BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách đổi thẻ Zing lấy thẻ Gate nhanh chóng tại Banthe247.com

Cập nhật: 23/04/2018 03:33:20 PM

Đổi thẻ Zing lấy thẻ gate, đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại là những từ khóa được tìm kiếm của những người dùng thẻ Zing  và có nhu cầu muốn đổi thẻ Zing, với dịch vụ đổi thẻ cào tại Banthe247.com bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Zing lấy thẻ gate hay đổi thẻ Zing thành tiền.

Là địa chỉ chuyên thu mua thẻ cào trực tuyến giá tốt nhất, bạn có thể bán lại thẻ cào Zing của mình để lấy tiền mặt hoặc lấy những thẻ cào khác phù hợp với mục đích sử dụng hơn, để sử dụng các dịch vụ cũng như đổi thẻ Zing sang thẻ Gate bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên website.

doi-the-zing-sang-the-gate

Đổi thẻ Zing sang thẻ Gate

Đổi thẻ Zing lấy thẻ Gate bằng cách nào?

Banthe247.com thu mua thẻ Zing với chiết khấu 19%, mức chiết khấu hấp dẫn hiện nay khi so sánh với các website cung cấp dịch vụ tương tự, có hai bước đơn giản để đổi thẻ Zing lấy thẻ cào Gate như sau:

Bước 1: Nạp thẻ Zing vào tài khoản

Yêu cầu là bạn cần có đủ các thông tin( mã thẻ, serial) của thẻ Zing muốn quy đổi và thẻ cào còn nguyên giá trị sử dụng, nạp chúng vào tài khoản của mình trên website qua dịch vụ “đổi thẻ cào thành tiền mặt”.

  • Chọn loại thẻ Zing(19%)
  • Nhập mã thẻ cào
  • Nhập serial thẻ Zing
  • Thực hiện “Nạp tiền ngay” để nạp thẻ Zing vào tài khoản.

Ví dụ nạp thẻ Zing với mệnh giá 100.000đ bạn nhận được 81.000đ vào tài khoản của mình trên website.

Bước 2: Mua thẻ cào Gate

Bước tiếp theo trong việc đổi thẻ Zing lấy thẻ Gate đó là mua mã thẻ cào Zing qua dịch vụ “Mua mã thẻ” trên Banthe247.com.

  • Chọn thẻ cào Gate
  • Chọn mệnh giá thẻ
  • Nhập số lượng thẻ Gate muốn mua
  • Thực hiện “Mua thẻ ngay” để nhận mã thẻ cào.

Thông tin thẻ cào Gate sẽ được gửi tới email đăng ký của bạn tại Banthe247.com nếu giao dịch thành công, bạn truy cập địa chỉ email để nhận thông tin giao dịch và thẻ cào vừa mua.

Lưu ý: Giao dịch mua thẻ Gate chỉ thành công nếu số tiền cần thanh toán khi mua thẻ nhỏ hơn hoặc bằng số dư có trong tài khoản.

Như vậy việc đổi thẻ Zing sang thẻ Gate chỉ với hai bước đơn giản như trên, bạn có thể thực hiện giao dịch bất kể thời điểm nào, ngoài ra bạn còn có thể đổi thẻ Zing sang tiền mặt hoàn toàn dễ dàng.

Cách đổi thẻ Zing sang tiền mặt

Sau khi thực hiện xong bước 1( nạp thẻ Zing vào tài khoản) bạn có thể rút số tiền này về tài khoản ngân hàng, tuy nhiên để thực hiện được thao tác này bạn cần cập nhật thông tin ngân hàng trước, có thể sử dụng tất cả các ngân hàng nội địa để nhận tiền từ Banthe247.com.

Sau khi thực hiện lệnh rút tiền tại mục “Rút tiền” bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 5-30 phút và trong tất cả các ngày tới 22h00.

Đăng ký tài khoản miễn phí đổi thẻ Zing sang tiền mặt hay đổi thẻ Zing sang thẻ Gate ngay tại Banthe247.com để nhận những chiết khấu tốt nhất, Banthe247.com địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín, an toàn nhất cho bạn.