BANTHE247.COM xin kính chào quý khách!

quay lại Quay lại

Cách mua card mobi nhanh chóng

Cập nhật: 17/01/2019 • 09:55:47 AM

Để mua card Mobi nhanh chóng khách hàng có thể truy cập vào Banthe247.com và thực hiện một vài thao tác đơn giản ngay trên website là có thể mua được thẻ cào thành công.

Bạn có nhu cầu mua card điện thoại thì chắc chắn Banthe247.com là địa chỉ không thể bỏ qua, các dịch vụ chính tại Banthe247.com là mua card điện thoại và nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng, đơn giản. 

mua-card-mobi

Thông thường khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ Mobifone bạn sẽ đến trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên với cách mua card điện thoại này khách hàng sẽ rất dễ gặp phải các sự cố như mua thẻ cào giả, mua thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố khi nạp tiền điện thoại. Cũng chính vì lý do đấy nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua card online trên mạng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thẻ card điện thoại trực tuyến cho phép khách hàng có thể dễ dàng mua thẻ card điện thoại nhanh chóng. Nhưng để sử dụng dịch vụ bạn cần tìm được một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, được nhiều người sử dụng là banthe247.com. 

Để sử dụng các dịch vụ tại Banthe247.com cũng như mua card Mobifone bạn chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí và đăng nhập vào hệ thống, đăng nhập nhanh qua tài khoản google để bắt đầu mua card điện thoại.

Cách mua card Mobi online tại Banthe247.com

Có hai bước đơn giản để mua card Mobifone đó là đăng ký tài khoản trên hệ thống và tiến hành mua thẻ cào mobi nhanh chóng tại hệ thống. 

Đăng ký tài khoản tại Banthe247.com 

Khách hàng khi có nhu cầu mua card mobi bạn sẽ sử dụng điện thoại, máy tính có kết nối internet và truy cập vào banthe247.com. Tại đây bạn chọn mục đăng ký và làm theo hướng dẫn từ hệ thống. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập thông qua facebook và tài khoản G+.

Mua card Mobifone trực tuyến

Để tiếp tục việc mua card Mobi bạn chọn mục "mua mã thẻ" và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau: Chọn nhà cung cấp, nhập mệnh giá thẻ cào, nhập số lượng thẻ cào, địa chỉ email kiểm tra giao dịch và chọn mục "mua thẻ ngay".

Với giao dịch mua thẻ cào trên hệ thống bạn có thể tiến hành thanh toán thông qua 2 hình thức là thanh toán qua tài khoản ngân hàng có hỗ trợ internet banking hoặc tài khoản thành viên ngay trên hệ thống là có thể hoàn tất giao dịch.

Sau khi mua thẻ cào thành công khách hàng sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ mobi về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút. Bên cạnh đó, nếu bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi khi mua thẻ mobi tại đây. 

Banthe247.com là một trong những địa chỉ uy tín giúp bạn mua card mobi nhanh chóng với chiết khấu ưu đãi nhất, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chính xác, đăng ký và sử dụng dịch vụ ngay để nhận ưu đãi lớn nhất.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào

Liên hệ qua số điện thoại