quay lại Quay lại

Cách mua thẻ cào Vina nhanh chóng và an toàn nhất

Cập nhật: 16/01/2019 • 06:02:08 PM

Có cách nào để mua thẻ cào Vina nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi? Câu trả lời là hoàn toàn có thể khi bạn sử dụng dịch vụ tại Banthe247.com với dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến.

Nhu cầu mua thẻ Vina nạp vào tài khoản di động để sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng của mình là việc làm thường xuyên của rất nhiều khách hàng. Hiện tại có rất nhiều hình thức mua thẻ cào vina để bạn lựa chọn là mua thẻ vina giấy và mua thẻ Vinaphone online. Để biết thêm thông tin về 2 hình thức mua thẻ cào này bạn xem ngay thông tin dưới đây.

Các hình thức mua thẻ Vina trên thị trường

Cũng giống như các nhà mạng viễn thông khác, nhà mạng vina đang cung cấp đến người dùng di động 2 hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử.

Thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng, siêu thị, quầy giao dịch của nhà mạng,...khi có nhu cầu mua thẻ cào bạn sẽ đến trực tiếp các địa chỉ bán thẻ cào này trên toàn quốc để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp vào tài khoản di động của mình.

Thẻ cào điện tử được phân phối tại các website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng, khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại khách hàng sẽ sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào các website này để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp dịch vụ mua thẻ vina online nhưng Banthe247.com là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu mua thẻ cào, việc mua thẻ cào Vinaphone rất đơn giản, chỉ với một vài thao tác ngay trên website.

mua-the-cao-vina

Đổi thẻ cào Vina sang thẻ Mobifone

Để mua thẻ cào Vinaphone bạn cần đăng nhập tài khoản vào website, đăng ký hoàn toàn miễn phí qua email hoặc có thể đăng nhập nhanh chóng bằng tài khoản Google.

>>> Xem thêm: Mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Vina nhanh chóng tại Banthe247.com

Việc mua thẻ cào Vinaphone đơn giản gồm hai bước đó là: Đăng ký tài khoản của bạn trên Banthe247.com và mua thẻ cào Mobifone từ tiền trong tài khoản.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản trên hệ thống khách hàng chọn mục "đăng ký" và nhập các thông tin chi tiết như sau: 

  • Nhập họ và tên,
  • Số điện thoại,
  • Địa chỉ nhận mã thẻ,
  • Mật khẩu,
  • Nhập lại mật khẩu,
  • Nhập mã kiểm tra,

Chọn mục "đăng ký tài khoản để hoàn tất.

Khách hàng cũng có thể đăng nhập nhanh thông qua tài khoản G+ hoặc tài khoản facebook. 

Bước 2: Mua thẻ cào Vinaphone

Dịch vụ “Mua mã thẻ” tại Banthe247.com giúp bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game online bằng tiền trong tài khoản của mình trên website, để mua thẻ Mobifone bạn thực hiện:

  • Chọn thẻ cào Mobifone
  • Chọn mệnh giá thẻ
  • Nhập số lượng thẻ muốn mua

Thực hiện “Mua thẻ ngay” để nhận thông tin thẻ cào tại email đăng ký tài khoản, bạn có thể mua các mệnh giá thẻ cào Mobifone từ 10.000đ tới 500.000đ với điều kiện số tiền trong tài khoản cần lớn hơn tổng tiền cần thanh toán khi mua thẻ. Ví dụ để mua thẻ cào Mobifone 100.000đ tài khoản của bạn cần có số dư lớn hơn hoặc bằng 100.000đ.

Với hai bước đơn giản như trên bạn đã mua thẻ cào Vina  thành công, ngoài ra tại hệ thống bạn còn có thể mua được thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng, đơn giản. 

Nếu muốn mua thẻ cào Vina khách hàng nhanh tay đăng ký và sử dụng dụng dịch vụ tại Banthe247.com để nhận ưu đãi lớn nhất.

Liên hệ qua số điện thoại