BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách mua thẻ mobi chiết khấu ưu đãi

Cập nhật: 17/01/2019 10:13:59 AM

Banthe247.com có thể giúp bạn mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại với chiết khấu cao nhất, cùng tìm hiểu cách mua thẻ mobi như thế nào qua hướng dẫn chi tiết dưới đây

 

Thẻ Mobifone là thẻ cào do nhà mạng mobi cung cấp đến khách hàng, như bạn đã biết thì chúng được dùng để nạp tiền cho điện thoại Mobbifone, nạp tiền cho tài khoản game,… Vậy có cách nào mua thẻ mobifone chiết khấu cao không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể và bạn sử dụng dịch vụ tại Banthe247.com để thực hiện việc này.

mua-the-mobi

Banthe247.com là đại lý cung cấp thẻ cào điện thoại, thẻ cào game được nhiều khách hàng sử dụng trên thị trường hiện nay. Tại đây cung cấp cho khách hàng rất nhiều loại thẻ cào điện thoại bao gồm: Thẻ viettel, vinaphone, mobifone, vietnamobile và các loại thẻ cào game như: thẻ zing, gate, garena,... thẻ data 3G mobi, thẻ virus.

Không chỉ cung cấp dịch vụ mua mã thẻ cào khách hàng còn có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động trả trước, trả sau, thuê bao di động của bạn bè, người thân khi cần thiết. 

Hướng dẫn mua thẻ Mobi chiết khấu cao nhanh chóng

Thao tác mua thẻ mobifone được thực hiện đơn giản, với một vài bước nhanh chóng ngay trên website, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phi để bắt đầu mua thẻ. 

Bước đầu tiên trong việc mua thẻ Mobi là nạp tiền vào tài khoản của bạn trên website Banthe247.com, đương nhiên bạn cần đăng nhập vào hệ thống( có thể đăng nhập nhanh qua tài khoản google).

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí. 

Khách hàng tiến hành đăng ký tài khoản email miễn phí hoặc sử dụng tài khoản facebook, g+ để đăng nhập

Sau khi đã đăng nhập hệ thống bạn sẽ tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình trực tiếp tại ngân hàng hoặc qua thẻ atm có hỗ trợ internet banking.

Bước 2: Mua thẻ cào mobi

Với số tiền trong tài khoản sau khi nạp vào tài khoản thành viên bạn sẽ sử dụng chúng để mua thẻ cào mobi qua dịch vụ “Mua mã thẻ” tại trang chủ Banthe247.com.

  • Chọn loại thẻ cào: mobi
  • Chọn mệnh giá thẻ cào
  • Nhập số lượng thẻ
  • Thực hiện “Mua thẻ ngay”

Số tiền mua thẻ mobi sẽ được trừ vào tài khoản của bạn trên Banthe247.com, do đó số tiền cần thanh toán trong tài khoản cần nhỏ hơn hoặc bằng số dư trong tài khoản của bạn.

>>> Xem thêm: Mua thẻ mobifone bằng sms nhanh nhất

Lợi ích khi mua thẻ cào mobi tại hệ thống banthe247.com

Nhanh chóng: So với hình thức mua thẻ cào mobi truyền thống thì mua thẻ mobi online tại banthe247.com nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, tại cơ quan mà vẫn có thể mua được thẻ cào thành công chỉ với 1 chiếc điện thoại.

Là một trong những đối tác lâu năm của các nhà mạng viễn thông và các nhà cung cấp thẻ game nên mức chiết khấu bán thẻ cào tại banthe247.com cực kỳ ưu đãi. Mức chiết khấu cao nhất bạn có thể nhận được khi mua thẻ cào tại đây là 4.1%. 

Hạn chế được các sự cố thường xuyên gặp phải khi nạp tiền điện thoại giấy như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố khi nạp tiền điện thoại. 

Chính sách hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc nhanh nhất khi bạn gặp sự cố trong giao dịch. Do đó bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ và nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi khi mua thẻ mobi tại đây. 

Chỉ với hai bước đơn giản như trên bạn đã mua thẻ mobi một cách dễ dàng, đăng ký tài khoản và tiến hành mua thẻ cào với chiết khấu tốt, nhanh chóng nhất tại Banthe247.com