quay lại Quay lại

Cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng nhất

Cập nhật: 16/01/2019 • 03:43:28 PM

Mua thẻ điện thoại online là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Bởi hiện nay nhu cầu nạp tiền vào tài khoản di động để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ của nhà mạng là rất cần thiết.

Mặc dù hình thức mua mã thẻ cào online rất thuận tiện với người sử dụng nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cách mua thẻ cào này. Do đó, nếu như bạn quan tâm tới dịch vụ hữu ích này có thể dành chút thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết sau.

mua-the-dien-thoai-online

Những lợi ích khi mua điện thoại trực tuyến

Thông thường khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại khách hàng sẽ đến tại các cửa hàng, quầy giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào điện thoại và nạo vào thuê bao di động của mình. Nhưng cách làm này khiến nhiều người dùng mất khá nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ cào, chưa kể đến việc bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với các sự cố như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng và không thể nạp tiền điện thoại thành công. 

- Dịch vụ mua thẻ điện thoại online là một trong những dịch vụ hót nhất hiện nay. Bởi chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại, máy tính có kết nối internet là bạn có thể mua được thẻ cào thành công mà không mất nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ cào như trước đây. 

- Để sử dụng dịch vụ  tiện ích này, bạn cần chọn cho mình một địa chỉ bán thẻ cào an toàn uy tín, chiết khấu tốt nhất để thực hiện. Trong đó một trong những địa chỉ đáp ứng được tất cả các yếu tố trên đó chính là Banthe247.com.

- Cụ thể chiết khấu bạn nhận được khi mua thẻ điện thoại bit tại đây cao nhất là 4.1% - mức chiết khấu này hiện nay đang cao nhất trên thị trường.  Nếu bạn đang cần mua thẻ điện thoại  thì hãy nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ này nhé!

>>> Xem thêm: Bật mí cách mua thẻ điện thoại bằng SMS đơn giản nhất

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online đơn giản, nhanh chóng

   Thực chất của quá trình này đó chính là tiến hành sử dụng thiết bị điện tử có kết nối internet để truy cập vào hệ thống banthe247.com và thực hiện giao dịch mua thẻ cào tại đây. 

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Quy trình mua thẻ cào điện thoại online

Bước 1: Truy cập trực tiếp trang web

Tiến hành đăng nhập bằng cách đăng kí tài khoản thành viên bằng gmail hoặc G+

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng ATM nhanh nhất từ trước đến nay!

Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại

Khách hàng bấm chọn ngay mục:  Mua mã thẻ điền đầy đủ thông tin thẻ cào bạn muốn mua vào những ô trống hệ thống bắt buộc điền. Sau đó nhập lệnh: “ mua thẻ ngay”

Chỉ sau khoảng 5 phút thông tin thẻ cào nhanh chóng chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn.

Lưu ý: Mệnh giá cào muốn  mua phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền trong tài khoản thành viên.

Ngoài mua thẻ điện thoại, bạn còn có thể thực hiện giao dịch mua thẻ game hoặc nạp tiền điện thoại của các nhà mạng khác cực kì tiện ích. Do đó nếu bạn có nhu cầu gia tăng tài khoản thì nhanh chóng truy cập vào website Banthe247.com để sử dụng dịch vụ.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách mua thẻ điện thoại online tại địa chỉ Banthe247.com. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn. Nhanh chóng đăng kí làm thành viên tại đây tham gia các giao dịch để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi lớn nhất nhé!

Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà cung cấp dịch vụ!

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype