BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách mua thẻ garena siêu nhanh tại banthe247.com

Cập nhật: 04/06/2018 10:43:53 AM

Mua thẻ garena là một trong những việc làm rất cần thiết để sử dụng cho nhu cầu nâng cấp, trang bị vũ khí cho game của mình. Bạn có thể mua thẻ Garena nhanh chóng với dịch vụ mua thẻ cào ại Banthe247.com

Thẻ Garena là thẻ game đa năng được sử dụng với mục đích chính đó là nạp tiền cho các game, ứng dụng được phân phối và phát hành bở Garena. Bạn có thể sử dụng thẻ Garena để nạp tiền cho rất nhiều game nổi tiếng hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Biệt kích, Liên Quân Mobie,…

mua-the-garena

Cách mua Garena nhanh chóng tại banthe247.com

Đối với các bạn thường chơi game của Garena cung cấp thì việc mua thẻ  khác không còn xa lạ. Cùng xem thêm cách mua thẻ garena tại Banthe247.com.

Trước tiên khách hàng có nhu cầu mua thẻ garena trên hệ thống bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản trên hệ thống thông qua địa chỉ email, tài khoản facebook hoặc G+. 

Hiện tại hệ thống đang hỗ trợ người dùng 2 cách thanh toán giao dịch mua thẻ cào là mua qua tài khoản ngân hàng và tài khoản thành viên, cụ thể:

- Thanh toán qua tài khoản thành viên: Bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua internet banking hoặc nạp tiền trực tiếp từ ngân hàng. Số tiền trong tài khoản này sẽ được sử dụng để thanh toán giao dịch mua thẻ cào.

- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Khách hàng tiến hành sử dụng thẻ ngân hàng có kết nối internet banking để thực hiện thanh toán giao dịch mua thẻ cào. 

mua-the-garena

Cách mua thẻ garena tại Banthe247.com:

Bước 1: Mua thẻ garena

Bạn chọn mục "mua thẻ game, virus, 3G/4G mobi" và nhập các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ garena.
  • Nhập mệnh giá thẻ cào.
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch. 

Chọn "mua thẻ ngay"

Bước 2: Thanh toán giao dịch. 

Khách hàng lựa chọn thanh toán qua tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng để hoàn tất.

Bước 3: Nhận mã thẻ cào.

Sau khi đã hoàn tất giao dịch bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ garena về tài khoản email của mình nhanh nhất. 

Lưu ý: Bạn cần đăng nhập tài khoản để mua thẻ cào, nạp tiền vào tài khoản thành viên để nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất khi sử dụng các dịch vụ trên banthe247.com

  • Tham khảo thêm cách mua thẻ vcoin nhanh chóng, chiết khấu cao tại Banthe247.com

mua-the-garena

Ngoài mua thẻ Garena bạn còn có thể mua rất nhiều thẻ cào của các nhà mạng khác như VTC, Vinagame, Gate,… hoặc nạp tiền điện thoại. Đăng ký và sử dụng dịch vụ tại banthe247.com ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn nhất.