô mà hệ thống bắt buộc điền.

Ngay sau đó nhấp lệnh: đổi thẻ cào thành tiền

Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin rồi cộng tiền ngay vào tài khoản của bạn để tiếp tục cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel

Bước 2: Mua mã thẻ  viettel

Ngay sau khi tiền được cộng vào tài khoản thành viên bạn cần chọn ngay mục “Mua mã thẻ”. Nhập đầy đủ các thông tin về thẻ cào viettel bạn muốn mua.

Chỉ sau 5 phút thông tin thẻ sẽ gửi ngay vào email của bạn. Check mail để nạp tiền vào điện thoại ngay nhé.

Chỉ với hai bước trên là bạn đã hoàn tất cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel  tại banthe247 rồi đó. Thật dễ dàng đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay bây giờ.

Một số dịch vụ ưu đãi khác ngoài thực hiện cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel  tại banthe247.com

  • Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Bên cạnh giao dịch nêu trên tại đây còn cung cấp dịch vụ rút tiền về tài khoản ngân hàng cực kì hót. Để thực hiện chỉ cần chọn  mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” một dịch vụ  được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn hiện nay

  • Mua mã thẻ

Tại đây bạn có thể thực hiện mua thẻ cào của tất cả các nhà mạng bao gồm thẻ điện thoại, thẻ game nhanh chóng nhất chỉ sau vài phút đồng hồ.

  • Nạp tiền điện thoại

Song song với cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel ,  thì bạn có thể nhanh chóng thực hiện nạp tiền điện thoại tại hệ thống chỉ sau 5 phút đồng hồ. Tiện lợi, an toàn, nhanh chóng vô cùng.

>>>Khách hàng tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại Viettel : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-dien-thoai-viettel-bang-the-cao-khac-81.html

Banthe247.com tự tin là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào an toàn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hãy nhanh tay thực hiện cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel  tại đây để có cơ hội nhận được thật nhiều ưu đãi nhé.

Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công!